Công Ty Chuyên Nạo Vét Bùn Kênh Rạch Gía Rẻ 090 394 5329

Dịch vụ thi công nạo vét bùn kênh rạch giá rẻ.

Nước ta là một nước có rất nhiều kênh rạch, nhất là ở các tỉnh phía nam hệ thống kênh rạch rất nhiều. Vậy bạn đã bao giờ biết đến dịch vụ thi công nạo vét bùn kênh rạch chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này và giới thiệu đến bạn công ty rút hầm cầu Đại Tín – đơn vị mang đến cho chúng ta một môi trường sạch đẹp.

Công Ty Chuyên Nạo Vét Bùn Kênh Rạch Gía Rẻ 090 394 5329

Công Ty Đại Tín Chuyên Nạo Vét Bùn Kênh Rạch Gía Rẻ.

Tầm quan trọng của việc thi công nạo vét bùn kênh rạch.

Như chúng ta đã biết, với một hệ thống kênh rạch rất lớn của nước ta hiện nay, nhất là ở các tỉnh phía nam và đặc biệt là ở Miền Tây. Là nơi giúp lưu thông dòng chảy, nếu như hệ thống kênh rạch bị tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều hậu quả xấu.

Lượng rác thải hàng ngày hiện nay thải ra với mức độ rất nhiều, rác trong sinh hoạt, rác thải trong kinh doanh, tất cả đều thải xuống kênh rạch. Lâu ngày tích tụ lại sẽ làm cho môi trường trở nên ô nhiễm, gây bốc mùi hôi thối, ruồi muỗi và vi khuẩn xuất hiện nhiều. Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân.

Có nhiều nơi người dân để lượng rác, bùn đất tồn đọng nhiều năm không xử lý, hoặc có xử lý nhưng không triệt để. Khi lượng rác thải quá nhiều gây tắc kênh rạch phải cần đến đội ngũ công nhân của các công ty vệ sinh dọn dẹp.

Dịch vụ nạo vét bùn kênh rạch được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì được thực hiện nhanh gọn. Phần vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo, đỡ tốn thời gian thi công do có các loại máy móc hiện đại.

Hiện nay dịch vụ thi công nạo vét bùn kênh rạch rất phổ biến, chúng ta có thể tìm đến các công ty vệ sinh gần nhất để được giải quyết. Đối với khách hàng tại TPHCM và các tỉnh Miền Tây nên tham khảo dịch vụ của công ty Đại Tín. Công ty có lượng khách hàng đông đảo và có quá trình làm việc rất hiệu quả.

dịch vụ nạo vét bùn đất kênh rạch tại Đại Tín.

Dịch vụ nạo vét bùn đất kênh rạch tại Đại Tín.

Cách thức thi công nạo vét bùn kênh rạch. 

Hệ thống kênh rạch nhiều, lượng rác thải, bùn đất dưới lòng kênh không ít vì thế chúng ta phải cần đến các loại máy móc hỗ trợ hút chất bẩn. Nhân viên vệ sinh thực hiện nạo vét để giúp cho lòng kênh được thông thoáng và dễ dàng lưu thông dòng chảy.

Bùn nạo vét kênh rạch ứ đọng nhiều năm sẽ để lại mùi hôi và chứa nhiều các loại vi khuẩn gây hại. Vì thế thực hiện thi công nạo vét bùn kênh rạch là rất cần thiết.

Khi xác định vị trí cần nạo vét bùn và các loại máy móc phù hợp, nhân viên trang bị đầy đủ trang thiết bị, bảo hộ lao động. Tiến hành nạo vét bùn và đưa lên bên ngoài, sử dụng xe chuyên chở để vận chuyển lượng bùn và rác thải đến nơi xử lý.

Bùn, chất thải phải trải qua một quá trình xử lý nhất định. Đối với các loại bùn khô cần được hóa rắn hoặc mang đi đốt. Vì thế không hề đơn giản như chúng ta nghĩ là vớt bùn lên là xong. Với bùn dạng lỏng thì cần phải tách nước rồi mới mang đi xử lý.

Lý do nên sử dụng dịch vụ nạo vét bùn đất kênh rạch của công ty Đại Tín.

Chúng ta nên lựa chọn công ty có dịch vụ tốt nhất. Vì thế công ty Đại Tín luôn tự hào là đơn vị có dịch vụ thi công nạo vét bùn kênh rạch tốt và hiệu quả hiện nay. 

Đội ngũ nhân viên công ty làm việc nhiệt tình và hiệu quả

  • Các loại máy móc, xe chuyên dụng hiện đại phục vụ cho quá trình làm việc trở nên nhanh hơn và sạch sẽ hơn.
  • Chi phí hợp lý, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh không đáng có
  • Các biện pháp thi công nạo vét bùn kênh rạch có kế hoạch và quy trình cụ thể
  • Có chế độ bảo hành trong và sau khi thực hiện.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nạo vét bùn đất kênh rạch tại Đại Tín.

Qua quá trình thành lập công ty đã làm việc rất hiệu quả. Đặt chữ Tín lên hàng đầu vì thế nhận được rất nhiều tin tưởng của khách hàng. Trong những năm qua công ty đã có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gia đình anh Trần Nhật Minh cho hay: Khu vực chúng tôi sinh sống có rất nhiều kênh rạch, lượng chất bẩn ngày một nhiều nên đã thuê dịch vụ của công ty để nạo vét bùn, chất thải mang đi xử lý. Bởi vì thực hiện bằng thủ công rất bẩn mà lại mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Nên chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty cho nhanh mà lại đảm bảo an toàn.

Chị Vũ Thị Mai phản hồi như sau: Trước đây chúng tôi thường nạo vét  kênh rạch thủ công, nhưng mất nhiều thời gian và lại không đảm bảo an toàn. Được biết đến dịch vụ thi công nạo vét bùn kênh rạch của công ty Đại Tín nên chúng tôi đã thuê công ty. Kết quả rất hài lòng vì không nghĩ lại được nhân viên làm việc rất nhanh chóng mà lại sạch sẽ.

Chi phí nạo vét bùn kênh rạch là bao nhiêu tiền ?

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi khách hàng luôn băn khoăn. Tuy nhiên mỗi đơn vị thi công sẽ có mức giá khác nhau, cần liên hệ công ty để có mức giá cụ thể. Bạn không nên lo lắng quá vì công ty Đại Tín luôn có mức giá hợp lý nhất trong mọi trường hợp.

  • Với 1 khối chất thải giá từ 250.000đ – 350.000đ
  • Với 2 khối chất thải từ 350.000đ – 450.000đ
  • Với 3 khối chất thải từ 600.000đ – 750.000đ
  • Với 4 khối chất thải từ 800.000đ – 950.000đ
  • Với 5 khối chất thải từ 1.000.0000đ – 1.200.000đ

Đây là mức giá trung bình để bạn tham khảo, mức giá này sẽ có sự thay đổi khi có những lí do như: Khu vực kênh rạch xa hay gần, số lượng máy móc cần thiết, khối lượng chất thải…

Các thông tin về thi công nạo vét bùn kênh rạch trong bài viết hi vọng mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Công ty rút hầm cầu Đại Tín luôn phục vụ khách hàng 24/7. Khách hàng luôn là bạn đồng hành cùng chúng tôi bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 394 5329

Điện thoại: 090 394 5329

Điện thoại Bàn : 090 394 5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329