Nạo vét hố ga quận 8

Nạo vét hố ga quận 8 có giá bao nhiêu tiền? Dịch vụ nạo vét hố ga nào tốt? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được trình bày bên dưới.

Nạo vét hố ga quận 8 có giá ưu đãi không?

Nạo vét hố ga quận 8 thực chất là dịch vụ này không có một mức giá niêm yết cụ thể. Bởi lẽ mỗi một tình trạng hay nguyên nhân khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Sau khi kiểm tra  viên sẽ định mức

Nạo vét hố ga quận 8 dựa trên chiều dài đường cống, số lượng hố ga, đồng hồ đo khối lượng chất thải được hút lên. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo giá dịch vụ dưới đây và lưu ý là giá sẽ còn có chênh lệch do những tiêu chuẩn định mức mà chúng tôi đã nói ở trên:

Nạo vét hố ga quận 8 Đại Tín chất lượng giá 100K

Nạo vét hố ga tính theo đồng hồ đo khối chất thải 2 m khối: Giá 700.000đ/khối

Nạo vét hố ga tính theo đồng hồ đo khối chất thải 3 m khối: Giá 800.000đ/khối

Nạo vét hố ga tính theo đồng hồ đo khối chất thải 4 m khối: Giá 900.000đ/khối

Nạo vét hố ga tính theo đồng hồ đo khối chất thải 5m khối: Giá 1.000.000đ/khối

Nạo vét hố ga tính theo đồng hồ đo khối chất thải 5m khối trở lên thì liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ

Trên đây là bảng giá Nạo vét hố ga quận 8 cho quý bạn đọc tham khảo về dịch vụ nạo vét hố ga ở Quận 8 mà bạn quan tâm. Để biết rõ chi tiết hơn các bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn tin tưởng.

Nạo vét hố ga quận 8 như thế nào là dịch vụ uy tín?

Nạo vét hố ga quận 8 Đại Tín là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm và đồng ý sử dụng trong khu vực này. Đại Tín tự hào là đơn vị chuyên thi công nạo vét hố ga chuyên nghiệp tại quận 8 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nạo vét thông hút hố ga, cống rãnh đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng. Giải quyết triệt để vấn đề ứ đọng, tắc nghẹt và ngập úng nước thải, rác bẩn.

Công ty có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có trình độ và kỹ thuật chuyên môn cao, nhất là đội ngũ thợ nhân công chuyên nạo vét. Trang thiết bị máy móc cho công trình nạo vét hiện đại, thuận lợi cho việc thông rút và nạo vét mà không gây ảnh hưởng đến công trình của khách hàng.

Đại Tín phục vụ quý khách hàng 24/7, không kể nghỉ lễ hay ngày Tết. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên Công ty ngay lập tức trong vòng 20 phút sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu để tiến hành kiểm tra cũng như chuẩn bị nạo vét.

Chi phí cho dịch vụ đảm bảo hợp lý, phải chăng so với trên thị trường. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi đối với khách hàng mới nhiều và chính sách hậu mãi đối với khách hàng lâu năm tốt cũng là điểm được khách hàng đánh giá cao ở chúng tôi.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn chi tiết và phục vụ nhiệt tình.

Nạo vét hố ga quận 8 Đại Tín có quy trình như thế nào?

Nạo vét hố ga quận 8 Đại Tín có quy trình được sàng lọc và điều chỉnh kỹ càng trước khi công bố và thực hiện. Nhờ vậy, mọi khâu từ chuẩn bị đến khi hoàn thành điều được đánh giá chỉnh chu và hoàn thiện nhất, với mong muốn thỏa mãn nhu cầu và đem đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ ghi chép thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ và đặt lịch hẹn với khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được cử ngay đến nhận nơi để khảo sát tình trạng hố, vị trí của hố ga. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về hướng xử lý và bảng giá.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận với khách hàng và cung cấp mức giá phù hợp. Công ty sẽ tiến hành nạo vét hố ga theo yêu cầu. Sử dụng xe hút bùn loãng, xe hút bùn đặc để thực hiện nghiệp vụ hút sạch những bùn đất, sỏi đá, cát bụi dưới hố ga.

Bước 4: Các thiết bị dụng cụ chuyên dụng được sử dụng để hút rác thải dưới hố lên. Hố ga sẽ được giải quyết triệt để với các máy móc hiện đại đến từ công ty Đại Tín

Bước 5: Rác thải và bùn đất sẽ được thu gom hoàn toàn vào bao tải và dọn vệ sinh xung quanh khu vực vừa thực hiện. Rác thải sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý tập trung.

Bước 6: Tiến hành thanh toán và bảo hành bảo dưỡng theo hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Nạo vét hố ga quận 8 Đại Tín đã hoạt động tại đâu?

Nạo vét hố ga quận 8 Đại Tín đã hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực nạo vét hố ga. Nhờ vào kinh nghiệm hoạt động lâu năm có thể khắc phục toàn bộ các sự cố, Đại Tín đã thành công trong việc định vị được vị trí thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng. Đại Tín ngày càng mở rộng  mạng lưới người tiêu dùng được xây dựng dựa trên lòng tin của khách hàng đối với công ty. Đến thời điểm hiện tại Đại Tín đã bước đầu hoàn thiện việc phân phối dịch vụ trên khắp địa phận quận 8 như:

Nạo vét hố ga Đại Tín cho các nhà hàng – quán ăn quận 8: Quán Ăn Vườn Bia, Quán ăn Vọng Các, Quán Ăn Duy Gà, Quán Ăn A Vỹ, Quán Hưng quận 8, Nhà Hàng Nhơn Hòa, Nhà Hàng Hương Huyền Xả Gió, Tan Dong Hai Restaurant, Làng Ốc Dương Bá Trạc, Nhà Hàng Saki, Cơm Tấm Chánh Hưng…

Nạo vét hố ga Đại Tín cho các khách sạn: Lá Hotel, Bạn Tôi, Felix Garden, Nhà Nghỉ Đồng Diều, Nhà Nghỉ Minh Phương, Khách Sạn Y Mini, Khách Sạn Nam Khánh, Phòng trọ Anh 3, Khách Sạn Phú Mỹ An, Khách sạn Gia bảo…

Nạo vét hố ga Đại Tín cho các phường: Phường 1, 2, 3, 4, phường 6, 7, 8, 9 và phường 5 trung tâm là nơi có nhu cầu nhiều nhất.

Nạo vét hố ga Đại Tín cho các hộ gia đình ở đường: An Dương Vương, Âu Dương Lân, Ba Đình, Ba Tơ, Bến Bình Đông, Bến Mễ Cốc, Bến Phú Định, Bình Đông, Bông Sao, Bùi Minh Trực, Cần Giuộc, Cao Lỗ, Cao Xuân Dục, Cây Sung, Chánh Hưng, Dạ Nam, Dã Tượng, Đặng Chất, Đào Cam Mộc, Đinh Hòa, Đông Hồ, Dương Bá Trạc, Đường Lô A2, Dương Quang Đông, Đường Số 643 Tạ Quang Bửu, Đường Số 715 Tạ Quang Bửu, Hồ Học Lãm, Hoài Thanh, Hoàng Minh Đạo, Hoàng Sĩ Khải, Hưng Phú, Huỳnh Thị Phụng.

Liên Tỉnh 5, Lương Văn Can, Lưu Hữu Phước, Mễ Cốc, Ngô Sỹ Liên, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Duy, Nguyễn Ngọc Cung, Nguyễn Nhược Thị, Nguyễn Thị Tần, Nguyễn Văn Của, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Phong Phú, Phú Định, Quốc lộ 50, Rạch Cát, Rạch Ụ Cây, Tạ Quang Bửu, Trần Nguyên Hãn, Trần Văn Thành, Trung Sơn, Trương Đình Hội, Tùng Thiện Vương, Tuy Lý Vương, Vĩnh Nam, Võ Trứ, Võ Văn Kiệt, Xóm Củi…

Nạo vét hố ga quận 8 có tự xử lý được không?

Nạo vét hố ga quận 8 có thể tự xử lý tại chỗ bằng hai cách phổ biến được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng bột thông hố ga và sử dụng phương pháp thủ công.

Xử lý hố ga quận 8 bằng bột, dung dịch thông dụng bán sẵn

Nạo vét hố ga quận 8 có thể xử lý bằng bột hoặc dung dịch thông hố ga bán sẵn trên thị trường. Các loại sản phẩm này chuyên xử lý tình trạng hố ga có mùi hôi hoặc tắc nghẽn hố ga ở mức độ nhẹ. Bằng những quan sát thường ngày, mọi người có thể nhận thấy được mức độ của hố ga mà sử dụng loại sản phẩm cho hợp lý.

Dung dịch hoặc bột thông hóa học có tác dụng tẩy rửa, phản ứng với các chất thải hữu cơ bên trong hố ga. Trong một thời gian, các chất thải sẽ bị phân hủy và phá vỡ các cấu trúc phân tử.

Dung dịch vi sinh có tác dụng bổ sung các vi khuẩn có lợi được tích hợp trong từng gói. Quá trình phân hủy sẽ tiến hành nhanh chóng hơn nhờ lượng chất xúc tác có trong dung dịch này.

Tuy nhiên, cách xử lý này là quá trình phân hủy dài hạn, không có mặt ý nghĩa nhất định đối với tình trạng hố ga đang bị đầy và không còn chỗ chứa. Nhưng nó sẽ là các hiệu quả để phòng tránh và ngăn ngừa được tình trạng đầy hố ga nhanh chóng. Vì thế, cần tiến hành định kỳ và xuyên suốt trong thời gian hạn động của hố ga tại khu vực.

Xử lý hố ga quận 8 bằng phương pháp thủ công

Nạo vét hố ga quận 8 được tiến hành bằng phương pháp thủ công nhờ vào những dụng cụ có sẵn trong hoạt động thường ngày. Cách thức này đòi hỏi người thực hiện phải phối hợp với nhiều người để tiến hành nạo vét hố ga vì tốn nhiều thời gian và công sức.

Điều kiện cơ bản là những người thực hiện cần am hiểu về cấu tạo cơ bản của hố ga để có thể tìm được vị trí an toàn và vận dụng kiến thức để mở được nắp của hố ga. Dụng cụ cần chuẩn bị cho giai đoạn này là xà beng và các dụng cụ có kích thước dài như sắt, gỗ để giữ nắp hố ga lại. Lưu ý, vì nắp khá năng nên trong quá trình thực hiện cần phối hợp với những người cùng thực hiện để nắp không rơi xuống gây nguy hiểm đến chân tay hoặc người thực hiện bên trong.

Tiếp theo cần chuẩn bị các dụng cụ như gáo múc, xẻng để tiến hành vớt các chất thải và rác thải ra bên ngoài. Lúc này cần tìm được vị trí đứng kiên cố và an toàn để thực hiện vì hố ga khá sâu. Việc quan trọng kế tiếp là cần tìm được các bao tải để đựng chất thải và rác thải sau khi vớt lên.

Kế đến cần sử dụng một cây gỗ hoặc sắt có kích thước dài, tiến hành khuấy trong hố ga để giúp đả thông các đường thoát nước bị lấp đầy bởi chất thải và bùn đất. Như vậy, việc thực hiện bằng phương pháp thủ công đã hoàn thành.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương pháp khắc phục tạm thời vì không thể dùng hút hết được lượng bùn đất bên trong hố ga được. Khi tiến hành phương pháp này sẽ bị giới hạn về thời gian thực hiện và tốn khá nhiều sức lực.

Vì thế, để thực hiện hiệu quả và triệt để nhất lời khuyên dành cho mọi người vẫn nên liên hệ với công ty dịch vụ uy tín để có thể khắc phục nhanh chóng nhất.

Nạo vét hố ga quận 8 và những vấn đề cần quan tâm

Nạo vét hố ga quận 8 đã được nhiều người quan tâm và tiến hành thực hiện nhiều hơn. Nhưng cách khắc phục là chưa đủ, nếu muốn hạn chế tình trạng này thì bạn cần nhận biết một số thông tin và dấu hiệu dưới đây.

Nạo vét hút hố ga quận 8 có cần thiết không?

Nạo vét hố ga quận 8 là nhu cầu thực sự cần thiết ở khu vực này. Quận 8 là một khu vực đông dân cư, các hoạt động làm ăn, buôn bán, sinh hoạt tấp nập ngày đêm. Có thể nói vấn đề vệ sinh môi trường tại đây luôn bất cập và không hề có biện pháp giải quyết đơn giản. Vấn đề nhận thức người dân về sự quan trọng của nạo vét hố ga nên họ muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp thi công giúp đỡ.

Lượng rác thải quá lớn trong khi quá trình phân hủy lâu. Việc cần thiết phải nhờ tới công ty cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga mới đảm bảo hiệu quả và an toàn. Toàn bộ nước thải và rác thải phải được loại bỏ để không làm ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường, cảnh quan xung quanh và không gây mùi hôi thối. Việc nạo vét hố ga thường xuyên sạch sẽ hạn chế việc làm hỏng những công trình công cộng. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, nhu cầu về các hoạt động kinh doanh quá nhiều, dân cư đông đúc sẽ là yếu tố đẩy mạnh tình trạng hố ga bị đầy do ý thức hoặc các thói quen. Vì thế cần nhanh chóng thực hiện nạo vét hố ga sẽ tránh được các tình trạng không mong muốn.

Nạo vét hút hố ga quận 8 cần thực hiện khi nhận thấy các dấu hiệu?

Nạo vét hố ga quận 8 cần thực hiện ngay khi nhận thấy các dấu hiệu

Xung quanh hố ga thường xuyên có tình trạng bị tràn nước, đặc biệt là vào mùa mưa. Rác thải nổi lềnh bềnh khó di chuyển và mất vệ sinh.

Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm do hố ga bị tắc do nước thoát chậm và bị ứ đọng bên trong.

Mùi hôi bốc lên nồng nặc xung quanh hố ga, lan tỏa khắp khu vực xung quanh

Đường xá ngập nhanh chóng sau những cơn mưa

Nạo vét hố ga quận 8 và những lưu ý khi thuê dịch vụ

Nạo vét hố ga quận 8 khi tiến hành bằng cách thuê dịch vụ thì mọi người cần lưu ý một số thông tin sao đây để tránh được trường hợp ngoài ý muốn. Bởi vì, thật chất khu vực quận 8 vẫn còn rất nhiều vấn đề bất cập liên quan đến các dịch vụ ma và dịch vụ kém chất lượng không chỉ riêng lĩnh vực nạo vét hố ga.

Lưu ý khi thực hiện nạo vét hố ga

Nạo vét hố ga quận 8 cần kiểm tra kỹ càng về thông tin khi tiến hành thuê một dịch vụ. Nên ưu tiên dịch vụ gần nhà hoặc đã từng hoạt động trên khu vực đó. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình yêu cầu và xử lý dịch vụ. Thêm vào đó, phần nào cũng tìm được dịch vụ uy tín nhờ hoạt động thực hiện của dịch vụ tại khu vực này.

Để lựa chọn được dịch vụ uy tín hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin mà các đơn vị này cung cấp có đầy đủ hay không như số điện thoại, địa chỉ văn phòng, hợp đồng các loại… Hoặc có thể tham khảo ý kiến từ những người sử dụng dựa trên các đánh giá tìm được trên các trang mạng cộng đồng uy tín. Cần phân biệt rõ đâu là nhận xét PR đâu là đánh giá thật lòng.

Sau khi thực hiện, cần tiến hành kiểm tra trước khi thanh toán và kiểm tra đầy đủ các thiết bị trước khi nhân viên ra về.

Lưu ý khi tiến hành chọn dịch vụ nạo vét hố ga

Dịch vụ Nạo vét hố ga quận 8 uy tín chất lượng thì không quá  nhiều nhưng dịch vụ ảo và đánh lừa khách hàng thì nhiều vô số. Để phân biệt được đâu là dịch vụ an toàn, đâu là dịch vụ cần cân nhất tại khu vực quận 8 này, hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin dưới đây.

Các dịch vụ treo tờ rơi, banner thường là những dịch vụ cung cấp chung chúng ta một thông tin cực kỳ ít ỏi. Nó ít đến mức chỉ bao gồm tên dịch vụ và số điện thoại. Một tờ giấy quảng cáo không tốn nhiều chi phí lại có diện tích lớn thì không có lý do gì lại tiết kiệm thông tin đến như vậy. Chỉ có vấn đề không rõ ràng trong dịch vụ mới có những hành vi như thế mà thôi.

Các dịch vụ quảng cáo google thường được hiển thị khi truy cập vào trang web. Tuy nhiên với những tiêu đề giá rẻ, ưu đãi giảm giá 50% cũng là vấn đề cần đắn đo để đưa ra quyết định. Một số khách hàng đã phản hồi với chúng tôi rằng họ bị đánh lừa bởi các dịch vụ này và thường bị phát sinh thêm chi phí khi thực hiện.

Như vậy, cách tốt nhất để không bị rơi vào những trường hợp này là hãy liên hệ ngay với công ty Đại Tín để có thể lựa chọn được công ty uy tín nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí về tài chính và thời gian khi liên hệ với công ty chúng tôi.

Nạo vét hố ga Đại Tín đã phục vụ khách hàng tại quận 8 cho các phường sau:

 • Phường 1
 • Phường 2
 • Phường 3
 • Phường 4
 • Phường 5
 • Phường 6
 • Phường 7
 • Phường 8
 • Phường 9
 • Phường 10
 • Phường 11
 • Phường 12
 • Phường 13
 • Phường 14
 • Phường 15
 • Phường 16

Bài viết đã trình bày rất cụ thể về dịch vụ Nạo vét hố ga quận 8, nếu có thắc mắc hoặc phản hồi xin liên hệ ngay qua số hotline để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329