×

Hút bể phốt tại Ba Vì

Hút bể phốt tại Ba Vì biết bạn thật sự cần gì. Bể chứa chất thải tại nhà của bạn, công ty, siêu thị đang bốc lên một mùi hôi khó chịu? hay là đã đến lúc hút định kỳ nhưng lại chưa thể tìm ra một công ty dịch vụ để trao sự tin tưởng.

Chúng tôi là dịch vụ thuộc sở hữu của công ty Đại Tín với thời gian làm việc trong lĩnh vực này đã từ rất lâu. Các bạn sẽ không thể tìm được cho mình một mức giá rẻ nhưng dịch vụ đảm bảo nhất đâu, vì thế hãy tìm cho mình một mức giá rẻ hơn so với thị trường ngoài kia. Và chúng tôi có điều đó.

Hút bể phốt tại Ba Vì có mức giá bao nhiêu?

  • Giá xử lý bể phốt đầy hầm 1 khối: 270.000 VND.
  • Giá xử lý bể phốt đầy hầm 2 khối: 380.000 VND.
  • Giá xử lý bể phốt đầy hầm 3 khối: 460.000 VND.
  • Giá xử lý bể phốt đầy hầm 4 khối: 650.000 VND.
  • Giá xử lý bể phốt đầy hầm 5 khối: 700.000 VND.
  • Giá xử lý bể phốt đầy hầm 6 khối: Liên hệ.

Phía trên là mức giá tham khảo của công ty Đại Tín chúng tôi. Vì sao lại là giá tham khảo?

Bởi vì để có đúng một mức hợp tình hợp lý nhất cho quý  khách, thì chúng tôi phải thực hiện thêm khâu xuống đánh giá thực tế vấn đề với các báo cáo về tình trạng, nhằm đưa ra một mức giá đúng nhất về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hút bể phốt tại Ba Vì Đại Tín giá siêu rẻ bảo hành 3 năm

Nhưng chúng tôi cam đoan với quý khách hàng thân mến, mức giá trên sẽ không chênh lệch với mức giá thực tế quá nhiều.

Khi đến với Đại Tín chúng tôi bạn không chỉ nhận được một dịch vụ với mức giá vô cùng phải chăng mà còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

Giảm giá 25% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Đại Tín vào các ngày lễ đặc biệt

Quà tặng có giá trị lên đến 80% tổng giá trị dịch vụ cho những khách hàng may mắn nhất

Miễn phí 100% phí khảo sát cũng như phí tư vấn dịch vụ để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Bảo hành hấp dẫn lên đến 5 năm và miễn phí sửa chữa nếu có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành

Hiện nay điều khách hàng mong muốn ở một công ty xử lý không chỉ về giá thành và chất lượng. Mà khách hàng còn quan tâm đến những hậu đãi nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hiểu được tâm lý của khách hàng công ty Đại Tín chúng tôi đã phát triển một dịch vụ hợp lý về giá cả. Chất lượng được đảm bảo cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dành tặng đến quý khách hàng của công ty để mọi người có được sự hài lòng tuyệt đối.

Hút bể phốt tại Ba Vì và các yêu cầu cần thiết

Không chỉ riêng dịch vụ của công ty Đại Tín mà ở bất cứ các công ty khác sẽ có các yêu cầu này nhằm thực hiện công tác chuẩn bị sẽ dễ dàng hơn. Các yêu cầu chúng tôi sắp nêu sẽ giúp cho bạn đỡ phải trả thêm các chi phí.

Đường cho xe ra vô vô tối thiểu phải trên 3m. Các loại bồn chuyên dụng sẽ có kích thước từ 3m trở lên. Vậy quý khách sẽ được gì?

Hoạt động chuẩn bị diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Nếu xung quanh không có con đường bự, thì quý khách phải chịu thêm phí nối ống dây. Bởi các công ty chỉ hỗ trợ cho dây từ 50m trở xuống, nêu gắn thêm thì quý khách phải chịu thêm tiền.

Công ty chúng tôi khi bắt buộc gắn dây thêm thì sẽ có mức giá là 500 ngàn cho độ dài từ 50-100m

Ngoài ra, còn có một số điều kiện mà sẽ ảnh hưởng đến việc tăng hay giảm giá tiền không bắt buộc cho dịch vụ như:

Quý khách có hút định kỳ hay không, việc hút định kỳ làm cho công tác hút dễ dàng hơn. Thành ra phương pháp hút sẽ khác nhau

Phương pháp ở đây là phương pháp thường hay sử dụng công nghệ hút chân không của Nhật Bản

Thể tích bồn chứa nhà bạn là bao nhiêu để lựa chọn dịch vụ đúng nhất

Lưu ý: Đối với những điều kiện không bắt buộc chúng tôi đưa ở phía trên, nhân viên bên công ty Đại Tín sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách.

Hút bể phốt tại Ba Vì có ưu điểm gì?

Điểm thứ 1 của chúng tôi có chính là sự Uy Tín, sự Uy Tín được xây dựng thông qua khoảng thời gian làm việc lâu dài. Được thể hiện qua logo, thương hiệu, trụ sở, đội ngũ.

Điểm thứ 2 chính là sự phát triển của chúng tôi trong khu vực Tp Hồ Chí Minh để giờ đây có đủ tiềm lực để có cơ hội phục vụ cho quý khách hàng.

Điểm thứ 3 cũng là minh chứng đắt giá chính là sự quý mến, thương yêu của khách hàng đối với tất cả các dịch vụ của tổ chức thông qua các bình luận tích cực

Điểm thứ 4 chính là kinh nghiệm. Những giá trị, chuyên môn chúng tôi có được lắng đọng theo năm tháng để hoàn thiện về từng dịch vụ trong tổ chức, hay từng cá nhân của công ty.

Điểm thứ 5 là giá thành, giá thành phù hợp đáp ứng ngay được hết các nhu cầu cần giải quyết của khách hàng.

Điểm thứ 6 đó là chế độ bảo hành từ 2 đến 4 năm như thể hiện cái * tôi * về dịch vụ hoàn toàn chất lượng, mang lại hiệu quả cao nhất.

Trừ các trường hợp ngoài ý muốn hay bất khả kháng 

Chúng tôi không hề kiêu ngạo mài chúng tôi tin vào bản thân, tin vào nhân viên, kinh nghiệm mà chúng tôi cói. Chỉ bấy nhiêu thôi có lẽ cũng đã đủ cho các bạn không còn hoài nghi về tổ chức.

Hút bể phốt tại Ba Vì quy trình tiếp nhận vấn đề

Công ty chúng tôi thực hiện một quy trình nhất định theo từng bước rõ ràng vì vậy ít khi xảy ra sai sót trong quá trình thi công. Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh chóng bạn hãy thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Nhắn tin bên khung chat ở phía bên trái của website sẽ có nhân viên trả lời quý khách trong vòng 15p hoặc gọi điện trực tiếp để nhân viên trực tổng đài có thể tư vấn nhanh chóng cho khách hàng qua 2 đường dây nóng.

Bước 2: Trong vòng khoảng thời gian ngắn 30p, sẽ có nhân viên bên đội kỹ thuật xuống kiểm tra cũng như đo đạc, tư vấn các phương pháp mà chúng tôi nói ở trên cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ nào tốt nhất.

Bước 3: Sau khi quý khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp của công ty Đại Tín, trong vòng vài tiếng chúng tôi sẽ đem các máy móc chuyên dụng xuống để làm việc. Trước khi đi, sẽ gọi điện thông báo thời gian dự tính sẽ đến.

Bước 4: Sau khi xong xuôi, trao kết quả cho khách hàng kiểm tra. Nếu được khách hàng hài lòng sẽ tiếp hàng bước 5.

Bước 5: Xuất hóa đơn như minh chứng cho việc khách hàng chọn dịch vụ của công ty, trao phiếu bảo hành cho khách hàng tùy theo dịch vụ.

Bước 6: Ra về. gọi điện và hỏi thăm về vấn đề, hay có xảy ra với khách hàng sau khi công tác hoặc trong lúc công tác hay không.

Nhân viên được đào tạo tuân thủ quy trình trên nghiêm ngặt, nên chúng tôi chưa bao giờ xảy ra hiện tượng kê khai mức giá trên trời.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liệt kê mức giá thành một lần duy nhất. Nếu có xảy ra trường hợp nhân viên tới và thanh toán một lần nữa.Thì mong quý khách gọi điện về đường dây nóng, để công ty chúng tôi xử lý, giải quyết.

Hút bể phốt tại Ba Vì quy trình hút bể chứa như thế nào?

Dưới đây là quy trình hút bể chứa chất thải của công ty Đại Tín. Quy trình được chia thành 3 bước lớn để quý khách tiện theo dõi, kiểm tra, có cái nhìn tổng quan về tiến độ làm việc của nhân viên.

Chúng tôi thực hiện phương pháp hút chân không đến từ Nhật Bản nhờ vậy mà quá trình hút cũng diễn ra nhanh hơn. Cũng như đảm bảo chất lượng công việc không gây hư hỏng tới câc công trình phụ như những phương pháp truyền thống khác.

Để hiểu được công việc của chúng tôi được tiến hành ra sao bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây:

Bước 1: Di dời bể xí, nếu bể được xây theo kiểu cũ thì phải tiến hành đục.

Bước 2: Luồn ống chuyên dụng vào bên trong, ống bắt buộc phù hợp kích thước với bồn nhằm tránh tạo thêm ra hư hại, hư hỏng.

Bước 3: Quá trình hút sẽ có 2 lần hút. 1 lần cho lớp ở phía trên, một lần cho lớp cặn bã lắng đọng ở bên dưới.

Hút bể phốt tại Ba Vì và một số nhầm lẫn

Chúng tôi muốn các bạn hãy kiểm tra một lần nữa, xem có đúng là bể nhà bạn bị đầy hay không, vì có rất nhiều trường hợp bị nhầm lẫn giữa bể đầy với tắc nghẹt bồn cầu. Dưới đây là một số nhắc nhở và dấu hiệu bạn có thể nhận ra.

Bồn chứa có dấu hiệu bị tràn, các cây xanh xung quanh sẽ có dấu hiệu xanh tươi hơn. Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh mà bạn có thể thấy bằng mắt thường.

Trào ngược chất thải, vì bể tràn đầy nên không thể chạy xuống được. Đây là hậu quả của việc hầm chứa quá đầy không thể lưu thông nên chất thải ứ đọng lại đường ống. Khi xả nước cá chất thải này không được đẩy xuống hầm chứa mà trào ngược lên gây mất vệ sinh.

Hãy kiểm tra bằng các phương pháp thủ công đối với tắc, nghẹt bồn cầu.

Nếu bạn là hộ gia đình, hỏi người thân có giặt giũ hay mất gì ở gần toilet không.

Nước sau khi xả lại chảy ngược vào bên chỗ khác.

Có sự khác thường từ đường ống do phát ra âm thanh.

Hút bể phốt tại Ba Vì đưa ra các dấu hiệu lừa đảo

Ngày nay, những người chỉ muốn ăn nhưng không làm, không có sự chính trực, lừa đảo người khác rất nhiều, dù cho có rất nhiều các kết quả trả nhưng không biết dịch vụ nào là trắng nào là đen. Vì thế, việc lựa chọn công ty Uy Tín ngay từ những bước đầu là điều vô cùng quan trọng.

Chúng tôi đưa ra một số dấu hiệu giúp quý khách hàng không phải tiền mất mà tật mang đối với những con người như vậy.

Đối với các quảng cáo trên cột điện, tường thông báo

Sai:

Đừng lựa chọn những dịch vụ quảng cáo ở cột điện, tường. Có thể sẽ tiện lợi cho ta vì chỉ cần lấy số gọi là xong, nhưng quý khách sẽ thấy ngoài số điện thoại thì trên đó không hề có logo, tên công ty hời hợt.

Thiếu sự tôn trọng đối với khách hàng vừa làm mất đi mỹ quan đô thị ở khu vực sinh sống.

Đúng:

Hãy bỏ một chút thời gian của quý khách ra để tìm hiểu những công ty nào đang thật sự uy tín đang hoạt động ở gần mình. Công ty đó có website, trên website có logo, trụ sở, thương hiệu, có các bài đánh giá, càng nhiều thông tin càng tốt

Đối với các loại xe bồn, dụng cụ.

Sai:

Xe dùng để hút bồn chứa chất thải là loại xe tự chế, tạm bợ, cũ kỹ, gắn tạm logo trên xe, mà không có bất kỳ sự đầu tư ở bên trong đó. Sử dụng phương pháp hút thông thường không làm việc hiệu quả, hút không hết rồi báo là đã xong.

Đúng:

Có xe chuyên dụng dùng cho công tác đòi hỏi sự vệ sinh, an toàn, chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ Nhật Bản với khả năng hút chân không. Thể hiện các chỉ số bên trên để có thể theo dõi.

Hãy lưu ý đến tác phong làm việc của nhân viên

Sai:

Nhân viên ăn mặc xuề xòa, không nêu ra được các yếu tố của một công ty có uy tín. Trong lúc làm việc tỏ ra không mang tính chuyên nghiệp cao, làm hư hại các đồ vật khác. Không đưa ra được các tư vấn hay lưu ý đối với khách hàng

Đúng:

Nhân viên của một công ty hẳn hoi sẽ sử dụng đồng phục để hiện tính chuyên nghiệp trong công việc. Mặc khác như là quảng bá dịch vụ của công ty đối với các khách khách chưa có nhu cầu.

Thú thật , các khách hàng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ không có đảm bảo như vậy đối với các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu bởi những điều đó rất dễ dàng, chỉ cần dụng cụ là có thể làm được.

Nhưng đối với dịch vụ hút bể thì hãy lựa chọn cho mình một công ty thật chất lượng , dùng uy tín của mình như một lời cam kết để đem lại kết quả thật tốt.

Hút bể phốt tại Ba Vì xin cảm ơn quý khách đã đọc những thông tin về chúng tôi, hoặc những kiến thức chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng nếu không là chúng tôi, thì mong quý khách có thể tìm cho mình một công ty phù hợp với nhu cầu của quý khách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329