Hút hầm cầu Huyện Cờ Đỏ

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ là một trong những dịch vụ của công ty Đại Tín. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ trên thị trường không đảm bảo, chất lượng kém, quá trình làm việc không chuyên nghiệp. Hiểu được tình trạng này, công ty Đại Tín xin cung cấp cho các bạn thông tin về dịch vụ hút hầm cầu gồm: giá cả, các chọn công ty uy tín và những thông tin về công ty Đại Tín. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thông tin để đưa ra quyết định chọn dịch vụ một cách đúng đắn.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ giá cả như thế nào?

Bảng giá Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ Đại Tín cung cấp cho khách hàng giá của một vài loại dịch vụ cơ bản. Giá cả thay đổi thường xuyên, vì vậy để biết được giá chính xác tại thời điểm bạn xem bài viết xin vui lòng liên hệ theo số 090 394 5329.

Hút hầm cầu Huyện Cờ Đỏ Đại Tín giảm giá 200k BH 4 năm.

  • Hút hầm cầu hộ gia đình giá được tính theo số khối chất thải từ 400.000đ/1 khối.
  • Hút hầm cầu xây dựng giá được tính theo khối chất thải từ 400.000đ/1 khối.
  • Hút hầm cầu chung cư giá tính theo số khối chất thải từ 270.000đ/1 khối.
  • Hút hầm cầu trường học, nhà hàng 300.000đ/1 khối.
  • Hút hầm cầu xe 3 mét khối trở xuống giá 1.100.000đ/1 xe.
  • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá 1.400.000đ/1 xe.
  • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá 1.650.000đ/1 xe.
  • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá 2.000.000đ/1 xe.

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu của công ty Đại Tín sẽ được giảm 25%.

Lưu ý:

Giá và khuyến mãi sẽ thay đổi theo thời gian vì vậy để biết về giá và ưu đãi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 090 394 5329 để được công ty Đại Tín cung cấp chính xác về giá và khuyến mãi.

Xe bồn chứa chất thải chỉ vào được những đường có chiều rộng 3.5m và khoảng cách đường ống trên 50m từ vị trí hút hầm cầu ra xe thì chi phí sẽ được tính thêm 500.000đ.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ công ty nào xử lý tốt?

Công ty Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ Đại Tín sẽ giúp bạn nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ nào để xử lý hầm cầu. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ của công ty Đại Tín trên website hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 090 394 5329.

Công ty Đại Tín là một đơn vị đã phát triển hơn 15 trong lĩnh vực xử lý các vấn đề về hố ga, hầm cầu, bồn cầu,… Đến nay công ty Đại Tín đã có chi nhánh trên khắp các thành phố lớn và cả huyện Cờ Đỏ. Nhân viên của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chỉ trong vòng 20 phút.

Với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, kết hợp với máy móc, phương tiện chuyên dụng. Công ty rút hầm cầu huyện Cờ Đỏ Đại Tín đảm bảo xử lý các vấn đề mà không phát sinh mùi hôi, đảm bảo sạch sẽ khu vực làm việc và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ còn dịch vụ nào khác?

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ bằng dịch vụ của công ty Đại Tín, xử lý hầm cầu bị đầy, hầm cầu có mùi hôi, rò rỉ. Chuyên chở chất thải bằng xe bồn đảm bảo vệ sinh. Sau khi làm việc còn tiến hành vệ sinh và khử mùi khu vực hút hầm cầu. Ngoài ra còn có những sản phẩm để xử lý hầm cầu giúp kéo dài thời gian sử dụng cho bồn cầu.

Công ty Đại Tín còn có dịch vụ nạo vét hố ga bằng máy móc thiết bị, cam kết trong và sau quá trình nạo vét hố ga, không có mùi hôi, không có hiện tượng đầy tràn nước ra ngoài đường phố. Vận chuyển nước, bùn đất từ hố ga bằng xe chuyên dụng và xử lý vệ sinh vị trí làm việc sau khi nạo vét.

Thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bị nghẹt do chất thải, nghẹt giấy, nghẹt bởi thức ăn thừa đổ trực tiếp xuống cống. Thông tắc cống bằng những thiết bị hiện đại như dây lò xo, máy bơm hơi,… cam kết trong quá trình thông tắc cống không có mùi hôi, không đục quá bồn cầu đường cống, đảm bảo vệ sinh.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ cách khắc phục tạm thời.

Để khắc phục tốt nhất hầm cầu bị đầy đó là dùng dịch vụ của các công ty uy tín để được xử lý một cách tốt nhất. Hút hầm cầu đòi hỏi những thiết bị hiện đại để có thể xử lý một cách an toàn và tiện lợi.

Tuy nhiên vẫn có cách để khắc phục tạm thời hầm cầu trong thời gian ngắn  bằng cách dùng các loại men vi sinh để xử lý. Hiện nay, có rất nhiều loại men vi sinh như DW.97, Sumo, SH.07, Tracatu,… đây là 4 loại men vi sinh xử lý hầm cầu được nhiều người tin dùng nhất. Bên cạnh đó còn có rất nhiều sản phẩm rất đa dạng và có cả những sản phẩm không rõ nguồn gốc và xuất xứ đến từ Trung Quốc. Không nên sử dụng những sản phẩm đến từ Trung Quốc để đảm bảo hiệu quả và tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách sử dụng men vi sinh rất đơn giản, bằng cách đổ trực tiếp vào bồn cầu từ 1 đến 2 gói tương đương với 200g đến 400g sau đó dùng nước dội để men vi sinh trôi xuống hầm cầu.

Công dụng: Men vi sinh chứa rất nhiều vi sinh vật có lợi, biến chất thải thành thức ăn và nhanh chóng làm giảm khối lượng chất thải trong hầm cầu.

Công dụng của men vi sinh rất hiệu quả nhưng chỉ mang tính chất tạm thời. Vì vậy, vẫn phải cần hút hầm cầu để đảm bảo quá trình sử dụng hầm cầu nhà bạn không gây cản trở, khó khăn trong sinh hoạt.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ quy trình làm việc.

Công ty rút hầm cầu cần thơ huyện Cờ Đỏ Đại Tín luôn cãi thiện quá trình làm việc một cách chuyên nghiệp nhất để nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng. Quy trình làm việc của công ty Đại Tín gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên của công ty Đại Tín sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ về sự cố đang mắc phải, sắp xếp lịch hẹn.

Bước 2: Công nhân sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát thực tế nhằm báo giá chính xác nhất và cách khắc phục.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận dịch vụ và thời gian làm việc.

Bước 4: Công nhân của công ty Đại Tín tiến hành khắc phục sự cố bằng máy móc, phương tiện, thiết bị,…

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, sau khi hài lòng về dịch vụ tiến hành thanh toán cho công ty.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ những lưu ý cần biết.

Hút hầm cầu tại Cờ Đỏ nguyên nhân.

Hầm cầu nhanh đầy xuất phát từ nguyên nhân trong quá trình sử dụng vứt quá nhiều rác khó phân hủy vào như giấy, bao bì, rác thải nhựa như bị nilong,.. những rác thải này khi trôi xuống hầm cầu sẽ gây ra nghẹt nặng, lâu ngày có khả năng làm tắc nghẽn bồn cầu, làm hầm cầu nhanh đầy hơn bình thường .

Hầm cầu thiết kế nhỏ những gia đình có nhiều người sử dụng cũng là là nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh đầy. Tùy vào mỗi gia đình và số lượng người sử dụng mà hầm cầu sẽ đầy từ 2 đến 3 năm vì vậy giá thành để xử lý hầm cầu đầy của mỗi gia đình sẽ khác nhau. Đối với những hầm cầu được thiết kế nhỏ mà giá đình đông người nên thường xuyên sử dụng men vi sinh từ 2 đến 3 tháng một lần và hút hầm cầu định kỳ.

Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày nhiều hộ gia đình có thói quen đổ nước lau sàn nhà, nước giặt quần áo vào bồn cầu làm hầm cầu rất nhanh đầy. Mỗi lần sử dụng nước để lau sàn nhà và giặt quần áo cần một lượng nước rất lớn, lâu ngày hầm cầu sẽ không rút nước được, gây là hiện tượng ngập úng và mau đầy.

Chất thải từ đồ ăn thừa đổ trực tiếp xuống đường cống, đồ ăn thừa là những chất hữu cơ khi đổ vào cống trôi xuống hầm cầu sẽ làm hầm nhanh đầy, ngoài ra những rác thải như giấy, vật nhựa trôi xuống hầm cầu cũng là nguyên nhân chủ yếu gây nhanh đầy hầm cầu.

Hút hầm cầu tại Cờ Đỏ dấu hiệu hầm đầy:

Khi hầm cầu đầy sẽ có mùi hôi thối xung quanh khu vực hầm cầu, ngoài ra còn có một số hiện tượng ẩm ướt, trào nước từ hầm cầu ra.

Bồn cầu trong quá trình sử dụng dội nước không trôi, bồn cầu bị tắc nghẽn nhưng dùng mọi cách thông nghẹt nhưng không được. Đây là dấu hiệu chính cho thấy hầm cầu khả năng bị đầy rất cao. Bồn cầu dội nước bị ứ đọng lại không trôi cho thấy hầm cầu đã rất đầy cần phải được xử lý nhanh chóng.

Xung quanh khu vực hầm cầu cây xanh phát triển tươi tốt cũng là dấu hiệu nên chú ý vì chất thải dưới hầm cầu là nguồn dinh dưỡng cho cây cối. Cây cỏ mọc nhiều và phát triển tốt là do chất thải đã đầy trong hầm tràn ra ngoài.

Hầm cầu đã lâu năm sử dụng nhưng chưa được hút lên, thường từ khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm hầm cầu sẽ cần phải được hút. Sau khoảng thời gian này cần chú ý những dấu hiệu trên để có thể xác định được khi nào nên Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ.

Hút hầm cầu tại Cờ Đỏ chú ý nên biết.

Khi sử dụng bồn cầu không nên vứt giấy vệ sinh,  túi nilon, bao cao su, bỏ vào bồn cầu sẽ gây đầy hầm cầu nhanh.

Nếu đường cống nhà bạn có nối với hầm cầu thì hạn chế đổ thức ăn thừa, những rác thải hữu cơ từ quá trình nấu nướng, những rác thải này khi trôi xuống hầm cầu sẽ gây ứ đọng và đầy hầm cầu nhanh.

Trong quá trình sinh hoạt hạn chế đổ nước giặt quần áo, nước lau sàn nhà xuống hầm cầu sẽ làm đầy hầm cầu rất nhanh.

Nên có những thùng rác nhỏ để chứa rác thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt và cả giấy vệ sinh.

Thường xuyên sử dụng các loại men vi sinh định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng của hầm cầu.

Hút hầm cầu tại Cờ Đỏ có cần thiết không.

Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ rất cần thiết giúp hầm cầu nhà bạn được sử dụng trơn tru, không gián đoạn do bị đầy hầm cầu, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt.

Hầm cầu bị đầy sẽ có mùi hôi đặc biệt là những ngôi nhà được thiết kế nhà vệ sinh ngay trong nhà mình thì sẽ gây bốc mùi khó chịu.

Hầm cầu đầy ảnh hưởng tới những hộ gia đình xung quanh bì mùi hôi bốc lên gây ô nhiễm không khí.

Hầm cầu đầy làm trào nước ra ngoài gây mất vệ sinh còn tạo điều kiện cho các vi sinh vật có hại sinh sôi, gây ra những bệnh nguy hiểm.

Hút hầm cầu tại Cờ Đỏ những dịch vụ không tốt.

Có rất nhiều loại dịch vụ không đảm bảo chất lượng thông qua những quảng cáo bằng tờ rơi. Trên tờ rơi thường không có những thông tin cụ thể như tên, địa chỉ công ty. Đây là những đơn vị dịch vụ không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo. Với những nội dung về khuyến mãi hấp dẫn dễ dàng khiến mọi người tin vào những thực chất những khuyến mãi này không hề có.

Những số điện thoại được in trên tường, cột điện đều là những thông tin không cụ thể, những dịch vụ này không có địa chỉ và tên công ty, không có giấy phép kinh doanh.

Thông qua những tin nhắn qua số điện thoại kèm theo khuyến mãi cũng là một hình thức lừa đảo, không đáng tin cậy. Không thể sử dụng một dịch vụ mà mình không biết nguồn gốc hay tên địa chỉ ở đâu.

Hút hầm cầu tại Cờ Đỏ nên chọn Đại Tín.

Nếu bạn đang gặp những tình trạng trên cần Hút hầm cầu huyện Cờ Đỏ mà vẫn chưa chọn được công ty xử lý uy tin thì hãy tham khảo đến công ty chúng tôi theo công tin bên dưới. Công ty Đại Tín cam kết:

Xử lý nhanh, gọn, sạch sẽ các vấn đề về hầm cầu, hố ga, bồn cầu nghẹt,….

Đảm bảo vệ sinh sau khi làm việc cho khu vực xung quanh, không có mùi hôi trong và sau khi xử lý.

Có hóa đơn, chứng từ rõ ràng về dịch vụ của công ty.

Được bảo hành, có khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng đã dùng dịch vụ tại công ty.

Khách hàng chỉ thanh toán khi đã hài lòng với dịch vụ của công ty Đại Tín.

Hiện công ty đã có chi nhánh tại Huyện Cờ Đỏ và nhiều tỉnh thành trên cả nước vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: hút hầm cầu Huyện Phong Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329