Nạo Vét Hố Ga Bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không Đại Tín

Nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không Độc Quyền Của Đại Tín.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì các biện pháp vệ sinh môi trường, xử lý chất thải được nâng cấp chất lượng cao. Bạn đã biết tới công nghệ bơm cao áp chân không hay chưa ? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về việc nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không Đại Tín nhé.

Nạo Vét Hố Ga Bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không Đại Tín

Nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không là gì ?

Hố ga là một công trình tự hoại được xây dựng trong mỗi nhà ở, nhà thương mại, khu công nghiệp để dẫn và chứa chất thải đổ ra mỗi ngày. Thiết kế hố ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chứa được tối đa lượng rác, chất thải xuống mà không bị đầy tràn ra ngoài nhanh chóng.

Sau một thời gian sử dụng thì đa phần chủ nhà phải chú ý kiểm tra để thuê dịch vụ nạo vét hố ga , hút chất thải ra ngoài để có chỗ chứa chất thải mới. Tránh tình trạng tắc, đầy hố tràn ra ngoài gây hôi thối, ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, trong hố ga ẩn chứa nhiều khí độc, vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Thông thường các công ty vẫn thực hiện nạo vét hố ga với việc sử dụng xe hút bồn thể tích phù hợp. Tùy vào vị trí hố ga, thợ kỹ thuật sẽ xác định nối đường dây đưa ống hút sục vào tận trong hố để vệ sinh sạch sẽ. Phương pháp này hiệu quả nhưng vẫn có một số nhược điểm nên các chuyên gia kỹ thuật vẫn luôn nghiên cứu để tìm ra phương pháp hiện đại mới. 

Mục đích để hỗ trợ công việc nạo vét hố ga đỡ vất vả, nguy hiểm, hiệu quả và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hơn. Vì thế, công nghệ bơm cao áp chân không ứng dụng nạo vét hố ga ra đời. Với quy trình sử dụng kỹ thuật cao, nạo vét sạch sẽ hố ga, hút chất thải nhanh mạnh, xử lý mùi hôi hiệu quả. 

Phương pháp hút chất thải này nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi và nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng dịch vụ. Hiện nay công ty Đại Tín đã sử dụng công nghệ này để mang đến cho khách hàng hiệu quả công việc tốt nhất.

Chân không có nghĩa là phần không gian không có chứa vật chất, toàn là khoảng trống, khu vực áp suất thấp. Bơm cao áp chân không tạo nên lực hút mạnh mẽ từ trên cao, không gây tiếng  ồn lớn, hút chất thải lực rất mạnh nên nhanh chóng. 

Vận dụng công nghệ cao để tạo ra áp suất đủ lớn hút chất thải hố ga hiệu quả và nhanh gọn. Để sử dụng công nghệ này thì cần có thợ kỹ thuật tay nghề cao thực hiện đúng chu trình, biết cách đo đặt máy, giám sát và điều khiển hoạt động. 

Như bạn đã biết, tình trạng vệ sinh môi trường hiện nay ở nhiều khu vực không được đảm bảo. Vấn đề xử lý rác thải, nạo vét hố ga lâu năm đầy ứ vẫn còn chưa được chú ý. Nhất là khu vực thành thị đông dân, hệ thống cống rãnh quy hoạch chằng chịt, vào mùa mưa thì đường phố ngập lụt, nước thải dâng lên vô cùng độc hại.

Sự ra đời của công nghệ bơm cao áp chân không nạo vét hố ga giúp công việc diễn ra nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dân. Máy bơm cao áp này có nhiều thiết bị đi kèm, khi vận hành máu có vận tốc cao xoáy bùn đất, cặn bẩn, rác, chất thải trôi ra ngoài theo chiều dài. Thợ cần phải ước lượng thể tích, diện tích hố ga để đặt máy bơm chuẩn xác thì công việc sẽ hiệu quả.

Giờ đây ở các khu công nghiệp, trường học, công sở áp dụng hệ thống hút chất thải bằng bơ cao áp chân không luôn. Bao gồm có 3 thành phần là hố ga thu chất thải, mạng đường ống hút chân không, trạm hút chân không.

Mạng lưới gom chất thải là đường ống dài kín, khi bật máy bơm hút tốc độ nước thải rất mạnh. Kỹ thuật bố trí theo kiểu giật cấp, đường ống hút sẽ được nâng cao lên từ hố tới trạm hút chân không. Đoạn thấp thì sẽ có giật cấp để lấy được hết lượng chất thải ra ngoài.  

Trạm hút chân không sẽ có máy bơm, bồn chứa chất thải, hệ thống điện. Máy hút sẽ duy trì áp suất chân không liên tục cho đường ống. Bồn chứa nước là thùng kín được thiết kế dạng chìm trong lòng đất hoặc đặt nổi trong trạm. Trạm hút chân không kết hợp với máy bơm tạo lực đẩy nước thải ra xa hơn khi vị trí không thuận lợi.

Trường hợp nước thải hút từ hố ga cần xả ra cống ngay thì có thể thiết kế 2 bồn chứa cùng làm việc đóng mở liên tục để hút và xả nước thải. Bồn chứa chất thải được làm bằng vật liệu đặc biệt thép không gỉ, không bị hỏng khi chịu áp suất chân không lớn.

Bảng giá nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không.

Dịch vụ nạo vét hố ga.

Hố ga là một bộ phận trong hệ thống xử lý chất thải vô cùng cần thiết trong mỗi khu vực dân sinh sống và làm việc. Nếu không định kỳ nạo vét hố ga, hút chất thải và vệ sinh sạch sẽ thì hố ga sẽ không có chỗ chứa chất thải đầy tràn ra ngoài. Vì thế nên các hộ gia đình, chủ nhà cần chú ý kiểm tra để liên hệ với công ty dịch vụ vệ sinh tới nhà.

Công ty sẽ cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, rút chất thải sạch sẽ và dọn dẹp, diệt khuẩn, khử mùi lại khu vực công trình phụ. Trên thị trường khu vực phía Nam hiện nay có công ty Đại Tín đang cung cấp dịch vụ này rộng rãi chất lượng tốt phục vụ người dân. Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ, nhân viên sẽ lập tức tới nhà khảo sát và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Đơn giá nạo vét hố ga.

Dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ bơm cao áp chân không yêu cầu kỹ thuật của thợ cao, lành nghề. Đồng thời phải có máy móc, thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ thực hiện công việc nên bạn không thể tự thực hiện tại nhà mà cần liên hệ với công ty vệ sinh. 

Mức giá sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ bơm cao áp chân không không có một bảng biểu chính xác. Bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí hố ga, lượng chất thải, số nhân công làm việc, thời gian, độ phức tạp, yêu cầu về thiết bị,…

Do đó khi muốn biết mức giá dịch vụ nạo vét hố ga hút chất thải cụ thể thì bạn cần liên hệ với công ty dịch vụ và để nhân viên báo giá. Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ hoặc không.

Dưới đây là một số mức giá tham khảo để bạn hình dung về dịch vụ này.

  • Nạo vét hố ga 2 m3 có giá khoảng 700.000đ
  • Nạo vét hố ga 3 m3 có giá khoảng 800.000đ
  • Nạo vét hố ga 4 m3 có giá khoảng 900.000đ
  • Nạo vét hố ga 5 m3 có giá khoảng 950.000đ

Cách nạo vét hố ga.

Khi bạn sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Đại Tín thì bạn sẽ được trực tiếp quan sát quá trình làm việc. Công việc này yêu cầu thợ có kỹ thuật tốt, kinh nghiệm nạo vét thông thạo. Có xe hút bồn gắn máy bơm cao áp chân không thể tích lớn, ống hút, đường dây dẫn, máy xoáy. 

Thợ sẽ trực tiếp mở nắp hố ga luồn đường dây đưa ống hút vào bên trong. Vận hành máy bơm để hút chân thải với lực cực mạnh ra bể chứa trên xe bồn. Sau đó xả sạch nước để làm sạch hố ga, khử mùi hôi. 

Biện pháp thi công nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không.

Công tác nạo vét hố ga.

Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động, ý thức người dân cần phải nâng cao hơn nữa về việc dọn dẹp sạch sẽ không gian nơi mình sống. Hố ga chứa chất thải nhất định phải được hút sạch sẽ để không tràn chất thải ra ngoài và bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Các công ty vệ sinh hình thành nhiều hơn trên khắp các tỉnh thành cả nước nên người dân cũng dễ dàng sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga. Các công ty giành nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng nên bạn an tâm sẽ được dùng dịch vụ giá không đắt mà chất lượng tốt.

Xu hướng trong thời gian tới cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác vệ sinh môi trường an toàn, sạch đẹp. Người dân sử dụng dịch vụ vừa nhanh chóng lại hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và công sức. Do vậy, khi có nhu cầu đừng ngần ngại bạn hãy liên hệ ngay công ty vệ sinh để được hỗ trợ kịp thời.

Biện pháp thi công nạo vét hố ga.

Công nghệ bơm cao áp chân không được áp dụng rộng rãi và nhận được phản hồi tích cực từ người dân. Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm về quy trình làm việc nhanh, nạo vét sạch sẽ chất thải, hạn chế sai sót và làm hỏng hố ga. 

Đương nhiên công nghệ hiện đại thì các thiết bị đi kèm sẽ cao cấp và cần có thợ kỹ thuật tốt thực hiện. Xe hút bồn di động có thể tích lớn di động thuận tiện cho  việc di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau. Xe hút này thiết kế từ xe tải có lắp bể chứa chất thải bên trong, hút chất thải lên bể bằng bơm chân không sẽ được gắn luôn trên xe.

Bơm cao áp này có chức năng hút không khí trong bể ra ngoài tạo độ chênh áp suất trong và ngoài. Xe hút hoạt động khi ống hút tiếp xúc với chất thải trong hố ga. Lực bơm hút mạnh, độ sâu bơm chân không, độ dài ống dẫn sẽ quyết định thời gian hút chất thải. 

Máy bơm cao áp hút chân không cấu tạo có các khoang cộng tác nằm giữa các giữa các piston hoặc cánh gạt. Môi trường chân không sẽ được tạo từ việc hút không khí, hơi, chất lỏng trong không gian. Sau đó thông qua hoạt động của các khoang công tác trong máy bơm để hút chất thải.

Thể tích trong khoang công tác tăng thì máy bơm sẽ hút chất lỏng, không khí, hơi nén lại đưa ra ngoài máy. Chất lỏng tách ra cung cấp nguyên liệu cho máy hoạt động. Máy bơm chân không công nghiệp có thể dùng trục đặt lệch tâm gồm các cánh gạt tạp áp suất chuyển khí từ cổng hút tới cổng xả.

Ưu điểm nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không.

Công nghệ cao áp chân không được ứng dụng trong việc nạo vét hố ga hút chất thải làm sạch công trình phụ. Phương pháp này giúp công việc thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, không đục phá làm hỏng hệ thống tự hoại. Không làm rơi rớt tràn chất thải ra ngoài lại mất vệ sinh, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Hệ thống xử lý chất thải của công nghệ bơm chân không khép kín, lọc sạch hóa chất độc hại, vi khuẩn. Chi phí dịch vụ không quá đắt đỏ, vừa với túi tiền của người dân. Quy trình thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. 

Xe hút bồn chân không đủ thể tích, đường dây dài đáp ứng nhiều thực trạng thiết kế hố ga hiện nay. Lực hút từ máy bơm lớn vận hành hiệu quả, giảm thiếu sai sót kỹ thuật, không làm hỏng công trình phụ. Hút hết các loại chất thải, cặn bã, bùn, giấy vệ sinh cứng đầu cũng theo ra được.

Nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không bao nhiêu tiền ?

Hiện nay dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ bơm cao áp chân không khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp tới công ty Đại Tín để biết rõ về mức giá dịch vụ. Mỗi dịch vụ phục vụ người dân giải quyết các vấn đề về hệ thống tự hoại sẽ có giá tiền khác nhau và tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan.

Thông thường giá cho dịch vụ nạo vét hố ga 1m3 khoảng 400.000đ/lần. Tuy nhiên, ở các đơn vị khác nhau và khu vực khác thì mức giá sẽ có sự điều chỉnh phù hợp theo tình hình công việc cụ thể. 

Công ty Đại Tín được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng ở khu vực phía Nam. Đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề, kỹ thuật tốt, chăm chỉ hoàn thành tốt công việc được giao. Sở hữu nhiều phương pháp vệ sinh tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả công việc.

Xe hút bồn đủ trọng tải lớn nhỏ, máy móc, thiết bị hỗ trợ nạo vét hố ga, cống rãnh đầy đủ. Hơn nữa, giá thành sử dụng rất hợp lý, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Bởi vậy, bạn hãy nhanh tay lưu lại thông tin cụ thể về công ty để tiện liên hệ dịch vụ bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 479 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 090 394 5329 – 090 394 5329

Điện thoại Bàn : 090 394 5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Như vậy, qua bài viết trên đây bạn đã biết được thông tin cơ bản về dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ Bơm Cao Áp Chân Không Đại Tín rồi. Hy vọng bạn sẽ sử dụng dịch vụ này để mang lại không gian sống sạch đẹp, trong lành hơn.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329