Rút hầm cầu Cần Thơ

Rút hầm cầu Cần Thơ hiện nay là tình trạng đáng báo động do hầm cầu nhiều nơi bị nghẹt, gây khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Nhiều câu hỏi được đặt ra như có nên hút hầm cầu hay không? Hút hầm cầu ở đâu uy tín, giá cả thế nào? Nên phòng tránh tình trạng này ra sao?… và thật nhiều câu hỏi khác.

Đại Tín hiểu được những nỗi băn khoăn này của các bạn. Thế nên hôm nay chúng tôi quyết định viết một bài giải thích tất cả những thắc mắc đó.

Rút hầm cầu Cần Thơ Đại Tín chi phí bao nhiêu ?

Đại tín là một công ty uy tín giá rẻ với nhiều dịch vụ khác nhau về xử lý vấn đề liên quan tới môi trường. Đến với Đại Tín, bạn không chỉ nhận được một mức giá hấp dẫn mà còn nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá cả, dịch vụ.

Rút hầm cầu Cần Thơ Đại Tín giảm giá 25% bảo hành 18 tháng

Hiện nay, đối với dịch vụ rút hầm cầu Cần Thơ công ty chúng tôi đang có ưu đãi giảm giá 25% và nâng mức bảo hành từ 12 tháng lên thành 18 tháng.

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi về dịch vụ xử lý hầm cầu Cần Thơ ở dưới là bảng giá chuẩn dựa theo các nhu cầu dịch vụ khác nhau:

Rút hầm cầu Cần Thơ tính theo khối:

 • Hút hầm cầu ở các hộ gia đình giá 400.000VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu các chung cư giá 270.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm mỡ giá 400.000VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,… giá 300.000VNĐ / 1 khối.

Rút hầm cầu Cần Thơ tính theo xe:

 • Hút hầm cầu với xe dung tích 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu với xe dung tích 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu với xe dung tích 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu với xe dung tích 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

Ngoài ưu đãi 25% như chương trình hiện nay, khi kết thúc chương trình quý khách vẫn được giảm giá 25% nếu là khách hàng mới của công ty.

Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090 394 5329 để được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất.

Lưu ý về chi phí phát sinh và một số bất tiện mong quý khách thông cảm:

Nếu khu vực là đường hẻm thì phải có chiều rộng là 3,5 mét trở lên thì xe mới vào được vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.

Nếu hầm nhà quý khách dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn sẽ tính theo xe 3 mét khối.

Một số chi phí khác sẽ phát sinh nếu khoảng cách giữa công ty tới nơi xử lý quá xa nhưng không nhiều.

Rút hầm cầu Cần Thơ và những ưu đãi cực kỳ bất ngờ

Đến với Đại Tín bạn sẽ trải nghiệm những bất ngờ cực sốc từ các dịch vụ của công ty. Trong bài này chúng tôi nhắc tới dịch vụ rút hầm cầu Cần Thơ với ưu đãi 25% và bảo hành lên đến 18 tháng và đó không phải là tất cả.

Công ty chúng tôi thường xuyên có các ưu đãi về dịch vụ xử lý lên tới 50% cho khách hàng mới và đôi khi là cả khách hàng cũ. Thời gian bảo hành tùy ưu đãi từng thời điểm mà có thể lên đến 48 tháng.

Bất chợt bạn sẽ thấy đâu đó trong trang web của chúng tôi có những dòng mã cực khó hiểu. Đừng vội bỏ qua nó vì đó là những dòng mã nhận khuyến mãi của chúng tôi cung cấp cho các bạn. Những mã đó có thể được áp dụng với nhiều tiện ích như mua hàng, nạp card.

Và khi bạn là khách hàng thân thiết với chúng tôi, chúng tôi sẽ còn nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn về dịch vụ, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, bảo trì và chi phí.

Rút hầm cầu Cần Thơ và những lợi ích khi gọi dịch vụ

Gọi dịch vụ rút hầm cầu Cần Thơ luôn là nỗi đắn đo của nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn là một người tiêu dùng mới, một người lần đầu sử dụng một dịch vụ nào đó thì sẽ có một mối lo nhất định.

Đến với Đại Tín bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này vì mỗi thông tin của chúng tôi đều minh bạch trên trang web và quy trình xử lý dịch vụ của chúng tôi cũng ưu tiên ý kiến quyết định của khách hàng.

Khách hàng được giải đáp các thắc mắc cũng như được tư vấn về cách xử lý thích hợp. Công ty đảm bảo được cho khách hàng về thời gian, sự tự chủ trong quá trình làm việc với công ty.

Công ty xử lý các vấn đề đảm bảo được rút hầm cầu Cần Thơ và các dịch vụ khác không làm hư hại đến những thiết bị, đồ dùng của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận các ưu đãi về dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

Rút hầm cầu Cần Thơ Đại Tín và một số dịch vụ khác

Không chỉ xử lý rút hầm cầu Cần Thơ mà Đại Tín còn đem đến nhiều dịch vụ về môi trường khác như:

 • Vệ sinh nhà cửa, các khu vực xung quanh nơi sinh hoạt, làm việc.
 • Thông các thể loại đường ống, cầu cống sinh hoạt, công nghiệp.
 • Bảo dưỡng, cung cấp các thiết bị điện, hệ thống vệ sinh, thoát khí,…
 • Chống thấm nước, chống dột cho trần nhà và tường.

Mỗi dịch vụ đều có ưu điểm riêng giải quyết nhiều vấn đề mà hiện nay người dùng đang gặp phải. Đại Tín luôn luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể.

Rút hầm cầu Cần Thơ nên gọi cho công ty uy tín nào ?

Hiện nay rút hầm cầu Cần Thơ đang là một dịch vụ phổ biến vì tình trạng này diễn ra khá thường xuyên ở nhiều nơi. Điều này dẫn đến nhiều công ty mọc lên với dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ để thu hút khách hàng. Thế nhưng chất lượng thì không phải công ty nào cũng như công ty nào.

Nhiều công ty treo đầu dê bán thịt chó đã làm cho người dùng điêu đứng và mất lòng tin vào các dịch vụ của công ty khác. Đây cũng là khó khăn khi thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh. Thế nhưng sau nhiều năm thành lập công ty Đại Tín đã khẳng định được với khách hàng độ tin cậy của mình. Với mức độ cạnh tranh hiện nay, ngoại trừ là công ty mới thì công ty cũ sẽ dễ dàng bị đào thải nếu sử dụng dịch vụ không rõ ràng, dịch vụ không tốt.

Rút hầm cầu Cần Thơ Đại Tín tự hào là một công ty có thể đứng vững trên thị trường rút hầm cầu Cần Thơ và hơn thế nữa là mở rộng ra thị trường toàn nước nhờ mở thêm nhiều cơ sở và có nhiều đối tác lâu dài.

Uy tín của Đại Tín đến từ dịch vụ xử lý các vấn đề môi trường, đến từ giá cả hợp lý mà chất lượng cao, đến từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất có thể.

Website và hotline của Đại tín luôn được túc trực 24/7 để đón nhận nhu cầu, thắc mắc, phản hồi của khách hàng đối với công ty.

Đội ngũ nhân viên của công ty thường xuyên được học những buổi đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật công nghệ mới. Đáp ứng được nhu cầu ngày một đổi mới của thị trường và khách hàng.

Rút hầm cầu Cần Thơ được Đại Tín cam kết như sau

Rút hầm cầu Cần Thơ nói riêng và các dịch vụ khác nói chung đều sẽ được Đại Tín cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả. Những cam kết ấy sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng một cách chi tiết nhất khi gặp mặt trực tiếp.

Dưới đây là một số cam kết mà Đại Tín có thể đảm bảo được cho khách hàng:

✿ Chi nhánh Đại Tín có mặt khắp các tỉnh thành trên thành phố.

✿ Cam kết có mặt sau 10 đến 25 phút từ lúc khách hàng gọi điện tới yêu cầu dịch vụ.

✿ Công nghệ rút hầm cầu Cần Thơ mới nhất không đục phá, không mùi hôi.

✿ Đầy đủ mọi hóa đơn, hợp đồng chứng từ cho khách hàng.

✿ Thợ kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc.

✿ Trang thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định môi trường làm việc.

Rút hầm cầu Cần Thơ và bảng quy trình xử lý tại Đại Tín

Quy trình xử lý rút hầm cầu Cần Thơ ở Đại Tín đơn giản, dễ hiểu, tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

Đây là một điểm đặc biệt mà khách hàng khi đến với Đại Tín rất ưng ý và quyết định quay trở lại sử dụng những dịch vụ khác.

Quy trình ấy đơn giản chỉ với 5 bước hoàn toàn hướng về người dùng để thực hiện.

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến số điện thoại 090 394 5329 hoặc liên hệ trực tiếp trên website https://ruthamcauquan3.info/ để được nhận tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bước 2: Công ty cử nhân viên đến điểm hẹn để khảo sát tình hình, diễn giải tình hình cho khách hàng biết, tư vấn và báo giá.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý công ty sẽ bắt đầu xử lý các vấn đề của khách.

Bước 4: Khánh hàng quan sát quá trình hoàn thiện, kiểm tra và thanh toán cho nhân viên.

Bước 5: Khách hàng và công ty giữ liên hệ với nhau để tiện việc khách hàng gọi tới yêu cầu những dịch vụ khác hoặc cần tư vấn.

Rút hầm cầu Cần Thơ và những điều cần được lưu ý khác

Hút hầm cầu Cần Thơ có dấu hiệu nhận biết nào?

Những vấn đề về hầm chứa khó làm chúng ta phát hiện sớm được. Vì những biểu hiện của hầm chứa bị nghẹt sẽ trùng với nhiều biết hiện khác của bồn cầu bị nghẹt, đường ống bị nghẹt. Thông thường chúng ta hay nghĩ tới những vấn đề nhẹ như nghẹt vật này vật kia chứ ít ai lại quan tâm tới hầm chứa. Do sức chứa lớn, thời gian dài dễ làm người ta quên lãng hầm cầu nhà mình.

Đại Tín vẫn sẽ cung cấp một số dấu hiệu thường thấy khi xuất hiện nó thì có thể hầm cầu nhà bạn đã nghẹt rất nghiêm trọng rồi.

 • Các bồn nước, ống thoát nước có dấu hiệu thoát nước chậm hoặc không thoát nước.
 • Có mùi hôi thối bốc ra từ các đường ống.
 • Lâu lâu sẽ có nước bị trào ngược lên ngay chỗ xả nước, tình trạng này sẽ càng rõ ràng nếu lượng nước bạn xả nhiều.

Hút hầm cầu Cần Thơ là việc phải làm, do đâu mà ra ?

Hầm cầu Cần Thơ bị đầy do nhiều vật rắn khó phân hủy

Vật rắn là một trong những nguyên nhân gây tắc nghẽn hàng đầu, với hầm chứa nó cũng không ngoại lệ. Nếu như nhiều dầu mỡ là tích tụ dần mới tạo thành thì nhiều vật rắn hoàn toàn sẽ làm đầy hầm chứa càng nhanh chóng.

Nhất là những vật khó phân hủy như bịch nilon, mảnh vỏ chai nhựa, thủy tinh,… Đây là những vật thường xuyên bị trôi vào đường ống xuống hầm. Đôi khi chúng ta vẫn hay ỷ y rằng hầm chứa to lắm, bỏ một chút cũng không sao. Nhưng một chút một chút thì nó thành nhiều và tốc độ phân hủy của vật rắn lại không kịp với tốc độ có dị vật mới trôi xuống.

Bên cạnh đó là vì chúng ta thường xuyên vô ý làm rơi nhiều vật khác nhau vào đường ống qua các vật dụng như bồn cầu, bồn rửa chén, rửa mặt,… lúc chúng ta lấy màng lọc rác không cẩn thận lại làm rơi nhiều đồ cuống hơn.

Hầm cầu Cần Thơ bị đầy do thức ăn thừa nhiều dầu mỡ

Thức ăn thừa cũng là một nguyên nhân cực kì phổ biến làm cho hầm bị nghẹt, đặc biệt là thức ăn nhiều dầu mỡ. Thức ăn tuy là vật liệu hữu cơ nhưng dầu mỡ trong thức ăn lại là một thứ khó phân hủy.

Lâu ngày dầu mỡ bám vào thức ăn cùng những vật dụng rơi xuống sẽ càng khiến vật dụng khó bị phân hủy.

Hầm cầu Cần Thơ bị đầy do các chất hóa học diệt khuẩn

Các chất hóa học luôn là lựa chọn hàng đầu của nội trợ khi muốn thông đường ống, diệt trừ sâu, muỗi vì chúng có tác dụng nhanh chóng, giá thành lại rẻ. Thế nhưng đôi khi nó lại gây những hậu quả lâu dài.

Các chất hóa học sẽ phá hủy cấu trúc của một số hầm tự hoại làm khả năng hoạt động của hầm bị kém đi.

Bên cạnh đó một số chất có khả năng diệt khuẩn sẽ tiêu diệt luôn các vi khuẩn kị khí, lợi khuẩn – loại vi khuẩn trợ giúp quá trình phân hủy của hầm cầu.

Ngay cả các chất dạng kiềm cũng không nên sử dụng một cách lạm dụng.

Hầm cầu Cần Thơ bị đầy do thải được muối sinh hoạt

Nước muối có vẻ là một nguyên nhân khá lạ lùng nhưng thực sự đó là một hung thủ không thể chối cãi đã làm hầm cầu nhà bạn bị nghẹt.

Rất nhiều gia đình có thói quen sử dụng nước muối để vệ sinh thực phẩm, thậm chí là thân thể. Đây là một thói quen tốt nhưng nó không tốt khi phần nước muối ấy đổ xuống đường ống. Nước muối có thể phá hủy khả năng chống thấm của hầm chứa là hỏng hầm, chất thải thấm ra ngoài làm ô nhiễm nguồn nước.

Trên đó là những dấu hiệu khiến bạn phải gọi tới dịch vụ rút hầm cầu Cần Thơ.

Hút hầm cầu Cần Thơ nên thực hiện khi nào là tốt ?

Rút hầm cầu Cần Thơ cần gọi điện ngay khi thấy các dấu hiệu cho thấy hầm cầu của bạn có thể bị nghẹt. Hầm cầu là nơi quan trọng vì nó chứa tất cả những rác thải trong nhà bạn, là nơi quy tụ của toàn bộ hệ thống nước thải của căn nhà.

Thế nên để tránh việc cuộc sống của bạn bị trì trệ thì nên gọi ngay cho đội ngũ các công ty dịch vụ uy tín tới kiểm tra và xử lý ngay.

Bên dưới Đại Tín sẽ cho bạn biết những lý do tại sao cần phải gọi xử lý ngay khi chỉ mới có dấu hiệu đầy hầm.

Hút hầm cầu Cần Thơ có tự thực hiện được hay không ?

Không như nghẹt bồn cầu, nghẹt đường cống, hầm cầu là một nơi mà chúng ta khó có thể xử lý tại nhà. Điều này nghĩa là chúng ta vẫn có thể xử lý tại nhà bằng cách sử dụng các vật dụng thông tắc bồn cầu để một phần tiêu hủy những rác thải trong hầm chứa.

Nhưng nên nhớ là chỉ có một phần nhỏ được xử lý, phần còn lại vẫn còn đó và không lâu sau nhưng rác thải mới đẩy vào sẽ làm hầm chứa bị nghẹt trở lại. Thế nên các biện pháp xử lý tại nhà chỉ là giải pháp chữa cháy tạm thời.

Bên cạnh đó, những cách xử lý tại nhà thường đi thẳng vào vấn đề. Nhưng vấn đề không chỉ nằm ở hầm cầu bị đầy mà còn có thể có nhiều nguyên nhân liên quan mà chúng ta không kiểm tra được

Thế nên cần liên hệ với một đối tượng có kiến thức chuyên môn và có vật dụng cần thiết để giải quyết vấn đề cho bạn. Thế nhưng những đối tượng đó lại chỉ có thể là những công ty cung cấp dịch vụ về vệ sinh.

Bởi vì các công cụ rút hầm cầu Cần Thơ thực sự là những công cụ rất lớn như các xe có dung tích 3 đến 5 tấn, những đồ nghề chuyên nghiệp mà người thường gần như không có cơ hội dùng tới.

Vậy nên điều các bạn cần làm là liên hệ một công ty có dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý để được nghe tư vấn và lựa chọn dịch vụ thích hợp với tình trạng của mình.

Hút hầm cầu Cần Thơ không được làm nhanh hậu quả lớn

Như bên trên đã nhắc tới, rút hầm cầu Cần Thơ cần phải xử lý nhanh chóng ngay từ khi phát hiện các dấu hiệu đầy hầm.

Bởi vì nếu để tới tình trạng hầm bị đầy ứ sẽ rất khó cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Hầm cầu đầy dẫn đến tắc nghẽn các đường ống lưu thông trong nhà. Điều này gây nên tắc nghẽn các thiết bị sử dụng đường ống như bồn cầu, bồn rửa mặt, nhà tắm,… Sinh hoạt gia đình bị đảo lộn vì không thể vệ sinh cá nhân, không thể nấu nướng.

Bên cạnh đó hầm đầy sẽ dẫn đến mùi hôi từ hầm dễ dàng thoát ra qua các đường ống và bóc ra ngoài. Mùi hôi thối gây khó chịu cho nhà bạn và cả các hộ xung quanh.

Hầm cầu bị đầy lâu ngày còn dẫn đến tình trạng vi khuẩn có hại sinh sôi nhanh chóng. Hãy tưởng tượng vi khuẩn từ hầm chứa lây lan và phủ khắp gia đình nhà bạn, không có chỗ hở và bạn bị nhiễm vi khuẩn lúc nào không hay.

Mà chúng ta nên nhớ rằng vi khuẩn là một mối nguy của con người, vi khuẩn có hại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm và bệnh lạ chưa có thuốc chữa.

Hút hầm cầu Cần Thơ và các cách phòng tránh đầy ứ

Để tránh tình trạng hầm cầu quá đầy khiến cuộc sống bị đình trệ và phải chờ thêm thời gian xử lý hầm cầu xong các khách hàng phải có những biện pháp phòng tránh thích hợp.

Nên để ý khoảng thời gian có thể bị đầy của hầm cầu để canh thời gian gọi công ty dịch vụ thích hợp.

Tốt nhất là nên lên lịch rút hầm cầu Cần Thơ khoảng 1 năm một lần và điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình sử dụng đường ống nhà bạn.

Hạn chế thải các chất thải rắn, dầu mỡ, hóa chất vào đường ống. Nên cẩn thận để không đánh rơi những vật dụng cần thiết và khó tiêu hủy xuống hầm.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà Đại Tín tin tưởng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc. Đại Tín mong rằng bạn đã tìm ra được những thứ mình cần ở đây.

Lưu ý cuối cùng: Khi cần thiết rút hầm cầu Cần Thơ các bạn luôn luôn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào qua số điện thoại 090 394 5329 hoặc liên hệ trực tiếp trên website https://ruthamcauquan3.info/.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329