Hút bể phốt huyện Long Biên

Hút bể phốt huyện Long Biên Hà Nội là một dịch vụ khá thiết yếu trong cuộc sống của người dân nơi đây. Việc tìm kiếm một công ty uy tín để sử dụng dịch vụ hiện nay đang là vấn đề khá nhạy cảm, vì thế chúng tôi xin được phép giới thiệu qua về dịch vụ của công ty Đại Tín.

Hút bể phốt huyện Long Biên công ty Đại Tín

Nhận thức được hút bể phốt huyện Long Biên đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống người dân nơi đây, công ty chúng tôi mang trong mình nhiệm vụ giúp người dân giải quyết những vấn đề về tắc nghẽn, ngập úng hay mùi hôi khó chịu từ bể phốt.

Hút bể phốt huyện Long Biên Đại Tín 100k, BH 3 năm

Dịch vụ hút bể phốt từ công ty Đại Tín là một trong những người đi đầu đã dành được sự tin tưởng và yêu mến của người dân, công ty đã từng phục vụ ở nhiều công trình tại Long Biên và cả địa bàn Hà Nội nói chung.

Công ty Đại Tín có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng với mạng lưới phủ sóng trên toàn địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn hoạt động lâu dài trên nhiều tỉnh thành khách tại Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên gắn bó với công ty lâu năm có tuổi đời kinh nghiệm dài, dễ dàng thích ứng với các thay đổi bất ngờ khi làm nhiệm vụ. Đó chính là lợi thế lớn nhất và đáng tự hào nhất của chúng tôi.

Hút bể phốt huyện Long Biên giá như thế nào?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là hộ gia đình hay là khu công nghiệp, trường học, chung cư, nhà hàng.. thì giá cả dịch vụ sẽ thay đổi theo quy mô bể phốt. Tuy nhiên cách tính giá thường gói gọn trong hai phương pháp là theo xe và theo khối.

Giá dịch vụ hút bể phốt được tính theo xe:

 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 3 khối: 1.000.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 4 khối: 1.300.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 5 khối: 1.550.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 6 khối: 1.800.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 8 khối: 2.350.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Giá xử lý đầy bể phốt bằng xe chở dung tích 10 khối: 2.800.000 VNĐ/ 1 xe.

Đơn giá dịch vụ được tính theo khối như sau:

 • Giá xử lý đầy bể phốt hộ gia đình giá 350.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt căn hộ chung cư giá 500.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt tại trường học giá 400.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt tại nhà hàng giá 650.000 VNĐ/ khối.
 • Giá xử lý đầy bể phốt tại khách sạn giá 600.000 VNĐ/ khối.

Đây là bảng giá được cập nhật mới nhất của công ty chúng tôi đối với dịch vụ này, giá sẽ không bị thay đổi hay tính thêm phụ phí khác trong lúc thực hiện tại địa điểm. Nếu có thay đổi bất khả kháng, mức giá chênh lệch sẽ không được phép vượt quá 20%.

Hút bể phốt huyện Long Biên Đại Tín điểm nổi bật

Mạng lưới chi nhánh rộng giúp cho Đại Tín luôn có tốc độ tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Dù bạn ở đâu, nhân viên của Đại Tín đều không mất quá nhiều thời gian để đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Có trang bị máy hút mini và máy hút chân không hiện đại thay vì xe truyền thống. Giúp chất lượng hút được cải thiện gấp đôi mà không gây khó khăn trong vận hành.

Máy hút mini có thể phù hợp với địa hình nhỏ và trắc trở, máy hút chân không phù hợp với lượng chất thải cực kì lớn khiến hai vấn đề này được giải quyết một cách triệt để hơn.

Hóa đơn đỏ và phiếu bảo hành lên đến 60 tháng là những giấy tờ luôn luôn được cung cấp sau khi thi hành. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà những loại giấy tờ sẽ được xuất theo ý muốn.

Hoạt động 24/7 kể cả dịp lễ đặc biệt mà không tăng giá

Giá rẻ bất ngờ, công khai bảng giá chính thức trên website để thuận tiện nhất cho khách hàng. Giá rẻ đến từ các trang bị hiện đại không tốn nhiều công sức để vận hành, không tốn nhiều thời gian để vận chuyển đường xa.

Khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới và khách hàng thân quen tùy theo gói dịch vụ đã sử dụng. Quà tặng có thể là mã giảm giá 20 đến 30% hoặc các chế phẩm vi sinh thông tắc bồn cầu hữu dụng.

Hút bể phốt huyện Long Biên và lợi ích khi sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ định kỳ thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn thường xuyên dọn dẹp nơi có nhiều nguy cơ gây bệnh nhất trong ngôi nhà. Hầm chứa là nơi chứa tất cả các chất thải và nước thải sinh hoạt trong gia đình, vì vậy chúng chứa rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh tiềm ẩn nguy hiểm.

Dọn dẹp hầm rút định kỳ còn giúp giảm nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và đất. Khi hầm rút bị quá tải, nước thải sẽ bị rò rỉ và ngấm vào đất đi tới mạch nước ngầm, những chất này tồn tại nhiều trong đất sẽ gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình: việc luôn giữ hầm rút sạch sẽ còn giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Hầm cầu đầy phát ra nhưng mùi hôi khó chịu khiến bạn phải đau đầu nhức óc, dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp bạn thoát khỏi phiền toái này ngay lập tức.

⭐Thực hiện hút thường xuyên cũng giúp hệ thống thiết bị vệ sinh nhà bạn được sống lâu hơn. Việc ô nhiễm kéo dài cũng là một tác nhân làm cho các thiết bị này xuống cấp và hư hỏng. Kéo dài tuổi thọ cũng chính là cách để giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới thiết bị đấy.

Hút bể phốt huyện Long Biên Đại Tín phương pháp thực hiện

Công ty Đại Tín bắt đầu với hệ thống xe bồn truyền thống đến nay đã hơn chục năm. Vì vậy những máy móc cổ điển này cũng coi như là đã lỗi thời. Nay chúng tôi có trang bị thêm hai loại máy mới là máy hút chân không và máy bơm mini hiện đại.

Máy bơm mini: máy bơm mini được nhập, nhằm giúp công ty giải quyết khó khăn khi gặp khách hàng ở những địa điểm nhỏ hẹp. Với ưu điểm nhỏ gọn của mình thì loại máy này có thể sử dụng trong cả những trường hợp khó khăn nhất.

Tuy nhiên máy mini do có kích thước nhỏ nên chỉ có thể dùng để hút những chất thải lỏng. Bên cạnh đó, giá thành của dịch vụ sử dụng máy này thường rẻ hơn các loại khác, máy vận hành dễ và chạy êm hơn các máy lớn.

Máy hút chân không: Máy này phù hợp nhất cho kiểu công trình lớn với dung tích cực kỳ lớn. Vì máy không dùng nguyên lý bơm hút như bình thường, nên máy chạy lâu sẽ không bị tình trạng quá tải cần phải nghỉ.

Máy tạo ra môi trường chân không bên trong hầm chứa nhằm hạ áp suất bên trong xuống thấp hơn bên ngoài. Khi áp suất hạ rồi, chất thải sẽ tự động bị kéo ra ngoài mà không cần dùng bơm hút với lực chảy rất lớn.

Máy hút cổ điển: phương pháp này là phương pháp truyền thống được sử dụng từ những ngày đầu tiên của công ty. Đơn giản là bằng máy bơm lớn hút vào những xe bồn lớn và được đưa đi.

Do tính kém linh hoạt và vận hành khá nặng nề, phương pháp này đang dần bị thay thế bởi máy hút chân không và hệ thống hút mini.

Hút bể phốt huyện Long Biên khi nào nên sử dụng

Đa số người dân thường quên mất lần cuối mình sử dụng dịch vụ hút đầy hầm chứa là vào khi nào, bởi chu kỳ giữa 2 lần hút là một khoảng thời gian khá dài. Vậy nên bạn cần phải chú ý những biểu hiện sớm cho thấy hầm chứa nhà bạn đã bị quá tải.

Nhà vệ sinh và nhà tắm luôn trong tình trạng tràn ngập khó thoát nước. Nước thải không thoát được là dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ hầm chứa đã bị đầy. Vì khi đó hầm chứa đã không còn đủ chỗ để chứa thêm nước thải mới nữa.

Tắc nghẽn có thể do hầm đầy hoặc do dị vật làm cản trở đường nước. Tuy nhiên việc mùi hôi bốc lên ở cống thì rõ ràng đó là dấu hiệu của việc quá tải hầm phốt. Dấu hiệu này thường dễ phát hiện nhưng thường người ta luôn bỏ qua, và tìm cách che chắn đi bằng những sản phẩm làm thơm.

Bồn cầu bị rút chậm và đôi khi có bọt khí hôi nổi lên hoặc trào ngược. HIện tượng này là khi các chất thải rắn được đẩy xuống hầm nhưng phần chất lỏng không thể. ĐIều này khiến chúng thoát lên theo hướng ngược lại kéo theo những mùi ô uế.

Hút bể phốt huyện Long Biên quy trình phục vụ

Thành công của công ty không thể thiếu một quy trình phục vụ khoa học theo từng bước rõ ràng. Các nhân viên tại Đại Tín được phổ biến và cam kết thống nhất một quy trình đầy đủ và hợp lý cho mọi khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ đồng đều tại tất cả các chi nhánh.

Bước 1. Nhân viên trực tổng đài 090 394 5329 sẽ giao tiếp với khách và lên lịch hẹn cũng như ghi nhận thông tin khách.

Bước 2. Nhân viên sẽ thực hiện tư vấn các thông tin cơ bản trước qua điện thoại, nhằm nắm được tình trạng tổng quát như thế nào?

Bước 3. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại địa điểm đã hẹn để kiểm tra trực tiếp, đo dung tích hầm cũng như đưa ra những phỏng đoán để tư vấn phương án tốt nhất. Bàn bạc thương lượng trao đổi với khách hàng, thống nhất một phương pháp để ký hợp đồng dịch vụ một cách suôn sẻ.

Bước 4. Chuẩn bị hoàn tất các thiết bị và bắt đầu thi hành theo những gì đã thống nhất trước đó với khách..

Bước 5. Kiểm tra, xem xét lại tình hình bể phốt, vệ sinh lại khu vực hoạt động một cách sạch sẽ và trả lại cho khách hàng.

Bước 6. Tiến hành xuất hóa đơn và phiếu bảo hành cùng với khuyến mãi dịch vụ, nhận thanh toán từ khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Hút bể phốt huyện Long Biên cảnh giác lừa đảo

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những đơn vị kém chất lượng cố tình tiếp cận khách hàng để kiếm lời không chính đáng, vì vậy bạn hãy chú ý những đặc điểm sau đây để cân nhắc sử dụng nhé.

Thao tác chậm chạp và không tôn trọng khách hàng: có thể bạn sẽ nhận được những câu trả lời không mấy thân thiện qua điện thoại từ lần đầu tiên. Sau đó là tác phong phục vụ chậm chạp khiến bạn phải mất thời gian hối thúc và chờ đợi.

ĐỊa chỉ liên hệ không rõ ràng và không dễ tìm kiếm trên mạng: những công ty này thường sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi yêu cầu bảo hành.

Báo sai khối lượng chất thải cần hút: bạn cần chắc chắn hiểu rõ dung tích bể của nhà mình, để tránh bị tăng giá do khai cao khối lượng chất thải quá mức.

Hét giá: công bố giá cao hơn nhiều lần để kiếm thêm. Bạn nên tìm hiểu và so sánh nhiều trang web để nắm rõ về giá cả trung bình của thị trường trước khi sử dụng.

Công ty hút bể phốt huyện Long Biên Đại Tín vừa chia sẻ với bạn những thông tin mà chúng tôi cho là bổ ích. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tuyệt vời hơn.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329