Nạo vét hố ga quận 1

Nạo vét hố ga quận 1 dịch vụ chất lượng tốt, giá rẻ, xử lý nhanh chóng các vấn đề về hố ga, cống rãnh, mang lại môi trường xanh sạch đẹp cho mọi người.

Nạo vét hố ga bằng những biện pháp xử lý đơn giản

Hố ga sau một thời gian sử dụng sẽ bị tắc nghẽn, gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để xử lý các vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu qua một số cách xử lý đơn giản tại nhà như sau.

Nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín chất lượng giá 100K

Xử lý nạo vét hố ga bằng quận 1 bằng cạy nắp hố ga

Để thực hiện cách này phải có 3 người thực hiện và chuẩn bị một số dụng cần thiết như xà beng, xẻng, đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su, ủng bảo hộ, bao bố lớn.

Đầu tiên bạn dùng xà beng cạy nắp cống hố ga ra ngoài, rồi dùng xẻng xúc hết các chất thải, bùn đất, rác thải từ trong hố ga ra ngoài bỏ vào các bao bố rồi cột kín miệng bao cho bùn đất không rơi ra ngoài làm ô nhiễm đến môi trường xung quanh.

Cứ thế bạn vệ sinh móc sạch hết các chất thải, bùn đất bên trong hố ga ra ngoài, giúp hố ga thông thoáng không còn bị tắc nghẽn bởi các chất thải, bùn đất. Loại bỏ được hết các vật gây tắc nghẽn hố ga rồi thì nước thải có thể lưu thông lại bình thường, không còn bị tắc nghẽn.

Các chất thải, bùn đất sau khi bạn móc lên từ hố ga nên cho vào bao cột lại và đem bỏ đúng nơi quy định, không được bỏ lung tung sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, gây ô nhiễm không tốt cho môi trường.

Xử lý mùi hôi nạo vét hố ga quận 1 bằng máy tinh dầu

Hố ga bị tắc nghẽn do các chất thải, bùn đất, rác rến, xác động vật bên trong hố ga làm tạo ra mùi hôi khó chịu bốc lên khắp mọi nơi, không khí bị ô nhiễm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người.

Để xử lý vấn đề này bạn có thể sử dụng các loại máy xông tinh dầu để khử đi mùi hôi khó chịu từ hố ga bốc lên. Hiện tại trên thị trường các loại máy xông tinh dầu được bày bán khó phổ biến rộng rãi ở nhiều nơi, bạn dễ dàng tìm mua tại các siêu thị, cửa hàng.

Để đạt hiệu quả cao trong việc xử lý mùi hôi từ hố ga bị nghẹt gây ra, thì trước tiên bạn cần đóng kín các cánh cửa nhà lại để hạn chế mùi hôi từ hố ga bay vào, tiếp đến là sử dụng máy xông tinh dầu để tạo ra mùi hương dịu nhẹ, khử đi mùi hôi từ hố ga bay vào.

Bạn nên sử dụng các loại tinh dầu có khả năng khử mùi hôi tốt như: tinh dầu cỏ xạ hương, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam quýt, tinh dầu oải hương,…để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xử lý mùi hôi nạo vét hố ga quận 1 bằng cách trồng cây

Hành tinh của chúng ta bao phủ bởi các loài thực vật, chúng tạo ra không khí trong lành, mang lại bầu khí quyển sạch sẻ cho mọi người hít thở. Thực vật cây cối có khả năng lọc mùi hôi, lọc các khí độc hại thải ra môi trường bầu không khí sạch sẽ, trong lành.

Dựa vào đặc tính đó của các loại thực vật bạn có thể tận dụng chúng để lọc đi mùi hôi từ hố ga bay vào nhà. Bằng cách bạn chọn một số loại cây có khả năng lọc mùi và đào thải khí độc tốt đặt chúng trước của nhà, hoặc đặt trong nhà vệ sinh để làm giảm bớt mùi hôi từ đường cống bay lên.

Một số loại cây có khả năng lọc mùi tốt như cây trầu bà, cây lưỡi hổ, cây lô hội, cây lan ý, cây cọ xanh, cây bạc hà, cây thường xuân leo, cây dành dành, cây nhện,…Bạn nên sử dụng những loại cây này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xử lý nạo vét hố ga quận 1 bằng cách sử dụng dịch vụ

Tuy nhiên để xử lý triệt để vấn đề không tái diễn lại, có chất lượng tốt thì bạn nên sử dụng các dịch vụ nạo vét hố ga quận 1 để xử lý vấn đề vừa nhanh lại vừa hiệu quả cao.

Bởi các dịch vụ họ có sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm biết cách xử lý mang lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời với các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong vấn đề xử lý sẽ đem lại chất lượng tốt hơn so với bạn tự xử lý tại nhà.

Nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín chất lượng tốt, uy tín

Đại Tín với nhiều năm hoạt động làm về lĩnh vực nạo vét hố ga, cống rãnh đã xử lý hàng trăm nghìn trường hợp vấn đề khó giải quyết khác nhau, nên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hố ga. Được sự tin tưởng của người dân trong và nhiều khu vực lân cận tìm đến dịch vụ nhờ xử lý, các dịch vụ mà Đại Tín mang lại có chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý và làm ăn uy tín nên rất được bà con tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đại tín có chất lượng dịch vụ tốt là do các nguyên nhân sau.

Nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín chất lượng giá 100K

Đội ngũ nhân viên thợ có kinh nghiệm lâu năm trong công việc, gặp và xử lý qua rất nhiều vấn đề khó khăn, am hiểu sâu rộng về chuyên môn. Khi gặp vấn đề dù có khó xử lý như thế nào thì nhân viên của công ty cũng có biện pháp xử lý thích hợp nhất, các nhân viên của Đại Tín cũng rất vui vẻ thân thiện, làm việc hết sức mình để đem lại chất lượng tốt nhất cho người dân.

Đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc, công cụ tân tiến nhằm mục đích hỗ trợ công việc được tiến hành thuận lợi hơn. Trong quá trình xử lý vấn đề không làm ảnh hưởng đến các thiết bị cơ sở vật chất khác của quý khách do có sử dụng công cụ khoa học kỹ thuật tân tiên nhất trong dịch vụ.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín có mức giá vô cùng hợp lý, bởi khi tiến hành dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát tình hình thực tế nhằm có phương án xử lý phù hợp và  đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Kèm sự bảo hành dịch vụ với thời hạn lâu dài, khách hàng gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng thì nhân viên của công ty lập tức đến xử lý nhanh cho khách hàng.

Nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín có mức giá bao nhiêu ?

Đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt là một mức giá hợp lý khiến mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của Đại Tín. Cụ thể bảng giá nạo vét hố ga được tính theo khối thì có mức giá như sau:

 • Nạo vét hố ga quận 1 với 1m3 có mức giá là 400.000đ
 • Nạo vét hố ga quận 1 với 2m3 có mức giá là 700.000đ
 • Nạo vét hố ga quận 1 với 3m3 có mức giá là 900.000đ
 • Nạo vét hố ga quận 1 với 4m3 có mức giá là 1.000.000đ
 • Nạo vét hố ga quận 1 với 5m3 có mức giá là 1.100.000đ

Để hiểu rõ hơn về bảng giá thì bạn hãy liên hệ đến công ty để được giải thích cụ thể hơn qua số hotline: 090 394 5329

Nạo vét hố ga quận 1 có quy trình xử lý chuyên nghiệp

Khi xử lý một vấn đề nào đó muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt thì phải hiểu rõ nguyên nhân và có một quy trình xử lý chuyên nghiệp bài bản thi mới cho ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đại Tín có quy trình thực hiện cụ thể như sau.

Nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên tư vấn nghe máy giải thích mọi thắc mắc cho khách hàng hiểu rõ, lựa chọn dịch vụ thích hợp giải quyết cho vấn đề của mình.

Trường hợp của khách hàng đơn giản để xử lý thì nhân viên sẽ giải thích rỏ cho khách hàng hiểu mà không tốn chút chi phí nào.

Sau cuộc trao đổi bằng điện thoại nhân viên kỹ thuật công ty đến đánh giá tình hình cụ thể tận nơi, nhằm có phương án xử lý phù hợp và báo mức giá tương xứng cho khách hàng.

Khách hàng chấp nhận với mức giá mà nhân viên công ty đưa ra thì đội ngũ nhân viên thợ thi công, cùng với xe chuyên dụng và trang thiết bị công cụ hỗ trợ lập tức đến xử lý trong vòng 15 phút.

Kết thúc dịch vụ, vấn đề đã được xử lý xong thì nhân viên bàn giao công trình lại cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Tiến hành thanh toán hóa đơn với mức giá đã thỏa thuận ban đầu của nhân viên và khách hàng.

Nhân viên giải thích thêm cho khách hàng hiểu rõ về công trình vừa xử lý xong, trao cho khách hàng phiếu bảo hành với thời gian cụ thể được ghi rõ trong phiếu.

Nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín có những dịch vụ gì ?

Ngoài dịch vụ nạo vét hố ga quận 1 thì Đại Tín còn có một số dịch vụ khác như:

Nạo vét hố ga, xử lý vệ sinh hố ga, đào hố ga, cọ rửa hố ga,…

Rút hầm cầu, bồn cầu.

Thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc toilet,…

Bạn gặp về các vấn đề liên quan đến bồn cầu, cống rãnh, hệ thống đường ống, cống thoát nước thải, hầm cầu, hố ga thì hãy liên hệ cho chúng tôi, để được hỗ trợ xử lý kịp thời các vấn đề mang lại sự trong lành, sạch sẽ cho các bạn.

Nạo vét hố ga quận 1 một số vấn đề liên quan cần biết

Hố ga là một bộ phận được đặt thấp hơn đường cống thoát nước, với thiết kế gồm có một nắp đậy hố ga ở trên. Khi các dòng nước thải đi ngang qua các chất thải sẽ bị tích tụ lại, lắng xuống trong hố ga.

Sau một thời gian sử dụng hố ga bị đầy bởi các chất thải, rác rến, bùn đất cần phải được nạo vét định kỳ. Nhờ vào sự thiết kế của hố ga nên việc thu gom các chất thải bên trong hố ga cũng rất dễ dàng, không cần phải móc từ trong đường cống thoát nước khó khăn nữa.

Nạo vét hố ga quận 1 nguyên nhân xuất phát từ đâu ?

Các dòng nước thải từ trong các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị,…đi theo đường cống thoát nước, khi đi ngang hố ga thi các chất thải, rác thải bị lắng đọng lại tại hố ga.

Lâu ngày các chất thải này đầy, gây tắc nghẽn đường cống thoát nước. Các chất thải trong hố ga rất đa dạng như bùn đất, rác thải, bao nilon, xác động vật, chất thải, băng vệ sinh, nùi giẻ,…nó tích tụ lại ngày một nhiều nếu không được vệ sinh định kỳ làm sạch hố ga thì sẽ dẫn đến tình trạng hố ga bị tắc nghẽn.

Không nạo vét hố ga quận 1 sẽ gây ra ảnh hưởng thế nào

Khi hố ga bị tắc nghẽn gây ra nhiều ảnh hưởng cho người dân như sau:

Vào mùa mưa nước mưa không rút đi được do các chất thải, rác thải, bùn đất bên trong hố ga làm tắc nghẹt đường ống, nên nước mưa không thể rút đi và bị ứ lại gây ra ngập đường, tạo ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nước ngập khiến lưu thông khó khăn gây kẹt xe, tắt máy, ướt giày.

Nước từ trong hố ga chứa nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người, nên khi bạn đi trong dòng nước ngập đó, thì nước sẽ thấm qua lớp da chân của bạn, gây ra các bệnh về viêm da.

Mùa nắng khô nóng thì mùi hôi thối từ hố ga bốc lên bay vào nhà người dân xung quanh, làm không khí bị ô nhiễm, mà trong mùi hôi hố ga có chứa khí H2S, loại khí này rất độc hại nếu bạn hít nhiều làm cho mũi của bạn không còn khả năng nhận biết mùi hương, tiếp đến là viêm đường hô hấp.

Nạo vét hố ga quận 1 và một số biểu hiện như thế nào ?

Khi hố ga bắt đầu nghẹt sẽ có một số biểu hiện rất rõ, bạn có thể dễ dàng nhận biết chúng qua các dấu hiệu sau.

Vị trí xung quanh hố ga bị tràn nước, đặt biệt là vào mùa mưa thì nước tràn lên ngập đường, các rác thải nổi lềnh bềnh trong rất mất vệ sinh môi trường.

Mùi hôi thối đột ngột xông lên bất ngờ, đó là do các rác thải, chất thải, rác rến đủ loại tích tụ trong hố ga tạo nên.

Nạo vét hố ga quận 1 bao nhiêu lâu thì vệ sinh định kỳ

Một hố ga sau khi được lắp đặt sử dụng thì trong một khoảng thời gian nhất định cần được nạo vét định kỳ để loại bỏ các chất thải tích tụ trong hố ga. Nếu không nạo vét định kỳ thì sẽ gây nghẹt đem lại rất nhiều phiền phức chó người dân xung quanh đó.

Thời gian hố ga cần được nạo vét định kỳ là cứ cách 3 hoặc 6 tháng nạo vét vệ sinh một lần là an toàn nhất. Tránh để quá lâu các rác thải tích tụ nhiều sẽ gây tắc nghẹt đường cống dẫn nước thải.

Nạo vét hố ga quận 1 nên lưu ý gì khi chọn dịch vụ ?

Bạn có nhu cầu muốn sử dụng một dịch vụ nạo vét hố ga thì hãy tìm hiểu kỹ về các dịch vụ trước khi lựa chọn sử dụng, bởi hiện tại trên thị trường có rất nhiều dịch vụ kém chất lượng, làm ăn thiếu trách nhiệm khi xử lý các dịch vụ đem lại chất lượng dịch vụ kém.

Bạn hạn chế tìm những dịch vụ thiếu thông tin về công ty, không có sự miêu tả cụ thể rõ ràng được in trên các tờ rơi. những dịch vụ đó độ tin cậy không được cao nên bạn hãy tìm hiểu cho kỹ nhé.

Cách tốt nhất để tìm một dịch vụ có chất lượng tốt là bạn hãy lên mạng tìm những dịch vụ được xuất hiện ở đầu trang google tìm kiếm, những trang đó có độ uy tin cao hơn.

Nạo vét hố ga Đại Tín thực hiện xử lý cho các phường ở quận 1 bao gồm:

 • Phường Bến Nghé
 • Phường Bến Thành
 • Phường Cô Giang
 • Phường Cầu Kho
 • Phường Cầu Ông Lãnh
 • Phường Đa Kao
 • Phường Nguyễn Cư Trinh
 • Phường Nguyễn Thái Bình
 • Phường Phạm Ngũ Lão
 • Phường Tân Định

Nạo vét hố ga quận 1 Đại Tín đã chia sẻ cho bạn thông tin về cách xử lý hố ga cũng như các thông tin về dịch vụ. Nếu bạn có thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số hotline: 090 394 5329.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329