Thông bồn cầu huyện Củ Chi Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi làm sao để chọn dịch vụ một cách tốt nhất? Bảng giá của dịch vụ thông bồn cầu Củ Chi bao nhiêu? Những vấn đề này sẽ được công ty Đại Tín chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo bài viết do công ty Đại Tín cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi giá cả bao nhiêu?

Bảng giá Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi sẽ cung cấp giá của một số loại dịch vụ cơ bản để giúp khách hàng có thể tham khảo giá trung bình của công ty Đại Tín để có thể đưa ra lựa chọn dịch vụ một cách hợp lý.

Thông Bồn Cầu Toilet Huyện Củ Chi Giá Rẻ Giảm 35% - 0909994175

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi giá cả bao nhiêu?

✔️Bảng giá Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi giá rẻ gọi ngay để được tư vấn khảo sát báo giá miễn phí.

✔️Dùng máy hơi thông nghẹt bồn cầu toilet có giá từ 400.000đồng/1 lần thông.

✔️Dùng máy lò xo dây nhỏ thông nghẹt toilet giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

✔️Dùng máy lò xo nhỏ dây lớn thông nghẹt toilet giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

✔️Dùng các hóa chất thông cống như bột axit, nước thông cống, men vi sinh sẽ được báo giá sau khi khảo sát để biết được tình trạng thực tế.

✔️Dùng xe thổi hơi áp suất cao thông hiệu quả trong 1 lần duy nhất giá rẻ gọi ngay 090.9994175 để được tư vấn báo giá.

✔️Báo giá dịch vụ cơ bản trên được tính chưa bao gồm thuế VAT 10%, để biết được giá chính xác tại thời điểm đọc bài viết xin vui lòng liên hệ theo số 090.999.4175 để được nhân viên báo giá chi tiết.

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi công ty nào xử lý.

📌Công ty Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi Đại Tín chuyên xử lý các vấn đề về bồn cầu, hầm cầu, hố ga một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thời gian phát triển lâu dài với hơn 15 năm trong lĩnh vực này công ty Đại Tín cam kết xử lý mọi vấn đề có liên quan một cách chuyên nghiệp nhất.

📌Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về kiến thức và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý. Công nhân Đại Tín luôn làm việc một cách có trách nhiệm và nhiệt tình và đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

📌Những máy móc thiết bị hiện đại luôn được sẵn sàng phục vụ cho quá trình làm việc, với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những công cụ tiên tiến sẽ khắc phục thành công mọi sự cố mà khách hàng gặp phải.

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi nên chọn công ty nào?

Công ty Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi cam kết trong quá trình làm việc luôn đảm bảo:

✔️Thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu một cách hiệu quả 100%.

✔️Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc một cách sạch sẽ nhất, không có mùi hôi sau khi làm việc.

✔️Cam kết không đục phá bồn cầu, đường cống, hố ga trong quá trình xử lý.

✔️Sử dụng máy móc giúp tiết kiệm thời gian làm việc một cách tối đa.

✔️Giá cả và ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất trên thị trường dịch vụ.

✔️Luôn luôn có giấy tờ sử dụng dịch vụ, hóa đơn đỏ, chứng từ có liên quan,…

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi quy trình làm việc.

Một quy trình làm việc luôn được đặt ra sẵn sàng cho nhân viên và công nhân của công ty Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi tuân thủ và làm theo.

📌Bước 1: Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và khuyến mãi hiện có. Đặt lịch hẹn khảo sát thực tế cho khách hàng.

📌Bước 2: Công nhân của công ty sẽ tới tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án giải quyết.

📌Bước 3: Công nhân sẽ báo giá và thỏa thuận về thời gian làm việc sau đó ký hợp đồng với khách hàng.

📌Bước 4: Tiến hành xử lý theo thời gian đã quyết định trước đó bằng kế hoạch và trang thiết bị của công ty Đại Tín.

📌Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại đã xử lý đúng như mong muốn chưa sau đó mới thanh toán cho công ty Đại Tín.

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi ở những nơi nào?

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi tại nhà hàng: Ngối Xưa II, 3 Mách quán Trung An Củ Chi, Bò tơ Trường Lạc, Bò Tơ Vĩnh Xuân, Láng The Quán, Bò Tơ Kim Dung, Hoa Viên Sài Gòn Phố Palace Củ Chi, Quán Ăn Gia Chánh, Nhà Hàng ấn tượng, Subin BBQ – Quán Nướng Hàn Quốc, Nhà Hàng Thu, Trại Dế Củ Chi, Nhà Hàng Kim Mã 2, Nhà hàng Địa Đạo Củ Chi,…

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi tại khách sạn: Golden Hotel, Diamond Hotel, Khách sạn Lê Phan Củ Chi, Tiamo Hotel, Hoa Khai Apartment Hotel My Phuoc, Khách sạn Lê Phan Củ Chi, Khách Sạn Phương Thanh, The Mira Hotel, Elizabeth Hotel, Golden Emerald Resort, Paradise Hotel, Khách sạn Hoàng Phúc, Khách Sạn Hồng Thu 2,….

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi tại trường học: Trường THPT Củ Chi, Trường Tiểu Học Thị Trấn Củ Chi, Trường Tiểu Học Lê Thị Pha, Trường Tiểu học Nhuận Đức, Trường Tiểu Học Bình Mỹ, THCS Tân Thông Hội, Trường Ngoại Ngữ – Tin Học Tây Bắc, Trường Tiểu Học Phước Vĩnh An, Trường Tiểu Học Tân Phú Trung,…

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi tại bệnh viện: Trạm Y Tế Xã An Nhơn Tây Huyện Củ Chi, Phòng Khám Đa Khoa Thiện Phước, Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sao Sáng, Trung tâm Tiêm chủng – Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, Phòng Khám Đa Khoa Tân Quy, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á,….

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi xử lý bằng cách nào?

Thông bồn cầu Củ Chi bằng cách Sử dụng móc quần áo.

📌Cách này sử dụng một đoạn dây kẽm hoặc nhôm để uốn thành hình móc câu rồi cho vào sâu bên trong bồn cầu nhằm móc rách thải hoặc các dị vật đang bị kẹt lại ở phía trong bồn cầu ra ngoài. Tuy vậy không phải gia đình nào cũng trang bị sẵn loại dây này. Vì vậy mà Đại Tín sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng móc quần áo bằng kẽm – một vật dụng mà  bất cứ hộ gia đình nào cũng luôn có sẵn.

📌Cách làm như sau, các bạn sẽ dùng 1 chiếc móc quần áo bằng kẽm hoặc nhôm rồi dùng tay duỗi thẳng móc phơi quần áo ra để tạo thành 1 đoạn dây kẽm cứng. Sau đó nên uống một đầu thành hình móc sắt hoặc có thể buộc chặt vải vào một đầu.

Cách sử dụng:

📌Để lấy rác thải, dị vật cứng ra ngoài: Các bạn uốn cong 1 đầu của sợi dây kẽm  thành hình lưỡi câu sau đó luồn vào phía bên trong bồn cầu và xoay móc sao cho dị vật hoặc rác thải mắc vào móc câu sau đó lấy lên để loại bỏ rác.

📌Để đẩy dị vật, rác thải trôi xuống hầm cầu: Các bạn dùng 1 chiếc dẻ hoặc 1 tấm vải nhỏ để buộc chặt vào phần đầu sợi kẽm. Sau đó cho sợi kẽm vào bên dưới lỗ bồn cầu đến khi gặp vật cứng, rác thải thì đẩy mạnh tay hơn đồng thời xoay tròn  dây để đẩy vật cứng, rác  xuống dưới hầm cầu.

📌Sau khi đã xử lý hết rác thải và dị vật, hãy thử xả nước thật mạnh để kiểm tra xem bồn cầu đã rút nước mạnh hay chưa nhé.

Thông bồn cầu Củ Chi bằng pittong cao su.

📌Rất nhiều hộ gia đình hiện nay có sẵn pittong cao su để xử lý nhanh khi bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước bị tắc. Tuy nhiên không phải bất cứ hộ gia đình nào cũng biết cách dùng pittong thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất.

Sau đây là hướng dẫn dành cho các bạn thông bồn cầu toilet nghẹt huyện Củ Chi:

📌Đầu tiên, các bạn đặt phần cao su của pittông vào trong lỗ bồn cầu. Lưu ý phần cao su của pittong phải được tiếp xúc sát với bề mặt của đường ống dẫn chất thải, không được  có bất kỳ 1 kẽ hở nào giữ lỗ thoát và chụp cao su thì mới có hiệu quả. Nên cho một ít nước vào để phân cao su được giữ chặt lại để tránh thoát khí khi tiến hành thông tắc bồn cầu.

📌Bước tiếp theo các bạn dùng sức thông bồn cầu bằng cách nhấn mạnh pittong lên xuống nhiều lần để tạo ra áp lực lên đoạn ống bị nghẹt. Áp lực được tạo ra sẽ khiến rác thải, chất thải hoặc vật cứng  đang mắc nghẹt trong đường ống của bồn cầu bị đẩy sâu xuống phía dưới.

📌Tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn mà pittong cao su sẽ phát huy hiệu quả tức thì hay sẽ mất một khoảng thời gian. Để đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên thực hiện 2 – 3 lần lặp lại cho đến khi bồn cầu đã thông nghẹt một cách hoàn toàn.

Thông bồn cầu Củ Chi bằng bột thông cống.

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi bằng bột thông cống axit có tác dụng làm phân rã các chất thải hữu cơ, giúp nước khi dội dễ dàng trôi chất thải xuống phía dưới. Vì vậy, mà khi phát hiện bồn cầu bị tắc nghẽn là do bã trà, vụn thức ăn, vỏ trứng,… hoặc các chất thải hữu cơ nào khác, các bạn hãy sử dụng ngay cách này để có thể thông nghẹt cầu cống dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thông Bồn Cầu Toilet Huyện Củ Chi Giá Rẻ Giảm 35% - 0909994175

Thông bồn cầu Củ Chi bằng bột thông cống.

Cách thực hiện thông bồn cầu Củ Chi bằng bột thông cống như sau:

📌Các bạn đổ trực tiếp bột axit khô vào bồn cầu hoặc có thể  hòa tan bột với 1 ít nước để tạo thành hỗn hợp sệt sau đó đổ vào bên trong bồn cầu.

📌Chờ  một khoảng thời gian từ khoảng 6 – 8 tiếng để bột phân hủy cặn bã và các loại chất thải hữu cơ khác.

📌Cuối cùng các bạn xả nước thật mạnh một lần nữa và kiểm tra bồn cầu xem đã có công dụng chưa hiệu quả.

Lưu ý:

📌Bột thông cống có chứa nhiều chất axit có tính ăn mòn hóa học rất mạnh. Vì vậy khi sử dụng cần phải đeo găng tay các trang bị bảo hộ và khẩu trang khi sử dụng bột axit, chú ý tuyệt đối không để bột dây vào da sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc rơi rớt ra sàn nhà vệ sinh sẽ rất nguy hiểm.

📌Thời gian thực hiện nên vào buổi tối trước khi mọi người trong gia đình đều đi ngủ và  tiến hành xả sạch lại vào sáng hôm sau để hạn chế việc tiếp xúc bồn cầu khi đang dùng bột axit, giúp bột axit thông cống nghẹt phát huy hiệu quả tốt nhất.

📌Mua bột axit thông cầu cống đảm bảo chất lượng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để tránh trường hợp bị bỏng da do axit hoặc gây ra ngộ độc.

Thông bồn cầu Củ Chi bằng giấm và baking soda

Nếu bạn không có sẵn bột axit thông cầu cống hoặc lo lắng những tác dụng phụ của loại bột axit thông cống nghẹt này thì hãy sử dụng  hỗn hợp giấm hoặc nước cốt chanh và baking soda. Cách thức hoạt động và hiệu quả của hỗn hợp này cũng tương tự bột axit thông cống.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm nên hỗn hợp thông bồn cầu đó là:

📌1 bát con bột baking soda, giấm ăn, nước nóng khoảng 60 độ.

Các bước làm nên hỗn hợp thông cầu cống như sau:

📌Đầu tiên các bạn cho một lượng bột baking soda khoảng 200g vào trong bồn cầu.

📌Tiếp tục đổ một lượng giấm ăn hoặc nước cốt chanh vào đến khi có phản ứng sủi bọt dưới bồn cầu thì ngừng lại (thông thường khối lượng lượng giấm ăn hoặc nước cốt chanh sẽ gấp đôi lượng bột baking soda cần dùng).

📌Chờ khoảng thời gian từ  20 phút đến 40 phút để phản ứng của hỗn hợp này xảy ra làm mềm và phân rã chất thải dưới hầm cầu.

📌Bước cuối cùng tiến hành đổ nước nóng 60 độ vào bồn cầu, sau đó chờ một khoảng thời gian từ 6 đến 8 tiếng tốt nhất nên để qua đêm.

📌 Sáng hôm sau  tiến hành xả nước bồn cầu thật mạnh từ 1 đến 2 lần để kiểm tra bồn cầu đã được thông nghẹt chưa.

Thông bồn cầu Củ Chi bằng đá lạnh

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi bằng nước đá, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ cách làm này không hợp lý  khi chúng tôi giới thiệu cách thông nghẹt bồn cầu bằng đá lạnh vì tính khả thi của cách này không có. Tuy nhiên, đây cũng là một giải pháp đáng để thử vì chúng rất đơn giản và không tốn kém nhiều chi phí.

Cách thực hiện như sau:

📌Các bạn ra cửa hàng tiện lợi gần nhà mua 1 bịch đá khoảng 10.000 đến 15.000đ hoặc có thể đập nhỏ đá trong nhà để tận dụng nếu có nhiều.

📌Tiếp theo hãy  đổ toàn bộ đá lạnh vào trong lỗ thoát nước của bồn cầu rồi tiến hành xả nước thật mạnh. Khi đá lạnh được đẩy trôi xuống dưới đường thoát của bồn cầu sẽ cuốn theo cả chất thải, rác và dị vật nhỏ xuống phía dưới hầm cầu. Bên cạnh đó đá lạnh còn có giúp khử mùi hôi hiệu quả và ngăn cản mùi hôi thối bốc ra ngoài.

Thông bồn cầu Củ Chi bằng nước nóng

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi bằng nước nóng tại nhà. Phương án này mang lại hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt do bạn vô tình rơi vãi vụn thức ăn hoặc giấy, dầu mỡ thừa vào. Nước nóng có công dụng giúp đánh tan dầu mỡ bám trên đường ống, làm mềm thức ăn thừa và dễ dàng đẩy hết vật gây nghẹt xuống dưới hầm cầu.

📌Tất cả những gì cần phải làm đó là đun một lượng nước sôi rồi chờ chúng nguội bớt hoặc có thể pha thêm một ít nước lạnh để nhiệt độ của nước luôn nằm trong khoảng 60 – 70 độ C. Đặc biệt không nên dùng nước sôi sẽ gây ra hiện tượng hỏng men bồn cầu và có khả năng làm dòn đường ống dẫn nước.

📌Sau khi đổ nước sôi vào tiến hành đậy nắp và đợi một khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút sau đó xả mạnh nước để kiểm tra.

📌Các bạn có thể thực hiện lặp lại những bước trên từ 2 – 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi nên chú ý những gì?

Thông bồn cầu huyện Củ Chi lưu ý khi sử dụng.

✔️Khi sử dụng bồn cầu không nên vứt rác như giấy vệ sinh, túi nilon vào bồn cầu sẽ gây nghẹt nặng.

✔️Thường xuyên vệ sinh bồn cầu và kiểm tra có rác thải dưới bồn cầu không.

✔️Khi không sử dụng bồn cầu nên có thói quen đậy nắp lại để tránh rơi vật dụng cá nhân vào bồn cầu.

✔️Không nên để những vật dụng dễ rơi vào bồn cầu như tất, khăn, chai lọ gần bồn cầu.

Thông bồn cầu huyện Củ Chi chú ý khi thông nghẹt.

✔️Khi Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi cần chú ý mở cửa thông gió hoặc quạt thông gió nếu có thể thoát mùi hôi từ quá trình thông nghẹt.

✔️Khi sử dụng những dụng cụ xong nên vệ sinh sạch sẽ đặc biệt là những vật dụng bằng kim loại để chống rỉ sét.

✔️Cất giữ những chất hóa học ở những nơi khô ráo tránh xa trẻ em.

✔️Khi thông nghẹt bồn cầu cần trang bị quần áo, găng tay và những dụng cụ bảo vệ để tránh tiếp xúc với vi khuẩn đặc biệt là bột axit.

Thông bồn cầu huyện Củ Chi Đại Tín chất lượng.

✔️Công ty Thông bồn cầu toilet huyện Củ Chi Đại Tín cam kết hỗ trợ khách hàng trong khu vực Củ Chi trong vòng 20 phút. Bên cạnh đó công ty đã có chi nhánh trên khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh, liên hệ theo thông tin bên dưới để được nhân viên của đại Tín tư vấn chi tiết.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Viet Tranquoc
Viet Tranquoc(@viettranquoc)
9 giờ trước

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Củ Chi Đại Tín đc mọi ng bt đến rộng rãi nhờ nhân viên nhiệt tình và công ty uy tín

Nguyễn Đại Tín
Biên tập viên
Nguyễn Đại Tín(@nguyendaitin)
7 giờ trước
Trả lời  Viet Tranquoc

Nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình với khách hàng. cám ơn bạn đã gọi đến dịch vụ thông bồn cầu huyện Củ Chi Đại Tín

Bài viết liên quan

090.999.4175