Hút bể phốt tại Thạch Thất

Hút bể phốt tại Thạch Thất chỉ với giá 200k, bảo hành trong 1 năm. Dịch vụ Đại Tín chúng tôi cam kết chất lượng 100%, giá cả thị trường, đội ngũ uy tín. Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Đại Tín. Tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Hút bể phốt tại Thạch Thất có mức giá như thế nào ?

Hút bể phốt không còn là vấn đề hiếm gặp trong thời buổi đô thị hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nhu cầu vệ sinh môi trường ngày càng cao kéo theo nhiều dịch vụ, cơ sở xử lý cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, mức giá khác nhau của mỗi dịch vụ khác nhau làm cho khách hàng không biết đâu là mức giá tốt nhất. Dịch vụ Đại Tín biết được mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá khác nhau tùy vào loại hình hút bể phốt mà bạn lựa chọn.

Hút bể phốt tại Thạch Thất Đại Tín sạch rẻ 90k BH 2 năm

Đây chỉ là mức giá tham khảo của chúng tôi để đáp ứng thắc mắc của khách hàng về giá cả trên thị trường. Nếu bạn muốn biết mức giá hợp lý và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ tận nơi với nhân viên của chúng tôi.

Giá hút bể phốt tại Thạch Thất của công ty Đại Tín như sau:

  • Chi phí xử lý bể phốt hầm 1 khối: 270.000 VND.
  • Chi phí xử lý bể phốt hầm 2 khối: 380.000 VND.
  • Chi phí xử lý bể phốt hầm 3 khối: 460.000 VND.
  • Chi phí xử lý bể phốt hầm 4 khối: 650.000 VND.
  • Chi phí xử lý bể phốt hầm 5 khối: 700.000 VND.
  • Chi phí xử lý bể phốt hầm 6 khối: Liên hệ.

Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh để đưa ra một con số chính xác trước khi thi công chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trước. Sau đó kiểm tra và sẽ xem xét đến những yếu tố phát sinh như:

Mức độ tắc nghẽn của hầm chứa ở mức bình thường hay phức tạp. Nếu như hầm chứa nhà bạn thường xuyên được hút định kỳ. Cũng như dùng men vi sinh thường xuyên thì quá trình thi công sẽ diễn ra chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong trường hợp hầm chứa nhà bạn quá lâu không được hút khiến lượng bùn và chất thải quá lớn. Chúng tôi sẽ phải dùng máy khuấy 30 phút mới có thể tiến hành hút chất thải được.

Phương pháp thi công mà khách hàng chọn là gì. Trước khi xử lý thì nhân viên Đại Tín sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn những phương pháp giải quyết của chúng tôi. Những phương pháp đến từ công ty luôn hiệu quả và phù hợp với kinh tế của khách hàng. Nên chúng tôi sẽ để khách hàng lựa chọn và báo giá phù hợp với phương thức được lựa chọn để thi công.

Ngoài ra, công ty Đại Tín chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhận được phiếu giảm giá lên đến 70% tổng giá trị dịch vụ

Bảo hành từ 1 đến 5 năm và cam kết sửa chữa miễn phí cho các sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành

Miễn phí tư vấn 24/24 bất kể lúc nào bạn có nhu cầu chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ

Hút bể phốt tại Thạch Thất Đại Tín có chất lượng cao?

Trong nhiều năm kinh nghiệm của ngành nghề này, Đại Tín nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng và độ uy tín cao của dịch vụ chúng tôi. Qua đó, chúng tôi đúc kết được những điểm mạnh của công ty qua những đánh giá từ khách hàng.

Điểm nổi bật của dịch vụ Đại Tín qua đánh giá của khách hàng.

Dịch vụ Đại Tín chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thi công có nhiều năm kinh nghiệm, bất kỳ trường hợp bể phốt có phức tạp thế nào, chúng tôi đều có xử lý nhanh gọn.

Công ty Đại Tín có trang thiết bị hiện đại và thành tựu công nghệ tối tân từ Nhật Bản, cam kết của chúng tôi không gây ra ô nhiễm môi trường.

Quy trình báo giá và quy trình tiến hành hút bể phốt có trình tự logic rõ ràng, mức giá hợp lý bằng cách nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế của công trình.

Dịch vụ tại Đại Tín có thời gian bảo hành lâu dài trong khoảng thời gian lên đến 1 năm. Quý khách hàng có thể an tâm với chất lượng lâu dài của công ty mang lại.

Hút bể phốt tại Thạch Thất Đại Tín và quy trình xử lý

Những bước tiến hành xử lý vấn đề cho quý khách hàng từ lúc tiến hành cho đến khi kết thúc đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Quy trình tiến hành xử lý của dịch vụ Đại Tín qua các giai đoạn sau

Bước 1: Dịch vụ Đại Tín tiếp thu thông tin về sự cố của quý khách hàng khi tìm đến hotline 090 394 5329. Khi có nhu cầu các bạn hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi nhân viên sẽ tiếp nhận một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ tiến hành cung cấp tình trạng đang gặp phải cũng như thông tin địa chỉ để chúng tôi tới khảo sát.

Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống hiện trường để kiểm tra và khảo sát tình hình thực tế của toilet, sau đó sẽ đưa ra phương án xử ly thích hợp. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn đến các bạn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế nhà bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng tối đa.

Bước 3: Nếu quý khách hàng đã đồng ý với mức giá mà công ty đã đưa ra thì chúng tôi sẽ cho một xe chuyên dụng đến hiện trường xử lý. Chúng tôi cam đoan sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Kết thúc công việc, dịch vụ của chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho quý khách, bạn có thể kiểm tra cho đến khi cảm thấy hài lòng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất tất cả công trình, công ty Đại Tín sẽ tiến  hành thanh toán với mức giá mà nhân viên đưa ra lúc ban đầu.

Bước 6: Xuất hóa đơn biên lai thanh toán và trao tận tay phiếu bảo hành như đã cam kết của chúng tôi.

Hút bể phốt tại Thạch Thất thường xử lý ở khu vực nào ?

Xử lý tại các xã: Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Bình Phú, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Yên Bình, Yên Trung.

Công ty Đại Tín xử lý rất nhiều cho các hộ gia đình trên địa bàn Thạch Thất. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên xử lý tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,… Đảm bảo khắc phục mọi sự cố “cứng đầu nhất”, trả lại môi trường xanh sạch đẹp và an toàn cho dân cư trên địa bàn Thạch Thất.

Công ty còn nhận xử lý những trường hợp xử lý trong các con hẻm nhỏ hay khu vực có địa hình trắc trở. Nếu bạn lo lắng về vấn đề hẻm quá nhỏ khiến xe hút không vào được thì chúng tôi sẵn sàng đỗ xe bên ngoài để vào bên trong khảo sát.

Sau đó sử dụng dây hút có kích thước phù hợp từ xe tới vị trí cần hút. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề địa hình nhà bạn có thuận lợi hay không.

Hút bể phốt tại Thạch Thất dịch vụ nào đảm bảo uy tín ?

Bên cạnh những dịch vụ có độ uy tín cao, quý khách hàng cũng có thể gặp những trường hợp như cơ sở kém chất lượng, cách làm việc cẩu thả, chủ yếu bày vẻ “vòi vĩnh” tiền bạc của khách hàng. Chính vì vậy, nhiều hộ gia đình mất trắng số tiền khá lớn nhưng tình trạng vẫn trở lại như cũ.

Dịch vụ Đại Tín muốn chia sẻ cho quý khách những yếu tố để nhận biết một đơn vị tốt,  tránh các trường hợp mất tiền vô cớ.

Thời gian xử lý của một dịch vụ tốt là không kéo dài quá lâu mà phải giải quyết trong khoảng thời gian nhanh nhất. Thời gian quá lâu chỉ tạo thêm những chi phí phát sinh.

Đơn vị đó phải có những chiếc xe hút chuyên dụng và các loại máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến để xử lý một cách sạch sẽ.

Đơn vị đó phải đưa ra những mức giá không bày vẽ, nhanh chóng vào vấn đề. Mức giá đưa ra quá cao so với vấn đề cần khắc phục.

Một dịch vụ tốt là dịch vụ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Trong quá trình công, thiết bị dụng không làm tác động tiêu cực đến cư dân xung quanh. Chất thải không rò rit ra ngoài môi trường gây ô nhiễm nguồn nước, không khí, đất và các sinh vật sống.

Có bãi xử lý chất thải đúng nơi quy định, tuyệt đối không đổ rác thải ra ngoài môi trường thông qua các con sông, kênh, rạch,…

Hút bể phốt tại Thạch Thất và những câu hỏi liên quan

Dịch vụ Đại Tín đã nhận rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng trong suốt nhiều năm. Đây cũng là những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng về vấn đề mà họ gặp phải. Qua đó, chúng tôi đúc kết được những câu hỏi tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hút bể phốt tại Thạch thất nếu không xử lý kịp thời ?

Bể phốt là một công trình xây dựng lắp đặt với mục đích là chứa các chất thải của con người xả ra hằng ngày. Bể phốt đóng vai trò rất quan trọng trong nhu cầu vệ sinh cá nhân của cư dân.

Khi bể phốt quá đầy, chúng không còn có khả năng chứa thêm chất thải được nữa. Lúc này, quý khách hàng phải có biện pháp vệ sinh tẩy rửa sạch sẽ, loại bỏ các chất thải để hầm chứa được thông thoát. Bạn hãy tưởng tượng, hậu quả nghiêm trọng như thế nào sẽ diễn ra nếu như bể phốt không được dọn dẹp.

Đầu tiên, ảnh hưởng đến vấn đề giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân của các thành viên trong gia đình bạn. Thành viên trong gia đình bạn không thể nào đi vệ sinh được vì bồn cầu tràn chất thải ra bên ngoài, gây nhiễu loạn đến đời sống cá nhân của bạn. Sự bất tiện về giải quyết nhu cầu vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

Thứ hai, mùi hôi thối khó chịu từ các chất thải bốc ra sẽ làm tác động tiêu cực đến không gian sống của gia đình bạn. Bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi trong một bầu không khí đầy vi khuẩn và hôi thối. Hãy để ngôi nhà là nơi bình yên để trở về sau thời gian mệt mỏi bên ngoài, đừng để không gian nhà trở thành nơi làm bạn chán nản.

Cuối cùng, bệnh dịch từ các vi khuẩn mầm bệnh chứa trong các chất thải gây nên. Tình trạng này cứ kéo lâu dài, các thành viên của gia đình bạn có nguy cơ mắc những căn bệnh về đường tiêu hóa.

Hút bể phốt tại Thạch Thất có biểu hiện nhận biết ?

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên đó là xả nước bồn cầu xuống chậm. Đây là biểu hiện đầu tiên và phổ biến nhất của sự cố đầy hầm chứa. Các bạn sẽ thấy nước xả xuống toilet thoát khá chậm và chất thải không được trôi hoàn toàn xuống bể phốt. Mà phải xả lại nhiều lần thì mới đẩy chất thải xuống hoàn toàn.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do lớp chất thải bị đầy do hầm cầu gia đình bạn lâu ngày không được hút. Sau một thời gian dài những chất thải này sẽ bám vào thành ống sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn ngăn lọc của hệ thống tự hoại.

Phát ra mùi hôi khó chịu từ bể bồn cầu cũng là dấu hiệu phổ biến. Đây là dấu hiệu rất dễ dàng nhận thấy và mùi hôi này thường rất khó chịu nhất là sau khi xả nước. Với trường hợp này nếu như chắc chắn toilet nhà bạn không bị tắc nghẽn do yếu tố khác thì có thể 80% nguyên nhân là đến từ hầm chứa đầy.

Dấu hiệu tiếp theo đó là nước hầm cầu bị tràn ra ngoài. Đây cũng là một trong những biểu hiện mà bạn có thể dễ dàng nhận biết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh hầm chứa. Nếu hầm chứa quá đầy mà không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra hiện tượng trên. Vì vậy bạn cần xử lý nhanh chóng để tránh ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe.

Dấu hiệu cuối cùng đó là bồn cầu xuất hiện tiếng kêu ục ục. Tiếng kêu này phát ra trong quá trình xả nước những hầm chứa đã quá đầy khiến chất thải không lưu thông được. Mà sẽ trào ngược lên khiến cho đường ống bị tắc nghẽn gây ra tiếng kêu lạ.

Hút bể phốt tại Thạch Thất định kỳ bao lâu xử lý ?

Dịch vụ Đại Tín chúng tôi thường gặp câu hỏi này nhiều nhất từ quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Đối với câu hỏi này, chúng tôi muốn đề cập đến quý khách hàng về loại hình khác nhau sẽ có định kỳ khác nhau.

👉Đối với các gia đình có 5 thành viên sinh sống, hầm chứa chất thải được xây dựng từ 2m3 đến 4m3. Khoảng thời gian thích hợp để vệ sinh cho trường hợp này là 2 năm 1 lần. Nếu gia đình bạn có khách thường xuyên đến chơi hoặc sinh sống nhiều hơn thì thời gian định kỳ nên được rút ngắn lại.

👉Đối với các nơi công cộng lớn như trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, bệnh viện có kích thước lớn, quy tụ nhiều người qua lại. Thời gian định kỳ cho trường hợp này là 6 tháng đến 12 tháng 1 lần.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bể phốt của bạn có dấu hiệu đầy như chúng tôi đã nêu trên. Bạn có thể mau chóng vệ sinh để loại bỏ sớm nhất, tránh trường hợp tệ nhất xảy ra với cuộc sống của bạn.

Hút bể phốt tại Thạch Thất cần lưu ý tránh lừa đảo?

Như chúng tôi đã nói trên, nguy cơ tiềm tàng của các cơ sở lừa đảo ngày nay tần suất ngày càng lớn. Bạn nên tránh những trường hợp sau đây để không để bản thân rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức cá nhân hoạt động dưới hình thức là công ty môi trường nhưng thực chất là lừa tiền của người dân. Đây không phải là những công ty được nhà nước công nhận mà là do các cá nhân tự thành lập nên. Vì vậy họ đưa ra mức giá cao hơn thị trường rất nhiều. Chính vì thế quý khách nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi liên hệ xử lý. Cũng như lưu ý những điều sau:

Những dịch vụ được in trên tờ rơi dán lên tường, cột điện, các cột giao thông,…. Tuy đây là hình thức bị nhà nước nghiêm cấm nhưng các công ty này vẫn thực hiện thường xuyên.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng công ty quảng cáo bằng tờ rơi như vậy sẽ tạo điều kiện tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Từ đó khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn.

Nhưng thực chất những số điện thoại hay thông tin xuất hiện trên các tờ rơi là để đánh lừa khách hàng. Thậm chí những đơn vị không uy tín này này còn thuê người đi phát tờ rơi từng nhà dân để lôi kéo người dân sử dụng.

Tiếp theo lưu ý với những đơn vị quảng cáo trên google. Khi gõ tìm kiếm nhu cầu hút bể phốt trên Google các bạn có thể thấy hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Trong số đó sẽ có những kết quả tìm kiếm đứng top đầu. Đây là do đơn vị thi công đã bỏ tiền ra chạy quảng cáo với một chi phí lớn mới có được vị trí như vậy.

Với mỗi click chuột đơn vị thi công sẽ mất từ 100.000 đến 500.000 ngàn đồng. Như vậy chắc chắn rằng chi phí họ thu của khách hàng phải rất cao để có thể bù vào tiền chạy quảng cáo.

Với những lưu ý trên thì các bạn nên suy xét thật kỹ trước khi tìm đến dịch vụ. Đừng quá nóng vội mà tìm đến một công ty không uy tín vừa mất tiền và vừa mất thời gian của các bạn.

Quý khách nên tra cứu những thông tin đơn vị hút bể phốt có website rõ ràng, đủ thông tin về mức giá đưa ra và địa chỉ cụ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên quý khách nên tra cứu địa chỉ của cơ sở ấy trên app GOOGLE MAP để biết rõ hơn.

Các đơn vị không rõ nguồn gốc sẽ được in ấn hoặc dán tạm bợ trên các cột điện, tường nhà. Những tờ rơi này thường chỉ có số điện thoại mà không có bất cứ thông tin gì về tên cơ sở, địa chỉ, hotline. Bạn nên lưu tâm trước những trường hợp này.

Hút bể phốt tại Thạch Thất chia sẻ những thông tin liên quan sau đây về dịch vụ Đại Tín của chúng tôi. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin nào về dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để khắc phục sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329