Nạo vét hố ga khu công nghiệp Đại Tín ưu đãi chuyên nghiệp

Dịch vụ nạo vét hố ga khu công nghiệp không còn xa lạ với người dân. Nhất là khi lượng chất thải quá nhiều nếu không kịp thu gom có thể gây ô nhiễm môi trường. Đối với người dân muốn biết rõ dịch vụ vệ sinh môi trường này mời tìm hiểu qua nội dung ở bên dưới. 

Nạo vét hố ga khu công nghiệp chi phí thấp

Dịch vụ nạo vét hố ga KCN đang thực hiện có mức giá thấp cho nên các hộ gia đình, quý cơ quan, doanh nghiệp đều có thể sử dụng dễ dàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về mức giá để tiện sử dụng:

Nạo vét hố ga khu công nghiệp Đại Tín ưu đãi chuyên nghiệp

  • Nạo vét hố ga 1 khối chất thải: 400.000đ.
  • Nạo vét hố ga 3 khối chất thải: 1.200.000đ.
  • Nạo vét hố ga 4 khối chất thải: 1.500.000đ.
  • Nạo vét hố ga 5 khối chất thải: 1.800.000đ.
  • Nạo vét hố ga 6 khối chất thải: 2.200.000đ.
  • Nạo vét hố ga 8 khối chất thải: 2.900.000đ
  • Nạo vét hố ga 10 khối chất thải: 3.500.000đ.

Mức giá này sẽ thay đổi sau khi thợ đi khảo sát thực tế tình trạng hố ga. Công ty Đại Tín sẽ cung cấp bảng giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.

Nạo vét hố ga khu công nghiệp vì sao lại cần thiết?

Hiện nay dịch vụ nạo vét hố ga ở khu công nghiệp ngày càng cần thiết và được sử dụng nhiều. Khu công nghiệp, nhà máy, chế xuất là nơi sản xuất rất nhiều loại hàng hóa, sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau nên tập hợp chất thải đa dạng, nhanh chóng chất thành đống. Chưa kể công nhân viên đông nên chất thải sinh hoạt cũng nhiều.

Nạo vét hố ga khu công nghiệp Đại Tín ưu đãi chuyên nghiệp

Một thời gian ngắn là chất thải từ sinh hoạt, sản xuất sẽ xả ra đầy các bể chứa, hố ga. Hố ga là nơi lắng đọng bùn đất, chất thải, rác đi qua cống và phân hủy phần nào trước khi xả ra ngoài. 

Hố ga bị đầy sẽ gây nghẹt tới đường cống thoát nước gây ngập lụt vào mùa mưa. Chưa kể sẽ làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước, làm tắc bồn cầu,…Chất thải ứ đọng lâu trong hố hôi thối, tụ tập nhiều vi khuẩn, chuột, gián gây hại cho người. 

Chính vì lẽ này mà các khu công nghiệp thường tìm công ty môi trường cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp để được xử lý chất thải thường xuyên. Nhân viên sẽ tới kiểm tra, đưa ra cách thức nạo vét phù hợp nhất để giúp hố ga vận hành bình thường, khơi thông dòng chảy. 

Nạo vét hố ga khu công nghiệp dấu hiệu hố ga cần xử lý

Vậy dấu hiệu nào cho thấy cần phải liên hệ với dịch vụ nạo vét hố ga tại khu công nghiệp sớm? Đó là khi có những dấu hiệu bất thường xảy ra đối với hố ga như bên dưới đây:

Nạo vét hố ga khu công nghiệp Đại Tín ưu đãi chuyên nghiệp

Đường ống cống thường ngày vẫn thoát nước bỗng dưng bị khựng lại, nước không thoát được. Khiến cho việc dọn rửa, tắm giặt, sản xuất hàng hóa xả nước không đi xuống cống rồi thoát còn tràn ngập đầy sàn, đầy các thiết bị

Bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn rửa chén sử dụng thoát nước không trôi mà ứ đầy miệng

Nước đọng trên sàn nhà vệ sinh gây cản trở tới sinh hoạt

Khu vực hố ga tắc nhiều bùn chất, chất thải, rác quá lâu tỏa ra mùi hôi thối, thu hút nhiều ruồi, muỗi, chuột, gián…

Nạo vét hố ga khu công nghiệp do Đại Tín thực hiện có nhiều ưu điểm

Khi thấy hố ga có bất thường thì nên liên hệ sớm với dịch vụ nạo vét hố ga khu công nghiệp Đại Tín sẽ hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc làm sạch hạng mục vệ sinh, không gian sản xuất, sinh hoạt. Đại Tín mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi liên hệ:

Thi công nạo vét hố ga sạch sẽ 100%, không đục phá, không để vương vãi mất vệ sinh

Có đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc như máy bơm, máy hút, dụng cụ nạo vét, dàn xe chuyên dụng đủ dung tích lớn nhỏ

Đội ngũ thợ làm việc có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm để nạo vét chất thải nhanh chóng, hiệu quả

Cung cấp nhiều cách thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Có hóa đơn gửi khách hàng

Có chính sách bảo hành tới 6 tháng. 

Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để khắc phục sự cố và thu gom chất thải.

Nạo vét hố ga khu công nghiệp quy trình thực hiện

Nao vet ho ga khu cong nghiep làm việc luôn có quy trình chuyên nghiệp để tránh sai sót hoặc làm chậm trễ thời gian. Quý khách có thể tham khảo trước các công đoạn để dễ hình dung công việc:  

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, lưu lại thông tin

Bước 2: Cử ngay kỹ thuật viên đến nhận nơi để khảo sát tình trạng tìm giải pháp thi công và báo giá

Bước 3: Thỏa thuận dịch vụ xong thì tới ngày công ty tiến hành nạo vét hố ga.

Bước 4: Thợ sẽ sử dụng xe hút bùn loãng, xe hút bùn đặc để hút sạch những bùn đất, chất thải, sỏi đá dưới hố ga. Dùng dụng cụ để thu gom rác thải ra nơi chứa riêng trên xe. Đảm bảo nạo vét sạch sẽ bên dưới hố ga, lưu thông dòng chảy bình thường

Bước 5: Dọn dẹp xung quanh hố ga để không làm ảnh hưởng tới nơi sinh hoạt, sản xuất. Báo khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ. 

Bước 6: Dùng xe chở chuyên dụng chất bẩn tới nơi xử lý. 

Nạo vét hố ga khu công nghiệp giờ đây là dịch vụ phổ biến được thực hiện thường xuyên. Mức giá phải chăng nên chỉ cần hố ga có dấu hiệu bất thường hãy nhấc máy gọi cho công ty Đại Tín giúp bạn làm sạch môi trường làm việc. Đây cũng là quy chuẩn quan trọng để cho các khu công nghiệp được đánh giá cao.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329