Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú bảo giá rẻ hành 7 năm

Thông bồn cầu quận Tân Phú không biết tìm đơn vị nào uy tín giá rẻ? Tham khảo ngay dịch vụ của công ty Đại Tín qua bài viết sau hoặc gọi 0909994175 để được tư vấn chi tiết.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà có những cách nào?

Trước khi đi sâu vào, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn một số giải pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả đơn giản tại nhà. Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng cần sự hỗ trợ của đơn vị chuyên nghiệp, trong một số vấn đề bạn hoàn toàn có thể tự xử lý thông qua các cách dưới đây.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà bằng băng dính

Sử dụng băng dính là một trong những cách hiệu quả nhất để thông tắc bồn cầu. Dụng cụ dễ tìm và cách thức thực hiện cũng tương đối đơn giản nên được nhiều người lựa chọn.

Để làm phương pháp này thì bạn cần chuẩn bị cuộn băng dính loại to và một cái khăn khô. Nếu có thể, hãy chọn loại băng dính trong suốt để có thể nhìn thấy bên trong bồn cầu.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà bằng băng dính

Băng dính là một trong những phương án thông tắc tại nhà hiệu quả

Từng bước thực hiện thông nghẹt bằng cuộn băng dính như sau:

✔️ Bước 1: dùng khăn khô lau sạch bề mặt bồn cầu nơi dán băng dính vào. Điều này rất quan trọng để keo không bị bung trong quá trình thông tắc.

✔️ Bước 2: dán kín băng dính vào toàn bộ bề mặt bồn cầu thật chặt. Áp lực tạo ra khi thông tắc bằng phương pháp này rất lớn, nếu không kín khí hoặc dính không chắc thì dễ trào ngược chất thải ra.

✔️ Bước 3: gạt cần xả 1-2 lần và chờ đến khi nào bề mặt băng dính căng lên thì ấn xuống. Đừng dùng lực quá mạnh từ đầu mà hãy tăng dần lực nhấn lên.

✔️ Bước 4: khi nào nghe tiếng nước thoát đi và bề mặt băng dính xẹp xuống thì tức là đã được rồi.

Đối với phương pháp này bạn cần lưu ý là không nên dùng để thông nghẹt trường hợp tắc vật cứng nhé. Bởi chúng vốn không thể phá hủy và khó ép trôi đi, nếu làm vậy có khả năng cao là sẽ làm tình trạng trở nên tệ hơn.

Bạn chỉ nên dùng khi nghẹt chất thải, thức ăn, giấy, dầu mỡ,… những vật nghẹt hữu cơ mà có thể phá hủy và phân rã được.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà bằng coca cola

Bạn hẳn cũng từng nghe đến các công dụng thần kỳ của coca cola rồi nhỉ. Coca ngoài việc có tác dụng chùi rửa dụng cụ ra thì còn có thể dùng để thông tắc nữa.

Bởi trong coca có chứa một loại axit nhẹ giúp phân hủy và làm mềm các chất thải tốt. Hiển nhiên là cách này chỉ dùng được cho vật nghẹt hữu cơ như phân hay thức ăn thừa.

Để thực hiện thì bạn cần chuẩn bị ít nhất 2 lon coca và tùy vào mức độ nghẹt có thể tăng lên tương ứng. Khi đó đổ 2 lon coca vào bồn cầu và chờ đợi trong ít nhất 6 tiếng đồng hồ để vật nghẹt mềm đi.

Trong lúc chờ đợi hãy chuẩn bị thêm 1 ấm nước nóng từ 50-70 độ C. Khi đủ 6 tiếng thì đổ vào và đợi thêm 5 phút nữa rồi gạt cần xả nước. Lúc này vật nghẹt đã tương đối mềm và dễ bị cuốn đi theo dòng nước xả.

Nếu cách này không hữu dụng thì tham khảo phương án khác nhé, bạn không muốn chờ đợi thêm 6 tiếng nữa đâu.

Thông bồn cầu quận Tân Phú với baking soda và giấm

Baking soda và giấm trắng khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một loại hỗn hợp chứa axit giúp phân rã chất thải. So sánh mức độ hiệu quả với phương pháp dùng coca thì chúng tôi đánh giá cao cách này hơn.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý khi sử dụng là bạn phải cẩn thận để không dính vào da. Bởi hỗn hợp này có thể gây bỏng nhẹ và lở loét nên hãy đeo găng tay khi làm nhé.

Khi thực hiện phương pháp này bạn cần chuẩn bị ít nhất 100g Baking soda và 100ml giấm. Trong trường hợp nghẹt nặng hơn thì hãy tăng liều lượng theo tỉ lệ 1:1 nhé.

Cách dùng hỗn hợp baking soda và giấm để thông nghẹt bồn cầu như sau:

✔️ Bước 1: Cho trực tiếp vào bên trong lần lượt hai chất trên mà không cần phải trộn trước. Khi gặp nhau trong môi trường nước thì chúng sẽ tự phản ứng để phân rã chất thải.

✔️ Bước 2: đóng nắp bồn cầu và chờ đợi ít nhất 1 tiếng để việc quá trình xử lý chất thải gây nghẹt diễn ra. Nếu tốt nhất thì bạn nên để qua đêm vì thời gian càng dài sẽ cho hiệu quả càng cao.

✔️ Bước 3: chuẩn bị một ấm nước nóng từ 50-70 độ C và đổ vào khi đủ thời gian chờ đợi. Lúc này chờ tiếp thêm 5 phút và gạt cần xả để nước cuốn trôi vật nghẹt đi là được.

Tương tự như cách trên, phương pháp này cũng chỉ áp dụng được với những trường hợp nghẹt vật hữu cơ. Tất nhiên cũng không sử dụng nước sôi 100 độ mà chỉ ở mức 50-70 độ C thôi nhé.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà bằng nước rửa bát

Một phương pháp thông nghẹt khác đơn giản tại nhà chính là dùng nước rửa bát. Cách này khá thuận tiện nhưng lại hạn chế ở chỗ là chỉ phù hợp với tình trạng tắc nhẹ.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà bằng nước rửa bát

Sử dụng nước rửa bát khi nghẹt do thức ăn thừa

Cụ thể hơn là với các trường hợp nghẹt do đổ thức ăn thừa vào thì hiệu quả tương đối tốt. Bởi nước rửa bát có tác dụng loại bỏ các dầu mỡ tồn đọng trong đường cống, đồng thời cũng giúp bôi trơn để đẩy trôi vật tắc hiệu quả hơn.

Để thực hiện thì bạn chỉ cần cho vài giọt nước rửa bát vào bên trong đường ống nghẹt là được. Tiếp đó, hãy nấu một ấm nước sôi rồi để nguội còn 70 độ C thì đổ vào và chờ thêm 5 phút. Cuối cùng là gạt cần xả nước để đẩy trôi vật nghẹt đi là được.

Nếu không được thì tham khảo cách khác đi nhé bởi lúc này tình trạng nghẹt mà bạn đang đối mặt khó nhằn hơn dự tính.

Thông bồn cầu quận Tân Phú tại nhà bằng móc quần áo

Móc quần áo là một số ít những phương pháp mà bạn có thể dùng để xử lý các vật nghẹt vô cơ. Đơn giản mà nói thì bạn sẽ biến nó thành một cái móc để kéo vật nghẹt cứng ra ngoài.

Bởi đối với dạng tắc nghẽn do đồ chơi nhựa hay khăn thì việc phân rã chúng bằng hóa chất là không thể. Càng đừng nói đến là ép chúng vào sâu bên trong bởi điều đó chỉ khiến cho tình trạng tắc nghẽn tệ hơn mà thôi.

Do đó, tìm cách lấy chúng ra lúc này là cách làm tốt nhất mà bạn nên thực hiện lúc này và móc quần áo là một trong những phương án mà bạn nên thử.

Cách này thích hợp khi vật không nằm quá sâu bên trong đường cống. Đặc biệt là nó còn có thể linh hoạt xử lý cho các trường hợp tắc vật hữu cơ như phân hay thức ăn.

Các bước thực hiện thông tắc bồn cầu với móc quần áo tại nhà:

✔️ Bước 1: lấy một móc quần áo cũ đã qua sử dụng bằng inox duỗi thẳng tự nhiên ra. Sau đó bẻ cong một đầu tạo hình thành móc câu nhỏ để tiện đưa vào đường cống. Nếu bạn không đủ sức thì nên dùng kìm để bẻ nó.

✔️ Bước 2: luồng vào trong bồn cầu nghẹt chậm rãi cho đến khi chạm vào điểm tắc. Tại đây hãy chọc nhẹ thử để cảm nhận xem làm vật cứng hay là chất thải. Điều này sẽ giúp bạn quyết định nên sử dụng phương án nào để thực hiện.

✔️ Bước 3: hãy dùng lực chọc mạnh vào nếu là nghẹt do chất thải hoặc thực ăn. Ngược lại, nếu là vật cứng thì hãy móc và kéo ra nhẹ nhàng.

✔️ Bước 4: xả nước kiểm tra lại xem đã thông hoàn toàn chưa và thực hiện lại bước 3 nếu cần thiết.

Thông bồn cầu quận Tân Phú chọn công ty nào uy tín?

Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều công ty thông tắc bồn cầu quận Tân Phú. Chính vì vậy, lúc này bạn không chỉ đang lựa chọn một giải pháp tốt nhất mà còn phải chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là uy tín.

Ở vai trò là khách hàng, chúng ta ai cũng sẽ như nhau cả, đều muốn số tiền bỏ ra có thể thu về giá trị tương ứng hoặc thậm chí là hơn mức đó.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là đơn vị nào uy tín giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng kết quả đầu ra? Hãy tham khảo ngay dịch vụ của công ty Đại Tín để có câu trả lời nhé.

Thông bồn cầu quận Tân Phú chọn công ty nào uy tín?

Công ty Đại Tín uy tín – giá rẻ – chất lượng


Thông bồn cầu quận Tân Phú Đại Tín giá rẻ chất lượng

Công ty Đại Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường khi có hơn 20 năm hoạt động. Trong xuyên suốt 2 thập kỷ, chúng tôi đã cung cấp giải pháp hiệu quả nhất với mức phí tối ưu để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Cùng xem qua các ưu điểm của dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Tân Phú bởi Đại Tín:

✅ Cam kết chất lượng đầu ra đối với các giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bạn không cần phải trả đồng nào nếu như đội thợ Đại Tín không xử lý được vấn đề của bạn.

✅ Đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại giúp giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng. Vấn đề sẽ được giải quyết trong chưa đầy 1 giờ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi vô ích.

✅ Giá trị mang lại cho khách hàng tương xứng hoặc hơn so với số tiền khách hàng bỏ ra. Chúng tôi có thể không phải đơn vị có giá rẻ nhất nhưng chắc chắn là tốt nhất với những giá trị mà bạn nhận được.

✅ Bảo hành dịch vụ dài hạn lên đến 7 năm và chịu mọi trách nhiệm nếu phát sinh vấn đề sau sửa chữa. Chúng tôi chịu mọi chi phí khắc phục nếu sai sót đến từ thợ của Đại Tín.

✅ Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường. Đại Tín hoạt động 24/24 và 24/7 kể cả ngày lễ để phục vụ cho bạn.

✅ Nhận tư vấn qua điện thoại và kiểm tra vấn đề miễn phí cho khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh. Điều này có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với mức giá hay giải pháp đưa ra, chỉ cần từ chối sử dụng dịch vụ và bạn không mất phí cho quá trình tư vấn này.

Thông bồn cầu quận Tân Phú có đơn giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là yếu tố ta quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về một dịch vụ nào đó. Như đã đề cập thì chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp hiệu quả nhất với mức phí tối ưu nhất. Điều này đồng nghĩa với việc là cùng số tiền đó, giá trị bạn nhận được cao hơn so với các đơn vị dịch vụ khác trên thị trường.

Thông bồn cầu quận Tân Phú có đơn giá bao nhiêu?

Đại Tín cung cấp giải pháp với mức giá tối ưu

Vậy bảng giá thông tắc bồn cầu quận Tân Phú có chi tiết thế nào? Rất xin lỗi rằng công ty Đại Tín không thể cho bạn một con số cụ thể.

Quý khách cần biết rằng mỗi trường hợp nghẹt là khác nhau và cần phương pháp xử lý khác nhau phù hợp với vấn đề tại thời điểm đó. Chính vì vậy mà phải trải qua đánh giá và kiểm tra của thợ thì chúng tôi mới có thể đưa ra con số chính xác.

Và như đã đề cập ở trên, Đại Tín không thu phí tư vấn và kiểm tra tình trạng vấn đề nên bạn cứ yên tâm gọi vào hotline 0909994175 để được hỗ trợ. Đội ngũ thợ sẽ không được triển khai dịch vụ cho đến khi bạn đồng ý với phương án và mức giá đưa ra.

Thông bồn cầu quận Tân Phú quy trình thi công ra sao?

Quá trình triển khai dịch vụ thông bồn cầu ở quận Tân Phú của Đại Tín được chuẩn hóa và tối ưu chuyên nghiệp. Qua giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể khi phát sinh vấn đề:

  • Bước 1: chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn qua hotline 0909994175 và sắp xếp lịch hẹn phù hợp.
  • Bước 2: đội ngũ thợ được phân công sẽ tới đúng giờ và triển khai kiểm tra đánh giá tình trạng vấn đề.
  • Bước 3: tư vấn phương án khả thi kèm mức giá tương ứng để bạn tham khảo và đưa ra quyết định.
  • Bước 4: tiến hành giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả sau khi khách đã chốt cách xử lý.
  • Bước 5: hỗ trợ khách hàng kiểm tra kết quả đầu ra sau khi đã xử lý xong và dọn dẹp hiện trường làm việc.
  • Bước 6: nhận thanh toán từ khách và cung cấp phiếu bảo hành kèm hóa đơn nếu bạn yêu cầu.

Tóm lại, các giải pháp và dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Phú đã được đề cập chi tiết ở trên. Quý khách còn bất cứ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại gọi ngay hotline 0909994175 để được giải đáp nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

090.999.4175