Nạo vét hố ga quận Tân Phú

Hố ga vốn được xây dựng lắng rác và chất bẩn, bùn đất nên sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy nhanh chóng. Do vậy mà người dân cần biết rõ lợi ích để sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú. Sau đây sẽ nêu chi tiết về dịch vụ từ bảng giá, thời điểm liên hệ, lợi ích và cách thi công.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú bảng giá mới nhất 2023

Chi phí sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga ở Tân Phú phải chăng nên khách hàng hiện giờ sử dụng ngày càng nhiều. Dịch vụ hữu ích, hỗ trợ tận tình và báo giá luôn niêm yết công khai rõ ràng:

Nạo vét hố ga quận Tân Phú Đại Tín chất lượng giá 100K

Nạo vét theo khối:

 • Nạo vét hố ga 1 khối: 400.000đ
 • Nạo vét hố ga 2 khối: 800.000đ
 • Nạo vét hố ga 3 khối: 1.200.000đ
 • Nạo vét hố ga 4 khối: 1.500.000đ
 • Nạo vét hố ga 5 khối: 1.800.000đ
 • Nạo vét hố ga 6 khối: 2.200.000đ
 • Nạo vét hố ga 7 khối: 2.500.000đ
 • Nạo vét hố ga 8 khối: 2.800.000đ
 • Nạo vét hố ga 9 khối: 3.200.000đ
 • Nạo vét hố ga 10 khối: 3.500.000đ

Mức giá dịch vụ sẽ tùy chỉnh sau khi công ty đi khảo sát và đánh giá khối lượng công việc. Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng tới chi phí cụ thể như loại hố ga cần thu gọn, số lượng hố ga, vị trí, công nghệ sử dụng,…

Nạo vét hố ga quận Tân Phú gồm những gì?

Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận Tân Phú từ trước cho tới nay đều cần phải thực hiện nhiều công đoạn, không hề đơn giản. Do vậy nên gọi công ty để cung cấp nhân lực, vật lực triển khai thi công đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả cao cho dịch vụ.

Dịch vụ nạo vét bao gồm công việc thu gom rác thải như đồ dùng hỏng, túi bóng, đồ ăn thừa, giấy, cành lá cây khô còn dầu mỡ, hóa chất. Nạo vét bùn đất, cát, sỏi bên dưới hố ga đưa lên trên đem đi xử lý đúng chỗ.

Kiểm tra đường cống thoát nước có bị tắc thì thông lại đảm bảo hoạt động bình thường. Đội thợ có chuyên môn sẽ đảm nhiệm cả việc xử lý hư hỏng cống rãnh, hố ga hiệu quả.

Nếu dưới hố có mùi hôi, nhiều khuẩn sẽ có bột hoặc sản phẩm chuyên dụng để khử đi. Giúp hệ thống được an toàn và tránh là nguồn lây nhiễm bệnh, gây ô nhiễm không gian sống.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú do Đại Tín cung cấp chất lượng số 1

Công ty nạo vét hố ga quận Tân Phú Đại Tín là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ về vệ sinh môi trường có giá rẻ, hiệu quả cao, nhiều giải pháp hiện đại. Thâm niên làm việc nhiều năm, công ty xử lý qua nhiều trường hợp cho nên biết cách làm sạch và giúp hố ga vận hành ổn định. Chi tiết đặc điểm của công ty:

Đảm bảo sự uy tín khi Đại Tín có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hợp pháp. Có trụ sở khang trang, nhân lực và máy móc đều đầy đủ, không giống cơ sở yếu kém, sơ sài và làm việc thiếu hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật viên, thợ, giám sát, quản lý đều đảm nhiệm tốt công việc được giao. Phối hợp với nhau để hoàn thành dịch vụ nạo vét hố ga khi được yêu cầu

Khi nhận dịch vụ hút hố ga quận Tân Phú sẽ đi khảo sát, chọn giải pháp thi công và triển khai sạch sẽ theo quy trình chuyên nghiệp

Công việc thực hiện có hỗ trợ của máy móc nên nhanh chóng, đúng kỹ thuật, sạch sẽ, không vương vãi ra đường xá mất vệ sinh, không ảnh hưởng các hộ dân khác

Giá dịch vụ niêm yết, có nhiều đợt giảm giá trong năm.

Có bảo hành 6 tháng với dịch vụ cung cấp.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú tần suất liên hệ dịch vụ khi cần

Tần suất liên hệ dịch vụ nao vet ho ga quan Tan Phu còn tùy vào hố ga nhanh đầy hoặc gặp sự cố nào hay không. Người dân ở khu vực cụ thể tuân thủ đúng về vệ sinh gọn gàng, có thói quen vứt rác hoặc lượng chất thải xả ra hàng ngày nhiều hay ít. Bên dưới đây là tần suất nên gọi dịch vụ theo gợi ý chuyên gia môi trường:

Hố ga khu dân cư ở: 1-2 năm gọi 1 lần vì lượng chất thải không quá nhiều, rác cũng không tụ tập nhanh chóng.

Hố ga công trình công cộng: 1 năm gọi 1  lần là phù hợp để dọn dẹp tránh hố ga tắc gây ngập lụt đường xá

Hố ga khu đô thị, resort, khu công nghiệp, ở chợ: 6-9 tháng gọi 1 lần. Lượng rác bẩn, đồ ăn thừa, dầu mỡ, chất thải, bùn cát ở các địa điểm này rất nhiều. Cho nên cần lưu ý để gọi dịch vụ sớm thu gom chất bẩn kịp thời tránh gây rắc rối.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú một số lưu ý để đảm bảo hệ thống ổn định

Hiện nay theo khảo sát công ty Đại Tín thấy rằng tình trạng hố ga bị đầy quá nhanh, gặp sự cố, tắc nghẽn cống thoát nước nhiều. Cho nên có một số lời khuyên cho bà con:

Đổ rác đúng nơi quy định vào thùng để xử lý, không vứt ra đường, xuống dưới cống làm đầy hố ga nhanh chóng

Dầu mỡ, thức ăn thừa không nên đổ luôn xuống cống sẽ không phân hủy đúng kiểu, lại còn khiến dầu, váng mỡ bám vào thành cống gây tắc nghẽn cục bộ

Dọn dẹp, quét đất cát trên đường, quanh nhà nên đổ vào thùng, không hất luôn xuống cống rãnh

Nếu thấy mùi thối lâu ngày, nước thải tràn lên trên miệng cống thì liên hệ công ty môi trường ngay.

Khi xã hội phát triển thì dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú cũng chính là tiện ích mang tới cho người dân sử dụng. Hãy có cách bảo vệ không gian sống của mình sạch sẽ, đó cũng là cách để giúp cho vấn đề sinh hoạt được thuận lợi hơn.

Dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú giá rẻ, chất lượng.

Bạn đang gặp phải vấn đề trong việc tắc nghẽn hố ga, đường cống xả rác thải, chất thải mà chưa có cách giải quyết ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Công ty rút hầm cầu Đại Tín để tìm hiểu về dịch vụ nao vet ho ga quan tan phú giá rẻ nhưng chất lượng, được nhiều người tin dùng hiện nay  nhé.

Nhu cầu nạo vét hố ga tại Quận Tân Phú

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì sự phát triển về đô thị cũng như các khu công nghiệp, công trình lớn cũng ngày càng phát triển và được mở rộng. Kéo theo đó là nảy sinh rất nhiều vấn đề về vấn nạn môi trường, trong đó là vấn đề ô nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là ở Quận Tân Phú.

Trong thời gian qua đã không ít công trình lớn nhỏ tại Quận Tân Phú gây khó khăn cho người dân bởi những mùi hôi thối bốc lên từ những cống rãnh, hố ga. Những nguyên nhân tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại mang những hậu quả hết sức nghiêm trọng cho người dân.

Từ những hố ga, cống rãnh nhỏ của các gia đình vào mùa mưa làm các chất bẩn, rác thải sinh hoạt trôi và tồn đọng lại. Dẫn đến đến tình trạng hố ga, cống bị nghẹt lâu dần càng tồn đọng nhiều làm bốc mùi hôi thối. Nhất là trong mùa mưa người dân phải chịu sống với những mùi khó chịu, nước cống không được lưu thông làm nước nổi lềnh bềnh trên mặt đường.

Nhất là vào mùa mưa các chất thải sẽ và lượng nước mưa không có chỗ lưu thông sẽ gây ra tình trạng rác thải nổi lềnh bềnh. Việc đi lại của người dân cũng trở nên khó khăn, bởi vậy ở đây cũng hay xảy ra tình trạng ngập lụt. Hậu quả của nó là gây cản trở trong việc sinh hoạt và công việc của người dân, gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh nguy hiểm cho nhiều người đang sinh sống tại những khu vực này.

Đáp ứng cho nhu cầu về tình hình hiện tại thì những đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ Quận Tân Phú ra đời. Những Công ty này giúp cải thiện tình trạng tắc nghẽn hố ga một cách nhanh chóng, hiệu quả và sạch sẽ. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc tắc nghẽn này mà giá cả cho chi phí dịch vụ cũng không cao. Đây là lý do vì sao mà những dịch vụ vệ sinh môi trường này lại được ưa chuộng như vậy trên địa bàn Quận.

Bảng giá nạo vét hố ga Quận Tân Phú giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga trên thị trường Quận Tân Phú. Vậy nên nhiều người muốn biết tới bảng giá nạo vét hố ga Quận Tân Phú để sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề nạo vét hố ga bao nhiêu tiền 1 khối ở Quận Tân Phú tuy có một số mức giá nhưng không thực chuẩn xác.

Với mỗi dịch vụ khác nhau ở mỗi đơn vị cung cấp khác nhau thì mức giá đã không giống nhau. Chưa kể đến còn phải dựa vào nhiều yếu tố để quyết định giá cả dịch vụ như: số lượng đo đồng hồ chất thải theo khối, số lượng hố ga…Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 • Đơn giá nạo vét hố ga xe 1 khối: Giá 700.000đ/khối
 • Đơn giá nạo vét hố ga xe 2 khối: Giá 800.000đ/khối
 • Đơn giá nạo vét hố ga xe 3 khối: Giá 900.000đ/khối
 • Đơn giá nạo vét hố ga xe 4 khối: Giá 1.000.000đ/khối
 • Đơn giá nạo vét hố ga xe 5 khối: Giá 1.200.000đ/khối
 • Đơn giá nạo vét hố ga xe 6 khối: Giá 1.500.000đ/khối

Mức giá trên đây bạn chỉ nên xem tham khảo, muốn biết rõ về định mức nạo vét hố ga Quận Tân Phú bạn nên liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ. Tại đây họ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chi tiết và dịch vụ phù hợp với bạn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ Quận Tân Phú.

Trên thị trường hiện nay đã có nhiều công ty về vệ sinh môi trường được ra đời để giải quyết cho những vấn đề môi trường mà các gia đình gặp phải. Bởi vậy để chọn được địa chỉ đáng tin cậy mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, sạch sẽ, an toàn mà giá cả lại phù hợp thì lại là điều băn khoăn của nhiều người dân.

Trong những năm qua dịch vụ nao vet ho ga quan tan phu của Công ty rút hầm cầu Đại Tín đang khá được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Được các gia đình thường xuyên lựa chọn nhằm giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn hố ga của gia đình mình.

Công ty với nhiều trang thiết bị hiện đại, tân tiến sẽ thu gom và vét sạch các loại chất thải, bùn đất này trong hố ga và đường cống. Cùng với đội nhân công, cán bộ tận tâm, tâm huyết với nghề giúp giải quyết được các khúc mắc của bạn, đem lại môi trường sống sạch đẹp cho gia đình bạn. Công ty luôn phục vụ khách hàng 24/24 trong tuần và các ngày nghỉ lễ. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin ở bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ.

Đại Tín đã hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng tại những phường bao gồm:

 • Phường Hiệp Tân
 • Phường Hòa Thạnh
 • Phường Phú Thạnh
 • Phường Phú Thọ Hòa
 • Phường Phú Trung
 • Phường Sơn Kỳ
 • Phường Tân Quý
 • Phường Tân Sơn Nhì
 • Phường Tân Thành
 • Phường Tân Thới Hòa
 • Phường Tây Thạnh

Qua bài viết trên của Công ty rút hầm cầu Đại Tín, phần nào quý bạn đọc đã có thêm thông tin về dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú giá rẻ mà chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được tới cho các bạn có được lựa chọn đơn vị uy tín, giá rẻ và chất lượng, giải quyết tình trạng tắc nghẽn hố ga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329