Thi Công Nạo Vét Đường Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0909994175

Dịch vụ nạo vét cống thoát nước uy tín giá rẻ.

Chúng ta không ai mong muốn sống trong một môi trường bị ô nhiễm, đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên tình trạng các cống thoát nước đang bị tắc diễn ra rất phổ biến. Bài viết ngày hôm nay xin giới thiệu đến khách hàng về dịch vụ nạo vét cống thoát nước và mang đến bạn một địa chỉ công ty đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thi Công Nạo Vét Đường Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0909994175

Đại Tín Thi Công Nạo Vét Đường Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0909994175

Vì sao cần thực hiện nạo vét cống thoát nước ?

Khi nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày một tăng cao, lượng chất thải thải ra hằng ngày tương đối nhiều. Tình trạng cống thoát nước bị tắc không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, nhất là ở những nơi có cư dân đông đúc.

Việc nạo vét cống nước là rất cần thiết và quan trọng bởi vì :

 • Lượng chất thải nhiều gây tắc cống ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.
 • Kéo theo trục trặc thiết bị vệ sinh khi không thoát được chất thải xuống cống.
 • Cống thoát nước không lưu dẫn được chất thải xuống hầm cầu, hố ga sẽ rất dễ bị tắc.
 • Nước ngập tràn đường phố gây cản trở giao thông đi lại, ô nhiễm môi trường, bốc mùi hôi thối.
 • Sinh ra ruồi muỗi làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cống rãnh là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây hại, vì thế để đảm bảo vệ sinh môi trường, chúng ta cần phải thực hiện nạo vét cống thoát nước thường xuyên. Lý do đó cho nên dịch vụ nạo vét cống rãnh đang được rất nhiều người dân, các công ty, nhà máy, xí nghiệp lựa chọn

dịch vụ nạo vét đường cống thoát nước tại Công Ty Đại Tín

Dịch vụ nạo vét đường cống thoát nước tại Công Ty Đại Tín.

Dịch vụ nạo vét cống thoát nước giá rẻ Đại Tín.

Các hệ thống cống thoát nước giữ vai trò rất quan trọng, nó giúp cho các chất thải có thể xuống hầm cầu, hố ga. Làm nhiệm vụ lưu thông dòng chảy, giúp cho môi trường trở nên sạch sẽ hơn.

Dịch vụ nạo vét cống nước, nạo vét cống ngầm thoát nước là việc rất quan trọng, vì đường ống có thông thoáng và sạch sẽ thì các chất thải, bùn đất mới không thể ứ đọng lại được. Việc lựa chọn các dịch vụ nạo vét cống thoát nước là rất tối ưu, thực hiện một cách nhanh gọn và sạch sẽ.

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM hay các tỉnh lân cận, hãy lựa chọn dịch vụ của công ty rút hầm cầu Đại Tín. Công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ môi trường, nhất là đối với dịch vụ nạo vét cống thoát nước.

Thời gian định kỳ nạo vét cống thoát nước.

Cống thoát nước giúp cho dòng chảy lưu thông vì thế chúng ta cần phải nạo vét thường xuyên theo định kỳ. Thời gian phù hợp để nạo vét cống thoát nước từ 5 – 6 tháng, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và lượng rác thải thải ra hàng ngày.

Đối với các loại cống có lượng rác thải lớn và có nhiều bùn đất nên nạo vét từ 3 – 4 tháng 1 lần. Người dân cần chủ động xử lý rác thải để tránh trường hợp cống thoát nước bị tắc, sẽ rất khó khăn trong việc nạo vét.

Việc nạo vét cống rãnh thủ công không hề đơn giản, không chỉ lấm lem mà còn rất nguy hiểm. Vì thế sử dụng dịch vụ nạo vét là rất cần thiết, việc nạo vét được sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và có nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn, tránh trường hợp gây tắc nặng hơn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ nạo vét đường cống thoát nước tại Công Ty Đại Tín.

 • Công ty có các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, công nhân nạo vét cống thoát nước chuyên cần, làm việc có trách nhiệm
 • Quy trình thực hiện nhanh gọn và sạch sẽ, tiết kiệm thời gian
 • Chi phí dịch vụ hợp lí, xử lý chất thải đúng quy định
 • Có chế độ bảo hành sau khi thực hiện nạo vét

Chi phí nạo vét cống thoát nước bao nhiêu tiền.

Đơn giá nạo vét cống thoát nước được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lượng chất thải, khu vực đặt đường ống cống, các loại máy móc cần hỗ trợ. Mức giá trung bình của công ty rút hầm cầu Đại Tín được tính theo mức trung bình như sau:

 • Nạo vét cống nước theo 1 khối lượng chất thải từ 200.000đ – 300.000đ
 • Nạo vét cống nước theo 2 khối lượng chất thải từ 400.000đ – 500.000đ
 • Nạo vét cống nước theo 3 khối lượng chất thải từ 600.000đ – 700.000đ
 • Nạo vét cống nước theo 4 khối lượng chất thải từ 800.000đ – 1.000.000đ
 • Nạo vét cống nước theo 5 khối lượng chất thải từ 1.200.000đ – 1.500.000đ

Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Đại Tín vì mức giá rất phải chăng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và không làm tốn thời gian của khách hàng. Định mức nạo vét cống thoát nước được công ty thực hiện rất rõ ràng và có thỏa thuận với khách hàng trước khi thực hiện thi công.

Phản hồi từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ nạo vét cống thoát nước tại Đại Tín.

Qua quá trình thành lập và phát triển, công ty nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng, bởi vì lý do làm việc rất có trách nhiệm. Nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực đến công ty.

Gia đình anh Trần Văn Nam đã phản hồi như sau: Gia đình chúng tôi là hộ gia đình nhỏ, mức độ sinh hoạt ít, nhưng nghe các nhân viên công ty Đại Tín tư vấn rất nhiệt tình và chính xác nên thử 1 lần sử dụng dịch vụ nạo vét cống nước. Không ngờ nhân viên làm việc rất sạch sẽ và nhanh gọn. Từ đó gia đình chúng tôi đăng kí theo định kỳ luôn.

Tổ trưởng khu phố B Quận 1 cho hay: Cả khu phố chúng tôi bị tắc nghẽn đường cống thoát nước, mưa xuống làm ô nhiễm toàn khu phố, nhờ biết đến dịch vụ của công ty Đại Tín mà đã được giải quyết rất nhanh gọn, khu phố lại trở nên sạch đẹp.

Bất cứ khi nào bạn cần nạo vét cống thoát nước hãy gọi đến Công ty rút hầm cầu Đại Tín, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình. Công ty lấy chữ TÍN để khách hàng luôn tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909994175

Điện thoại: 0909969875

Điện thoại Bàn : 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan