Nạo vét hố ga Tây Ninh

Công ty nạo vét hố ga chuyên nghiệp Đại Tín, chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh được nhiều người tin dùng. Và nếu như quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thì đừng bỏ lỡ những thông tin được công ty Đại Tín cung cấp dưới đây nhé.

Nạo vét hố ga Tây Ninh tại Đại Tín tốn bao nhiêu tiền?

Nạo vét hố ga định kỳ là một công việc rất quan trọng và cần thiết, nhằm bảo vệ sức khỏe của mọi người, và cũng như để bảo đảm vệ sinh môi trường sinh sống, làm việc và học tập.

Nạo vét hố ga Tây Ninh Đại Tín chất lượng giá 100K

Chi phí thi công nạo vét hố ga Tây Ninh của công ty Đại Tín sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ, tình trạng của hố ga, khối lượng chất thải cần nạo vét, vị trí thi công mà sẽ có các mức giá cả khác nhau.

Nhưng công ty Đại Tín sẽ giúp quý khách nắm chắc được thông tin về các vấn đề trên và chúng tôi cũng đã lập nên một bảng giá tham khảo về dịch vụ nạo vét hố ga tại Tây Ninh để quý khách xem xét và đưa ra quyết định có nên dùng dịch vụ hay không.

Giá nạo vét hố ga Tây Ninh mới nhất:

  • Số lượng hố ga 3 khối: Liên hệ.
  • Số lượng hố ga 4 khối: Liên hệ.
  • Số lượng hố ga 5 khối: Liên hệ.
  • Số lượng hố ga 6 khối: Liên hệ.

Công ty Đại Tín còn có ưu đãi giảm giá đến 25% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Kèm theo đó là chế độ bảo hành cho quý khách hàng lâu dài, đảm bảo quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nạo vét hố ga Tây Ninh ở Đại Tín có chuyên nghiệp hay không?

Trên thời điểm mưa lũ như hiện nay, kèm theo triều cường dâng lên liên tục, khiến cho hố ga không kịp thoát nước dẫn đến các tình trạng nghẹt hố ga, ngập lụt ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày của mọi người.

Và ngay những lúc quý khách có nhu cầu cần nạo vét hố ga thì quý khách hãy liên hệ với công ty Đại Tín qua số hotline 090 394 5329 nhé.

Đại Tín tự tin là một trong các công ty cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt uy tín nhất. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người dân Tây Ninh bằng các ưu điểm nổi bật như:

Mức ưu đãi giảm giá đến 40% cho các loại dịch vụ nạo vét hố ga.

Nhanh chóng có mặt để xem xét và thi công..

Tiếp nhận tư vấn và phục vụ khách hàng tận tâm 24/7.

Có chính sách bảo hành dài tùy theo loại hình dịch vụ.

Nhân viên tận tâm với nghề, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Luôn trang bị các loại máy móc, thiết bị mới và hiện đại.

Nạo vét hố ga Tây Ninh xử lý với quy trình nào tại Đại Tín

Vì khối lượng công việc khá nhiều, cho nên nhiều công ty đã đi đến bước thiết lập các quy trình đặc biệt, khác nhau để giúp tăng nhanh tiến độ thi công. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty Đại Tín chúng tôi.

Bước 1: Bắt máy và tiếp nhận cuộc gọi của quý khách. Bắt đầu việc tư vấn, ghi nhận tình trạng của hố ga tại khu vực của quý khách.

Bước 2: Điều nhân viên đến hiện trường và kiểm tra, đánh giá tình trạng của hố ga.

Bước 3: Đưa ra ý kiến về tình trạng và cách xử lý cùng chi phí chi tiết cho từng phương pháp xử lý.

Bước 4: Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ bắt đầu cho nhân viên chuyên nghiệp cùng với những dụng cụ thích hợp đến thi công nạo vét hố ga.

Bước 5: Tiến hành rào chắn xung quanh khu vực thi công, điều động máy móc và xe chuyên chở để bắt đầu nạo vét và chở chất bẩn, rác thải về nơi xử lý.

Bước 6: Đóng nắp hố ga và vệ sinh lại khu vực thi công, khi mà khách hàng hài lòng với việc thi công và kết quả. Chúng tôi sẽ tiến hành nhận tiền thi công.

Nạo vét hố ga Tây Ninh Đại Tín đã thi công ở những đâu?

Vì muốn tiện lợi cho khách hàng, công ty Đại tín đã mở rộng quy mô hoạt động của công ty khắp các xã, thị trấn thuộc khu vực huyện Củ Chi.

Công ty Đại Tín cũng đã cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh tại các xã như: xã An Nhơn Tây, xã Bình Mỹ, xã Trung Lập Thượng, Xã Tân Phú Trung, xã Tân Thạnh Đông, xã Tân Thạnh Tây, xã Thái Mỹ, xã Phú Trung, xã Trung Lập Hạ, xã Phước Vĩnh An, …

Và công ty cũng đã mang đến dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh cho các công trình nhà ở trên các tuyến đường như: Bàu Lách, Đường số 35, Liên xã Bàu Hưng Lợi, Phạm Văn Chèo, Bàu Trăm, Đường số 366, Liên Xã Phước Vĩnh An – Phạm Văn Cội, Phan Thị Hổi, Bàu Tre, Đường số 39, Liên xã Trung Lập – Sa Nhỏ, Quốc Lộ 22, Bến Cỏ, Đường số 40, Liêu Bình Hương,…

Các công trình trường học đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh của Đại Tín như: trường THPT Trần Đại Nghĩa, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Nguyễn An Ninh, THPT Dương Minh Châu, THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Lộc Hưng, …

Công ty đã thực hiện nạo vét hố ga tại các khu vực y tế thuộc huyện Tây Ninh như: bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bàng, trung tâm y tế thành phố Tây Ninh, bệnh viện đa khoa Dương Minh Châu, bệnh viện Gò Dầu,…

Nhận nạo vét hố ga ở huyện Trảng Bàng như: An Hòa, An Tịnh, Bình Thạnh, Đôn Thuận, Gia Bình, Gia Lộc, Hưng Thuận, Lộc Hưng, Phước Chỉ, Phước Lưu.

Nạo vét hố ga Tây Ninh có thể tự mình thực hiện không?

Việc tự bản thân thực hiện nạo vét hố ga không phải là không thể, tuy nhiên sẽ lại rất khó khăn và hao tổn sức lực, và cũng có thể sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây tắc nghẹt hố ga.

Tuy nhiên, đẽ hỗ trợ quý khách giảm bớt nỗi lo hố ga bị đầy, bị tắc thì công ty Đại Tín xin gợi ý đến quý khách một vài phương pháp đơn giản có thể giúp quý khách tạm thời giảm bớt những hậu quả gây ra từ việc tắc nghẽn hố ga như sau :

Nạo vét hố ga Tây Ninh tạm thời bằng cách thô sơ

Phương pháp thô sơ mà Đại Tín chúng tôi nói đến chính là dùng gậy, hay thanh tre có chiều dài vừa đủ để đẩy các tác nhân gây nghẹt tuột đi khỏi vị trí của chúng.

Việc đẩy các loại rác thải, chất thải đi nơi khác sẽ giúp cho lưu thông của hố ga được diễn ra thuận lợi hơn, cuốn các tác nhân gây nghẹt cùng chất bẩn đi khỏi nơi này.

Việc này sẽ giúp cho quý khách tạm thời giải quyết thông tắc hố ga trong một khoảng thời gian ngắn, đủ để quý khách gọi cho các đơn vị thi công xuống để tiến hành thi công nạo vét hố ga, và xử lý các tác nhân gây hại nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nạo vét hố ga Tây Ninh tạm thời bằng baking soda

Quý khách chắc có lẽ cũng đã nghe qua phương thức kết hợp baking soda và giấm táo để có được một loại dung dịch giúp thông tắc bồn cầu rồi. Phương thức này cũng có thể áp dụng để thông tắc cho các hố ga bị tắc nghẹt nữa.

Chỉ cần quý khách hòa 1 cốc bột baking soda với 200ml giấm táo là đã có thể tạo ra dung dịch giúp thông tắc hố ga và đồng thời giải quyết được mùi hôi của hố ga đang bốc lên. Chỉ cần quý khách cho thẳng dung dịch này vào miệng hố ga, sau đó dội lại hố ga với nước ấm sau 30 phút là được.

Tuy nhiên, do baking soda không có tính chất ăn mòn hay tính tẩy rửa mạnh, nên sẽ mất khoảng một thời gian thì quý khách mới có thể nhận thấy được sự thay đổi. Và phương pháp này chỉ áp dụng khi hố ga chỉ bị tắc nhẹ và không bị tràn nước ra ngoài.

Nạo vét hố ga Tây Ninh tạm thời bằng các chế phẩm hóa học

Các chế phẩm hóa học được nhắc đến tại đây là các loại bột thông cống, viên thông bồn cầu hoặc là nước thông bồn cầu. Công ty Đại Tín sẽ tiếp tục đưa ra các thông tin và hướng dẫn quý khách sử dụng các chế phẩm hóa học này sao cho hiệu quả.

Bột thông cống

Bột thông cống chính là một trong những loại sản phẩm được tạo ra để giúp người sử dụng có thể tự mình thông tắc dễ dàng các đường ống thoát nước, bồn cầu, hố ga, …

Các thành phần có trong bột thông cống đều là những loại hóa chất có tính ăn mòn, làm sạch mạnh mẽ. Có thể giúp cho quý khách tạm thời thông tắc hố ga trong khi chờ nhân viên của công ty nạo vét tới.

Quý khách có thể dễ dàng tìm được các loại bột thông cống này tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với mức giá hợp lý. Để việc thông tắc diễn ra hiệu quả và an toàn, quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để bảo đảm cho bản thân.

Viên thông bồn cầu

Giống như bột thông cống nói bên trên, viên thông bồn cầu cũng là một sản phẩm có thể tạm thời giúp quý khách giải quyết tình trạng tắc nghẹt của hố ga. Viên thông bồn cầu cũng được bán khá nhiều tại các cửa hàng tiện lợi.

Phương thức thông tắc hố ga của loại sản phẩm này là viên thông sẽ tạo ra bọt khí khi tiếp xúc với chất lỏng hoặc nước thải. Các bọt khí này sẽ giúp đánh tan các chất bẩn bám chặt trong hố ga, giúp loại bỏ vết bẩn và giảm bớt mùi hôi.

Gọi cho các dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh.

Tất nhiên là những phương pháp bên trên chỉ có thể giúp quý khách tạm thời làm giảm thiểu khả năng hố ga bị tắc hoặc làm giảm các ảnh hưởng gây ra bởi hố ga.

Việc xử lý tốt nhất vẫn là gọi cho các công ty uy tín cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh để có thể giải quyết nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Nạo vét hố ga Tây Ninh và những câu hỏi liên quan

Những dấu hiệu cho thấy nên nạo vét hố ga Tây Ninh ngay

Để giúp quý khách có thể phán đoán được tình trạng của hố ga và đưa ra hành động chính xác nhất. Công ty Đại Tín xin được chỉ ra các dấu hiệu cho thấy hố ga cần phải được nạo vét ngay.

Nước trong bồn cầu bị tắc nghẹt, hoặc nước rút chậm khi nhấn nút xả nước.

Có mùi hôi phát ra từ cống thoát nước, bồn rửa chén, lavabo, bồn cầu.

Bồn cầu bị trào ngược nước thải gây mất vệ sinh.

Tình trạng ngập nước sau khi mưa xuất hiện nhiều.

Số lượng muỗi, gián và chuột ngày càng tăng.

Hố ga có mùi hôi bốc lên.

Nếu quý khách gặp phải những tình trạng này, thì hãy liên lạc ngay cho công ty Đại Tín chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết ngay.

Nạo vét hố ga Tây Ninh cần lưu ý gì khi chọn lựa đơn vị thực hiện?

Không ít khách hàng đã gặp phải tình trạng sử dụng dịch vụ với giá rất cao nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Và cũng không ít đã gặp phải các nơi quảng cáo thực hiện thi công giá rẻ, nhưng khi họ thu phí thì lại phát sinh ra thêm nhiều khoản chi khác.

Vậy để chọn được cho bản thân mọt công ty cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga Tây Ninh uy tín, quý khách cần nên lưu ý những điều sau:

Tham khảo thông tin các công ty trên nhiều trang mạng thông tin tìm kiếm

Tránh xa các công ty chạy quảng cáo dịch vụ với giá rẻ.

Phải luôn xem xét, tham khảo bảng giá của các công ty.

Và phải gọi điện trực tiếp đến các công ty để nhận báo giá chính xác trước khi sử dụng dịch vụ.

Bên trên đây là những thông tin quan trọng đã được công ty Nạo Vét Hố Ga Tây Ninh Đại Tín tổng hợp và cung cấp đến cho quý khách. Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể tìm cho mình được giải pháp tốt nhất để xử lý các vấn đề liên quan đến hố ga. Nếu quý khách còn có thắc mắc hay câu hỏi gì muốn được giải đáp, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329