Hút bể phốt tại Phúc Thọ

Hút bể phốt tại Phúc Thọ Đại Tín có giá bao nhiêu? Quy trình làm việc ra sao? Nhiều công ty cung cấp dịch vụ như vậy làm sao biết được công ty nào uy tín chuyên nghiệp? Sau đây Đại Tín sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về các vấn đề trên.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ có giá bao nhiêu?

Với sự thấu hiểu dành cho khách hàng Đại Tín hiểu được nỗi lo lắng về giá của khách hàng. Sau đây là bảng giá tại Phúc Thọ công khai cho khách hàng tham khảo:

Hút bể phốt tại Phúc Thọ Đại Tín rẻ 100K Bảo Hành 15 tháng

 • Giá xử lý bể phốt 1 khối: 250.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt 2 khối: 350.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt 3 khối: 450.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt 4 khối: 600.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt 5 khối: 750.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt 6 khối: 850.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt chung cư: 500.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt nhà hàng: 500.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt khách sạn: 500.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt bệnh viện: 500.000 VND.
 • Giá xử lý bể phốt trường học: 500.000 VND.

Bảng giá trên đây chưa bao gồm thuế GTGT VAT là 10% và sẽ phụ thuộc ảnh hưởng vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ nghiêm trọng của bể hay nơi diễn ra cần xử lý có dễ dàng cho xe vào hay không, thời tiết mưa to, bão,…cụ thể:

Phụ thuộc vào tình trạng hầm chứa như thé nào

Với bể chứa bình thường thì lượng nước sẽ chiếm khoảng 2/3 thể tích của bể. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lượng chất thải trong bể sẽ được phân hủy nhờ vào các vi sinh vật có trong hầm chứa. Khiến cho lượng chất thải này hóa bùn đặc và lắng ở dưới đáy bể.

Chính vì chất thải đã đóng cặn bùn nên việc hút sẽ trở nên khó hơn. Do đó chúng tôi cần phải bơm nước vào bể sau đó tiến hành sục cho chất thải tan ra. Sau một thời gian chất thải đã tan ra chúng tôi mới tiến hành thông hút

Do đó khối lượng chất thải cần hút sẽ không giống với khối lượng ban đầu. Nên chi phí cũng sẽ có phần thay đổi không quá nhiều.

Phụ thuộc vào tổng số lượng bùn thải được hút

với mỗi công trình vệ sinh khác nhau sẽ có thiết kế hầm chứa khác nhau. Với những hộ gia đình thì chỉ cần lắp đặt một bể chứa từ 1 đến 5 khối. Do mật độ người sử dụng nhà vệ sinh không quá nhiều.

Còn đối với những công trình lớn như các nhà hàng khách sạn hay bệnh viện,…là những nơi có số lượng người sử dụng đông đảo. Vì vậy hầm chứa luôn được thiết kế từ 10 khối trở nên.

Ở đây chúng tôi sẽ báo giá dựa trên khối lượng chất thải cần hút. Nếu khối lượng bùn thải càng nhiều thì mức giá chúng tôi đưa ra sẽ càng ưu đã hơn. Vì vậy đối với những công trình như nhà hàng khách sạn hay nhà máy xí nghiệp đều có giá hút rẻ hơn những khu vực khác.

Phụ thuộc vào khoảng cách từ vị trí cần hút đến địa điểm đỗ xe

Nếu bể cần hút của nhà banj ở ngay mặt đường lớn việc thông hút sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đương nhiên giá cũng sẽ re hơn vì chỉ cần dùng ống hút chất thải có kích thước ngắn. Với vị trí thuận lợi thì xe hút được sử dụng cũng không cần lực hút quá mạnh vẫn có thể hút hiệu quả. Chính vì vậy mà chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều và hiệu quả cũng cao hơn.

Ngược lại đối với những nơi có địa hình không thuận lợi, hay trong những con hẻm nhỏ khiến xe không đi vào được. Chúng tôi sẽ phải dùng đến ống hút có kích thước tương ứng để thông hút. Vì vậy mà chi phí xử lý cho những khu vực này thường cao hơn so với những khu vực thuận lợi.

Phương pháp áp dụng để thông hút là gì

Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp hút phù hợp với tình trạng của bạn. Đồng thời đây cũng là những phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà mình. Bao gồm phương pháp hiện đại và cả phương pháp truyền thống.

Phụ thuộc vào thời điểm bạn có yêu cầu hút

Đối với thời điểm bạn yêu cầu chúng tôi hút bể phốt chúng tôi sẽ không tính vào chi phí phát sinh. Bất kể bạn có nhu cầu vào khung giờ nào, buổi sáng sớm hay đêm khuya. Xử lý vào thứ bảy chủ nhật hay lễ tết cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới chi phí ban đầu.

Vì vậy bạn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào Đại Tín sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ Đại Tín có chất lượng không ?

Hiện nay trên thị trường đang có quá nhiều công ty cung cấp giải pháp xử lý cho vấn đề của bạn. Vậy tại sao nên lựa chọn Đại Tín chứ không phải các đơn vị đó? Câu trả lời rất đơn giản, đó là bởi vì chúng tôi cung cấp cho quý khách những giá trị vượt trội mà không một ai khác làm được.

Nhân viên được đào tạo và bồi dưỡng từ cơ bản đến kỹ lưỡng. Nhân viên không chỉ được dạy về kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc mà còn được huấn luyện về tác phong và cách làm việc. Qua đó, đội ngũ nhân viên của Đại Tín chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Hệ thống mác máy móc thiết bị đều được nhập từ nước ngoài về và đều là loại hiện đại nhất. Do đó việc xử lý vấn đề cho khách hàng luôn đạt hiệu quả cao. Đảm bảo giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho bạn mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào các công trình xung quanh nhà bạn.

Đại Tín luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và hiểu rằng thời gian luôn là vấn đề cần quan tâm. Vì thế thời gian giải quyết vấn đề luôn diễn ra nhanh chóng nhất. Nhờ vào đội ngũ nhân sự giỏi và máy móc hiện đại nên chỉ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ cho các vấn đề đơn giản. Mất chưa đến 2 tiếng cho các trường hợp phức tạp và khó khăn hơn.

Nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Không chỉ nâng cao tốc độ trong quá trình xử lý mà kể cả việc tiếp nhận vấn đề của bạn cũng đã được đẩy nhanh không ít.

Đại Tín hoạt động 24/7 cho bộ phận chăm sóc khách hàng và 24/24 cho đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào. Cho dù là lễ tết hay là vào các khung giờ tối khuya. Chỉ cần quý khách có nhu cầu cần được giúp đỡ thì đội ngũ thợ của chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất có thể.

Và điều hấp dẫn khác mà Đại Tín đem đến cho quý khách là chế độ bảo hành dịch vụ lên đến 5 năm cho bạn. Trong khoảng thời gian đó chỉ cần vấn đề phát sinh lại thì bạn chỉ cần gọi ngay đến số hotline 090 394 5329 và chúng tôi sẽ cử thợ đến kiểm tra. Chỉ cần xác định được đó là nguyên nhân do sự sai sót trước đây thì Đại Tín sẽ chịu toàn bộ chi phí cho quá trình sửa chữa.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ nguyên nhân do đâu phải thực hiện ?

Do không tiến hành thông hút định kỳ

Thường thì các bể của các hộ gia đình được thiết kế từ 3 – 5 khối cho từ 2 – 5 người sử dụng trong thời gian 2 – 3 năm. Bạn nên tiến hành thông hút bể của nhà mình 2-3 năm một lần để tránh tình trạng bể bị đầy tràn ra ngoài gây mất mỹ quan và tránh tình trạng hư hỏng và tốn thêm các khoản phí không đáng.

Do nhu cầu sử dụng tăng cao

Thể tích của bể không thể thay đổi so với thể tích ban đầu tuy nhiên nếu số lượng người sử dụng tăng cao hơn so với thể tích của bể hoặc bạn sử dụng bể chung với các hộ kinh doanh nhà hàng, quán ăn,… thì việc dẫn tới bể quá tải diễn ra nhanh hơn dự kiến là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Do các loại chất thải đặc thù

Được thiết kế nhằm mục đích là lắng phân, nước tiểu,… nhưng trong quá trình sử dụng quý khách thường tiện tay đổ luôn những chất thải khác như thức ăn thừa, dầu mỡ, các loại giấy vệ sinh khó tiêu hủy, các dị vật,…trực tiếp xuống bể qua các đường ống dẫn từ bồn cầu và bồn rửa chén,…các chất thải này sẽ khiến các vi khuẩn yếu khí tăng lên và lượng chất thải như dầu mỡ sẽ bám vào các đường ống thông nhau giữa các ngăn và bể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Do thời tiết

Lý do này nghe có vẻ khó tin vì thời tiết ở đâu mà không vậy liên quan gì tới bể nhanh đầy?

Tuy nhiên ở các vùng núi, khu vực dễ xảy ra các trường hợp đất trũng hoặc sụt lỡ,… khi gặp các vấn đề về thiên tai như bão, lũ, động đất, sạt lở,… sẽ khiến cho cấu trúc của bồn cầu bị phá vỡ và hệ lụy đến bể nhanh đầy.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ cẩn thận công ty lừa đảo

Thật không khó để bắt gặp các tờ rơi dán khắp con đường từ lớn đến nhỏ và thậm chí các con hẻm nhỏ trên các cột điện,…vậy làm sao để biết được đó có phải là công ty uy tín hay không? Hãy xem các dấu hiệu sau đây để tránh bị mất tiền oan vào tay các công ty lừa đảo nhé

Hút bể phốt tại Phúc Thọ giá siêu rẻ, giảm giá trên các tờ rơi

Thường thì trên các tờ rơi bạn sẽ thấy được như dịch vụ thông hút uy tín với mức giá cực rẻ thậm chí rẻ hơn 2 phần 3 giá thị trường. Bạn tránh nhầm lẫn giữa việc quảng cáo tiếp cận khách hàng và những chiêu trò lừa đảo nhé.

Thực ra trên các tờ rơi có những số điện thoại ảo của các tổ chức xã hội đen, các tổ chức ngầm phân chia địa bàn hoạt động họ thậm chí còn thuê người đi phát tờ rơi cho tuwfg nhà để đánh lừa khách hàng và lôi kéo sử dụng dịch vụ với mức giá cắt cổ rồi phân chia số tiền đó cho nhau.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ những công ty sẵn sàng chi tiền khủng cho quảng cáo

Khi bạn tìm kiếm trên google bạn sẽ dễ dàng thấy được các công ty đứng top đầu tìm kiếm. Và trong đó có những công ty sẵn sàng chi một số tiền khủng cho google để đứng top đầu dễ tiếp cận khách hàng hơn. Trước những website đó thường có từ {QC} vì đã bỏ ra một số tiền lớn để tiếp cận bạn thì giá của dịch vụ đó sẽ cao hơn rất nhiều so với quảng cáo giá rẻ như đã nêu.

Tệ hơn là là khi bạn sử dụng dịch vụ có chất lượng kém sẽ dễ dẫn đến tình trạng tái phát tắc nghẽn trở lại chỉ sau vài ngày, thậm chí còn dùng tới các biện pháp đục phá gây hư hỏng mỹ quan của các công trình quang nhà bạn

Hút bể phốt tại Phúc Thọ qua tin nhắn điện thoại

Đây là một chiêu thức lừa đảo mà Đại Tín muốn chia sẻ với bạn. Nhiều đơn vị không có tên tuổi trong lĩnh vực sẽ lợi dụng hình thức quảng cáo qua tin nhắn này để lôi kéo khách hàng.

Chúng không ngần ngại chi tiền mạnh tay để mua thông tin số điện thoại để gửi tới nhiều khách hàng. Cũng rất nhiều người vì nhẹ dạ cả tin mà đã bị lừa từ hình thức này

Hút bể phốt tại Phúc Thọ những điều cần lưu ý

Trước khi cho nhân viên tiến hành hút bể thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tránh phạm phải các sai lầm đáng tiếc bạn nhé

Bạn cần hiểu rõ thể tích bồn chứa của gia đình bạn là bao nhiêu. TRánh bị nhân viên báo khống khối lượng lên và nâng giá tiền.

Cần để ý nhân viên xử lý có đồng phục cụ thể hay không. Một công ty uy tín và chuyên nghiệp thì đồng phục cũng chính là bộ mặt của công ty. Nên khi bạn thấy nhân viên xử lý không có đồng phục đồng nhất và cụ thể có ghi rõ tên công ty số điện thoại và địa chỉ của công ty thì nên cẩn thận đây là các đơn vị lừa đảo nhé.

Cần kiểm tra xe bồn trước khi tiến hành thông hút. Bạn nên yêu cầu nhân viên mở nắp xe bồn cho bạn kiểm tra xem trong xe có chứa các chất thải và nước thải trước đó hay không. Tránh mất thêm tiền cho khối lượng chất thải ảo bạn nhé.

Bạn nên yêu cầu bên nhân viên thi công công khai thông tin về công nghệ, phương án xử lý cũng như chính sách bảo hành như thế nào. Đừng ngại đòi hỏi giải thích thêm khi phát hiện những điều bất cập trong quá trình làm việc. Nếu thấy có vướng mắc, hãy cân nhắc và tìm một địa chỉ uy tín khác.

Tác phong phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của một công ty đó. Hãy đánh giá xem nếu nhân viên từ tư vấn đến thi công đều nói năng lỗ mãng và khi hỏi thêm về vấn đề thì ấp a ấp úng, thiếu nhiệt tình,…thì bạn nên xem xét lại công ty này và nếu không hài lòng thì tốt nhất nên từ chối ký hợp đồng để tránh phát sinh những mâu thuẫn không đáng.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ Đại Tín chia sẻ cho các bạn về những dấu hiệu của công ty lừa đảo mong các bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và chính xác khi lựa chọn công ty uy tín chuyên nghiệp để bảo vệ tốt cho quyền lợi cá nhân của mình tránh bị lừa mất một số tiền không đáng nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329