Thông cống nghẹt quận Ô Môn

Thông cống nghẹt quận ô Môn đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến. Vậy nếu gặp vấn đề cống bị tắc thì chúng ta xử lý như thế nào? Dưới đây mình xin được chia sẻ một sống kinh nghiệm khi gặp phải tình trạng như thế này nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng cách nào?

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng nước nóng

Với cách xử lý thông cống nghẹt quận ô môn bằng nước nóng để nhiệt độ vừa đủ và cho vào đường ống nghẹt, sẽ giúp cho những chất dơ cùng với những vụn giấy được làm sạch. Từ đó sẽ giúp cho cống được thông thoáng hơn.

Công ty thông cống nghẹt quận Ô Môn Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Để thực hiện cách này, bạn cần chuẩn bị 1 nồi nước đun sôi ở nhiệt độ vừa phải. Khi đun sôi xong bạn hãy đổ từ từ nước mới đun vào trong đường ống cho đến khi thấy được nước đã rút bớt thì chứng tỏ đường cống bạn đã được thông.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng móc quần áo

Móc quần áo là một dụng cụ thông dụng có ở mọi gia đình, không những có khả năng để treo quần áo mà nó còn có công dụng để thông cống.

Đầu tiên, bạn cần bẻ móc thẳng lại và lưu ý bẻ cho đầu móc cong và để thân móc thẳng nhé. Tiếp đó, bạn từ từ đưa móc vào bên trong cho tới khi cảm nhận được vật cản ở ống cống.

Sau đó, bạn cần kéo lên kéo xuống nhiều lần để cho móc có thể lấy đi những chất làm cản trở đường cống. Cuối cùng khi bạn đã thấy nước rút thì bạn đã thành công.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng baking soda và giấm

Khi xử lý thông cống nghẹt bằng baking soda và giấm. Chúng ta thực hiện trình tự thông tắc như sau:

Đầu tiên chuẩn bị baking soda và giấm theo tỉ lệ 1:1, tiếp theo trộn đều hỗn hợp trên sao cho nó sủi bọt.

Sau đó, đổ hỗn hợp trên vào trong cống đang nghẹt và chờ khoảng 1-2 tiếng để hỗn hợp trên có thể phát huy tối đa tác dụng.

Cuối cùng, bạn ấn dội nước lại để xem mình đã thực hiện thành công không nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng men vi sinh

Men vi sinh còn được gọi với cái tên khác là “vi khuẩn sống”, ngoài việc chúng tốt cho sức khỏe mà chúng còn có khả năng thông cống nghẹt hiệu quả.

Đầu tiên, bạn hãy đổ men vi sinh xuống, để những vi sinh vật có thể tấn công vào đường cống và giúp chúng ta giải quyết vấn đề gây tắc.

Sau đó ta chờ khoảng 1 tiếng để những vi sinh vật có thể phát huy tác dụng hiệu quả nhất. Cuối cùng bạn hãy dội nước để xem kết quả nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng nước rửa chén

Như các bạn đã biết nước rửa chén có độ trơn, và nó có thể giúp chúng ta xử lý việc cống bị tắc.

Cách thực hiện là hãy đổ nước rửa chén vào nồi để đun sôi, như vậy thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Sau khi nước đã sôi bạn hãy đổ dung dịch vừa đun sôi vào đường cống.

Khi thực hiện cách này thì đường cống vừa được trơn tru và còn lại loại bỏ như những chất thải cứng đầu. Cuối cùng bạn có thể dội nước lại để xem kết quả nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng bột thông cống

Bột thông cống sẽ giúp xử lý được việc tắc cống một cách hiệu quả nhất. Đối với cách này thì chúng ta hãy đổ trực tiếp bột vào bồn cầu và chờ khoảng 1-2 tiếng để bột có thể phát huy tác dụng.

Sau cùng, bạn chỉ việc dội nước lại để xem cống đã lưu thông bình thường chưa nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng máy hút đa năng

Để xử lý bằng cách này, việc đầu tiên là bạn nên trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ, sau khi đã chuẩn bị xong bạn chỉ cần triển thôi.

Đầu tiên, bạn hãy đặt đầu máy hút vào đường ống chỗ bị tắc. Sau đó, bạn hãy bật công tắc để máy có thể hoạt động và hút những chất thải vướng trong đường cống nhé.

Sau cùng khi đã hút xong, bạn hãy dội nước để kiểm tra kết quả nhé. Và hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ máy hút để có thể sử dụng tiếp nếu xảy ra trường hợp như vậy nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng cách thông truyền thống

Với cách xử lý này chắc hẳn phần đa mọi người đều biết. Nghe có vẻ thú vị vì chúng ta dùng cá lóc và lươn để có thực hiện.

Đây là cách truyền thống mà hầu như mọi người thực hiện đều hiệu quả và thành công. Bạn chỉ việc thả cá hoặc lươn vào trong cống, chúng sẽ tự hướng theo đường cống mà chui xuống. Như vậy đường cống bạn đã được thông một cách đơn giản và nhanh chóng rồi.

Thông cống nghẹt quận ô môn xử lý bằng cách gọi dịch vụ

Nếu bạn đã cố thực hiện những cách ở trên mà không như mong muốn của bạn thì bạn có thể gọi dịch vụ để xử lý.

Với sự chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm đối với những vấn đề này. Bạn hãy yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ này nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn công ty nào xử lý uy tín?

Chắc hẳn đây là vấn đề khiến mọi người băn khoăn, lo lắng nên sử dụng dịch vụ ở công ty nào uy tín, chất lượng. Lưu ý, không nên tin vào những tờ rơi được dán ngoài đường như trên cột điện, tin nhắn, hoặc được phát tờ rơi, … vì những dịch vụ đó sẽ không uy tín mà còn giá cả không tốt, dịch vụ lại kém chất lượng.

Công ty thông cống nghẹt quận Ô Môn Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Muốn sử dụng những dịch vụ uy tín bạn có thể lên mạng tìm kiếm  sẽ xuất hiện những trang công ty uy tín ở đầu trang web cùng với địa chỉ, mức giá cụ thể và còn nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web “Công ty Đại Tín” đứng đầu trang đầu, vì “Đại Tín” tự hào khi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, tạo dựng một thương hiệu khá nổi tiếng đi cùng với sự uy tín hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp song cùng với những trang thiết bị hiện đại đã tạo nên chỗ đứng vững trãi của “Đại Tín” trong thị trường.

Thông cống nghẹt quận ô môn tại sao lại chọn công ty Đại Tín?

Ở khu vực quận Ô Môn có rất nhiều công ty và đơn vị chuyên thực hiện việc thông cống nghẹt. Tuy nhiên để chất lượng và chi phí phải chăng thì bạn hãy liên hệ cho Đại Tín chúng tôi.

 • “Công ty Đại Tín” có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.
 • Giá cả tại Đại Tín hợp lý lại chất lượng cao.
 • Các trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Được tư vấn miễn phí nếu trường hợp có thể tự xử lý được.

Thông cống nghẹt quận ô môn bảng giá xử lý như thế nào?

Khi bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của “Công ty Đại Tín” và vấn đề thắc mắc ở đây chắc không hẳn chỉ riêng bạn mà còn có nhiều người cùng thắc mắc là bảng giá như thế nào, có mắc quá không và có uy tín không.

Với điều này bạn hãy yên tâm và tin vào “Đại Tín” dịch vụ của chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như với mức giá hợp lý so với thị trường phù hợp với mọi nhà.

 • Dịch vụ thông cống nghẹt quận ô môn giá 99.000 VNĐ.
 • Thông cống nghẹt ô môn tại trường học: 70.000 – 230.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt ô môn tại nhà hàng: 70.000 – 250.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt ô môn tại khách sạn: 80.000 – 210.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt ô môn tại cơ quan: 70.000 – 200.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt ô môn tại nhà máy, xí nghiệp: 90.000 – 280.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt ô môn tại khu chung cư: 70.000 – 240.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt ô môn tại khu vui chơi giải trí: 80.000 – 250.000 VNĐ

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% dịch vụ thông cống nghẹt quận ô môn. Bảng giá dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết cụ thể có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 090 394 5329 của công ty.

== Xem ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận Thốt Nốt giá rẻ

Thông cống nghẹt quận ô môn quy trình xử lý tại Đại Tín ra sao?

Khi gặp vấn đề cống nghẹt thì bạn nên trực tiếp liên hệ với công ty, nhân viên sẽ trao đổi chi tiết về tình trạng này cho bạn. Quy trình của “Công ty Đại Tín” sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1 : Nhân viên sẽ hỏi vấn đề mà bạn gặp phải và tư vấn các dịch vụ phù hợp với vấn đề đang xảy ra với bạn cũng như giá cả phù hợp cho bạn tham khảo.

Bước 2 :Sau đó, nếu bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ này thì nhân viên sẽ hỏi địa chỉ cụ thể khu bạn đang ở, sau đó tìm những chi nhánh công ty gần khu bạn nhất để giúp xử lý vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng. Và cử nhân viên đi xử lý vấn đề tắc cống nơi bạn đang sinh sống trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bước 3 :Khi nhân viên đã đến xử lý xong xuôi những vấn đề mà bạn đang mắc phải mà có mắc lỗi hay các vấn đề làm bạn phiền lòng bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Bước 4 :Sau khi xử lý xong các vấn đề gây tắc cống cho bạn thì nhân viên sẽ tiến hành thanh toán và nhận tiền.

Thông cống nghẹt quận ô môn và những vấn đề liên quan

Thông cống nghẹt quận ô môn nguyên nhân gây tắc nghẽn?

Thông tắc cống quận ô môn nguyên nhân do rác thải

Hệ thống cống thoát nước có thể bị tắc do rác thải sinh hoạt hằng ngày, tóc rụng, chất dầu mỡ bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt ở đường ống cống.

Thông tắc cống quận ô môn nguyên nhân do đường ống bị hỏng

Đường ống bị tắc cũng một phần do đường ống bị hỏng, nước không lưu thông được và thế đã dẫn tới tình trạng cống bị tắc.

Thông tắc cống quận ô môn lắp đặt đường ống không đúng

Có một số trường hợp tự lắp đặt cũng như sửa chữa tại nhà, điều đó dẫn đến tình trạng đường cống lắp đặt sai và lượng nước không thể lưu thông được dẫn tới tình trạng bị tắc.

Thông cống nghẹt quận ô môn không thực hiện gây ra hậu quả gì?

Thông tắc gây bốc mùi hôi

Tác hại đầu tiên là cống sẽ bốc mùi hôi. Vấn đề này cũng không phải là điều hiếm gặp. Vào một ngày đẹp trời khi bạn thức dậy và đừng quá ngạc nhiên khi mùi hôi bốc lên từ cống. Đây là dấu hiệu đường cống của bạn đang bị tắc. Nếu bạn muốn xử lý và không muốn nghe mùi hôi này thì hãy nhất máy gọi ngay cho “Đại Tín”. Với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhanh chóng.

Thông tắc gây ô nhiễm môi trường sống

Đã được gọi là chất thải thì không thể không có mùi hôi và xuất hiện vi khuẩn cũng như những thứ độc hại khác. Nếu bạn để lâu thì vấn đề này càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng cho chính bạn cùng với mọi người xung quanh.

Thông tắc ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi ở lâu và tiếp xúc với mùi hôi cũng như ô nhiễm thì sức khỏe của chúng ta cũng sẽ tuột theo. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến niềm vui của bạn. Nếu vấn tắc cống bạn nên tìm cách giải quyết thật nhanh chóng. Để càng lâu về sau này càng nguy hiểm nhé.

Thông cống nghẹt quận ô môn và những thắc mắc của khách hàng

Thông cống nghẹt quận ô môn có cần thiết không?

Thông cống nghẹt quận ô môn rất cần thiết nhé. Vì nếu để lâu ngày bạn không thông thì sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị tắc cống gây ra nhiều hệ lụy cho mình. Cũng như ảnh hưởng không tốt đến bản thân và mọi người xung quanh.

Thông cống nghẹt quận ô môn biểu hiện như thế nào?

Nước rút chậm

Khi bạn xả nước mà thấy nước rút một cách thật chậm thì khả năng đường cống của bạn đã bị tắc, vì thế lượng nước không thể rút một cách bình thường được.

Mùi hôi bốc lên khó chịu

Mùi hôi bốc lên khi bạn không xử lý kịp tình trạng tắc cống, càng lâu cống càng bốc mùi. Như vậy khi cống bốc mùi khả năng gây ô nhiễm rất cao.

Nước không ổn định trong bồn cầu

Nước lên xuống không bình thường, lúc lên lúc lại xuống đó là biểu hiện của đường cống đang bị nghẹt.

Thông cống nghẹt quận ô môn lưu ý điều gì?

Bạn nên lưu ý chọn những công ty uy tín cũng nhưng chất lượng hàng đầu không nên chọn đại trúng công ty không uy tín còn làm ăn cẩu thả.

“Đại Tín” với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường đã gây dựng được thương hiệu uy tín cũng như chuyên nghiệp, chất lượng giá cả lại hợp lý phù hợp với mọi nhà. Tin chắc sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng với dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận ô môn.

Thông cống nghẹt quận ô môn khắc phục như thế nào?

Cách khắc phục là chúng ta nên thông cống theo định kỳ, hạn chế thải những chất thải không phân hủy được.

Cuối cùng, nếu bạn còn có thắc mắc nào về dịch vụ thông cống nghẹt quận ô môn vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline của công ty Đức Tín đã cung cấp ở trên nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329