Nạo vét hố ga quận 3

Nạo vét hố ga Quận 3 có giá xử lý như thế nào và những ưu đãi gì khi sử dụng dịch vụ? Những thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về không gian sống sạch đẹp càng được yêu cầu cao. Vì thế mà ở khu vực đô thị phát triển như Quận 3, các công ty dịch vụ vệ sinh được hình thành và cung cấp người dân đa dạng các dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường sống. Vậy cần phải lưu ý những thông tin gì khi quyết định sử dụng dịch vụ của một công ty? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nạo vét hố ga Quận 3 có cần thiết không?

Nạo vét hố ga Quận 3 tại sao là vấn đề đáng quan tâm? Hố ga là hệ thống chứa chất thải sinh hoạt và công nghiệp của nhà dân, nhà máy và các khu xí nghiệp. Số lượng chất thải đổ xuống đường cống xả càng nhiều thì hố càng nhanh đầy. Cứ như thế sau một thời gian sử dụng, chủ nhà sẽ phải thuê dịch vụ thông hút hay nạo vét hố ga để xử lý vấn đề nếu trong trường hợp không tự xử lý được.

Nạo vét hố ga quận 3 Đại Tín chất lượng giá 100K

Hố ga được thiết kế theo nhiều kiểu với nhiều kích cỡ, thể tích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình, cơ quan lựa chọn. Khi dòng chảy thải qua được ống thì xuống dưới hố ga rồi tiếp tục xuống cống xả. Hố ga sẽ giữ lại chất thải rắn, cặn bã khó phân hủy để tránh gây nghẽn đường chảy của đường nước xả thải.

Hố ga là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống chứa và xử lý chất thải của một khu vực. Thực tế trong quá trình sinh hoạt, không ít trường hợp hố ga bị tắc đầy chất thải sau một khoảng thời gian sử dụng, rồi sau đó phải thông tắc thì mới đảm bảo hoạt động ổn định bình thường trở lại. Nếu không phát hiện kịp thời và tiến hành thông tắc, nạo vét thì chắc chắn sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống xả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người cũng như môi trường sống xung quanh.

Bên cạnh đó, bồn cầu cũng là một bộ phận có liên quan với bể phốt, hố ga chặt chẽ nên nếu trường hợp hố ga không hoạt động được thì bồn cầu cũng bị ảnh hưởng như bị tắc nghẽn, nước thải sau mỗi lần đi vệ sinh sẽ bị ứ và tràn ra ngoài. Do đó, các thành viên trong nhà sẽ không có chỗ để vệ sinh cá nhân hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt đời sống. Không những thế, khu vực sinh hoạt chung cũng bốc mùi hôi thối nồng nặc, tràn chất thải ra ngoài gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân.

Do đó, việc thường xuyên kiểm tra và Nạo vét hố ga Quận 3 là điều rất cần thiết, có thể xem như hoạt động không thể bỏ qua được đối với mỗi khu vực có người dân sinh sống. Ở nhiều địa phương hiện nay, chính quyền còn thực hiện việc vận động các hộ gia đình, cơ quan, khu thương mại dọn vệ sinh sạch sẽ, định kỳ nhằm đảm bảo không gian sống sạch đẹp rất tích cực.

Nạo vét hố ga Quận 3 có bảng giá xử lý như thế nào?

Nạo vét hố ga Quận 3 nhận thấy bên cạnh tính chất lượng của một dịch vụ thì điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm đó là giá cả của các dịch vụ đó. Nhìn chung trên thị trường hiện nay, mức giá nạo vét hố ga tại Quận 3 khá hợp lý, không cao hơn các khu vực khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Đại Tín với kinh nghiệm hoạt động hơn mười năm trong nghề, có thể tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường để người dùng lựa chọn. Ngoài nạo vét hố ga, Đại Tín còn cung cấp các dịch vụ như thông tắc cầu cống, hút hầm cầu, sửa chữa thay thế các thiết bị vệ sinh, sửa chữa đường ống nước xả thải, khử mùi hôi, diệt khuẩn cho nhà vệ sinh,…Mỗi dịch vụ của Công ty sẽ có những đặc điểm riêng và mức giá riêng của nó.

Khi có nhu cầu hỗ trợ xử lý, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Công ty, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về các công việc, báo giá cụ thể đối với từng trường hợp khách hàng gặp phải để bạn có thể tham khảo. Thực ra mức giá chi tiết của toàn bộ dịch vụ sẽ rất khó được công bố chi tiết vì sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như khối lượng công việc, quãng đường, thời gian, mức độ phức tạp của vấn đề gặp phải,…

Trường hợp nào phức tạp sẽ cần nhiều thợ kỹ thuật và bên cạnh đó là yêu cầu kỹ thuật cao, thiết bị sửa chữa cần phải chi tiết và thời gian sửa lâu kèm nhiều trục trặc thì chắc chắn mức giá sẽ nhỉnh hơn. Nạo vét hố ga Quận 3 xử lý bao nhiêu tiền? Dưới đây là mức giá tham khảo để bạn có thể hình dung sơ bộ về bảng giá dịch vụ bên Đại Tín:

Dịch vụ xử lý hố ga Quận 3 1m3: có giá 400.000đ.

Dịch vụ xử lý hố ga Quận 3 2m3: có giá chỉ từ 700.000đ.

Dịch vụ xử lý hố ga Quận 3 3m3: có giá trong khoảng 900.000đ.

Dịch vụ xử lý hố ga Quận 3 4m3: có giá 1.100.000đ.

Dịch vụ xử lý hố ga Quận 3 5m3 trở lên: có giá khoảng từ 1.300.000đ.

Mức giá này được tính theo các yếu tố như việc đo đồng hồ khối lượng chất thải, nếu bạn có nhu cầu cách tính khác thì hãy nói với nhân viên công ty cân đối áp dụng. Ví dụ tính theo kích thước cũng như thể tích của từng hố ga, theo số lượng nhân công thực hiện hay theo thời gian thi công làm việc,…

Trên đây là tổng hợp thông tin cơ bản về chi phí dịch vụ Nạo vét hố ga Quận 3 để quý bạn đọc có thể tham khảo sử dụng. Mong rằng qua những thông tin trên, các bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ xử lý uy tín để sử dụng. Nếu có nhu cầu hỗ trợ xử lý liên hệ dịch vụ tại công ty Đại Tín, bạn gọi theo số điện thoại sau 090 394 5329 hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng làm việc của Công ty 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nạo vét hố ga Quận 3 nên lựa chọn dịch vụ của Công ty nào?

Nạo vét hố ga Quận 3 hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ xử lý được mở ra với nhiều mục đích khác nhau. Nhận thức được điều đó, Ban lãnh đạo của Đại Tín đã chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty nhằm tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Cụ thể là:

Công ty đã nâng cao chất lượng nhân viên đầu vào thông qua các buổi phỏng vấn gay gắt cũng như những bài kiểm tra đòi hỏi kỹ năng cao. Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên cho nhân viên kỹ thuật của mình tham gia các buổi đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đạo đức.

Các trang thiết bị, máy móc của Công ty cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, tránh những sự cố bị hỏng hóc trong quá trình làm việc.

Những mức giá về các gói dịch vụ của Đại Tín cũng được công khai minh bạch trên trang chủ của Công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố trên đây chỉ là một phần trong quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ của Đại Tín, chính vì thế Công ty đã luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng sau những lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm có thể thay đổi phương pháp phù hợp, tạo được sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

Nạo vét hố ga Quận 3 có quy trình xử lý như thế nào?

Nạo vét hố ga Quận 3 có vai trò hết sức quan trọng trong việc lưu thông dòng nước xả thải và góp phần chống ngập tại một số nơi. Chính vì thế những vấn đề liên quan đến quy trình xử lý hố ga cũng quan trọng không kém.

Khi một gia đình hay cơ sở kinh doanh có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ nạo vét hố ga, điều họ mong muốn nhất bên cạnh mức giá xử lý chính là quy trình xử lý của công ty đó có được đảm bảo những tiêu chí như nhanh chóng hay hiệu quả không?

Hiểu được điều đó, Đại Tín đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ qua những quy trình xử lý khoa học, hiệu quả nhằm tạo được sự thoải mái cho khách hàng:

Bước 1: Nhân viên Đại Tín ghi nhận yêu cầu hỗ trợ nạo vét hố ga của khách hàng trong khu vực Quận 3.

Dựa trên thông tin được cung cấp từ phía khách hàng, Công ty sẽ tư vấn những phương pháp có thể xử lý tại nhà nhằm hạn chế tình trạng trở nên nghiêm trọng. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu Đại Tín hỗ trợ xử lý, Công ty sẽ cử nhân viên có trình độ chuyên môn cao đến tận nơi để khảo sát công trình. Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành phân tích sự cố và xác định phương án khắc phục phù hợp.

Bước 2: Phân tích, đưa ra những phương án khắc phục:

Nhân viên Công ty sẽ giải thích những nguyên nhân có thể gây ra sự tắc nghẽn cho hố ga. Căn cứ vào những nguyên nhân đó, Công ty sẽ đưa ra những giải pháp và phương án xử lý tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công khắc phục sự cố hố ga:

Sau khi đạt được thỏa thuận về cách xử lý cũng như chi phí của công trình, nhân viên Đại Tín sẽ tiến hành lập hợp đồng và ký kết hợp đồng với khách hàng, sau đó sẽ tiến hành nạo vét hố ga bằng những máy móc chuyên dụng, hiện đại của Công ty.

Bước 4: Khách hàng tiến hành nghiệm thu, hiệu quả công trình:

Sau khi xử lý xong sự cố, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra hiệu quả của phương án. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa đồng ý với nhân viên, khách hàng có thể bàn trực tiếp. Sau cùng, nhân viên sẽ chụp hình minh họa công trình, có ghi chú cụ thể. Mục đích việc tạo lập hồ sơ chính là sao lưu dữ liệu quan trọng của khách hàng để Công ty có thể hỗ trợ kịp thời cho các sự cố trong tương lai.

Bước 5: Tiến hành chi trả chi phí cho công trình:

Đại Tín bàn giao lại công trình sau nạo vét hố ga cho khách hàng. Sau đó quý khách hàng sẽ chi trả khoản chi phí của công trình theo như hợp đồng đã ký kết với Công ty.

Bước 6: Dọn dẹp vệ sinh cho công trình, bàn giao lại công trình cho khách hàng:

Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành dọn dẹp máy móc và rác thải tại khu vực nạo vét hố ga. Đại Tín sẽ đảm bảo trao trả mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng. Kết thúc công việc, nhân viên sẽ gửi lại khách hàng những phiếu ưu đãi cho lần sử dụng sau cũng như chính sách bảo hành của Công ty.

Nạo vét hố ga Quận 3 hoạt động tại những khu vực nào?

Nạo vét hố ga Quận 3 nhận thấy nhu cầu sử dụng của người dân trong khu vực Quận 3 ngày càng cao, do đó Công ty đã chủ động phát triển chi nhánh của mình tại khu vực này nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời, nhanh chóng mỗi khi khách hàng gặp phải sự cố. Dưới đây là một số nơi Đại Tín đã hỗ trợ xử lý tại địa bàn Quận 3:

Các tuyến đường: Đường Hồ Xuân Hương, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Sa, Đường Huỳnh Tịnh Của, Đường Lê Ngô Cát, Đường Huỳnh Văn Bánh, Đường Kênh Nhiêu Lộc, Phố Kỳ Đồng, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đường Pasteur, Đường Phạm Đình Toái, Đường Phạm Ngọc Thạch, Đường Rạch Bùng Binh,…

Các nhà hàng: Nhà Hàng Hoa Khôi Việt, Nhà hàng 63 Cao Thắng, Nhà hàng Scent Garden, Nhà hàng Quê Nhà, Nhà hàng Ga Việt, Nhà hàng Hội Ngộ, Nhà hàng Cafe Suối Đá,…

Các khách sạn, nhà nghỉ: Khách sạn Festival, Khách Sạn Kỳ Hòa, Khách sạn Mini Nguyễn Thông, Khách sạn Ngọc Dung, Khách sạn Ngôi Sao Hồng Ngọc, Khách sạn Sen Việt, Khách sạn Tân Á Châu, Nhà Khách Thắng Lợi,…

Các trường học: Trường tiểu học Phan Đình Phùng, Trường Quốc Tế Tây Úc, Trường tiểu học Kỳ Đồng, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Trường Phổ thông Năng Khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền,…

Nạo vét hố ga Quận 3 xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Nạo vét hố ga Quận 3 có khá nhiều cách để các bạn có thể tự giải quyết, khắc phục sự cố tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt hố ga thì mới có thể xử lý được vấn đề một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số phương pháp Đại Tín thu thập được:

Nạo vét hố ga Quận 3 bằng cách thủ công tại nhà

Đây là cách thường thấy tại các gia đình do tính dễ thực hiện. Tuy nhiên sẽ chỉ có hiệu quả nếu kích thước hố ga tương đối nhỏ và nông. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thực hiện nạo vét hố ga, bạn cần trang bị những kiến thức liên quan về cấu tạo của hố ga cũng như những vật dụng cần thiết để thực hiện.

Bạn nên chuẩn bị một chiếc xà beng, một cái xô và những vật dụng bảo hộ cơ thể như găng tay cao su, khẩu trang y tế hay nước sát khuẩn để sát khuẩn sau khi tiến hành nạo vét hố ga.

Nạo vét hố ga Quận 3 bằng các bột chế phẩm sinh học

Đây cũng là một cách mà các hộ gia đình rất hay sử dụng do tính hiệu quả của nó tương đối cao. Các bột chế phẩm sinh học chuyên dụng hay dung dịch thông tắc cầu cống hiện nay được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng tạp hóa hay vật liệu xây dựng. Nếu hố ga của nhà bạn bị tắc nghẽn bởi rác thải hữu cơ, bạn có thể sử dụng các loại chế phẩm này để có thể phân huỷ rác thải thành các chất lỏng và dễ dàng vệ sinh hơn.

Nạo vét hố ga Quận 3 bằng các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Nếu bạn đã áp dụng các phương pháp trên nhưng chưa đem lại hiệu quả rõ rệt, bạn cần tìm đến các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để có thể hỗ trợ xử lý vấn đề tốt hơn. Với những kỹ năng chuyên môn cũng như máy móc chuyên dụng, hiệu đại, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, tránh làm hư hỏng các thiết bị liên quan.

Nạo vét hố ga Quận 3 cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ?

Nạo vét hố ga Quận 3 nhận thấy hiện nay ngành dịch vụ hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường ngày càng phát triển, do đó đã xuất hiện khá nhiều các cơ sở doanh nghiệp được lập ra với mục đích không tốt. Và để giúp các bạn có thêm những kiến thức cần thiết nhằm tránh sử dụng phải các cơ sở kinh doanh như trên, dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết mà chúng ta thường thấy:

Những cơ sở kinh doanh thường xuyên quảng cáo như giá xử lý rẻ bất thường so với các dịch vụ khác trên thị trường. Đây có thể là những công ty có chất lượng dịch vụ không tốt, xử lý các vấn đề không triệt để, khách hàng sẽ gặp lại những tình trạng tương tự sau một khoảng thời gian ngắn.

Các cơ sở kinh doanh quảng cáo qua việc phát các tờ rơi tại những ngã tư đèn đỏ hay dán tờ rơi trên các trụ điện hay trên tường nhà người dân.

Những cơ sở kinh doanh không có thông tin chi tiết rõ ràng, cụ thể, chỉ quảng cáo dịch vụ thông qua số điện thoại hay tin nhắn zalo nhưng không có địa chỉ công ty minh bạch. Đây thường là những công ty không có chất lượng, được lập ra với mục đích lừa đảo khách hàng.

Nạo vét hố ga Đại Tín nhận xử lý dịch vụ cho các phường tại quận 3 bao gồm:

 • Phường 1
 • Phường 2
 • Phường 3
 • Phường 4
 • Phường 5
 • Phường 6
 • Phường 7
 • Phường 8
 • Phường 9
 • Phường 10
 • Phường 11
 • Phường 12
 • Phường 13
 • Phường 14

Nạo vét hố ga Quận 3 qua nhiều năm hoạt động, luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, góp phần bảo vệ môi trường. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Đại Tín, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 090 394 5329 hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty tại Quận 3 để được giải đáp kịp thời.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329