Nguyên nhân cách xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước 

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Bồn Cầu Bốc Mùi Hôi Mỗi Lần Xả Nước. 

Mùi hôi phát ra từ bồn cầu là một dấu hiệu quan trọng báo hiệu bạn phải tìm phương pháp xử lý trước khi có những lỗi lớn hơn tới từ bồn cầu. Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước là một vấn đề rất thường gặp trong cuộc sống thường ngày. Nguyên nhân của vấn đề này là do seal của bồn cầu bị hỏng hay do bồn cầu bị xì nghẹt hơi gây ra. Cả 2 nguyên nhân này đều có phương pháp xử lý riêng để giải quyết dứt điểm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới để cùng tìm hiểu về các bước xử lý nhé.

Nguyên nhân cách xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước 

Nguyên nhân cách xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước.

Cách xử lý tình trạng bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước.

Seal bồn cầu là một thành phần rất quan trọng để kiểm soát khí độc hại trong bồn cầu. Nó có chức năng là kiểm soát mùi hôi trong bồn cầu bằng cách tạo ra một khoảng chân không giữa bề mặt của bồn cầu với đường thoát nước. Bằng cách đó, các khí độc hại không thể có cơ hội trào ngược nên và giữ cho bồn cầu không có những mùi hôi, thối. Khi lớp seal này bị hỏng thì bộ phận ngăn cách đã mất, do đó cứ mỗi lần bạn dội nước sẽ thấy có mùi hôi thối bốc lên.  Khi đã xác định được nguyên nhân bốc mùi là do seal bạn nên gọi đến những công ty chuyên nghiệp về xử lý vệ sinh bồn cầu để nhận được những lời tư vấn cũng như dịch vụ tốt nhất.

Bồn cầu bị xì nghẹt hơi cũng là một hiện tượng rất phổ biến hiện nay mà thường xảy ra tại những tòa nhà dân cư. Bởi lỗi này chỉ xảy ra do người thiết kế hệ thống thoát khí và thoát nước của bồn cầu đã không tính toán và đã làm thiếu phần thoát khí. Từ đó khí không thể thoát ra ngoài được và sau mỗi lần bạn xả nước sẽ nghe thấy có những âm thanh rất lớn kêu và đôi khi có cả những mùi rất khó chịu.

Như đã nói ở trên, lỗi này là do người thiết kế đường ống đã không tính toán để xảy ra tình huống bồn cầu bốc mùi hôi thối. Do đó việc bạn cần làm là nhờ những đơn vị có chuyên môn thiết kế loại đường ống thoát nước. Nếu bạn đang ở trong những căn hộ chung cư thì việc này khá khó khăn bởi hệ thống của toàn tòa nhà là một hệ thống giống nhau và để sửa chữa, thiết kế lại đường ống sẽ cần phải sự chấp thuận từ tòa nhà.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết thêm về cách xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước. Nếu bạn là những người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này thì hãy xem thêm những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

0909994175