Công ty thông cống nghẹt quận 4

Công ty thông cống nghẹt Quận 4 Đại Tín có giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cống nước hay không? Và cách xử lý dịch vụ của công ty là như thế nào? Tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông cống nghẹt Quận 4 thực hiện bằng cách nào?

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín cung cấp các giải pháp xử lý phù hợp với từng giai đoạn, từng địa phương đến từng người dân địa phương.

Công ty thông cống nghẹt quận 4 Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Nhu cầu tự thông tắc cống tại nhà của mọi người có tỉ lệ cao hơn hẳn so với số người tìm đến dịch vụ khi xuất hiện sự cố. Vì để tránh những sai lầm không nên có khi tự thông cống nghẹt tại nhà, bạn hãy tham khảo các phương pháp sau:

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng nước ấm

Sử dụng nước ấm (khoảng 70 độ vì sử dụng nhiệt độ cao có thể làm hư hỏng đường cống) đổ từ từ vào cống nơi bị tắc nghẽn. Nước ấm sẽ làm mềm và giãn nở chất thải đơn giản như đồ ăn thừa, dầu mỡ… để chúng rơi ra đường ống cống.

Tuy nhiên cách thức này mang lại hiệu quả không cao, chỉ thích hợp sử dụng khi cống vừa bị tắc nghẽn.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng muối và bột nở

Như tên gọi của nó, bột nở và muối là những nguyên liệu gây nở, sẽ làm chất thải bị tắc giãn nở ra, nở cao và nhanh hơn so với bình thường.

Thực hiện dễ dàng bằng cách trộn đều hỗn hợp muối và bột nở theo tỉ lệ 1:1, sau đó đổ vào cống thoát nước. Sau 30 phút, bạn thêm vào một lượng nước ấm để xả và loại bỏ hoàn toàn chất thải.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng nước ngọt có ga

Chỉ với một chai nước ngọt có ga 1.5 lít trên thị trường có giá dao động khoảng 15.000 – 20.000 VNĐ là bạn có thể thực hiện được rồi.

Lắc đều để bọt khí CO2 trong nước ngọt thoát ra rồi đổ nhanh vào cống và đậy nắp lại. Để qua đêm để khí ga phân hủy hoàn toàn chất thải, làm sạch đường cống quay về với trạng thái ban đầu.

Phương pháp này mang lại hiệu quá khá cao trong thông tắc cống nghẹt.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng baking soda và giấm

Tương tự như tác dụng của muối và bột nở, baking soda tác dụng với giấm cũng có chức năng tương tự.

Chuẩn bị:

150 gram bột baking soda.

300 ml giấm.

Hòa tan hỗn hợp trên cho đến khi xuất hiện phản ứng, sau đó đưa hỗn hợp này vào trong cống rồi đậy nắp lại. Phản ứng giữa một muối yếu và một axit mạnh tạo ra khí có công năng phân hủy chất thải nhanh chóng.

Xả lại bằng nước để kiểm tra và làm sạch ống cống.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng móc áo

Đơn giản chỉ với móc áo bằng kim loại như sắt hoặc nhôm là bạn có thể tạo ra được dụng cụ để thông tắc cống nghẹt rồi.

Chỉ cần tháo khớp móc treo ra, sau đó bẻ cong đầu móc thành hình có dạng lưỡi câu. Để bảo vệ đường cống không bị hư hỏng khi đưa đầu móc xuống, bạn có thể bọc thêm một lớp vải.

Sau khi thực hiện xong khâu chuẩn bị trên, hãy đưa lưỡi câu vào trong cống cho đến khi chạm đến được vị trí tắc nghẽn. Sau đó linh hoạt dùng đôi tay của mình để kéo chất thải ra.

Nếu đẩy móc áo vào quá sâu mà vẫn chưa chạm đến được chất gây tắc, hãy gọi đội thông cống để xử lý.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng máy hút đa năng

Máy hút đa năng như tên gọi của nó dùng để hút các chất ra khỏi vị trí của nó. Nên trong trường hợp này, máy hút có thể tạo lực hút hút toàn bộ chất thải gây tắc nghẽn ra ngoài.

Để thực hiện thành công, hãy bọc miệng máy hút lại bằng vải khô để khi hút lên chất thải được bám vào trên mảnh vải. Chắc chắn là đường cống khô, không còn đọng nước.

Sau đó đưa miệng máy hút vào, bật công tắc trong vòng 5 – 7 phút để chất thải được hút ra hoàn toàn. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh, bạn có thể chèn thêm vải khô thoáng trên miệng cống.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng bột thông cống (hoặc nước thông cống)

Các sản phẩm bột thông cống hoặc nước thông cống rất dễ dàng tìm mua sử dụng trên các cửa hàng hoặc trên các trang bán hàng điện tử.

Cách sử dụng như sau: hòa tan bột vào một lượng nước vừa đủ (nếu cống bị khô và lâu ngày chưa sử dụng). Khi hòa tan hoàn toàn, đổ dung dịch trên vào cống rồi đậy nắp lại. Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm mà sẽ có thời gian xử lý khác nhau, thường thời gian chờ ít nhất 2 tiếng.

Xả lại bằng nước để làm sạch đường cống.

Thông cống nghẹt Quận 4 bằng cách gọi thợ

Với các phương pháp trên, bạn không thể áp dụng trong các trường hợp như bị tắc nghẽn cống thoát nước âm tường, hệ thống cống rãnh, cống ngầm, cống thoát nước ngoài trời… vì chúng cần phải có kĩ thuật và thiết bị để hỗ trợ xử lý.

Sử dụng đội thông cầu cống nghẹt Quận 4 của công ty Đại Tín là hành động vô cùng cần thiết và là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này. Với các trang thiết bị thực thi thông cống tiên tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm thực tiễn phong phú sẽ giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Thông cống nghẹt Quận 4 với các dịch vụ chuyên nghiệp

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín thực hiện thông tắc từ các trường hợp đơn giản đến các sự cố phức tạp khó giải quyết nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng qua các dịch vụ:

✔️ Thông cống bồn rửa mặt, bồn rửa chén, thông cống thoát nước nhà vệ sinh.

✔️ Dịch vụ thông tắc cống âm tường, cống sàn nhà.

✔️ Dịch vụ thông cống rãnh trên địa phương, thông cống thoát nước ngoài trời.

✔️ Thông tắc cống nghẹt Quận 4 tại trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, nhà máy, khu vui chơi giải trí… nhanh chóng.

✔️ Thông cống bằng các loại xe chở chuyên dụng.

✔️ Dịch vụ thông cống bằng máy móc hiện đại, tiên tiến.

✔️ Thông cống nghẹt bằng các loại bột hóa chất.

Thông cống nghẹt Quận 4 giá bao nhiêu

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín là công ty cung cấp dịch vụ hoạt động nhiều năm trong ngành thông tắc với mức giá tối ưu. Ngày nay, sự tăng lên các công ty với cạnh tranh gay gắt trong ngành đã tạo nên ưu thế cho dịch vụ, cũng như giảm thiểu về chi phí xử lý nên khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quận 4 của Đại Tín.

⚖ Dịch vụ thông cống nghẹt giá 99.000 VNĐ.

⚖ Thông cống nghẹt trường học: 70.000 – 230.000 VNĐ

⚖ Thông cống nghẹt nhà hàng: 70.000 – 250.000 VNĐ

⚖ Thông cống nghẹt khách sạn: 80.000 – 210.000 VNĐ

⚖ Thông cống nghẹt cơ quan: 70.000 – 200.000 VNĐ

⚖ Thông cống nghẹt nhà máy, xí nghiệp: 90.000 – 280.000 VNĐ

⚖ Thông cống nghẹt khu chung cư: 70.000 – 240.000 VNĐ

⚖ Thông cống nghẹt khu vui chơi giải trí: 80.000 – 250.000 VNĐ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo cho từng dịch vụ. Sau khi được nhân viên của Đại Tín đến nơi khảo sát trực tiếp sẽ có báo giá chi tiết cho dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 4.

Thông cống nghẹt Quận 4 với quy trình nhanh chóng, an toàn

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín là đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường được bình chọn là uy tín nhất trên khu vực và địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình thông cống đơn giản, chuyên nghiệp. đảm bảo giá thành được thực hiện theo các bước sau đây:

💭 Bước 1: Ghi nhận hồ sơ khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua các kênh:

 • Văn phòng công ty
 • Mail
 • Form mẫu trên website
 • Điện thoại / hotline

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát công trình thực tế.

💭 Bước 2: Đánh giá, xác định phương án cụ thể và báo giá thông cống nghẹt Quận 4.

Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát, lên phương án triển khai cụ thể và báo giá chi phí thông cầu cống bị tắc nghẹt.

Điều này giúp đảm bảo các phương án xử lý được đưa ra phù hợp với tình trạng thực tế của công trình, nhà ở. Giúp tiết kiệm tối đa chi phi thi công cũng như thời gian thực hiện.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức ra đưa ra, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai thực hiện.

💭 Bước 3: Triển khai dịch vụ thông cầu cống nghẹt cho khách hàng.

Sau khi đã thống nhất về phương án thi công, giá cả, công ty bắt đầu vận chuyển máy móc đến địa điểm để thực hiện dịch vụ. Trong suốt quá trình thi công, dựa vào tính chất, đặc điểm của công trình chúng tôi sẽ áp dụng các kỹ thuật, máy móc phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tối đa cũng như rút ngắn thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm.

Đồng thời dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh để cho công trình sau khi hoàn thiện. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ vệ sinh của công trình, nhà ở khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt của công ty chúng tôi.

💭 Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán.

Quý khách hoàn tất thanh toán toàn bộ chi phí khi công trình hoàn thiện. Trong trường hợp Quý khách yêu cầu hóa đơn, công ty sẽ xuất đầy đủ giấy tờ, chứng từ theo yêu cầu và quy định.

💭 Bước 5: Bảo hành dịch vụ.

Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho các công trình do chúng tôi triển khai và hoàn thiện. Đây là một trong những ưu điểm của công ty so với các đơn vị khách.

Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 4 hoàn toàn miễn phí trong thời gian cụ thể theo quy định của hợp đồng.

==>>Xem ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 giá rẻ

Thông cống nghẹt Quận 4 với các lợi ích

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ ngày một hiện đại hơn, tối ưu hóa hơn để mang lại cho khách hàng dịch vụ với lợi ích tối đa.

☑️ Kinh nghiệm và uy tín.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 4 Đại Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên, thợ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp avf nhiệt tình. Có khả năng phán đoán vấn đề và xử lý nhanh chóng.

Công ty luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của quý khách hàng lên đầu. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty được Bộ tài nguyên môi trường cấp phép kinh doanh cũng như chứng nhận hợp pháp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

☑️ Phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7.

Đội ngũ nhân viên trực tổng đài làm việc 24/7 luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, thợ chuyên nghiệp sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải chi trong 15-20 phút.

☑️ Ứng dụng công nghệ cao.

Công ty đã đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ cao cũng như máy móc hiện đại nhằm phục vụ và giải giải quyết các vấn đề thông cống, tắc nghẽn nhanh chóng và tối ưu. Dù bạn ở phố lớn hay ngõ ngách, chúng tôi đều có phương án xử lý phù hợp và thuận tiện.

☑️ Các dịch vụ bảo hành.

Chúng tôi cung cấp các hợp đồng bảo trì ngắn hạn, dài hạn tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng hệ thống thoát nước cho các đơn vị như: nhà máy, công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

Ngoài ra, chúng tôi nhận bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của công ty theo quy định của hợp đồng.

☑️ An toàn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 4 Đại Tín cam kết mang lại dịch vụ chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường… Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh cũng như ô nhiễm môi trường.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 4 Đại Tín sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông cống, xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, chất lượng với giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Thông cống nghẹt Quận 4 nào uy tín?

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín nhận thấy được nhu cầu về tìm kiếm để sử dụng dịch vụ hầu hết được nhiều người dân tìm kiếm trên các trang web, các trang mạng xã hội.

Vì thế nhiều người đã nhận thấy được điều này, đã bắt đầu lừa khách hàng bằng cách tạo ra các website giả mạo, chuyên đi sao chép các bài viết của các công ty khác và bắt đầu viết bài quảng cáo trên khắp các trang mạng. Nhiều người đã nhầm tưởng vì sự phổ biến của nó nên đã vô tình sử dụng phải.

Những công ty ảo này không chỉ thực hiện thông cống nghẹt với chi phí khá cao, mà còn không làm cống hết bị tắc nghẽn hoàn toàn. Đây chính là nguyên nhân chính khiến nhiều người phản hồi vấn đề và e ngại khi tiếp tục tìm thêm một dịch vụ của công ty khác để xử lý.

Để phân biệt được những công ty ảo chuyên lừa đảo người tiêu dùng tại địa phương, hãy đối chiếu các đặc điểm sau:

➤ Mã số thuế là thông tin mà mỗi công ty đều phải có, bên cạnh đó những thông tin về website, trụ sở chính và mức độ phổ biến của công ty như thế nào.

➤ Số điện thoại bàn là điều kiện tối thiểu phải có, và số hotline phải được kết nối thường xuyên mỗi khi liên hệ.

➤ Phản hồi từ khách hàng cũ là tốt hay xấu.

➤ Có hợp đồng xử lý có hiệu lực pháp lý với thông tin về quy trình, giá cả… đầy đủ.

➤ Có cung cấp hóa đơn hoặc hóa đơn đỏ khi có yêu cầu hay không.

➤ Dụng cụ xử lý hiện đại, không bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu đã sử dụng lâu năm.

➤ Thời gian bảo hành dài hạn nhưng không thực hiện khi liên hệ.

➤ Thu thêm phụ phí sau thi công.

➤ Nhân viên có thái độ vô trách nhiệm, thực hiện thông cống không chuyên nghiệp.

Thông cống nghẹt Quận 4 có cần thiết không?

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín có lời khuyên đến mọi người rằng nên thông tắc cống thường xuyên, định kì ít nhất mỗi năm 1 lần để bảo vệ đường cống luôn sạch sẽ, an toàn cũng như bảo vệ chính sức khỏe gia đình bạn.

Quận 4 là nơi tập trung đông dân cư, tỉ lệ người dân đổ về nơi đây cao nên các công trình, các hoạt động vui chơi giải trí tăng trưởng vượt trội. Đồng thời mật độ lưu đông trên địa bàn khá cao nên vấn đề ô nhiễm môi trường rát được quan tâm, chú ý đến.

Tình trạng tắc nghẽn cống nước diễn ra vô cùng nghiêm trọng với mức độ thường xuyên, nhất là trên những con đường như Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết thường xuyên bị ngập vào mùa mưa.

Nếu không thông tắc cống nghẹt Quận 4 kịp thời, có thể gây ra các ảnh hưởng xấu như:

+ Không dùng các thiết bị nơi có cống bị tắc nghẽn được, bất tiện trong sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

+ Sức khỏe bị tác động do các vi sinh vật gây bệnh xuất hiện.

+ Mùi hôi, mùi khó chịu tỏa ra từ nơi cống bị nghẹt tạo cảm giác khó chịu, bực bội.

+ Gây ra các cơn lũ mini vào mùa mưa.

Vậy nên việc thông cầu cống nghẹt Quận 4 là vô cùng cần thiết. Hãy nhanh tay hành động vì một môi trường cống sạch sẽ cũng như một môi trường sống an toàn bằng cách gọi đến hotline 090 394 5329 bạn nhé.

Thông cống nghẹt Quận 4 thực hiện khi nào?

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín thực hiện thông tắc bất kì lúc nào, bất kì sự cố nào diễn ra liên quan cần thông tắc cống.

Tuy nhiên, với trường hợp dễ dàng, xử lý nhanh chóng nhất là cống vừa có dấu hiệu bị tắc nghẽn. Vậy nên việc xác định được kịp thời cống đang bị nghẹt sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được tiền bạc, mà còn giúp chúng tôi thực hiện xử lý nhanh chóng nữa.

Dấu hiệu nhận biết cống đang bị tắc nghẽn:

– Cống phát ra tiếng kêu khi xả nước.

– Mùi hôi bốc ra từ đường cống.

– Cống thoát nước chậm hoặc thậm chí không thoát nước được.

– Cống bị rò rỉ trên đường ống.

– Nước dâng lên, hạ xuống nhiều lần khi thoát nước.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cần thông cầu cống nghẹt

➤ Do tác động của con người

Con người xả rác bừa bãi, đổ thức ăn thừa, dầu mỡ… vào cống, lâu ngày cống sẽ bị nghẹt.

➤ Do tác động của thiên nhiên

Lượng mưa vào mùa mưa là vô cùng lớn, cống sẽ không thoát nước được nên tạo ra ngập lụt diện rộng.

Mưa bão sẽ kéo theo rác thải từ các địa phương khác đổ về nơi đây, làm cống bị nghẹt.

➤ Do tác động khác

Chịu tác động lớn của ngoại lực làm bể, hư hỏng đường ống cống.

Lắp đặt ban đầu sai cách.

Chất lượng đường cống kém.

Các nguyên nhân khác….

Thông cống nghẹt Quận 4 và các lưu ý sau thông tắc

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín đảm bảo việc cống không bị tắc nghẽn trở lại nhanh chóng, ngoài việc thi công bằng máy móc chuyên nghiệp bởi những người thợ lành nghề, còn cần sự hỗ trợ từ khách hàng để có thể hạn chế được tình trạng tắc nghẽn xuất hiện lại một cách nhanh chóng.

Nếu bạn cứ vô tư xả rác thải vào cống mà không thực hiện các cách hạn chế thì việc tắc nghẽn trở lại là điều chắc chắn. Câu nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh” không phải là nói bừa, vì thế hãy chú ý thực hiện các công tác hạn chế tắc nghẽn sau:

Làm sạch đường cống thường xuyên bằng nước ấm.

Sử dụng bộ lọc cống để hạn chế tình trạng rác thải đọng trong cống quá nhiều.

Dọn dẹp vệ sinh nơi sinh sống và làm việc.

Vứt rác đúng nơi quy định.

Các chất thải như bã trà, bã cafe, thức ăn thừa không nên đổ trực tiếp xuống cống.

Thông cống nghẹt Quận 4 Đại Tín được khách hàng đánh giá như sau:

Ngày 03/03/2021 chị Trân ngụ Tôn Thất Thuyết Quận 4 có nhận xét: Chiếc cống nhà tôi bay mùi rất khó chịu, tôi đã dùng nhiều biện pháp nhưng không giải quyết được vấn đề. Cũng may có được sự trợ giúp của công ty Đại Tín khiến mùi hôi không còn nữa, hơn nữa họ còn tư vấn cho tôi nhiều biện pháp để phòng tránh. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Ngày 9/3/2021 chị Thư tại phường 6  có nhận xét như sau: tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty đã khắc phục thành công đường ống đang bị nghẹt của nhà tôi mà lại có mức giá khá rẻ.

Ngày 11.03.2021 chị Như ở có nhận xét: Rất đúng đắn khi lựa chọn Đại Tín vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên môn tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty.

Ngày 15/3/2021 chị Sa Huỳnh ở có nhận xét: Chồng thì đi làm xa, con thì nhỏ, bản thân phụ nữ không biết phải làm sao khi cống liên tục có mùi hôi. May mà nhờ có thông cống nghẹt Đại Tín đã giúp tôi thông cống nghẹt.

Ngày 15.3.2021 chị Kim Tuyến ở phường 5 có nhận xét: Tôi là phụ nữ và có con nhỏ tại nhà. Thật không biết phải làm sao khi cống có hiện tượng nghẹt. Xin cảm ơn thông cống nghẹt Đại Tín đã giúp tôi.

Thông cống nghẹt Đại Tín đã cung cấp dịch vụ tại quận 4 cho các phường sau:

 • Phường 1
 • Phường 2
 • Phường 3
 • Phường 4
 • Phường 5
 • Phường 6
 • Phường 8
 • Phường 9
 • Phường 10
 • Phường 12
 • Phường 13
 • Phường 14
 • Phường 15
 • Phường 16
 • Phường 18

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 Đại Tín mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về thông cống nghẹt giá rẻ như thế nào, và sử dụng dịch vụ nào là an toàn, hiệu quả. Khi gặp bất kì sự cố nào liên quan, gọi ngay đến đường dây nóng 090 394 5329 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329