Công ty thông cống nghẹt quận 7

Công ty thông cống nghẹt Quận 7 Đại Tín là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên về thông cống nghẹt uy tín nhất trên địa bàn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được một môi trường sống sạch sẽ, an toàn.

Thông cống nghẹt Quận 7 chia sẻ các “mẹo” xử lý

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của người dân nơi đây. Với tiêu chí có thể tự thực hiện trước khi sử dụng đến dịch vụ, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các “mẹo” xử lý thông tắc cống nghẹt đơn giản tại nhà.

Công ty thông cống nghẹt quận 7 Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Các trường hợp có thể tự thực hiện tại nhà như các đường cống như cống thoát nước nhà vệ sinh, cống thoát nước bồn rửa chén, bồn rửa mặt bị tắc nghẽn thì việc áp dụng các cách sau là vô cùng tiện dụng và hữu ích.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng nước nóng

Sử dụng nước nóng để thông tắc cống là phương pháp đơn giản nhất, nhưng chỉ hữu hiệu khi cống vừa bị tắc nghẽn và chất thải dễ bị phân hủy mà thôi.

Nước nóng (sử dụng nước ở nhiệt độ khoảng 70 độ vì nếu nhiệt độ quá cao có thể gây hư hỏng đường ống) khi đổ vào cống sẽ làm mềm, nhũn chất thải rồi làm chúng bị rơi xuống dưới. Khi thực hiện phương pháp này bạn cần có sự kiên nhẫn tuyệt vời.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng móc áo

Móc áo là vật dụng cần thiết nên chắc hẳn tại nhà bạn luôn có sẵn chúng. Hãy chuẩn bị một móc áo bằng kim loại như nhôm hay sắt.

Thực hiện tháo khớp móc treo ra, sau đó bẻ cong một đầu móc áo thành hình dạng lưỡi câu cá. Lưỡi câu này khi đưa xuống cống sẽ có tác dụng móc vào chất thải và kéo chúng ra ngoài.

Thực hiện nhiều lần cho đến khi bạn không còn cảm nhận được sự tồn tại của chất thải bên trong cống. Lưu ý: để tránh gây hư hỏng đường cống, bạn có thể bọc thêm vào đầu lưỡi câu một mảnh vải khô.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng bột baking soda và giấm

Hỗn hợp baking soda và giấm khi tác dụng với nhau sẽ xuất hiện phản ứng sủi bọt khí. Bọt khí này thoát ra có tác dụng làm phân hủy chất thải một cách nhanh chóng, kể cả chất thải là thức ăn thừa hay tóc mắc trong đường ống cống.

Chuẩn bị:

– 150g bột baking soda.

– 300ml giấm.

– Nước ấm

Đổ hỗn hợp baking soda và giấm vào cống, đậy nắp lại và đợi ít nhất 1 tiếng. Sau đó đổ thêm nước ấm vào rồi đợi thêm ít nhất 2 tiếng nữa. Làm sạch và kiểm tra lại đường cống bằng nước sạch.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga (thường hay dùng coca cola) có chứa thành phần khí Cacbon Đioxit tinh chế là một chất có tính kiềm mạnh, có thể làm phá hủy, tan rã các chất thải bị tắc nghẽn trong cống.

Chỉ với một chai coca 1.5l, thực hiện thao tác lắc đều rồi đổ xuống cống, đậy nắp lại. Để qua đêm để đạt hiệu quả thông tắc cao nhất. Kiểm tra lại bằng cách dùng nước ấm.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng máy hút đa năng

Như tên gọi của nó, máy hút đa năng có tác dụng hút nhanh, sạch chất thải bị kéo hoàn toàn ra khỏi đường cống.

Khâu chuẩn bị gồm: dùng vải hoặc khăn khô bọc miệng máy hút lại thật chặt, đồng thời phủ thêm trên miệng cống mảnh vải nữa sao cho không có khí thoát ra ngoài.

Bây giờ đã đến lúc thực hiện thông tắc cống nghẹt Quận 7 rồi, hãy bật công tắc lên và để trong vòng 5 – 7 phút để chất thải bị tắc nghẽn được kéo hoàn toàn ra ngoài. Hãy chú ý giữ chặt mảnh vải được đè trên miệng cống để giữ chất thải bị hút lên không bị vương vãi ra xung quanh.

Dùng nước để làm sạch đường cống thoát nước.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng gậy gắp rác

Gậy gắp rác là một dụng cụ được sử dụng trong thông cống vô cùng hiệu quả. Với một đầu có hình dáng như chiếc kẹp, khi đưa vào cống đến nơi bị nghẹt, nó sẽ kéo được chất thải như tóc, rác,… ra ngoài một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm mua trên tất cả các trang bán hàng điện tử với mức giá vô cùng ưu đãi, tiện dùng khi sử dụng trong thông tắc cống nghẹt.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng cách tháo đường ống

Đây là một phương pháp có tính mạo hiểm, vì nếu không xác định được chính xác vị trí bị tắc nghẽn để xử lý và có kĩ thuật để tháo lắp thì việc đường cống bị hư hỏng nặng hơn là một điều chắc chắn có thể xảy ra.

Thực hiện dễ dàng bằng cách tìm đến đúng vị trí nơi chất thải đang bị tắc, sau đó thảo đường ống bên cạnh ra. Việc làm sạch chất thải trong ống cống lúc này là vô cùng đơn giản.

Thông cống nghẹt Quận 7 bằng cách gọi thợ

Việc thông cống bằng các phương pháp trên chỉ có hiệu quả trong một vài trường hợp. Có khi bạn đã thông tắc rồi nhưng tình trạng nghẹt vẫn còn tiếp diễn nhiều lần, những lúc như cống bị tắc bởi những chất thải khó phân hủy, vật cứng hoặc bị tắc quá lâu gây khó chịu.

Đồng thời với hệ thống cống nước âm tường, âm sàn, cống rãnh ngoài trời, cống thoát nước ngoài trời thì việc tự thực hiện là không hề đơn giản.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ nhân viên thông tắc giàu kinh nghiệm, bất kể sự cố lớn nhỏ, gần hay xa đều được Đại Tín nhanh chóng có mặt xử lý. Nhưng giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức, mà còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho mỗi lần tự tìm cách thông cầu cống nghẹt Quận 7.

Thông cống nghẹt Quận 7 với các dịch vụ

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín cung cấp các dịch vụ thông tắc được người dân nơi đây tin tưởng sử dụng:

Dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… nhanh chóng trên toàn khu vực.

Thông tắc cống nghẹt trong nhà như cống thoát nước bồn rửa, cống thoát nước nhà vệ sinh, cống âm tường, âm sàn…

Thông tắc cống nghẹt đối với hệ thống cống rãnh, cống ngầm, cống thoát nước ngoài trời bằng máy móc chuyên dụng.

Dịch vụ thông cống trọn gói với mức giá ưu đãi.

Chỉ cần bạn liên hệ với công ty Đại Tín, mọi vấn đề về thông cầu cống nghẹt Quận 7 sẽ được xử lý nhanh chóng. Nếu khách hàng muốn xác thực thông tin hay sử dụng dịch vụ liên quan khác, có thể liên hệ tới văn phòng công ty để được hỗ trợ.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, khảo sát và tư vấn những phương án tối ưu cũng như gửi báo giá cụ thể về email hoặc trao đổi trực tiếp.

Thông cống nghẹt Quận 7 có mức giá cạnh tranh

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín trên thị trường thông tắc cống nghẹt luôn thu hút vô số người tiêu dùng dịch vụ, không chỉ vì những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp mà còn do mức giá xử lý vô cùng ưu đãi, cạnh tranh trong ngành.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 Đại Tín:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt giá 99.000 VNĐ.
 • Thông cống nghẹt trường học: 70.000 – 230.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt nhà hàng: 70.000 – 250.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt khách sạn: 80.000 – 210.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt cơ quan: 70.000 – 200.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt nhà máy, xí nghiệp: 90.000 – 280.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt khu chung cư: 70.000 – 240.000 VNĐ
 • Thông cống nghẹt khu vui chơi giải trí: 80.000 – 250.000 VNĐ

Bảng giá trên được Đại Tín đưa ra là mức giá tham khảo dịch vụ, giá chính xác của mỗi lần thông tắc được định ra khi nhân viên đến tận nơi khảo sát. Chúng tôi đảm bảo cung cấp báo giá chính xác trước khi thực hiện thông cầu cống nghẹt Quận 7.

==>>Tham khảo bài viết dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ

Thông cống nghẹt Quận 7 với quy trình xử lý 5 bước

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín với quy trình được tiêu chuẩn hóa thành 5 bước xử lý trong thông tắc đã xây dựng được niềm tin nơi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1. Đại Tín tiếp nhận dịch vụ qua hotline 090 394 5329 hoặc qua số điện thoại bàn 090 394 5329 (Tổng đài tư vấn miễn phí).

Bước 2. Khảo sát và tư vấn xử lý gián tiếp nếu nhận thấy vấn đề đó khách hàng có thể tự xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng khó xác định, nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận dịch vụ.

Bước 3. Khảo sát trực tiếp tại nhà, đưa ra các giải pháp, báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý, thực hiện ký hợp đồng thông tắc cống nghẹt Quận 7.

Bước 4. Tiến hành xử lý tình trạng tắc nghẽn cống nhanh chóng, an toàn. Dọn dẹp vệ sinh, tiến hành bàn giao lại sau khi hỗ trợ khách hàng kiểm tra lại.

Bước 5. Thanh toán tiền hợp đồng, phiếu bảo hành dịch vụ và các thông tin về phòng ngừa tắc nghẽn cống nước.

Mọi thông tin về quy trình xử lý thông cầu cống nghẹt Quận 7 mà Đại Tín đưa ra là chính xác và hữu hiệu khi thực thi bất cứ dịch vụ nào. Nếu có bất kì sơ sót nào diễn ra, hi vọng nhận được lời góp ý của khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông cống nghẹt Quận 7 với các ưu điểm

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của người dân tại Quận 7 cũng như các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Hiểu được tâm lý và sự bất tiện của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Vậy tại sao nên chọn công ty Đại Tín ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm vượt trội của đơn vị mình nhé:

Hệ thống chi nhánh trên khớp các quận, huyện thuộc khu vực địa phương cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt trong 10-15 phút. Giúp bạn xử lý mọi vấn đề về tắc, thông cầu cống nghẹt.

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Kèm theo đó là thái độ tận tâm, tận tình, phục vụ chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại hỗ trợ việc giải quyết các vấn đề như tắc nghẽn cầu cống, đường ống nước…

Quy trình thanh toán được tiến hành sau khi công trình đã hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ phiếu thu, chứng từ đầy đủ và theo quy định hiện hành khi thực thi công tác thông cầu cống nghẹt Quận 7.

Thông cống nghẹt Quận 7 nào uy tín

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín ngoài việc cung cấp dịch vụ thông tắc đến cho mọi người, còn quan tâm đến tình hình dịch vụ trên thị trường. Những năm gần đây tình trạng nhiều người tiêu dùng bị lừa bởi những công ty cung cấp dịch vụ không uy tín.

Những công ty lừa đảo nào sử dụng những chiêu trò marketing như đi sao chép bài viết của công ty khác, chạy quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội… nhưng lại không có kĩ năng cũng như kĩ thuật để thông tắc cống nghẹt. Không những khách hàng không được xử lý hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn, mà còn bỏ ra một khoản phí không nhỏ nữa.

Để hạn chế việc sử dụng phải những công ty cung cấp dịch vụ không uy tín, hãy lưu ý các đặc điểm sau:

➤ Công ty có địa chỉ định vị trên Google Map hay không, có được người dân địa phương biết đến về tên công ty và dịch vụ cung cấp.

➤ Mã số thuế là thông tin mà bất kì doanh nghiệp đã đăng kí kinh doanh nào cũng phải có.

➤ Hotline có liên hệ được thường xuyên, có số điện thoại bàn không.

➤ Phản hồi, đánh giá từ khách hàng cũ trên website của họ, hoặc trên các trang mạng xã hội.

➤ Có hợp đồng thông cống Quận 7 hay không, hợp đồng có hiệu lực pháp lý không.

➤ Nhân viên có mặc đồng phục của công ty, thái độ cũng như kinh nghiệm xử lý có chuyên nghiệp.

➤ Máy móc cũ kĩ hay còn mới, dễ dàng sử dụng hay chỉ đem theo cho có.

➤ Nhiều công ty dán đầy những thông tin về dịch vụ cũng như số điện thoại tràn lan trên các cột điện trong khu vực gây mất thẩm mĩ.

Chỉ cần lưu ý, trước khi sử dụng bất kì dịch vụ hay sản phẩm nào cần tìm hiểu rõ thông tin. Với những thông tin trên, việc sử dụng được một dịch vụ vệ sinh môi trường về thông cầu cống nghẹt Quận 7 uy tín là vô cùng dễ dàng.

Thông cống nghẹt Quận 7 vì sao?

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín nhận thấy được nhiều người không quan tâm đến việc thông cống nghẹt ngay từ khi vừa xuất hiện các dấu hiệu tắc nghẽn, dù là nhỏ nhất.

Việc sử dụng các giải pháp xử lý thông cống tại nhà đơn giản được phổ biến trên website của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm đọc và áp dụng. Tuy nhiên nhiều người không xem đây là vấn đề quan trọng, chỉ cần cống vẫn còn dùng được mặc dù là nhanh hay chậm.

Nếu cống bị tắc nghẽn, lâu ngày sẽ gây ra các hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

Không sử dụng được trong sinh hoạt hằng ngày gây ra nhiều bất tiện.

Cống bị nghẹt nên khi trời mưa, nước không thoát được gây ngập trên các khu vực lân cận.

Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vì các sinh vật xuất hiện, đặc biệt là nếu trong nhà có em nhỏ có sức đề kháng vô cùng yếu.

Có mùi hôi thối gây khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng, gây chán ghét chính ngôi nhà của mình.

Vì thế, việc thông cống nghẹt giá rẻ là việc làm rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Hãy liên hệ ngay đến đội thông tắc cống nghẹt của Đại Tín để có thể nhanh chóng lấy lại được một môi trường cống sạch sẽ, an toàn bạn nhé!

Thông cống nghẹt Quận 7 lý do tại sao?

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín ngoài việc hướng dẫn mọi người thực hiện thông tắc đơn giản tại nhà, còn hướng dẫn mọi người phòng ngừa bằng cách thực hiện thông cống định kì ít nhất 1 năm một lần.

Vậy, nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống nước. Đại Tín sẽ chia sẻ đến bạn các nguyên nhân chính để mọi người biết được tại sao và để hạn chế được tình trạng nghẹt cống nhé.

➤ Tác động của con người

 

Hành vi xả rác bừa bãi xuống hệ thống cống thoát nước ngoài trời khiến cống bị nghẹt nhanh nhất, gây ảnh hưởng mạnh nhất vào mùa mưa.

Trong sinh hoạt, chất thải như dầu mỡ bỏ đi, thức ăn thừa, bụi bẩn… bị con người đổ vào do sự tiện lợi nhưng không nghĩ đến hậu quả mà nó mang lại.

➤ Tác động của thiên nhiên

Mùa mưa, lượng nước dâng cao nhưng không thoát kịp nên gây nghẹt cống.

Khi có mưa bão, rác thải không được xử lý sẽ bị cuốn theo làm nghẹt đường cống thoát nước.

➤ Các nguyên nhân khác

Cống sử dụng lâu năm nên dễ bị hư hỏng.

Ban đầu lắp đặt sai cách, không đúng vị trí.

Cống bị tác động bởi ngoại lực mạnh nên bị vỡ.

Chất lượng đường cống lắp đặt kém.

Nghẹt do các sinh vật như mầm cây, động vật… rơi vào không thoát ra được.

Thông cống nghẹt Quận 7 hướng dẫn phòng ngừa tắc nghẽn

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín như đã chia sẻ ở trên, ngoài việc thông cống hoàn toàn ngay trong một lần để cống không bị nghẹt lại một cách nhanh chóng, còn cần đến sự hợp tác từ khách hàng.

Nếu bạn không biết hạn chế hành vi gây tắc nghẽn của mình, thì dù có sử dụng dịch vụ thông cống bao nhiêu lần cống vẫn sẽ bị tắc nghẽn. Vì vậy, hãy thực hiện các lưu ý sau:

– Vệ sinh sạch sẽ rác thải trong khu vực. Rác thải nên được xử lý hợp lý và hãy vứt rác đúng nơi quy định.

– Trang bị bộ lọc cống trên tất cả các miệng cống thoát nước trong nhà, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

– Định kì làm sạch đường ống cống bằng nước ấm.

– Các chất thải như dầu mỡ, bã trà, cafe, thức ăn thừa… không nên xử lý trực tiếp trên miệng cống.

Mọi nhu cầu về xử lý thông tắc cống xin liên hệ với dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho Quý khách hàng các phương án giải quyết tối ưu. Đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như thời gian thi công luôn là tốt nhất.

Thông cầu cống nghẹt Quận 7 Đại Tín mang đến cho bạn đọc những thông tin vô cùng hữu ích và tiện dụng. Liên hệ ngay đến chúng tôi qua hotline 090 394 5329 để được hỗ trợ tư vấn và xử lý tình trạng nghẹt cống nhanh nhất.

Thông cống nghẹt Quận 7 Đại Tín được khách hàng đánh giá như sau:

Ngày 3/3/2021 anh Thành ở Quận 7 có đánh giá như sau: Tôi rất cảm ơn công ty Đại Tín đã mang lại dịch vụ với chất lượng vô cùng tốt xử lý nhanh chóng còn có nhiều khuyến mãi cho gia đình tôi.

Ngày 8.3.2021 anh Đăng ở quận 7 đã nhận xét Tôi chỉ mới biết đến công ty Đại Tín do bạn bè giới thiệu và tôi đã rất hài lòng về dịch vụ thông cống nghẹt của công ty này.

Ngày 11/3/2021 chị Linh ở Quận 7 có phản hồi: Tôi rất cảm ơn dịch vụ công ty Đại Tín có đội ngũ nhân viên xử lý rất dễ thương và tận tình giúp tôi xử lý nhanh chóng hiệu quả.

Ngày 17/3/2021 chị Liên tại Quận 7 có nhận xét như sau: tôi rất hài lòng về mức giá mà công ty đưa ra, nó không quá mắc so với vấn đề mà tôi đang gặp phải.

Thông cống nghẹt Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ aa cho các khách hàng những phường tại quận 7 bao gồm:

 • Phường Bình Thuận
 • Phường Phú Mỹ
 • Phường Phú Thuận
 • Phường Tân Hưng
 • Phường Tân Kiểng
 • Phường Tân Phong
 • Phường Tân Phú
 • Phường Tân Quy
 • Phường Tân Thuận Đông
 • Phường Tân Thuận Tây

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329