Thông cống nghẹt quận Thốt Nốt

Công ty thông cống nghẹt quận Thốt Nốt đang là một vấn đề nan giải đối với mọi người. Vậy nếu khi chúng ta gặp vấn đề như thế này thì nên xử lý như thế nào sao cho hợp lý. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người biết một số cách xử lý khi gặp phải tình trạng như thế này nhé.

Thông cống nghẹt quận Thốt Nốt và cách xử lý như thế nào?

Thông cống nghẹt quận Thốt Nốt xử lý bằng baking soda và giấm

Thông cống nghẹt  bằng baking soda và giấm là cách xử lý hiệu quả và đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao thì nên kết hợp thêm nước sôi để rút ngắn thời gian phân hủy chất thải hữu cơ.

Công ty thông cống nghẹt quận Thốt Nốt Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị một tô được baking soda và giấm theo tỉ lệ 1:1 kèm theo một ít nước sôi.

Tiếp theo, bạn hãy trộn thật đều tay hỗn hợp trên. Sau khi đã trộn đều thì bạn hãy đổ trực tiếp hỗn hợp trên vào đường cống.

Cuối cùng, bạn hãy chờ khoảng 3-5 tiếng để hỗn hợp trên phát huy hiệu quả, sau đó hãy ấn dội nước và kết thúc cách thông cống nghẹt tại nhà hiệu quả.

Thông cống nghẹt quận Thốt Nốt xử lý bằng móc treo quần áo

Với cách xử lý này thì cũng khá đơn giản vào hiệu quả, và móc còn được sử dụng thông dụng trong mỗi hộ gia đình.

Đầu tiên bạn nên bẻ móc theo đường thẳng và chỉnh đầu móc cong lại để có thể móc rác ở trong đường cống nhé.

Sau đó, bạn hãy cho móc từ từ vào đường cống và xoay tròn để có thể móc đi những chất thải cứng đầu giúp bạn.

Cuối cùng, bạn chỉ việc dội nước để xem kết quả.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng coca

Coca không chỉ sử dụng để uống nó còn có tác dụng khác như thông cống nghẹt rất hiệu quả. Với cách sử dụng coca để thực hiện thì bạn không cần tốn quá nhiều sức cũng như mất thời gian pha trộn nguyên liệu lại với nhau.

Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị chai coca khoảng cỡ 1,5 lít, sau đó đổ trực tiếp coca vào trong đường cống bị nghẹt.

Cuối cùng, chờ khoảng 2-4 tiếng để coca có thể thực hiện quá trình phân hủy những chất thải cứng đầu một cách hiệu quả nhất. Xong thì bạn có thể bấm dội nước thật mạnh để những chất bẩn được cuốn đi theo.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng nước sôi

Với cách thông cống này thì bạn nên chắc rằng đường ống cống của bạn là chất liệu tốt cũng như không quá cũ. Bởi nhiệt độ cao của nước sôi sẽ làm chảy nhựa và gây hỏng đường ống.

Cách thực hiện là đun sôi nước, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống cống. Nước sôi sẽ giúp phân hủy những chất bẩn bám vào đường cống. Cuối cùng dội nước là xong.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng dụng cụ câu rác

Với thiết kế hình lưỡi móc chuyên dùng, bạn chỉ cần cho đầu móc vào đường cống và dùng ta xoay đều như thế là có thể loại bỏ đi những chất thải và giúp cống thông thoáng hơn rồi.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng máy nén khí

Việc dùng máy nén khí để thông cống xử lý khá nhanh. Nhưng thường thì máy nén khí được các đơn vị thông cống sử dụng vì giá thành rất cao.

Với cách này thì bạn hãy đặt đầu máy nén khí vào trong đường cống, sau đó bật công tắc lên và máy nén khí có áp suất rất cao nên sẽ thổi bay những chất bám vào trong đường cống. Chỉ như vậy là đã thực hiện xong.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng nước rửa chén

Phải nói rằng đây là cách thông cống nghẹt giá rẻ mà được nhiều hộ gia đình thực hiện, với chi phí rẻ mà còn có sẵn trong nhà của mọi gia đình.

Với cách này bạn chỉ cần đun sôi khoảng 1-2 chén nước rửa chén, sau khi đã đun sôi thì bạn hãy đổ trực tiếp vào đường cống.

Sau cùng thì dội nước thật mạnh để những chất bẩn được trôi xuống theo, và nước rửa chén có tác dụng bôi trơn nó sẽ giúp cho đường cống bạn được thông thoáng.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng tay

Với cách xử lý bằng tay thì bạn nên trang bị cho mình một đôi găng tay để thực hiện nhé. Lưu ý cách này chỉ hiệu quả khi chất thảo ở đường cống nông dễ lấy.

Đầu tiên bạn chỉ cần đeo găng tay vào và đưa tay xuống ống cống để móc đi những chất thải. Sau khi móc xong bạn hãy dội nước lại để kiểm tra kết quả nhé.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng bột thông cống

Bên cạnh những cách xử lý trên thì chúng ta cũng có thể dùng bột thông cống để áp dụng nhé, đây cũng là giải pháp đơn giản mà nhanh chóng.

Đầu tiên bạn hãy đổ bột thông cống vào, sau đó chờ khoảng 45 phút để bột có thể phát huy tác dụng. Cuối cùng bạn chỉ việc dội nước để kiểm tra kết quả nhé.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng dây thông cống

Cách thông cống nghẹt bằng dây thông cống cũng rất hiệu quả cao, và cũng được nhiều gia đình chọn để áp dụng.

Để thực hiện quá trình thông cống diễn ra được thành công thì bạn nên đưa dây vào đường cống và kết hợp xoay tay thật đều, vừa xoay vừa thả dây xuống sâu hơn để giúp loại bỏ đi những chất thải bám cứng đầu.

Cuối cùng, bạn chỉ việc dội nước và kiểm tra xem nước đã chạy được chưa.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng máy lò xo

Máy lò xo chắc hẳn 1 ít gia đình có. Vì máy lò so so với thị trường khá đắt. Cách này thường được các công ty chuyên dụng áp dụng.

Đầu tiên bạn kéo đường dây kết nối với máy ra ngoài, từ từ thả xuống đường ống. Khi thả xuống đã đạt độ sâu nhất định, thì bạn hãy bật công tắc lên và cho máy xoay đều theo kim đồng hồ. Sau đó điều chỉnh cho dây xoay ngược lại để lấy hết chất thải ra ngoài.

Cuối cùng, rút dây ra và dội nước thật mạnh là xong.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng chế phẩm vi sinh

Chế phẩm vi sinh là một trong những cách xử lý hiệu quả lại thân thiện với môi trường.

Cách này bạn chỉ cần đổ trực tiếp chế phẩm vi sinh xuống cống và lưu ý đổ theo những hướng dẫn trên bao bì in trên chế phẩm nhé.

Sau khi đổ xuống, lợi khuẩn sẽ giúp bạn loại bỏ đi những chất thải cứng đầu và đem lại cho bạn một đường cống trơn tru và sạch khuẩn.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng cá lóc, lươn

Đây là cách xử lý được coi là truyền thống cũng như dân gian được áp dụng. Với cách này đảm bảo môi trường còn rất tốt cho đường ống cống.

Thực hiện như sau bạn chỉ cần bỏ cá hoặc lươn xuống đường cống nó sẽ trực tiếp chui xuống và đẩy những chất thải cứng đầu khỏi đường cống.

Sau cùng bạn chỉ cần dội nước để kiểm tra nữa là xong.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý bằng cách gọi dịch vụ

Nếu như những cách trên bạn không áp dụng hiệu quả. Thì bạn đừng vội, bạn hãy bấm máy gọi cho những dịch vụ uy tín.

Với trình độ chuyên môn cũng như có nhiều năm kinh nghiệm. Tin chắc khi bạn sử dụng dịch vụ của họ bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt công ty nào uy tín?

Chắc hẳn đây là vấn đề khiến mọi người băn khoăn, lo lắng nên sử dụng dịch vụ ở công ty nào thì uy tín và chất lượng.

Lưu ý, bạn không nên tin vào những tờ rơi được dán bên đường và cũng như được dán trên cột điện, hoặc những tin nhắn, hoặc được phát tờ rơi, … vì những dịch vụ đó sẽ không uy tín mà còn giá cả không tốt, dịch vụ lại kém chất lượng.

Nếu bạn muốn sử dụng những dịch vụ uy tín bạn có thể lên mạng tìm kiếm “thông cống nghẹt quận thốt nốt” sẽ xuất hiện những trang công ty uy tín được thấy ở đầu trang web cùng với địa chỉ, mức giá cụ thể, chi tiết và còn nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web “Công ty Đại Tín” đứng đầu trang đầu, “Đại Tín” tự hào khi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, tạo dựng một thương hiệu khá nổi tiếng đi cùng với sự uy tín hàng đầu trong thị trường.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt Đại Tín có những thế mạnh nào?

Đại Tín với những thế mạnh như chuyên xử lý những vấn đầu thống tắc, nghẹt. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp song cùng với những trang thiết bị rất hiện đại. Và chữ tín hàng đầu. Đã tạo dựng được thương hiệu như hôm nay.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt bảng giá Đại Tín ra sao?

Chắc mọi người cũng khá băn khoăn về việc giá xử lý của công ty Đại Tín có mắc hay không. Sau đây mời bạn tham khảo sơ qua bảng giá bên Đại Tín nhé.

Báo giá thông cống nghẹt quận thốt nốt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

– Thông tắc cống tại thốt nốt dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

– Thông tắc cống tại thốt nốt dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Thông tắc cống tại thốt nốt dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Thông tắc cống tại thốt nốt dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

– Thông cống nghẹt tại thốt nốt dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Bảng giá thông tắc cống  trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

==>>Xem ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ

Thông cống nghẹt quận thốt nốt có những ưu đãi sau

Đảm bảo an toàn và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty Đại Tín có chế độ bảo hành dịch vụ lên đến 60 tháng. Nếu trong khoảng thời gian đó, cống nhà bạn xảy ra hiện tượng tắc tương tự công ty sẽ cử người đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào.

Ngoài ra công ty còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty: công ty sẽ gửi phiếu mua hàng cùng phiếu giảm giá từ 50.000đ – 100.000đ và những voucher giảm giá khác từ 50% đến 70%, hoặc gửi tặng phiếu mua hàng…

Nếu bạn còn thắc mắc thêm nữa thì hãy liên hệ trực tiếp cho công ty Đại Tín qua số hotline 090 394 5329 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt quy trình xử lý ra sao?

Dịch vụ thông tắc cống ở các công ty là khác nhau do đó mà quy trình xử lý thông tắc ở mỗi đơn vị cũng khác nhau.

Tùy vào tình trạng tắc cống như thế nào mà nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

Thông thường quy trình dịch vụ thông cống nghẹt tại thốt nốt của công ty Đại Tín sẽ được thực hiện theo những trình tự sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn liên hệ tới số điện thoại 090 394 5329 thông cống nghẹt của công ty Đại Tín.

Bước 2: Nhân viên trực sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn và giúp bạn bình tĩnh hơn. Nhờ bạn trình bày lại vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sau đó, nhân viên sẽ xin địa chỉ cụ thể, số điện thoại của bạn cũng như những thông tin liên lạc.

Bước 3: Công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn và mang theo trang thiết bị, máy móc cũng như điều nhân viên chuyên nghiệp đến xử lý. Nhân viên đến cũng sẽ hỏi về tình trạng đường cống xem xét và báo giá dịch vụ cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay cho bạn.

Bước 4: Nhân viên sẽ đưa ra phương pháp để khắc phục tình trạng sao cho hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.Đối với các trường hợp tình trạng tắc nhẹ nhân viên thông cống sẽ dùng dụng cụ và thực hiện thông cống theo phương pháp thủ công, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Đối với các trường hợp nghiêm trọng sẽ cần dùng đến máy móc hiện đại cũng như thời gian thực hiện lâu hơn, chi phí sẽ mắc hơn.

Bước 5: Hoàn thành xong quy trình thông cống. Nhân viên sẽ dọn vệ sinh thật sạch sẽ và trả lại cho bạn.

Bước 6: Bạn sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Nếu có gì chưa ưng ý có thể nói với nhân viên để khắc phục ngay sau đó. Khi bạn đã hài lòng thì bạn hãy tiến hành thanh toán cho công ty.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt xử lý ở những khu vực nào?

Dịch vụ thông cống được xử lý ở tất cả có khu vực và có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn cần dùng đến dịch vụ như chung cư, trường học, khách sạn,….

Thông cống nghẹt quận thốt nốt cho chung cư

Chung cư ở tất cả mọi nơi, khi cần bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline bên công ty để xử lý nhé.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt cho trường học

Trường học cũng là một trong những địa điểm mà công ty xử lý nhé. Công ty sẽ có mặt ngay lập tức nếu như bạn cần.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt cho khách sạn

Khách sạn cũng không ngoại lệ, đôi khi sử dụng nhiều sẽ gây tắc cống vì thế nếu gặp vấn đề này bạn hãy liên hệ ngay cho công ty để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt cần lưu ý những điều gì?

Thông cống nghẹt quận thốt nốt khi nào nên gọi dịch vụ?

Khi bạn thấy tình trạng nghiêm trọng mà tự mình không thể giải quyết được thì bạn hãy liên hệ ngay cho công ty. Để công ty có thể giải quyết thật nhanh vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt có ảnh hưởng ra sao?

Cống bị tắc trường hợp này không gia đình nào muốn gặp phải cả. Bởi nó ảnh hưởng rất xấu đến thành viên trong gia đình cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Ngập úng là tình trạng cống không thể thoát nước cũng như khi mưa xuống không thể thoát được và gây tình trạng ngập úng và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh,

Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày bạn không thể sử dụng nước để đánh răng rửa mặt cũng như nấu ăn, vì khi sử dụng nước sẽ không thể thoát được sẽ gây tình trạng nghiêm trọng hơn cũng như việc gây ô nhiễm môi trường sống.

Stress sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng cũng như mùi hôi bốc lên lâu ngày sẽ làm tinh thần bạn không thoải mái và dẫn đến stress.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt nguyên nhân là gì?

Để xử lý tình trạng này việc bạn cần đầu tiên là tìm ra nguyên nhân gây ra sự việc như trên. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến mà chúng ta hay gặp phải:

Do tóc, rác sinh hoạt hàng ngày lâu ngày sẽ tích tụ lại và gây ra tình trạng tắc cống.

Do xác côn trùng khi chết không phân hủy được.

Do thi công sai đường cống gây đến tình trạng nước không thoát được và gây tắc nghẽn.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt dấu hiệu nào nhận biết?

Khi cống bị tắc sẽ gặp những dấu hiệu bất thường. Dưới đây là một số dấu hiệu tắc cống thường gặp.

Xuất hiện mùi hôi bốc lên: Mặc dù bạn đã vệ sinh thật sạch và kĩ những mùi hôi vẫn bốc lên, điều này chứng tỏ đường cống bạn đang bị tắc.

Thoát nước chậm: Khi có việc sử dụng đến nước, nhưng khi bạn thấy nước thoát chậm thì đó cũng là dấu hiệu nhận thấy đường cống bạn đã có vấn đề.

Nước trào ngược: Khi bạn xả nước mà không thấy nước thoát mà còn bị trào ngược lên là do đường cống của bạn đang gặp sự cố.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt gây ra hậu quả gì?

Nếu như đường cống của bạn gặp phải tình trạng như thế này mà không biết cách khắc phục sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và dẫn đến nhiều hệ lụy.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt tại sao chọn công ty Đại Tín?

“Công ty Đại Tín” có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Giá cả tại Đại Tín hợp lý lại chất lượng cao.

Các trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

Được tư vấn miễn phí nếu trường hợp có thể tự xử lý được.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt có cần thiết không?

Thông cống nghẹt quận thốt nốt rất cần thiết nhé. Vì nếu để lâu ngày bạn không thông thì sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị tắc cống gây ra nhiều hệ lụy cho mình. Cũng như ảnh hưởng không tốt đến bản thân và mọi người xung quanh.

Thông cống nghẹt quận thốt nốt cách khắc phục như thế nào?

Để tránh xảy ra trường hợp tắc công tương tự bạn nên:

Đặt thùng rác ngay trong nhà vệ sinh.

Những vật dụng: giấy báo, bã trà, tóc, thức ăn thừa…hãy cho chúng vào thùng rác thay vì đổ xuống cống.

Vệ sinh cống thường xuyên 2 lần/tuần.

Hút đường cống theo định kỳ 2 lần/năm.

Vật dụng: khăn, bàn chải, tất…cho vào giỏ cẩn thận tránh treo, vứt lung tung khắp nơi.

Khi phát hiện cống có mùi hôi bạn cần xử lý ngay tránh để lâu ngày mùi hôi sẽ bám khắp nơi trong nhà của bạn và có thể bay ra không khí xung quanh lúc đó bạn rất khó mà xử lý.

Cuối cùng, nếu bạn còn có thắc mắc nào về dịch vụ thông cống nghẹt quận thốt nốt vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline của công ty Đức Tín đã cung cấp ở trên nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329