Hút bể phốt huyện Thanh Xuân

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân Đại Tín mang đến giải pháp về vệ sinh môi trường với giá rẻ và chất lượng cao. Quy trình xử lý khoa học cũng như các phương pháp hiện đại, hiệu quả, những ưu đãi về giá dịch vụ đều được tổng hợp bởi bài viết dưới đây.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân uy tín tại Đại Tín

Công ty Đại Tín là đơn vị cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay, giải quyết các vấn đề liên quan đến hầm cầu và thông tắc thiết bị một cách nhanh chóng hiệu quả.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân Đại Tín giá rẻ chỉ 100k, BH 3 năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường với lĩnh vực hút bể phốt, Đại Tín luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân viên có trình độ chuyên môn, thái độ, và tinh thần trách nhiệm cao trong thi hành nhiệm vụ.

Để mọi vấn đề đều trở nên đơn giản và tiện lợi giải quyết nhất, hệ thống xe bồn và thiết bị hỗ trợ của chúng tôi đều được cập nhật hiện đại nhất, thiết bị máy móc được nâng cấp sẽ giúp các vấn đề được giải quyết nhanh hơn.

Các dịch vụ của công ty được vận hành theo một bộ máy thống nhất, từ kỹ thuật chuyên môn đến thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo các nhân viên được tham gia tập huấn mỗi quý nhằm trau dồi thêm kỹ năng cho công việc.

Khi đến với Đại Tín công ty cam kết:

Xử lý vấn đề triệt để 100% không phát sinh sau một thời gian ngắn. Công ty Đại Tín chúng tôi sử dụng phương pháp hút hiện đại đến từ Nhật Bản nên luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Cam kết sẽ không có tình trạng đục phá nền nhà như những công ty khác.

Phương pháp chúng tôi sử dụng chính là phương pháp hút chân không Nhật Bản. Giúp giải quyết triệt để tình trạng hầm chứa đầy mà không cần đục phá. Phương pháp này có lực hút tăng thêm 3 lần so với cách hút truyền thống. Nhờ vậy mà quá trình thi công không đụng chạm cũng như hư hại tới tới công trình khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp này là làm tăng lực hút hơn gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. Có thể sễ dàng thay đổi kích thước và chiều dài của ống hút vì vậy thời gian hút trở nên ngắn hơn. Đảm bảo chất lượng và nhanh chóng hơn những công nghệ cũ.

Không thu bất cứ chi phí nào ngoài mức giá đã đưa ra trong hợp đồng. Sau khi đã thống nhất và ký hợp đồng chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ chi phí nào khác nếu phát sinh trong quá trình thi công.

Nếu có bất cứ sự cố nào chúng tôi sẽ tự giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cam kết sẽ không để ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Miễn phí 100% phí tư vấn và khảo sát trước khi ký hợp đồng. Để cho khách hàng có thể cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn chúng tôi sẵn sàng tư vấn và khảo sát tình hình trước khi thi công. Quý vị sẽ được nhân viên tư vấn về tình trạng hầm chứa cũng như phương pháp xử lý phù hợp. Sau đó bạn sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế của giá đình. Cho dù khách hàng có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không công ty vẫn sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Có hóa đơn đầy đủ khi thanh toán. Chúng tôi là công ty được nhà nước công nhận vì vậy công ty chúng tôi có đầy đủ chứng từ, hóa đơn tài chính. Cũng như đầy đủ hợp đồng có dấu đỏ công ty để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cam kết khách hài lòng chúng tôi mới tiến hành thanh toán. Nếu bạn thấy chất lượng công trình không đạt yêu cầu bạn có thể từ chối thanh toán.

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường cũng như chất lượng luôn ở mức tuyệt đối. Giá thành của chúng tôi được đánh giá là chi phí ưu đãi nhất thị trường. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ không vì vậy mà giảm đi. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng chất lượng luôn ở mức tuyệt đối nên các bạn có thể yên tâm khi đến với Đại Tín chúng tôi.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân giá cả như thế nào?

Giá cả của dịch vụ hút bể phốt thường được tính theo xe nếu là hút ở các khu vực lớn như trường học, nhà hàng, công ty, xí nghiệp… Tính theo khối nếu hút ở những khách hàng là hộ gia đình.

Giá dịch vụ được tính theo xe:

 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 3 khối: 1.000.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 4 khối: 1.300.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 5 khối: 1.550.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 6 khối: 1.800.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 8 khối: 2.350.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 10 khối: 2.800.000 VNĐ/ 1 xe.

Đơn giá dịch vụ được tính theo khối như sau

 • Giá xử lý đầy bể phốt hộ gia đình giá 350.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt căn hộ chung cư giá 500.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt tại trường học giá 400.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt tại nhà hàng giá 650.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt tại khách sạn giá 600.000 VNĐ/ khối.

Đây là bảng giá được cập nhật mới nhất của công ty chúng tôi đối với dịch vụ này, giá sẽ không bị thay đổi hay tính thêm phụ phí khác trong lúc thực hiện tại địa điểm. Nếu có thay đổi bất khả kháng, mức giá chênh lệch sẽ không được phép vượt quá 20%.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân nguyên nhân phải sử dụng

Hà Nội là một thành phố có diện tích nhỏ nhưng dân số lại rất đông, vì vậy việc đầy hầm và quá tải hầm chứa không hiếm khi xảy ra. ĐÓ cũng chính là một trong những lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ.

Hút bể phốt định kỳ còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình: Trường hợp đầy hầm chứa có thể là nguyên nhân dẫn đến những tình huống vô cùng phiền toái. Khi bạn đi vệ sinh hay rửa chén bát nhưng nước không rút mà còn trào ngược lên, bốc mùi, điều này ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, cũng như sức khỏe và vệ sinh cho các thành viên gia đình.

Bảo vệ các thiết bị vệ sinh: hệ thống ống dẫn nước và các thiết bị như bồn cầu, bồn rửa bát đều thông với bể phốt. Vì vậy, khi hầm chứa bị quá tải cũng khiến các hệ thống này bị ảnh hưởng. Lâu ngày sẽ xuống cấp và trở nên dễ hư hỏng hơn bình thường.

Tiết kiệm chi phí: chi phí một lần sử dụng hút không quá cao, chỉ từ 300 nghìn đồng nhưng bạn có thể yên tâm trong vài năm. Nhưng khi để quá tải và hỏng hóc hệ thống dẫn nước thải và thiết bị, chi phí sửa chữa sẽ tốn kém hơn chi phí dịch vụ nhiều lần.

Việc rút hút hầm cầu thường xuyên sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn thoải mái hơn trong lâu dài. Không cần lo lắng về sự cố tắc nghẽn cống thường xuyên. Không cần phải lo lắng về mùi hôi khó chịu bốc lên mỗi khi thời tiết thay đổi.

Giảm nguy cơ bị bệnh do các động vật gây bệnh đến từ rác thải bốc mùi như ruồi, muỗi, kiến, gián.. thậm chí là chuột và các động vật nguy hiểm như rắn rết.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân Đại Tín đem lại điều gì?

Trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Xuân đang hoạt động, nhưng tại sao Đại Tín vẫn có một chỗ đứng đặc biệt trong lòng người sử dụng? Sau đây là một số điểm tốt nổi bất của Đại Tín trong suốt những năm qua.

Đại Tín không bỏ qua bất cứ một cuộc gọi yêu cầu nào của khách hàng dù là ở bất cứ đâu, khi nào. Phục vụ vào buổi tối hay vào buổi sáng đều có chất lượng như nhau, không tăng thêm chi phí phụ trong ngày đặc biệt.

Có hợp đồng cụ thể rõ rang gồm các thông tin như phương thức thi công, giá cả, cam kết,… đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà.

Có bảo hành trọn gói miễn phí lên đến 60 tháng đối với dịch vụ hút bể phốt. Liên hệ bảo hành dễ dàng bằng cách thức tiện lợi nhất cho khách hàng.

Cung cấp hóa đơn đỏ có VAT nếu khách có yêu cầu, cung cấp những giấy tờ khác liên quan tùy theo nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Các máy móc được cập nhật phiên bản hiện đại nhất giúp cho quá trình vận hành không ảnh hưởng đến mỹ qua công trình xung quanh, không đục phá nền nhà, không bày biện cồng kềnh gây nguy hiểm cho nhân viên và cả khách hàng.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân có quy trình ra sao?

Các nhân viên tại Tài Đức đều được đào tạo và ký cam kết thực hiện công việc theo một quy trình thống nhất không đổi, nhằm tạo ra chất lượng phục vụ ổn định và đồng đều. Quy trình này cũng là quy trình chuẩn mà nhiều đơn vị khác trên thị trường cũng áp dụng cho mình.

Bước 1. Nhân viên trực tổng đài 090 394 5329 sẽ giao tiếp với khách và lên lịch hẹn cũng như ghi nhận thông tin khách.

Bước 2. Nhân viên sẽ thực hiện tư vấn các thông tin cơ bản trước qua điện thoại, nhằm nắm được tình trạng tổng quát như thế nào?

Bước 3. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại địa điểm đã hẹn để kiểm tra trực tiếp, đo dung tích hầm cũng như đưa ra những phỏng đoán để tư vấn phương án tốt nhất. Bàn bạc thương lượng trao đổi với khách hàng, thống nhất một phương pháp để ký hợp đồng dịch vụ một cách suôn sẻ.

Bước 4. Chuẩn bị hoàn tất các thiết bị và bắt đầu thi hành theo những gì đã thống nhất trước đó với khách..

Bước 5. Kiểm tra, xem xét lại tình hình bể phốt, vệ sinh lại khu vực hoạt động một cách sạch sẽ và trả lại cho khách hàng.

Bước 6. Tiến hành xuất hóa đơn và phiếu bảo hành cùng với khuyến mãi dịch vụ, nhận thanh toán từ khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân nên thực hiện khi nào?

Nếu hầm cầu nhà bạn đã nhiều năm chưa được dọn dẹp thì bạn cũng sẽ dần quên mất tầm quan trọng của việc rút bể phốt định kỳ đúng không nào? Vậy thì làm sao để bạn biết được đâu là lúc cần thiết để gọi dịch vụ chuyên nghiệp?

Hiện tượng bồn cầu khi xả nước chảy chầm chậm, rút yếu hoặc vài ngày sau thì tắc nước có dấu hiệu trào ngược. Đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy hầm cầu của bạn đã bị nghẹt, nếu hiện tượng này kèm theo từng đợt mùi hôi khó chịu thì chắc chắn hầm cầu đã bị đầy.

Những bọt khí bắt đầu tràn lên các miệng ống như cống nhà tắm và bồn cầu gây ra các mùi hôi vô cùng khó chịu. Đó là khi bể chứa đã quá tải và các hệ thống xiphong không còn giữ được mùi hôi thoát ra nữa.

Thông thường hầm chứa quy mô gia đình thường có chu kì sử dụng khoảng 2 đến 3 năm, vì vậy cứ trong khoảng thời gian này là điều kiện tốt nhất để bạn sử dụng dịch vụ. Vừa ngăn được các trường hợp phiền phức như đã kể bên trên, vừa có thể kéo dài tuổi thọ toàn bộ thiết bị vệ sinh trong gia đình.

Hút bể phốt huyện Thanh Xuân Đại Tín bằng phương pháp nào?

Không dừng lại ở phương pháp hút truyền thống vẫn thường hay thấy trên thị trường, công ty Đại Tín không ngừng tìm tòi và cập nhật những phương pháp mới. Nhằm mục đích rút ngắn tối đa thời gian thi công và thẩm mỹ công trình được nguyên vẹn nhất.

Phương pháp hút chân không hiện đại: Là một phương pháp mới du nhập từ Nhật Bản giúp bảo vệ tối đa mỹ quan.

Phương pháp này hoạt động nhờ máy bơm tạo môi trường chân không bên trong bể phốt, khiến áp suất bên trong xuống thấp và các chất thải tự động bị hút về xe chứa, không dùng lực bơm trực tiếp như bình thường.

Phương pháp này có thể hút được chất thải với thể tích lớn mà máy thường không chịu nổi, có thể dễ dàng thao tác với lực hút cực lớn mà không sợ bị tắc đường ống giữa chừng do rác thải vướng vào bơm.

Phương pháp hút bằng máy hút mini: máy hút này phù hợp với những công trình hay địa phương nhỏ hẹp, xe bồn khó di chuyển, Thiết bị lớn không thể vận hành, vậy nên thiết bị mini là lựa chọn tối ưu cho tình trạng này.

Bản chất của máy mini cũng giống như máy bình thường với kích thước thu nhỏ, nên có thể có đầy đủ chức năng của máy bình thường có thể thực hiện. Chỉ là được thiết kế phù hợp với những công trình nhỏ hơn.

Với đặc tính linh hoạt và nhỏ gọn của mình, máy mini có thể đáp ứng được nhiều trường hợp khó tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn những máy lớn.

Máy mini không gây ra tiếng ồn lớn như máy bơm bình thường, vận hành mượt mà trơn tru. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại không thể hút những chất thải rắn khó phân hủy.

Công ty hút bể phốt huyện Thanh Xuân Đại Tín mở cửa phục vụ 24/24 ở khắp các ngõ ngách Hà Nội, vì vậy hãy nhanh tay gọi đến chúng tôi ngay khi cần để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329