Hút bể phốt quận Tây Hồ

Hút bể phốt quận Tây Hồ là dịch vụ được Đại Tín ưu tiên nâng cấp và cải thiện về phương pháp. Mục đích là để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bài viết nhằm giải thích rõ hơn về dịch vụ của công ty để bạn tiện so sánh với đơn vị khác khi ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Hút bể phốt quận Tây Hồ Đại Tín có giá như thế nào

Với nhu cầu xử lý hầm chứa ngày càng tăng thì dịch vụ hút hầm cầu cũng phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều đơn vị được thành lập để phục vụ khách hàng. Bên cạnh những cơ sở uy tín thì vẫn còn những đơn vị chỉ hướng đến lợi nhuận.

Hút bể phốt quận Tây Hồ Đại Tín hiện đại giá rẻ BH lâu

Họ dùng nhiều chiêu trò để làm khách hàng gọi dịch vụ. Sau đó họ tính giá rất cao hơn rất nhiều so với thị trường chung mà dịch vụ lại kém chất lượng. Nhiều khách hàng bị rơi vào tình cảnh mất tiền mà sự cố vẫn không được giải quyết. Vấn đề càng khó giải quyết hơn vì trên thực tế các cơ sở rất tinh vi, và số lượng những doanh nghiệp này là không nhỏ nên rất khó để tránh khỏi. Như vậy, bạn nên thật thận trọng trước những công ty này nhé.

Với từng loại máy hút khác nhau sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng bể chứa nhà bạn. Giá đã có bao gồm VAT 10% và không có phí thu thêm. Đại Tín sẽ cho nhân viên đến kiểm tra hầm chứa và báo giá cho bạn ngay lúc đó. Nếu bạn đồng ý dịch vụ thì công ty sẽ đến thực hiện ngay cho bạn.

Hút bể phốt quận Tây Hồ Đại Tín giá rẻ chất lượng

Chi phí xử lý bể phốt ở Tây Hồ hầm 1 khối: 270.000 VND.

Chi phí xử lý bể phốt ở Tây Hồ hầm 2 khối: 380.000 VND.

Chi phí xử lý bể phốt ở Tây Hồ hầm 3 khối: 460.000 VND.

Chi phí xử lý bể phốt ở Tây Hồ hầm 4 khối: 650.000 VND.

Chi phí xử lý bể phốt ở Tây Hồ hầm 5 khối: 700.000 VND.

Chi phí xử lý bể phốt ở Tây Hồ hầm 6 khối: Liên hệ.

Nhìn chung, mức giá cơ bản của thông tắc bể trung bình là từ 300.000 VNĐ. Để xác định đúng mức giá chúng tôi cần phải để kiểm tra để xác định mức độ nặng nhẹ của sự cố. Công ty vẫn bảo đảm sẽ tìm được phương pháp hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý nhất cho bạn.

Hút bể phốt quận Tây Hồ Đại Tín nhiều ưu đãi lớn

Hiện tại Đại Tín đang tri ân khách hàng với gói ưu đãi 20% cho khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng có đơn hút bể phốt >100 khối sẽ được chúng tôi áp dụng giá đặc biệt. Giá sẽ ưu đãi hơn và giảm giá có thể lên đến 55%

Hút bể phốt quận Tây Hồ được thực hiện như thế nào

Tùy thuộc vào thiết kế của bể chứa mà nhân viên sẽ có cách xử lý khác nhau. Nếu hầm chứa nhà bạn có thiết kế theo mô hình cũ thì việc đầu tiên sẽ là đục một lỗ nhỏ để định vị đầu ống dẫn. Ngược lại hầm chứa theo thiết kế mới thì không cần bước đục lỗ. Nhân viên thực hiện sẽ kết nối bộ phận của máy hút với đầu ống dẫn chất thải. Chất thải sau đó được hút ra khỏi hầm chứa và đưa vào máy hút. Sau đó sẽ được vận chuyển đến địa điểm xử lý theo qui định.

Với bể chứa có thiết kế mới bạn có thể chọn loại máy hút chân không. Còn với bể phốt có thiết kế cũ hoặc lộ thiên bạn có thể chọn máy hút truyền thống.

Hút bể phốt quận Tây Hồ ở cơ sở nào uy tín?

Tài Đức sẽ cung cấp cho bạn một số cách nhận biết một đơn vị uy tín, cụ thể như sau:

Xử lý hầm chứa bị đầy trong thời gian ngắn, không quá dài.

Máy móc của đơn vị thi công phải hiện đại và thông dụng. Tức là bạn thường thấy máy này ở ngoài rồi hoặc đã thấy trên mạng. Vì máy móc tốt thì quá trình xử lý mới nhanh và hiệu quả.

Bạn cần tham khảo giá thị trường trước để làm cơ sở so sánh với giá mà đơn vị đó đưa ra. Mức giá quá cao với giá trung bình thì rất đáng ngờ.

Các công trình phụ không bị hư hỏng hay phá hoại sau thi công.

Chất thải không bị trào ra ngoài để đảm bảo vệ sinh.

Công ty phải có giấy chứng nhận xử lý chất thải đúng quy định. Quy trình xử ly đảm bảo không gây nguy hại cho môi trường.

Hút bể phốt quận Tây Hồ vì sao chọn Đại Tín

Tự tin là công ty dịch vụ về môi trường suốt 10 năm qua, Đại Tín đảm bảo cung cấp thật nhiều giá trị cho khách hàng ở mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cung cách phục vụ chu đáo, chỉnh chu. Nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút khi nhận được yêu cầu của bạn.

Luôn luôn cho chuyên viên kiểm tra trước tình trạng mà bạn gặp phải. Sau kiểm tra sẽ nói cho bạn phương pháp phù hợp và báo giá.

Khi thi công thợ sẽ tiến hành kiểm tra luôn hệ thống ống dẫn trong gia đình. Nếu có trục trặc sẽ khắc phục miễn phí.

Chi nhánh Đại Tín rộng rãi và có mặt khắp quận Tây Hồ. Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể.

Hút bể phốt quận Tây Hồ Đại Tín có quy trình như thế nào?

Quy trình hút bể phốt được Đại Tín thực hiện như sau :

Nhận cuộc gọi khi khách hàng gọi đến tổng đài, tư vấn và lấy địa chỉ.

Chuyên viên đến kiểm tra và xác định tình trạng.

Tư vấn loại máy thi công phù hợp và báo giá.

Nếu khách đồng ý sẽ cho thợ đến thi công.

Đưa xe hút chuyên dụng để địa điểm được xác định. Thực hiện hút các chất thải có trong bể.

Rút hết chất thải vào máy hút. Sau đó tiến hành kiểm tra hầm chứa còn chất thải hay không.

Gọi khách hàng đến kiểm tra. Nếu khách hàng vừa ý sẽ tiến hành thanh toán

Tư vấn những thắc mắc của khách hàng nếu có.

Gọi điện chăm sóc khách hàng thường xuyên sau khi thực hiện dịch vụ.

Hút bể phốt quận Tây Hồ để làm gì?

Bể phốt là nơi chứa chất thải từ tất cả các đường ống dẫn của gia đình. Nếu bể chứa bị đầy thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề nan giải. Không những làm bạn tốn nhiều chi phí sửa chữa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Để bảo vệ hệ thống ống dẫn

Hầm chứa có quá nhiều chất thải lâu ngày sẽ bị đầy và chặn kín hết tất cả hệ thống ống dẫn của nhà vệ sinh, bồn rửa chén…. Chất thải không thoát được sẽ bị trào ngược lên nhà vệ sinh. Điều này gây mất thẩm mỹ cho nhà cửa và không thể đón khách đến chơi.

Bên cạnh đó vì chất thải không thể thoát được sẽ gây áp lực lên hệ thống ống dẫn. Dần dần ống dẫn sẽ bị hư hỏng và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì hệ thống ống dẫn hiện nay thường được đi ngầm trong nhà, nên nếu ống dẫn bị hư hỏng sẽ rất khó khăn khi sửa chữa. Bạn phải đục tường để tìm ra đường ống bị hư ở vị trí nào. Chi phí đi kèm cũng rất đắt đỏ.

Để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Bên cạnh việc làm mất vẻ thẩm mỹ nhà cửa, bể chứa bị đầy còn đem lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Đây là môi trường sản sinh ra nhiều mầm bệnh và vi khuẩn. Khi chất thải tràn ngược vào nhà sẽ mang theo những mầm bệnh này và xâm nhập vào cơ thể mọi người.

Hai đối tượng dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất là trẻ em và người già. Nguyên nhân là do đề kháng của họ yếu, khi mắc bệnh nặng hơn nhiều.

Các căn bệnh thường gặp khi bể chứa bị đầy là các bệnh liên quan đến tai mũi họng và đường hô hấp nói chung. Thời gian đầu có thể chỉ là những triệu chứng bình thường. Sau đó sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

Hút bể phốt quận Tây Hồ nên thực hiện khi nào?

Khi gặp các dấu hiệu sau đây, hãy nhanh chóng gọi đến hotline của Đại Tín để được xử lý kịp thời. Các dấu hiệu như sau:

Bồn cầu có sủi bọt khí và bốc mùi hôi.

Khi dội nước không thể dội hết chất thải. Vài ngày sau bồn cầu không thể sử dụng được nữa

Thước đo nồng độ ni trat cao hơn 2/3.

Hầm chứa sử dụng lâu năm có dấu hiệu đầy. Bạn đã thực hiện các phương pháp xử lý tại nhà nhưng vẫn không tối ưu.

Cây cối ở khu vực không đặt hầm chứa xanh tươi hơn cây cối ở khu vực có hầm chứa.

Chất thải bị tràn ngược lại sàn nhà vệ sinh.

Ống thoát nước bị bể, vỡ, lúc này cần kiểm tra ngay hầm chứa.

Hút bể phốt quận Tây Hồ nên thực hiện định kỳ hay không?

Các hộ gia đình có 5 thành viên sinh sống thì hầm chứa sẽ thường có kích thước từ 2,3 mét đến 4,3 mét. Khoảng thời gian định kỳ để hút là 2 năm 1 lần. Nếu gia đình bạn thường phải đón tiếp nhiều khách đến chơi hoặc có nhiều thành viên sinh sống thì thời gian định kỳ vệ sinh cần được rút ngắn lại so với 2 năm.

Đối với các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chung cư… và các công trình lớn nhỏ thường là các nơi đông người lui tới nên thường được lắp đặt các hầm chứa với kích thước rất lớn, và hầm chứa ở các công trình này cũng rất nhanh đầy. Vì thế thời gian cần được vệ sinh định kỳ là từ 6 đến 12 tháng 1 lần.

Hút bể phốt quận Tây Hồ và đánh giá của khách hàng.

Ngày 20/2/2021 chị Giang ở quận Tây Hồ có lời nhận xét: tôi thật sự cảm ơn Đại Tín vì dịch vụ của công ty vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo. Nhân viên thi công rất nhanh và còn chỉ tôi cách ngăn hầm chứa nhanh bị đầy.

Ngày 17/3/2021 chị Đức ở quận Tây Hồ có nhận xét: Tôi rất thích thái độ của nhân viên Đại Tín. Tổng đài nhận cuộc gọi và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Nhiều lần bồn cầu nhà tôi bị hư nhưng mức độ nhẹ, nhân viên chỉ tôi cách xử lý tại nhà và không thu phí. Rất tuyệt vời. Cảm ơn công ty rất nhiều.

Ngày 26/2/2021 anh Hòa ở quận Tây Hồ có nhận xét: Công ty rất chuyên nghiệp và uy tín. Mọi thứ rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.

Trên đây là thông tin về dịch vụ cũng như những chia sẻ của khách hàng về công ty chúng tôi. Đến với Đại Tín, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi có nhu cầu vệ sinh hầm chứa, nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329