Nạo vét hố ga quận Thủ Đức

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức với chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc đến 40%, xử lý nhanh mọi vấn đề khó khăn của bạn, gọi ngay hotline: 090 394 5329

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức xử lý bằng biện pháp nào ?

Hố ga bị tắc nghẽn tạo ra những ảnh hưởng, phiền phức đến cho mọi người, để xử lý vấn đề này tại nhà thì có những biện pháp nào, mời bạn cùng tìm hiểu các biện pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả cao trong phần nội dung sau.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Đại Tín chất lượng giá 100K

Xử lý nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng dụng cụ tại nhà

Để thực hiện cách xử lý này bạn cần chuẩn bị trước một số đồ dụng cụ như xà beng, bao bố vài cái, xẻng để thực hiện thao tác xử lý nạo vét hố ga tại nhà.

Bạn cũng chuẩn bị cho mình một số đồ bảo hộ lao động để tránh các nước thải, chất thải trong hố ga băng dính lên người gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. Cần chuẩn bị một số cái như mắt kính bảo hộ, khẩu trang, găng tay cao su, quần áo bảo hộ,…

Dùng xà beng đã chuẩn bị sẵn cạy nắp hố ga lên đem ra ngoài, thực hiện bước này cần có 3 người đàn ông thực hiện bởi nắp hố ga rất nặng. Bạn cần cẩn thận tránh nắp hố ga rơi vào người, đụng vào chân rất nguy hiểm, sẽ gây ra thiệt hại rất lớn đến sức khỏe của bạn.

Tiến hành nạo vét loại bỏ các chất thải, bùn đất, rác rến gây ngạt trong hố ga bỏ vào những bao bố đã được chuẩn bị ban đầu, bỏ vào bao cột thật chặt kín miệng bao tránh rơi vãi các chất thải ra ngoài, Bỏ các bao đựng chất thải, bùn đất được lấy từ hố ga đúng nơi xử lý đúng quy định, không vứt bỏ lung tung làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Mục đích loại bỏ các cặn bã trong hố ga là để làm thông thoáng đường cống dẫn nước thải, không bị bít kín gây ra tắc nghẽn nữa. Khi hố ga thông thoáng thì vấn đề đã được xử lý giải quyết xong.

Xử lý mùi hôi nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng cây xanh

Hố ga bị nghẹt gây ra mùi hôi thối khó chịu bốc lên bay vào nhà của mọi người, trong lúc chờ hố ga được xử lý thì bạn có thể sử dụng cách này để giảm bớt mùi hôi bay vào nhà bằng cách trồng các cây xanh.

Bạn đặt các chậu cây có khả năng hút mùi hôi xử lý khí độc tốt như các loại: cây lưỡi hổ, cây lô hội, cây cọ cảnh, cây dây nhện, cây lan như ý, cây hoa dành dành,…

Cây xanh có khả năng xử lý mùi hôi rất tốt bởi tính năng đào thải khí độc thải ra lượng oxi không khí trong lành rất tốt. Bạn cũng biết là cây xanh tạo ra cho chúng ta lương oxi, không khí trong lành để con người hít thở, hô hấp.

Do đặc tính đó mà bạn có thể tận dụng cây xanh, trồng nhiều loại cây trước cửa nhà để lọc các khí độc mùi hôi từ hố ga bay vào nhà, tạo ra cho ban lượng không khí trong lành, dễ chịu.

Xử lý mùi hôi nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng tinh dầu

Máy xông tinh dầu có khả năng khử mùi hôi rất tốt, bởi máy có tính năng tạo ra mùi hương rất dễ chịu, với nhiều chai tinh dầu có mùi thơm khác nhau sẽ tạo ra bầu không khí thơm tho, khử đi mùi hôi từ hố ga bốc lên.

Bạn ra một siêu thị gần nhà mua một máy xông tinh dầu về sử dụng, bởi máy được bán đại trà trên thị trường, rất dễ tìm mua.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn bật máy xong lên và cho một ít tinh dầu vào máy, để máy tạo ra làn khói mang hương thơm dịu nhẹ khử đi mùi hôi từ hố ga.

Để tăng cao hiệu quả bạn hãy đóng kín các cánh cửa trong nhà, nhằm hạn chế mùi hôi của hố ga bay vào nhà, lúc này sử dụng máy xông tinh dầu sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xử lý nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng cách gọi dịch vụ

Xử lý hố ga bị nghẹt là một điều không phải dễ thực hiện tại nhà nếu bạn không có sự am hiểu, kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm về hố ga thì rất khó thực hiện và có rất nhiều nguy hiểm nếu cố gắng tự xử lý tại nhà.

Cách tốt nhất để xử lý triệt để vấn đề là bạn hãy sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga ở quận Thủ Đức. Tìm cho mình sự hỗ trợ từ một dịch vụ chất lượng tốt, uy tín để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức công ty nào chất lượng tốt

Bạn muốn tìm một công ty có chất lượng dịch vụ tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kém chất lượng, làm ăn thiếu uy tín, lấy giá quá cao so với dịch vụ mang lại. Bạn muốn tìm một công ty có dịch vụ tốt thì bạn cần chú ý đến các vấn đề sau.

Máy móc, công cụ thiết bị hỗ trợ: một công ty lớn muốn có chất lượng dịch vụ tốt thì đòi hỏi phải trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại, bởi các thiết bị này sẽ giúp hỗ trợ cho công việc tiến hành thuận lợi, nhanh chóng và đem lại chất lượng tốt hơn. Nếu một công ty mà không có các máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong công việc thì chất lượng dịch vụ mang lại sẽ không tốt.

Khoa học kỹ thuật: các dịch vụ nạo vét hố ga tại quận thủ đức có chất lượng tốt trong quá trình tiến hành thi công sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị, tường nền nhà bạn, nhờ ứng dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong dịch vụ.

Khi tiến hành xử lý dịch vụ nhanh chóng hoàn thành, không xử lý quá lâu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của nhà bạn. Còn các dịch vụ có chất lượng thấp do thiếu các máy móc, thiết bị, không có các ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nên xử lý rất khó khăn và tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Đại Tín có thế mạnh nào ?

Nao vet ho ga quan Thu Duc Đại Tín tự hào với các lợi thế mà công ty đang có, bởi đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thợ thi công dịch vụ có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực, với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề về hố ga, bồn cầu, cống rãnh đã gặp và xử lý nhiều trường hợp khó. Nên có kinh nghiệm đưa ra các phương án xử lý hiệu quả đối với các trường hợp khó xử lý.

Đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại nhằm phục vụ, hỗ trợ cho công việc tiến hành thuận lợi và hoàn thành nhanh chóng dịch vụ. Đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, khiến khách hàng chờ đợi lấu.

Đi kèm với chất lượng tốt là một mức giá hợp lý, không lấy giá quá cao so với chất lượng, với tiêu chí là đúng giá đúng chất lượng. Để có một mức giá phù hợp thì nhân viên công ty sẽ tới khảo sát đánh giá tình hình cụ thể và đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng, ngoài ra còn được giảm đến 40% giá tiền.

Dịch vụ có thời gian bảo hành cụ thể được in rõ trên phiếu giao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Khi thanh toán chi phí của dịch vụ thì sẽ có hóa đơn rõ ràng cụ thể cho khách hàng.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Đại Tín mức giá bao nhiêu ?

Khách hàng lựa chọn một dịch vụ thì ngoài việc tìm hiểu về chất lượng dịch vụn thì còn rất quan tâm đến mức giá chi phí của dịch vụ có đắt hay không, biết được nhu cầu mong muốn của khách hàng Đại Tín đưa ra bảng giá cho mọi người tham khảo như sau.

 • Nạo vét hố ga với 1m3 có mức giá là 400.000đ
 • Nạo vét hố ga với 2m3 có mức giá là 700.000đ
 • Nạo vét hố ga với 3m3 có mức giá là 900.000đ
 • Nạo vét hố ga với 4m3 có mức giá là 1.000.000đ
 • Nạo vét hố ga với 5m3 có mức giá là 1.100.000đ

Giá nạo vét hố ga quận thủ đức giá nạo vét hố ga đối với hố có kích thở nhỏ thì gao động từ 250.000đ – 300.000đ. Đối với hố ga có kích thước lớn thì mức giá sẽ dao động từ 300.000đ – 450.000đ, tùy vào trường hợp kích thước hố ga của khách hàng như thế nào thì mức giá sẽ dao động cao hoặc thấp, trước khi đưa ra mức giá cụ thể sẽ có nhân viên đến đánh giá tình hình thực tế rồi mới báo giá cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy điện thoại ngay đến công ty được được giải đáp rõ hơn nhé.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức với quy trình xử lý ra sao

Để có được chất lượng dịch vụ tốt thì đòi hỏi phải có quy trình xử lý chuyên nghiệp, đơn vị có quy trình xử lý các vấn đề cho khách hàng như sau:

Nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng qua điện thoại, nhân viên tư vấn công ty giải thích cho khách hàng hiểu rõ về vấn đề và dịch vụ nao vet ho ga quan thu duc, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và có sự lựa chọn đúng dịch vụ cho vấn đề đang xảy ra.

Nếu vấn đề đơn giản thì nhân viên giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn và tự xử lý tại nhà, tất cả hoàn toàn miễn phí.

Qua trao đổi bằng điện thoại, để hiểu rõ hơn về vấn đề, nhân viên trực tiếp đến khảo sát đánh giá tình hình hiện tại nhằm có phương án xử lý thích hợp và một mức giá hợp lý cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì trong vòng 15 phút đội ngũ thợ thi công cùng với máy móc thiết bị sẽ có mặt tiến hành thi công xử lý vấn đề của khách hàng, hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh nhất không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Hoàn thành xong dịch vụ thì nhân viên bàn giao công trình cho khách hàng kiểm tra đánh giá chất lượng của dịch vụ. Tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ quận Thủ Đức đúng với mức chi phí đã thỏa thuận ban đầu, kèm theo hóa đơn cụ thể rõ ràng.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức và một số điều liên quan

Thủ đức là một quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân cư tập trung sinh sống khá đông, mức độ nhu cầu sinh hoạt sống hằng ngày rất lớn, để giải quyết vấn đề đó nên những công trình hố ga củng được lắp đặt rất nhiều nhằm giúp lưu thông tốt các lượng nước thải từ hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng,…đổ ra.

Hố ga được thiết kế thấp hơn đường cống thoát nước thải, giúp nước thải sinh hoạt lưu thông thoát đi tốt hơn, trong lúc dòng nước thải đi ngang qua các loại chất thải sẽ bị lắng đọng lại trong hố ga như bùn đất, sỏi các, rác thải,…giúp dòng nước thải lưu thông tốt hơn.

Nhờ vào sự thiết kế của hố ga mà các chất thải thải sẽ tập trung thu gom lại tại một điểm, giúp quá trình vệ sinh hố ga thuận lợi hơn, chỉ việc mở nắp hố ga là có thể tiến hành vệ sinh nạo vét các chất thải bên trong một cách dễ dàng.

Để hiểu rõ hơn về hố ga thì mời các bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây.

Nguyên nhân phải nạo vét hố ga quận Thủ Đức do đâu ?

Hố ga sau một thời gian sử dụng cần được nạo vét vệ sinh làm sạch định kỳ, nếu không sẽ gây tắc nghẽn đường cống thoát nước thải bởi các nguyên nhân như:

Dòng nước thải sinh hoạt từ hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, chung cư,…lưu thông qua các hố ga, những chất thải, bùn đất, rác thải, xác động vật có trong nước thải bị lắng đọng tại hố ga. Lâu ngày các cặn bã, rác thải này tích tụ lại nhiều hơn làm bít kín đường cống thoát nước, gây tắc nghẽn hố ga.

Nhiều hố ga bị hư nắp đậy, người dân vứt rác bừa bãi rơi vào trong hố ga, làm rác thải mau chóng tích tụ lấp đầy hố ga.

Không nạo vét hố ga quận Thủ Đức gây ra ảnh hưởng gì ?

Hố ga có nhiệm vụ lưu thông các dòng nước thải đi tốt hơn, vào mùa mưa nước mưa lưu thông thoát đi nhanh hơn không bị ngập.

Điều gì sẽ xảy ra khi hố ga bị nghẹt, ảnh hưởng đem lại cho người dân sinh sống quanh hố ga bị nghẹt đó rất lớn, cụ thể như là:

Vào mùa mưa nước mưa nhanh chóng ngập dâng lên kín con đường, do hố ga bị nghẹt nước mưa không thể lưu thông như bình thường. Đường bị ngập nước rác thải trôi lềnh bềnh gây mất vệ sinh và mỹ quan đô thị.

Tình trạng kẹt xe do nước ngập gây ra, xe bị tắt máy, làm ướt quần áo, giày dép của người dân đi đường.

Ngày nắng thì mùi hôi thối các chất thải, cặn bã trong hố ga bốc lên bay vào nhà người dân xung quanh, làm không khí môi trường sống xung quanh bị ô nhiễm nặng. Trong mùi hôi của hố ga có chứa một loại khí là H2S, khí này rất độc hại, nếu bạn hít lâu sẽ gây ảnh hưởng đến mũi của bạn, không còn khả năng nhận biết mùi hương, nghiêm trọng hơn là bị viêm đường hô hấp do hít loại khí này quá nhiều.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức có các biểu hiện thế nào ?

Bạn có thể dễ dàng nhận biết các dấu hiệu hố ga bị nghẹt qua các biểu hiện như:

Vào mùa mưa nước nhanh chóng bị ngập, lâu tút hoặc không rút gây ngập vị trí xung quanh hố ga.

Những ngày thời tiết nắng nóng, mùi hôi thối đột ngột xông lên từ hố ga do các loại chất thải, bùn đất, xác động vật, rác thải đang bị tắc nghẽn trong hố ga gây nên.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức cần lưu ý các vấn đề gì ?

Đại Tín có một số lưu ý cho các bạn khi có nhu cầu muốn tìm một dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức thì nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ trước khi sử dụng. Bởi có nhiều dịch vụ có chất lượng kém, lấy giá khá cao so với chất lượng mang lại, bạn cần tìm hiểu kỹ tránh tìm nhầm những dịch vụ thiếu uy tín, kém chất lượng.

Để tìm một dịch vụ có chất lượng tốt thì bạn hãy lên mạng google tìm các dịch vụ được xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm, bởi các dịch vụ đó có mức độ uy tín rất cao, có sự miêu tả đầy đủ cụ thể về các dịch vụ và mức giả rỏ ràng.

Hạn chế tìm những dịch vụ không rõ nguồn gốc, thiếu thông tin cụ thể về công ty và không có các thông tin miêu tả rõ ràng. Những dịch vụ như vậy không có sự đảm bảo cho bạn và thiếu sự đáng tin cậy, uy tín không cao.4

Đại Tín phục vụ quý khách hàng ở các phường sau:

 • Phường An Khánh
 • Phường An Lợi Đông
 • Phường An Phú
 • Phường Bình Chiểu
 • Phường Bình Thọ
 • Phường Bình Trưng Đông
 • Phường Bình Trưng Tây
 • Phường Cát Lái
 • Phường Hiệp Bình Chánh
 • Phường Hiệp Bình Phước
 • Phường Hiệp Phú
 • Phường Linh Chiểu
 • Phường Linh Đông
 • Phường Linh Tây
 • Phường Linh Trung
 • Phường Linh Xuân
 • Phường Long Bình
 • Phường Long Phước
 • Phường Long Thạnh Mỹ
 • Phường Long Trường
 • Phường Phú Hữu
 • Phường Phước Bình
 • Phường Phước Long A
 • Phường Phước Long B
 • Phường Tam Bình
 • Phường Tam Phú
 • Phường Tăng Nhơn Phú A
 • Phường Tăng Nhơn Phú B
 • Phường Tân Phú
 • Phường Thảo Điền
 • Phường Thạnh Mỹ Lợi
 • Phường Thủ Thiêm
 • Phường Trường Thạnh
 • Phường Trường Thọ

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Đại Tín đã chia sẻ cho bạn về cách xử lý hố ga củng như một số thông tin liên quan. Nếu bạn có cần sự hỗ trợ hay giúp đỡ gì thì gọi ngay cho chúng tôi để vấn đề nhanh chóng được giải quyết qua số hotline: 090 394 5329.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329