Thông Bồn Cầu Tiêu Bị Nghẹt Quận Phú Nhuận Giá Rẻ 0909994175

Thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ là khá lớn. Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm và đang ngày càng phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân. Cùng Đại Tín tìm hiểu thêm về dịch vụ này thông qua bài viết sau đây.

Thông tắc nghẹt bồn cầu Đại Tín Quận Phú Nhuận uy tín.

Thông tắc nghẹt bồn cầu Đại Tín Quận Phú Nhuận uy tín.

Dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ là khá lớn. Phú Nhuận là một quận của Tp. HCM nơi có mật độ dân số khá lớn. Đây còn là địa chỉ đặt công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học,… của cả thành phố. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường cũng như đời sống sinh hoạt của dân cư.

Có thể kể đến việc tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra tại địa phương này. Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho bồn cầu bị tắc có thể kể đến cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Bồn cầu có thể tắc do kẹt giấy, vật lạ do đường ống hỏng hoặc do lâu ngày không sử dụng.

Đối với các sự cố tắc bồn cầu thông thường chỉ cần dùng đến các phương pháp thủ công, đơn giản để thực hiện. Tuy nhiên hình thức này chỉ có thể sử dụng với bồn cầu mới, đường ống tốt và tình trạng tắc nghẽn chưa nghiêm trọng. Còn đối với bồn cầu tắc nghẽn nghiêm trọng hay bể phốt đầy thì cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.

Hiện nay tại Phú Nhuận có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con địa phương. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh của các công ty giúp người dân rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng sống, tiết kiệm thời gian và công sức.

Đại Tín nhận thông bồn cầu Quận Phú Nhuận phục vụ 24/24.

Đại Tín nhận thông bồn cầu Quận Phú Nhuận phục vụ 24/24.

Quy trình dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận sẽ được thực hiện cơ bản như sau:

 • Đơn vị công ty tiếp nhận dịch vụ và tiến hành khảo sát tình hình thực tế tình trạng bồn cầu bị tắc.
 • Báo giá và phương thức thi công đến cho gia chủ
 • Tiến hành thông tắc bồn cầu bằng phương pháp nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Đối với các công trình phức tạp sẽ sử dụng máy móc trang thiết bị kèm theo.
 • Dọn dẹp sạch sẽ khu nhà vệ sinh, diệt khuẩn, chống ẩm mốc gây bệnh cho các thành viên trong nhà. Đồng thời khử mùi hôi thối gây khó chịu, mệt mỏi cho không gian nhà trong sạch, thoáng đãng. Đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường sống và sinh hoạt thường ngày của gia đình chủ nhà.

Giá dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận.

Giá dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận đa phần giống với mức giá thông tắc bồn cầu của Tp. HCM. Mức giá có thể thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào mức độ khó dễ của công trình mà sẽ có mức giá cả chênh lệch cao thấp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ. Mức giá ở mỗi đơn vị lại có sự chênh lệch khác nhau do nhiều yếu tố tác động. Có thể kể đến như khối lượng công việc, số nhân công, loại thiết bị hỗ trợ, thời gian, mức độ khó khăn,…

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu có rất nhiều các dịch vụ khác nhau nên cũng có mức giá khác nhau. Báo giá dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận như sau:

 • Giá dịch vụ thông bồn cầu toilet: 250.000 – 400.000đ
 • Thông tắc sàn vệ sinh, thông tắc lavabo, chậu rửa bát có giá: 350.000 – 500.000đ/lần
 • Nạo vét bùn cống rãnh, hố ga, rút chất thải hầm cầu có giá: 400.000- 550.000đ/lần
 • Sửa chữa bồn cầu bị hỏng hóc, rò rỉ nước, thay đường ống thoát nước có giá:  80.000 – 120.000đ
 • Sửa đường ống dẫn nước, thay các bộ phần của thiết bị vệ sinh có giá: 300.000 – 350.000đ
 • Khử mùi nhà vệ sinh có giá: 50.000 – 150.000đ/lần
 • Rút hầm cầu có giá khác nhau theo trọng tải xe hút bồn sử dụng, như xe 1 khối khoảng 300.000đ; Xe 3 khối giá 900.000đ; Xe 6 khối 1.700.000đ;…

Đại Tín- Đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ.

Đại Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hình thành và phát triển dịch vụ rút hút hầm cầu, bồn cầu tại  Tp. HCM. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận và các quận huyện khác trên địa bàn TP cũng như các tỉnh lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề và chuyên môn cao Đại Tín chính là địa chỉ rút hút hầm cầu uy tín, chất lượng của mọi người, mọi nhà. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao cùng mức giá cả phải chăng. Thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận Phú Nhuận giá rẻ hoàn toàn có thể yên tâm đến với đơn vị của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại thông bồn cầu toilet giá rẻ Quận Phú Nhuận: 0909994175 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Công ty rút hầm cầu Đại Tín – Giải pháp tối ưu dành cho gia đình và đơn vị của bạn.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.999.4175