Thông bồn cầu quận 1 Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Thông bồn cầu Quận 1 là một từ khóa có lượt tìm kiếm khá nhiều, được nhận rất nhiều câu hỏi liên quan: cách xử lý tại nhà, công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ, chi phí bao nhiêu…Để những thắc mắc của bạn được giải đáp nhanh chóng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông bồn cầu Quận 1 cách xử lý tại nhà

Bồn cầu khi có dấu hiệu bị tắc nghẽn hay trong tình trạng hư hỏng nhẹ…bạn có thể tự xử lý tại nhà, vậy đâu là cách xử lý hiệu quả đơn giản và nhanh chóng ? Dưới đây là những cách giải quyết thông tắc bồn cầu Quận 1 xin phép chia sẻ đến bạn, bạn hãy tham khảo ở dưới.

Thông tắc bồn cầu Quận 1 bằng hỗn hợp giấm và baking soda

Thông Bồn Cầu Quận 1 bằng giấm

Thông Bồn Cầu Quận 1 bằng giấm

Chuẩn bị: 1 chai giấm, 1 hộp baking Soda và 1 bình nước nóng khoảng 1,5 lít.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Cho hết Baking Soda vào trong bồn cầu.

Bước 2: Đổ giấm từ từ vào chính giữa bồn cầu đến khi thấy hiện tượng sủi bọt nổi quá nhiều thì dừng lại.

Bước 3: Đổ nước đun sôi vào.

Bước 4: Để nguyên hiện trạng qua đêm càng tốt.

Bước 5: Xả lại nước nhiều lần.

Thông tắc bồn cầu Quận 1 tại nhà đơn giản bằng coca

Chuẩn bị: một chai nước coca càng lớn càng tốt dung tích 1,5 lít. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị băng dính bảng to và găng tay, khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé.

Sau đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở chai coca và đổ hết phần nước coca vào trong.

Bước 2: Đậy nắp cầu lại cẩn thận và dùng băng dính để dán kín ở những chỗ hở. Nhớ lau bề mặt bồn cầu khô sạch. Để nguyên trong vòng 3 tiếng.

Bước 3: Xả nước nhiều lần.

Thông tắc bồn cầu Quận 1 tại nhà chỉ bằng cá trê

Chuẩn bị : Một con cá trê. Nên chọn những con cá càng lớn và dài, hiệu quả càng cao.

Thông Bồn Cầu Quận 1 bằng cá trê

Thông Bồn Cầu Quận 1 bằng cá trê

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Thả đầu cá trê trườn theo hướng xuống thẳng đường ống thoát để không phải trườn ngược lên.

Bước 2: Với lớp da trơn và đặc tính chuyên luồng lách dưới bùn nên dùng cá trê là cách chữa nghẹt bồn cầu khá hiệu quả, những chất thải sẽ cùng cá trê đi xuống dưới. Để nguyên trong vòng 20 phút.

Bước 3: Xả lại nước và kiểm tra.

Thông tắc bồn cầu Quận 1 bằng nước thông bồn cầu

Chuẩn bị: Nước thông bồn cầu, bạn có thể mua ở các cửa hàng chuyên dụng hay trên các trang, ứng dụng mạng xã hội như: Shopee, Tiki, Sen Đỏ…thời gian giao hàng 1 đến 2 ngày.
Giá cả cho dung dịch này dao động từ 100.000 đến 150.000.

Sau đây là cách thực hiện:

Bước 1: Khóa nước đường ống thoát nước không cho nước lưu thông.

Bước 2: Đổ trực tiếp dung dịch vào trong. Sau đó để nguyên hiện trạng trong vòng 2 giờ hoặc để qua đêm càng tốt, để nước thông bồn cầu phân hủy chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Bước 3: Gạt nước và kết thúc.

Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm có nhiều hóa chất, bạn nên dùng bao tay để tránh vương vào da đề phòng nguy hiểm, nếu bị dung dịch đó vào da nên rửa ngay với nước sạch trách bị ăn mòn da.

Thông tắc bồn cầu Quận 1 bằng cách gọi công ty

Sau khi bạn đã tiến hành những cách làm trên vẫn trong tình trạng tắc nghẽn, chưa được giải quyết; bạn không nên cố thử thêm sẽ làm cho bồn cầu bị hư hỏng nặng thêm.

Bạn hãy liên hệ ngay các công ty các chuyên gia thông tắc bồn cầu Quận 1 để được giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Tuy chi phí bỏ ra sẽ đắt hơn nhưng vấn đề xử lý nhanh gọn, những ảnh hưởng được khắc phục, trả lại tự do và bình yên cho bạn.

Thông bồn cầu Quận 1 dấu hiệu nhận biết

1. Bồn cầu có mùi hôi

Ngoài việc nước lưu thông chậm thì khi bạn thấy có bọt khí trong bồn cầu nổi lên bề mặt gây mùi khó chịu. Đó là khi lớp màng hữu cơ nằm ở dưới bể chứa đạt khối lượng đầy nhất định có thể gây nghẹt đường ống chảy giữa các ngăn. Bọt khí theo đường dẫn trong ống thoát nước để thoát ra bên ngoài nên gây mùi khó chịu.

Mùi hôi do các chất thải bị tắc nghẽn trong đường ống khiến chúng phân hủy lâu, mùi hôi từ đó bị bốc lên; hay tình trạng nước tràn ra ngoài cũng làm cho nhà vệ sinh bám mùi nồng nặc.

2. Hệ thống đường ống bị tắc nghẽn, ứ đọng

Bồn cầu không rút theo định kỳ rất dễ bị đầy và tắc nghẽn đột nhiên. Vậy khi nào là rút hầm cầu hợp lý ? Bình thường sẽ dao động 6 tháng một lần hay khi bạn quan sát nếu thấy hầm cầu nhà mình xả nước có hiện tượng ứ đọng, chảy chậm. Vài ngày sau thì không hoạt động, dội lên thì thấy chất thải tràn lên bẩn và hôi.

Đó là tình trạng báo hiệu đường ống nhà bạn bị tắc nghẹt. Việc hầm cầu bốc mùi hôi thối chắc chắn là một phần báo hiệu hầm cầu nhà bạn đã gần đầy hoặc đầy rồi. Bởi vậy khi dùng thêm sẽ khiến cho hầm bị ứ, trào ngược chất thải và nước thải, xả nước mà vẫn nổi trên bề mặt.

3. Bồn cầu phát ra tiếng kêu lớn

Đây là một trong những dấu hiệu khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Đường ống thoát nước bị tắc bởi những vật dụng hay do bạn cho giấy vệ sinh vào liên tục khiến đường ống lưu thông chậm, nước tích tụ phát ra tiếng kêu lớn ọc ọc khi bạn xả nước. Khi gặp trường hợp trên, bạn cần nhanh chóng xử lý thông tắc ngay tránh để hiện tượng này lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

4. Cây cỏ gần nhà vệ sinh xanh tươi bất thường

Đối với khu vực trồng cây xanh quanh hầm cầu, sau một thời gian bạn thấy xanh tươi bất thường khác với màu sắc và hình dáng bình thường. Đó là khi hệ thống tự hoại bị ô nhiễm trầm trọng, nhiều chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh.

Dấu hiệu bất thường này không thể xem nhẹ vì chất thải, nước thải đã thẩm sang đất, nước, không khí. Bạn cần phải có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng sức khỏe con người. Đồng thời loại bỏ các yếu tố làm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, đảm bảo bạn được sống bình an và khỏe mạnh.

Thông bồn cầu Quận 1 nguyên nhân là đâu ?

Theo như sự tìm hiểu và khảo sát ở nhiều hộ gia đình khác nhau, đã cho ra kết quả là có quá nhiều nguyên nhân làm bồn cầu bị tắc nghẽn; vì đây là một nơi khá nhạy cảm, tiếp xúc với nhiều loại chất thải, rác thải khác nhau. Nhưng nguyên nhân chính là đâu, thường gặp nhiều nhất là lý do gì; những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

1. Do hầm chứa bị đầy

Hầm chứa hay còn gọi là bể phốt, là không gian chứa các chất thải, nước thải sinh hoạt do đó nếu quá trình sử dụng lâu dài có thể rất dễ gây nên tình trạng hầm chứa bị đầy. Thông thường ít khi bị đầy nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách, xả quá nhiều xà phòng, bột giặt sẽ làm chết các vi khuẩn kỵ khí trong bể.

Vì vậy, chất thải khi chuyển vào hầm chứa không được phân hủy sẽ gây nên tình trạng bị tắc đường ống cũng như bồn cầu. Nếu gặp phải tình huống này, hãy liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu Quận 1 để thông nghẹt, rút hầm cầu nhanh chóng.

2. Do việc vệ sinh bồn cầu sai cách

Nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên thì đó cũng là nguy cơ dẫn đến tắc nghẽn, bởi các vết đen bám vào đường ống dẫn nước làm cho chất thải lưu thông chậm, bị ố vàng…do đó bạn cần vệ sinh 2 lần/tuần.

Hay việc sử dụng nhiều loại hóa chất vệ sinh làm cho bồn cầu bị hư hỏng, khi các tác nhân phản ứng hóa học làm hại các vi khuẩn kỵ khí, ảnh hưởng đến phân hủy các chất thải; làm mòn đường ống thoát nước hay bề mặt cầu.

Đồng thời không nên sử dụng xà phòng hay bột giặt làm hóa chất vệ sinh, bởi những chất tạo bọt sẽ làm chết các vi khuẩn kỵ khí mất đi chức năng phân hủy các chất thải; gây nên tình trạng ứ đọng, trào ngược chất thải ra ngoài bồn cầu…ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

3. Do sử dụng giấy dày và quá nhiều

Việc chúng ta sử dụng giấy và cho vào bồn cầu quá nhiều, liên tục dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, đồng thời giấy bạn lựa chọn quá dày khiến giấy khó phân hủy hoặc phân hủy trong thời gian khá dài gây tắc nghẽn tạm thời cống thoát, nặng hơn là tắc nghẽn nghiêm trọng phải nhờ vào xử lý của các công ty.

Bị tắc nghẽn lần đầu do bạn sử dụng giấy vệ sinh sai cách, chưa hiểu nguyên lý phân hủy của giấy vệ sinh, bạn có thể xử lý tại nhà nhưng vấn đề đó lặp lại buộc bạn phải liên hệ với nhân viên có chuyên môn qua đào tạo để sửa chữa mới hiệu quả.

4. Do đổ những chất thải, rác thải vào bồn cầu

Theo cơ chế phân hủy chất thải, rác thải vô cơ hay hữu cơ là khác nhau; từ đó mà thời gian chúng phân hủy cũng khác nhau. Các chất thải như thức ăn thừa, bã trà, tóc hay là dầu mỡ,…nếu chúng ta cho vào bồn cầu liên tục sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt, ứ đọng nước; trào ngược chất – rác thải ra nhà vệ sinh.

Do thời gian phân hủy những rác thải, chất thải quá lâu mà bạn cứ liên tục cho rác thải vào, chất này chưa phân hủy hết đã cho những chất thải khác vào; lâu ngày tích tụ thành một vật tắc nghẽn nghiêm trọng. Khi đó bạn cần phải liên hệ với các công ty, các chuyên gia để được tư vấn hay nhân viên có tay nghề để giải quyết.

Thông bồn cầu Quận 1 công ty uy tín – chất lượng.

Thông Bồn Cầu Quận 1 Giảm 30% LH Ngay 0909994175

Thông Bồn Cầu Quận 1 Giảm 30% LH Ngay 0909994175

Hiện nay, nhu cầu cá nhân của mỗi người ngày càng tăng cao như: ăn uống, vui chơi, sinh hoạt cá nhân…kéo theo sự phát triển và cho ra những dịch vụ cũng không ngừng lớn mạnh. Trong đó, bạn không thể không nhắc đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Quận 1 đang được quan tâm rất nhiều.

Khách hàng cần là như thế, nhưng đâu là công ty uy tín, chất lượng thì đang là sự lo lắng của đa số khách hàng. Thông tắc bồn cầu Quận 1 sẽ giới thiệu đến bạn công ty rút hầm cầu Đại Tín TPHCM nhận được rất nhiều sự tin tưởng khách hàng. Vì sao lại được nhiều sử dụng dịch vụ như thế ? Bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết được vì sao.

✔️ Được luôn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

✔️ Được hỗ trợ 24/7 bất kỳ lúc nào có yêu cầu, thời gian linh hoạt, hoạt động kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết.

✔️ Được nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí và được hướng dẫn cách xử lý ban đầu trước khi thợ đến thi công.

✔️ Được báo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận 1 với mức giá ưu đãi nhất, rẻ nhất trong lĩnh vực này.

✔️ Được đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thi công thông bồn cầu.

✔️ Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo các dịch vụ luôn an toàn, không làm hư hỏng ảnh hưởng đến bồn cầu nhà bạn.

✔️ Được hỗ trợ thông tắc nhanh chóng, an toàn, vệ sinh và đặc biệt là được xử lý mùi hôi triệt để.

✔️ Phiếu bảo hành dài hạn lên đến 60 tháng với các trường hợp hư hỏng như đã thỏa thuận trong hợp đồng đều được sửa chữa miễn phí.

✔️ Gửi tặng khách hàng phiếu giảm giá, voucher, phiếu mua hàng…càng sử dụng dịch vụ lâu dài bên chúng tôi thì ưu đãi ngày càng nâng cao.

Chúng tôi cam kết những thông tin trên là thật, được nhiều khách hàng kiểm chứng và tin tưởng. Còn điều gì nữa mà bạn không liên hệ ngay cho chúng tôi 090 999 4175 để được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thợ thông bồn cầu quận 1 kinh nghiệm và tay nghề cao

Thợ tốt là một trong các yếu tố quyết định đến chất lượng kết quả đầu ra. Chính bởi vậy mà chúng tôi luôn đầu tư bồi dưỡng ra những đội ngũ có tay nghề cao.

Ở Đại Tín, mỗi tháng luôn có các buổi đào tạo nâng cao tay nghề do các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn. Đặc biệt là hằng năm chúng tôi đều có mời các chuyên gia nước ngoài về cập nhật các kiến thức mới liên quan.

Bên cạnh đó thì hơn 70% đội thợ của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Với hàng trăm hàng ngàn trường hợp đã từng xử lý, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Không chỉ vậy mà chúng tôi luôn có những buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên, điều này giúp đảm bảo rằng họ luôn ở trong trạng thái tốt nhất để đảm bảo hiệu quả công việc.

Chính bởi vậy mà khi lựa chọn Đại Tín làm nơi cung cấp dịch vụ thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhận được.

Thông bồn cầu Quận 1 chi phí xử lý có đắt không ?

Để đáp ứng được sự mong đợi khách hàng, công ty Đại Tín không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín mà còn đưa ra giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Công ty Đại Tín đảm bảo giá cả rẻ nhất trong lĩnh vực này, với mức giá dao động từ 49.000 đến 499.000. Vì sao lại có sự dao động như vậy ? Bởi vì giá cả được công ty dựa vào rất nhiều yếu tố để đưa ra nhằm công khai, minh bạch đem đến niềm tin cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại Đại Tín:

🍄 Vị trí lắp đặt.

🍄 Sửa chữa những gì ?

🍄 Thời gian sửa chữa.

🍄 Đội ngũ nhân viên.

🍄 Máy móc sửa chữa.

🍄 Hệ thống lắp đặt bồn cầu.

🍄 Vị trí nhà của bạn.

🍄 Sản phẩm…

Những mức giá mà khách hàng phải chi đều được chúng tôi giải thích cụ thể chi tiết, nếu khách hàng đồng ý với giá cả đó thì nhân viên mới tiến hành sửa chữa. Đồng thời mức giá của dịch vụ có nhiều giá khác nhau tương ứng với chất lượng sản phẩm khác nhau, vì thế mà bạn có thể chọn giá cả bên công ty phù hợp với tài chính gia đình.

 

Ngoài ra, công ty còn có chế độ phiếu bảo hành 60 tháng, đảm bảo mọi hoạt động, dịch vụ mà công ty cung cấp uy tín chất lượng; khi có bất cứ trường hợp tương tự xảy ra bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 090 999 4175 để được sửa chữa miễn phí, không thu bất cứ phí nào.

Giá cả thì rẻ lại còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho Đại Tín để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và giúp đỡ tận tình, nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn.

Bảng giá thông bồn cầu Quận 1

Thông tắc bồn cầu Quận 1 Đại Tín không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, đa dạng mà còn đưa ra giá cả rẻ, hợp lý , có nhiều bảng giá khác nhau luôn công khai, thống nhất, chi tiết. Dưới đây là bảng giá của công ty Đại Tín:

Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Bảng giá thông bồn cầu giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Dùng máy hơi giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

Bạn hãy liên hệ với công ty 090 999 4751 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông bồn cầu Quận 1 hoạt động ở đâu ?

Công ty Đại Tín hoạt động rộng rãi khắp các quận huyện trong khu vực TPHCM, dù bạn đang ở nhà trọ, phòng thuê, căn hộ, khu chung cư,…. hay làm ở khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng… chúng tôi đều luôn phục vụ, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Ở Quận 1 công ty hoạt động cụ thể ở hầu hết các phường, từ con đường lớn đến nhỏ hay tận hẻm ngách…Vì thế khi bồn cầu nhà bạn bị hư hỏng, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Đại Tín qua số hotline 090 999 4175 để nhanh chóng giải quyết những rắc rối của bạn nhé.

Thông tắc bồn cầu Quận 1 trường học: Trường THCS Nguyễn Du, Trường mầm non quốc tế Worldkids 1 – Quận 1, Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình, Trường THCS Trần Văn Ơn, Trường THCS Huỳnh Khương Ninh, Trường THCS Đồng Khởi, Trường THCS Chu Văn An, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Mở Tp. HCM,…

Thông tắc bồn cầu Quận 1 nhà hàng: Hàng Dương Quán, THỚT – Nhà hàng hải sản ngắm công viên 23/09, Nhà hàng Cậu ốc, Nhà hàng Biển Dương 3, Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi, Nhà Hàng Việt – Satra, Vietnam House Restaurant, Nhà Hàng Cỏ Nội, Nhà Hàng Ngân Đình Sài gòn…

Thông tắc bồn cầu Quận 1 khách sạn: Sunrise Central Hotel, Cabana Hotel Saigon, Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Hotel Grand Saigon, Khách sạn The Reverie Sài Gòn, Silverland Central Hotel, Park Hyatt Saigon, Khách sạn Sheraton Sài Gòn, New World Saigon Hotel, Khách sạn Majestic Sài Gòn, Khách sạn Sofitel Sài Gòn,Khách sạn Rex Sài Gòn…

Thông tắc bồn cầu Quận 1 nhà hàng: Hàng Dương Quán, THỚT – Nhà hàng hải sản ngắm công viên 23/09, Nhà hàng Cậu ốc, Nhà hàng Biển Dương 3, Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi, Nhà Hàng Việt – Satra, Vietnam House Restaurant, Nhà Hàng Cỏ Nội, Nhà Hàng Ngân Đình Sài gòn…

Thông tắc bồn cầu Quận 1 khu chung cư: Saigon Manhattan – Khu Tái định cư Chung cư Cô Giang, CHUNG CƯ CAO CẤP THE MARQ QUẬN 1, The Vertex Private Residences, Căn Hộ The Grand Manhattan – Novaland Quận 1, Căn Hộ Lancaster Quận 1 – Lê Thánh Tôn…

Thông tắc bồn cầu Quận 1 bệnh viện: Bệnh viện Quận 1, các phòng khám đa khoa…

Ngoài ra công ty hoạt động thêm tại những thành phố, các tỉnh lân cận: Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Tây Ninh, Cần Thơ, Bến Tre…Chỉ cần bạn nhấc máy alo 090 999 4175 chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất phục vụ chu đáo nhất.

Thông bồn cầu Quận 1 quy trình xử lý

Ở công ty Đại Tín quy trình xử lý được đầu tư, chú trọng tỷ mỷ ở từng bước nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vừa chất lượng, uy tín , giá rẻ vừa hài lòng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sẽ liên hệ đến Đại Tín qua số điện thoại 090 999 4175 để được tư vấn, yêu cầu dịch vụ.

– Bước 2: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Sau đó nhân viên chấn an tinh thần giúp quý khách bình tĩnh và chia sẻ về sự lo lắng về những sự cố mà khách hàng đã và đang gặp phải.

– Bước 3: Tiếp nhận yêu cầu. Nhân viên xin địa chỉ của gia đình bạn, lưu thông tin chính xác, cụ thể và cho nhân viên đến nhà kiểm tra tình trạng bồn cầu nhà bạn như thế nào.

– Bước 4: Kiểm tra tình trạng xong tư vấn báo giá cho quý khách.

– Bước 5: Quý khách thấy hợp lý đồng ý về giá cả và cách xử lý của công ty thì tiến hành công việc xử lý luôn tình trạng mắc phải.

– Bước 6: Xử lý vấn đề xong khi quý khách đã thấy hài lòng, chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn đỏ có ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty Đại Tín.

Một số biện pháp khắc phục thông bồn cầu Quận 1

Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn, hạn chế những ảnh hưởng xấu mà việc tắc nghẽn gây ra… Thông bồn cầu Quận 1 sẽ chia sẻ đến bạn một số biện pháp khắc phục vừa đơn giản vừa hiệu quả.

🍍 Nhà vệ sinh nên trang bị thùng rác.

🍍 Giấy lau tay, lau mặt bỏ vào thùng rác thay vì bỏ vào bồn cầu.

🍍 Những rác thải sinh hoạt như: tóc, bã trà, giấy báo… hãy cho chúng vào thùng rác.

🍍 Giấy vệ sinh nên chọn loại giấy mỏng, mịn, mềm, dễ phân hủy.

🍍 Vật dụng cá nhân nên cho giỏ có nắp đậy cẩn thận, đặt ở nơi tránh xa cầu tiêu càng tốt.

🍍 Khăn, vớ, bàn chải đặt gọn gàng, không xả bừa bãi tránh trẻ em nhặt cho vào.

🍍 Nhà vệ sinh cần phải vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, khử mùi thường xuyên…tránh các vi khuẩn mang bệnh sinh sôi gây ra các bệnh truyền nhiễm.

Khi bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn bạn hãy liên hệ ngay các công ty các chuyên gia để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng về cách xử lý tại nhà hoặc giải quyết bằng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả…hạn chế những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà thông tắc bồn cầu Quận 1 chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu hơn nguyên nhân, cách xử lý tắc nghẽn tại nhà hay gọi công ty cung cấp dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng.

Khi có bất cứ những thắc mắc nào khác hay cần được giải quyết vấn đề, bạn hãy liên hệ ngay công ty Đại Tín qua số hotline 090 999 4175 hoặc qua trực tiếp văn phòng ở Quận 1 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giúp đỡ tận tình, hiệu quả.

  • Chi nhánh rút hầm cầu Đại Tín Quận 1.
  • Địa chỉ: 90 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0909994175.
  • Điện thoại bàn: 02862752644.
 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

090.999.4175