Dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet Quận Tân Phú giá rẻ 0909994175

Thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú giá rẻ.

Quận Tân Phú luôn nổi bật với kinh tế phát triển mạnh, đời sống dân cư cao. Các dịch vụ ra đời phục vụ cuộc sống người dân tốt hơn, trong đó có dịch vụ thông bồn cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú giá rẻ thì theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Thông tắc nghẹt bồn cầu Đại Tín Quận Tân Phú uy tín.

Thông tắc nghẹt bồn cầu Đại Tín Quận Tân Phú uy tín.

1. Lý do sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Phú.

Bồn cầu là thiết bị quan trọng được lắp trong khu vực nhà vệ sinh, để đưa chất thải sinh hoạt xuống hầm chứa. Thiết bị này phải luôn trong trạng thái hoạt động tốt để mọi người sử dụng, nếu hỏng thì sẽ gây bất tiện lớn. Thế nhưng, trong thời gian sử dụng thì sẽ không thể tránh khỏi lúc nào đó xuất hiện hiện tượng trục trặc.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú ? Có nhiều khi bồn cầu bị tắc do nhiều lý do mà chủ nhà vẫn có thể tự thông tại nhà với các phương pháp đơn giản. Như dùng cái thụt đầu cao su dùng lực đẩy hút chất thải, bỏ lươn vào bồn, dùng bột phân hủy chất thải thành dạng lỏng,…Nhưng vẫn có trường hợp tắc nặng phải nhờ tới thợ chuyên nghiệp xử lý.

Bên cạnh đó, xã hội phát triển, cuộc sống người dân luôn quay cuồng bận rộn với công việc, gia đình, việc ngoài xã hội. Vì thế nên họ không có thời gian tự xử lý phải nhờ tới công ty dịch vụ thực hiện. Từ nhu cầu của người dân nên hiện nay dịch vụ vệ sinh đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Công ty sẽ có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn cao kiểm tra tình trạng bồn cầu tắc tìm ra nguyên nhân, vị trí tắc và đưa ra phương hướng giải quyết. Sau đó lựa chọn thiết bị hiện đại hỗ trợ để xử lý tắc bồn.

Nếu phát hiện thấy đường ống nước rò rỉ, đứt gãy thì sẽ sửa chữa hoặc thay mới để hoạt động bình thường. Dịch vụ vệ sinh luôn đáp ứng đúng kỹ thuật, giúp quy trình thông tắc bồn nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian. Chủ nhà không cần phải bận tâm nhiều nếu không hiểu về cách thông bồn.

Đại Tín nhận thông bồn cầu Quận Tân Phú phục vụ 24/24.

Đại Tín nhận thông bồn cầu Quận Tân Phú phục vụ 24/24.

2. Dịch vụ thông bồn cầu Quận Tân Phú gồm những gì ?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết các công ty sẽ cung cấp những dịch vụ gì để tham khảo lựa chọn. Thông thường các công ty lớn hoạt động lĩnh vực vệ sinh sẽ tổng hợp những công việc mà khách hàng cần được hỗ trợ giải quyết. Những điều khách hàng muốn thì đơn vị vệ sinh sẽ cung cấp đầy đủ.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau nhé.

 • Dịch vụ thông bồn cầu, thông bồn rửa mặt, chậu rửa mắt
 • Thông sàn nhà vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt đường ống thoát nước, dẫn nước sinh hoạt
 • Hút bể phốt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, cống rãnh, kênh rạch
 • Sửa chữa, xây mới hầm cầu
 • Sửa chữa, thay mới thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm
 • Khử mùi hôi khu vực WC
 • Thông cống thoát nước mưa, bảo trì hệ thống tự hoại, xử lý nước thải khu công nghiệp, khu dân cư,…
 • Đào đường nước, xây dựng hố ga

Tất cả những dịch vụ được cung cấp sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp nên đảm bảo tính kỹ thuật. Quy trình dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú thực hiện nghiêm ngặt, bao gồm đầy đủ các bước, hạn chế rủi ro xảy ra. Các công ty sẽ để chủ nhà nghiệm thu chất lượng thi công sau khi hoàn thiện và áp dụng chế độ bảo hành hậu mãi.

Tùy vào từng dịch vụ mà chế độ bảo hành có thể 6 tháng, 1 năm để khi có vấn đề trục trặc xảy ra, chủ nhà có thể yêu cầu công ty khắc phục lại. Ngày nay các công ty vệ sinh rất nhiều nên không khó để người dân có thể tìm thấy đơn vị phù hợp. Nhất là khi quận Tân Phú vốn phát triển, là khu vực giàu tiềm năng phát triển dịch vụ.

3. Báo giá dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú.

Nếu bạn muốn tham khảo giá dịch vụ cụ thể thì hãy đến với công ty rút hầm cầu Đại Tín. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn dịch vụ phù hợp dựa trên thực trạng công trình đang gặp vấn đề và đưa ra giá tốt nhất có thể. Bạn có thể tham khảo sơ qua các dịch vụ chủ đạo như sau

 • Giá dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú: 250.000 – 450.000đ
 • Thông sàn nhà vệ sinh, thông bồn rửa mặt, chậu rửa bát có giá: 350.000 – 450.000đ/lần
 • Nạo vét bùn cống rãnh, hố ga, rút chất thải hầm cầu có giá: 400.000- 550.000đ/lần
 • Sửa chữa bồn cầu bị hỏng hóc, đường ống nước bị rò rỉ, thay mới ống và vòi nước có giá:  80.000 – 120.000đ
 • Sửa chữa, thay mới thiết bị vệ sinh có giá: 300.000 – 350.000đ
 • Khử mùi nhà vệ sinh, diệt khuẩn có giá: 50.000 – 150.000đ/lần
 • Rút hầm cầu theo trọng tải xe hút bồn sử dụng giá khác nhau, ví dụ xe 1 khối khoảng 300.000đ; Xe 3 khối giá 900.000đ; Xe 6 khối 1.700.000đ;…

Như vậy, qua bài viết trên bạn có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Tân Phú giá rẻ. Mong rằng những chia sẻ chân thành này giúp bạn chọn được dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại thông bồn cầu toilet giá rẻ Quận Tân Phú: 0909994175

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.999.4175