Xử lý nước thải công nghiệp an toàn công nghệ tiên tiến

Xử lý ước thải công nghiệp không triệt để mà xả ra ngoài môi trường sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng không tốt cho môi trường sống, để xử lý triệt để vấn đề quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi bởi Đại Tín sử dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, có thể giải quyết triệt để nguồn nước bị ô nhiễm. Để hiểu rõ hơn mời mọi người đọc qua phần nội dung dưới đây.

Giá xử lý nước thải công nghiệp tại Đại Tín ra sao ?

Mọi người có thể yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ của Đại Tín bởi mức giá của chúng tôi đưa ra rẻ hơn so với những nơi khác trên thị trường. Trước khi đưa ra giá tiền chúng tôi sẽ cho chuyên gia đến xem tình hình thực tế để có phương thích hợp cùng với một mức giá hợp lý nhất đến với khách hàng.

Xử lý nước thải công nghiệp an toàn công nghệ tiên tiến

Chi phí thực hiện có mức giá như sau:

 • Xử lý nước có hàm lượng chất ô nhiễm và nhu cầu oxy hóa dưới 200 mg/l có giá là 3.000 VNĐ.
 • Xử lý nước có hàm lượng COD từ 200mg/l – 1000mg/l có giá là 6000đ/ 1m3.
 • Xử lý nước có hàm lượng COD từ 2000mg/l – 3000mg/l có giá là 18.000đ/ 1m3.
 • Xử lý nước có hàm lượng COD từ 1000mg/l – 2000mg/l có giá là 12.000đ/ 1m3.

Quý khách nếu có thắc mắc về vấn đề giá tiền cần giải đáp thì hãy gọi đến cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hết mình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của mọi người.

Xử lý nước thải công nghiệp tại Đại Tín với hệ thống nào

Đại Tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý lượng nước thải của công nghiệp đã giúp nhiều cơ sở kinh doanh giải quyết các vấn đề khó khăn này. Được nhiều khách hàng hài lòng và có đánh giá tốt về chất lượng của dịch vụ tại Đại Tín, để làm được điều đó thì Đại Tín có những điểm tốt nào.

Xử lý dòng nước thải công nghiệp tại Đại Tín có điểm tốt gì

Đơn vị không ngừng nâng cao học hỏi tiếp thu kiến thức và những công nghệ xử lý hiện đại để áp dụng vào thực tế giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Những chuyên gia làm việc tại Đại Tín có kiến thức sâu rộng và uyên thâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã giải quyết quá nhiều vấn đề nên rất am hiểu về chuyên môn. Dù gặp bất cứ vấn đề phức tạp như thế nào những chuyên gia của chúng tôi đều có phương án xử lý thích hợp nhất.

Nước sau khi được xử lý thải ra môi trường không còn ô nhiễm từ những chất thải độc hại có trong nước, tất cả đã được qua một quy trình xử lý hết sức nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ.

Những thiết bị và máy móc mà Đại Tín sử dụng đều được nhập trực tiếp từ nhật bản, đảm bảo nước sau khi xử lý thải ra môi trường không còn bị ô nhiễm, không mất vệ sinh, không làm hại đến môi trường sống xung quanh.

Chuyên gia trong lĩnh vực trực tiếp đến hiện trường xem tình hình thực tế tại nơi cần xử lý để nắm rõ tình hình trước khi báo giá cho khách hàng.

Một số công nghệ hiện đại tiên tiến mang lại hiệu quả cao mà chúng tôi đang thực hiện đó là.

 • Công nghệ SBR.
 • Công nghệ MBBR.
 • Công nghệ anoxic.
 • Công nghệ sinh học.
 • Công nghệ hóa học.

Giải pháp xử lý nước thải công nghiệp bằng cách nào ?

Tình trạng các con sông, kênh rạch trên nước ta hiện nay bị ô nhiễm rất nghiêm trọng, nguyên nhân chính gây ra sự ô nhiễm này là từ những nguồn nước của khu công nghiệp chưa qua xử lý hoặc xử lý một cách sơ xài được đưa rất tiếp ra môi trường, Mỗi loại nước như này sẽ có một phương pháp xử lý thích hợp, để hiểu rõ hơn thì xin mời các bạn đọc qua nội dung dưới đây mà chúng tôi đã chia sẽ.

Xử lý dòng nước thải công nghiệp bằng công nghệ bể anoxic

Mọi người có thể hiểu theo một cách đơn giản là bể anoxic hay còn gọi là bể lọc sinh học bởi công nghệ này xử lý nitơ trong nước bằng phương pháp sinh học.

Tại đây diễn ra quá trình lên men cắt mạch và khử nitrat thành nitơ của 3 hệ vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí bằng công nghệ aao.

Xử lý dòng nước thải công nghiệp bằng công nghệ hóa học

Phương pháp hóa học được đánh giá cao trong việc loại bỏ chất thải hữu cơ và tạp chất có trong nước thải của khu công nghiệp, Cách này đem lại hiệu quả cao mà lại dễ thực hiện.

Đối với biện pháp này có thể xử lý được nguồn nước trong ngành xi mạ kim loại, dệt nhuộm, xà phòng, mực in và xử lý amoni trong công nghiệp. Cách này có thể thực hiện bằng 2 phương pháp.

Phương pháp đầu tiên oxy hóa khử: chất oxy hóa phản ứng với những thành phần độc hại có trong nước thải giúp chuyển hóa thành chất ít độc hơn, rồi được tách ra hoàn toàn.

Phương pháp trung hòa: dùng các tác nhân để trung hòa như kiềm , axit giảm mức độ ảnh hưởng từ các loại chất độc hại trước khi xả ra môi trường bên ngoài.

Xử lý dòng nước thải công nghiệp bằng công nghệ vi sinh

Nước từ các ngành sản xuất công nghiệp có thành phần chất thải hữu cơ có thể thực hiện phương pháp này. Phương pháp sinh học sử dụng các loại vi sinh xử lý amoni có trong hệ thống sản xuất chế biến cà phê, mì ăn liền, nhà máy sửa, nhà máy bia,…

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao khi bạn áp dụng xử lý những chất thải hữu cơ ở dạng dung dịch hay keo bởi đây là nguồn thức ăn ưa thích của vi sinh vật.

Xử lý nước thải công nghiệp được tiến hành ra sao ?

Xử lý dogf nước thải là quá trình tiến hành loại bỏ các chất độc hại gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước của các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp hay những nhà máy sản xuất thải ra ngoài. Để loại bỏ các chất nguy hại này phải được tiến hành qua các bước vật lý, hóa học, sinh học thì dòng nước mới được xử lý an toàn và đưa ra môi trường.

Xử lý dòng nước thải của công nghiệp qua các bước như sau

Xử lý sơ bộ.

Đầu tiên là loại bỏ sơ qua các loại rác thải như bao bì, vỏ thuốc lá, nhánh cây, cao su hoặc chai nhựa và nhiều loại rác thải khác. Làm như vậy với mục đích chính là ngăn chặn nguyên nhân gây tắc nghẽn máy bơm và đường lắng trong quá trình tiến hành.

Loại bỏ đất cát, sỏi đá.

Kỹ thuật loại bỏ sạn, sỏi đá, bằng cách điều chỉnh vận tốc đi của dòng nước giúp làm lắng những hạt này vì chúng có thể gây hỏng máy bơm và những thiết bị xử lý khác

Đối với hệ thống nhỏ có thể không cần bước này nhưng đối với các nhà máy lớn thì rất cần thiết.

Điều hòa dòng chảy ra sao ?

Dòng chảy trong bể điều hòa là nơi để lưu trữ tạm thời nếu nước thải của đầu vào tăng và pha loãng nồng độ, giúp phân chia các loại rác độc hại.

Loại bỏ dầu mỡ và chất béo như thế nào ?

Tại Đây có một bồn chứa nhỏ để chuyển lượng nước thải và và loại bỏ dầu mỡ với chất béo, quá trình này được thực hiện phân tách thu gom các chất béo nổi trên bề mặt.

Quá trình sơ cấp.

nước thải được đưa đến các bể chứa lớn giúp tách bùn trầm tích trong khi dầu mỡ nổi trên bề mặt được thu gom, tại bể lắng sơ cấp thường được gắn máy cào bùn và cho hoạt động liên tục, một cái phễu đặt trong đáy của bể bơm bùn về nơi xử lý thích hợp, những loại dầu mỡ được thu hồi có thể sử dụng làm nguyên liệu xà phòng hóa.

Quá trình thứ cấp.

Quá trình này giúp làm giảm hàm lượng chất sinh học của nguồn nước có nguồn gốc từ chất thải sinh hoạt của con người, chất thải thực phẩm, xà phòng hoặc chất tẩy rửa.

Xử lý nước thải công nghiệp tại Đại Tín có quy trình sau

Sau đây là cách thực hiện giải quyết vấn đề cho khách hàng được thể hiện rõ qua những bước tiến hành như sau.

Bước 1: Mọi người có nhu cầu cần được sự hỗ trợ từ phía dich vụ của chúng tôi liên hệ qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi nhanh chóng nắm bắt thông tin, Giải thích về dịch vụ xử lý lượng nước thải của công nghiệp cho bạn hiểu rõ hơn.

Bước 2: Đại Tín sắp xếp cho chuyên gia về lĩnh vực đến xem xét tình hình thực tế để có một phương án giải quyết thích hợp mang lại kết quả xử lý tốt nhất. Đồng thời cũng có một mức chi phí xứng đáng hợp lý.

Bước 3: Quý khách đồng ý với phương án xử lý và giá tiền mà chuyên gia của Đại Tín đưa đến thì lập tức dịch vụ được tiến hành nhanh chóng.

Bước 4: Đại Tín lên kế hoạch lập ra bản vẽ thiết kế hệ thông xử lý và tiến hành xây dựng lắp đặt, nhanh chóng hoàn thành tiến độ xây dựng không để cho khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Bước 5: Sau khi công trình được xây dựng hoàn thành thì nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách kiểm tra đánh giá chất lượng của công trình.

Bước 6: Thanh toán hóa đơn với mức giá mà nhân viên của công ty chúng tôi đưa ra ban đầu.

Bước 7: Sau khi thanh toán chúng tôi xuất hóa đơn biên lai của dịch vụ và phiếu bảo hành cho quý khách hàng. Nhân viên giải thích thêm về công trình vừa được xây dựng lắp đặt giúp khách hàng hiểu rõ hơn trong lúc sử dụng cũng như vận hành.

Xử lý nước thải công nghiệp bởi những lý do gì ?

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xử lý lượng nước thải của công nghiệp cũng như nguồn gốc, sự ảnh hưởng và một số thông tin liên quan khác mời các bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây.

Nước thải của công nghiệp cần xử lý được hiểu như thế nào ?

Nước thải có nguồn từ những nhà máy công ty sản xuất trong các khu công nghiệp thải trực tiếp ra ngoài môi trường, loại nước này được tạo ra từ việc lau chùi máy móc, dầu mỡ của các thiết bị sản xuất, nước lau nhà trong các công ty sản xuất có chứa rất nhiều dầu nhớt, hay từ sinh hoạt của công nhân viên.

Nước thải có chứa các thành phần rất đa dạng, tùy vào những công nghệ sản xuất mà các doanh nghiệp đang sử dụng sẽ cho ra những loại nước thải khác nhau.

Tuy nhiên thành phần chính thường có là các ion kim loại nặng (pb2+, fe3+, Hg2+,…), chất rắn hữu cơ, vô cơ, chất thải hòa tan và không hòa tan, nitơ, photpho, calo, dầu nhớt,và acid béo.

Nước thải của công nghiệp cần xử lý xuất phát từ nơi nào ?

Nguồn gốc xuất phát của nước thải ở khu công nghiệp rất đa dạng đến từ nhiều hoạt động khác nhau như.

Những nhà máy sản xuất bia như tiger, heineken, sài gòn, 333,..

 • Sản xuất mực in.
 • Công nghiệp chế biến cà phê.
 • Các cơ sở sản xuất sơn.
 • Xi mạ kim loại như crom, kẽm.
 • Công ty sản xuất mì ăn liền.
 • Nhà máy sản xuất giấy.

Ngoài những công ty doanh nghiệp kể trên thì còn rất nhiều hoạt động sản xuất khác cũng góp phần gây ô nhiễm nguồn nước.

Không xử lý lượng nước thải công nghiệp có sao không ?

Theo sự thống kê từ bộ thông tin tài nguyên và môi trường cho hay thì tổng lượng nước thải tại các khu công nghiệp trên toàn nước xả ra ngoài môi trường là 3.000.000m3 trong vòng 24 giờ. Lượng nước chưa được qua xử lý hay xử lý qua loa cho có thải ra ao hồ, sông suối, kênh rạch là hơn 70%.

Cho thấy tình trạng đang ở mức báo động và đã trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, sau đây là những ảnh hưởng mà nước thải của khu công nghiệp mang lại.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống làm cho đất đai, nước và không khí bị ô nhiễm, các sinh vật sống bị ảnh hưởng rất nặng nề. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy cảnh thủy triều đen, thủy triều đỏ, hay là suy thoái đất, các dòng sông suối kênh rạch có màu nước đen xì và mùi hôi thối đặc trưng như mùi trứng bị thối ung bốc lên.

Gây thiệt hại lớn đến kinh tế, những bà con nông dân trồng trọt và chăn nuôi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm làm cho hoa màu bị chết, động vật chăn nuôi uống nước không sạch sẽ bị bệnh làm giảm đi năng xuất chăn nuôi gây thiệt hại lớn cho nền kinh tế.

Đặc biệt là sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng theo như thông tin từ bộ tài nguyên và môi trường thống kê, mỗi năm tại nước ta có khoảng 9.000 ca tử vong và 200.000 ca bị mắc ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Xử lý nước thải công nghiệp bằng công nghệ nào và có quy trình thực hiện thế nào được thể hiện rất rỏ trong bài viết trên, cảm  ơn mọi người đã theo dõi và tìm hiểu qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẽ trên.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329