Thu mua dầu nhớt thải ở đâu thì uy tín, giá thành cao?

Thu mua dầu nhớt thải đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Các doanh nghiệp sẽ thu mua các dầu nhớt thải lại từ các nơi sau khi họ sử dụng xong và mang về tái chế. Điều này giúp cho nguồn nhiên liệu không bị cạn kiệt, không gây tổn hại môi trường.

Vậy thu mua ở đâu? Thu mua thế nào? Thua mua dầu nhớt thải có mắc không và được bao nhiêu tiền? Cùng đọc bài viết và bạn sẽ có câu trả lời.

Thu mua dầu nhớt thải định nghĩa như thế nào?

Sau khi dùng xong nhiên liệu thì người ta sẽ đem đi bỏ chúng và sẽ có đơn vị chuyên thu mua lại. Trước hết ta hãy cùng tìm hiểu dầu nhớt thải là gì.

Thu mua dầu nhớt thải ở đâu thì uy tín, giá thành cao?

Khái niệm về dầu nhớt thải (dầu khí)

Dầu khí là một loại nguyên liệu cực kỳ hữu ích đối với đời sống của con người thường được dùng trong công nghiệp. Dầu khí được biết đến là nguồn tài nguyên không tái sinh được. Dầu khí còn hỗ trợ cho việc sản xuất và sinh hoạt của con người, là một nguồn khí đốt thiết yếu cung cấp năng lượng. 

Với lợi ích đáng kể mà dầu khí đem lại trong đời sống hằng ngày, nó đang được khai thác rộng rãi hiện nay. Song, điều này cũng mang lại tác hại riêng

Thứ nhất là làm cho nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt.

Thứ hai là khiến cho lượng dầu nhớt thải ra môi trường ngày một nhiều.

Do hai tác hại lớn trên nên có nhiều quốc gia trên thế giới đã có chính sách riêng để giảm thiểu sự cạn kiệt. Bằng cách là tái sử dụng năng lượng dư thừa, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường. Nhưng điều này cũng khiến cho chính phủ ngốn khá nhiều chi phí để xây dựng máy móc. Cho nên, việc tái sinh dầu thải không phải là điều dễ dàng. 

Thu mua dầu nhớt thải xong sẽ tái chế ra sản phẩm gì?

Bằng các biện pháp hiện đại mà người ta tái chế chúng lại thanh một nguồn nhiên liệu có ích để áp dụng cho đời sống. Hoặc là họ áp dụng cho mục đích riêng, giúp cho các doanh nghiệp ấy không tốn quá nhiều chi phí vận hành.

Dầu khí sau khi sử dụng sẽ phát sinh ra dầu nhớt thải. Dầu nhớt thải thải tái sinh sẽ cho ra những loại như sau:

Dầu Diesel

Dầu FO

Dầu gốc SN150,..

Công ty Đại Tín nhìn thấy được những vấn đề xảy ra như vậy. Qua đó cũng nhìn nhận được lợi ích của việc thu mua dầu nhớt thải nên đã có chính sách thu mua tái chế. Việc này cũng góp phần vào nền kinh tế chung và bảo vệ môi trường thiên nhiên. 

Thu mua dầu nhớt thải tóm tắt quá trình tái chế thế nào ?

Có 4 loại dầu cần được phân loại rõ ràng sau khi thực hiện việc thu mua và tái chế:

Dầu thủy lực

Dầu động cơ 

Dầu Tuần hoàn

Dầu truyền nhiệt

Chúng sẽ được cho vào 4 bồn chứa đựng riêng biệt có thể tích là 20 mét khối một bồn chứa. Hoặc bơm dầu vào hệ thống thùng phuy sắt và tank nhựa để dự trữ để sử dụng.

Ở vị trí của các bồn chứa nhớt thải ( nguyên liệu ) luôn luôn có thêm hệ thống gom nhớt tràn và vật dụng hút dầu tràn như giẻ lau, mùn cưa. Sau đó, quy trình tiếp theo sẽ được thực hiện. Đó chính là quy trình tái chế dầu nhớt thải. Công nghệ mà người ta thường áp dụng khi thực hiện việc này đó chính là công nghệ kỹ thuật HV-Distillation.

Tùy vào các loại dầu nhớt thải mà người ta sẽ xử lý riêng. Tuyệt đối không trộn chung chúng lại để xử lý cùng nhau. Bởi vì chế độ nhiệt của từng loại đã được điều chỉnh riêng biệt cho thực sự phù hợp. 

Thu mua dầu nhớt thải xử lý bằng kỹ thuật HV-Distillation

Kỹ thuật Hv-Distillation được thực hiện qua 4 giai đoạn cơ bản. Và đây là toàn bộ quy trình xử lý dầu nhớt thải thông qua 4 giai đoạn đó:

Thu mua dầu nhớt thải quá trình đông tụ để tách nước và tạp chất 

Các loại dầu sẽ được đưa qua thiết bị chưng cất, rồi được lọc qua các máy bom. Gia nhiệt lên đến 80 độ C để kích phản ứng hóa học xảy ra mạnh mẽ sau khi hỗn hợp dầu và hóa chất đã được đông tụ. Tiếp sau phản ứng hóa học, người ta sẽ đẩy cao nhiệt độ lên đến 120 độ C. Nhằm để đẩy toàn bộ nước ra còn sót lại trong dầu.

Thu mua dầu nhớt thải, tiến hành chưng cất phân tách ra thành phân đoạn nhẹ (diesel)

Hoàn thành giai đoạn 1 sẽ tiến hành giai đoạn 2 đó chính là chưng cất phân tách thành từng phân đoạn nhẹ. Biến chúng trở thành phân đoạn hydrocacbon nhẹ như xăng và diesel. Điều này sẽ tiến hành ở nhiệt độ 280 độ C với áp suất chân không là 60-65 cmHg.

Thu mua dầu nhớt thải, bán dầu thành phẩm sau khi chưng cất chân không sâu

Bước vào giai đoạn 3 là sau khi chưng cất phân tách thành phân đoạn nhẹ. Nhiệt độ được đẩy cao gấp đôi lúc đầu lên đến 360-365 độ C với áp suất chân không là 75-76 cmHg. Từ đây sẽ sinh ra dầu gốc SN300. Dầu SN300 sẽ tiếp tục tách ra thành SN150 và SN500 dùng cho các mục đích sản xuất khác của doanh nghiệp đó.

Thu mua dầu nhớt thải, khử mùi và màu của thành phẩm dầu gốc sau chưng cất

Giai đoạn cuối cùng này chúng ta sẽ tiến hành khử mùi cho thành phẩm dầu gốc do nó có tính oxi hóa kém sau khi chưng cất. Không ổn định về màu và mùi. Sử dụng cột Siliaca hoạt tính để thực hiện việc khử mùi. Tăng độ bền oxi hóa bằng cách lọc qua cho cột Siliaca cho chúng. 

Thu mua dầu nhớt thải ở đâu giá cao, chất lượng ?

Công ty Đại Tín gần đây đã tiến hành chuyển sang lĩnh vực thu mua dầu nhớt thải để bảo vệ môi trường. Đồng thời cũng có được một mức giá cạnh tranh sau khi khảo sát thị trường trong nước.

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi tiến hành tái chế dầu nhớt. Tất nhiên mọi giai đoạn sẽ được tiến hành theo đúng quy trình gắt gao đã đề ra theo quy định môi trường.

Bất kể đâu cần thu mua dầu nhớt thải, hãy liên hệ chúng tôi qua email ruthamcauquan3.info@gmail.com hoặc liên hệ về số điện thoại 090 394 5329. 

Bên cạnh đó, việc thu mua sẽ được vận chuyển bằng các loại xe dùng cho việc thu mua. Đại Tín luôn có sẵn các loại xe chuyên dụng trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận khác. Đảm bảo chất lượng uy tín, giá rẻ cạnh tranh và đặc biệt đúng hạn 

Áp dụng công nghệ quy trình xử lý tiêu chuẩn cao. Bằng các kỹ thuật cực kỳ hiện đại nhất bây giờ để tái chế dầu nhớt thải ( dầu gốc – base oil ). 

Dịch vụ chúng tôi luôn chào đón tất cả quý khách hàng mọi lúc bởi vì chúng tôi sẽ luôn làm việc cả tuần, kể cả ngày nghỉ. Hãy liên hệ cho cho chúng tôi ngay nhé.

Thu mua dầu nhớt thải dịch vụ ở Đại Tín thế nào ?

Chúng ta nên biết rằng thu mua dầu thải sẽ bảo vệ môi trường. Vì chúng sẽ gây ô nhiễm trong một thời gian dài. Đây là một vấn đề chung của toàn xã hội. Nếu chính các bạn, hay những người quen biết, hoặc là ai có nhu cầu thì hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua lại lượng dầu dư thừa từ các bạn.

Tất nhiên chúng tôi có giấy phép kinh doanh đã được chứng nhận. quý khách hàng không phải lo về độ uy tín. Việc kinh doanh này không chỉ là vì mục tiêu chung của cộng đồng mà còn nhận được lợi ích cho phía công ty Đại Tín. Bởi đơn giản là hoạt động mua bán này cực kỳ phổ biến.

=> Chúng tôi hoạt động trên toàn khu vực phía nam. Chỉ cần nơi đâu cần sẽ có đội ngũ xuống tận nơi và làm việc với khách hàng. Các xe vận chuyển sẽ được điều động, thu mua các sản phẩm dầu dư thừa không giới hạn.

Thu mua dầu nhớt thải gồm những loại nào ?

Màu sắc thì có nhiều loại trên thị trường nên chúng ta cùng với nhau tìm hiểu xem là màu sắc sẽ đa dạng như thế nào nhé. Khi chế biến xong hay là sử dụng xong thường xuất hiện các loại khác nhau. Các loại đó có nhiều màu sắc nhưng chúng ta không biết nó là màu nó tương ứng với loại gì.

Lưu ý rằng giá tất cả các loại dưới đây sẽ tính theo giá thị trường và màu sắc, chúng tôi sẽ xác định ngay phía bên dưới đây:

Thu mua từ nhớt thải cũ động cơ máy móc.

Thu mua từ nhớt máy ép thủy lực, dầu nhớt biến thể, quá liên hạn.

Thu mua từ dầu nhớt nhiên liệu cũ.

Thu mua dầu nhớt gốc.

Thu mua dầu thải từ các nhà hàng, kinh doanh ăn uống ( dầu mỡ động, thực vật không có mùi hôi)

Thu mua dầu nhớt có đơn giản không?

Thu mua dầu nhớt thải cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các công cụ hỗ trợ an toàn. Cho nên đây cũng không phải là một công việc đơn giản gì mấy. Thêm nữa, hành động thu mua dầu nhớt là một hành động thân thiện với môi trường. Từ đó suy ra, chúng ta phải cẩn thận trong từng khâu tổ chức.

Là một việc làm tích cực bởi vì: 

Vừa có tiền vừa góp phần bảo vệ thiên nhiên.

Tăng cường kinh tế quốc gia. Đẩy các doanh nghiệp lớn mạnh.

Tăng cường giá trị tích cực giữa các bên. 

Đảm bảo tài nguyên quốc gia luôn được bảo tồn.

Thu mua dầu nhớt thải nên lưu ý điều gì?

Có một số điều bạn cần phải lưu ý khi đang trong quá trình thu mua dầu nhớt thải. Cũng nhằm giải đáp thắc mắc của một số của một số người. Thế nên hãy xem thật kỹ những thông tin này.

Thu mua dầu nhớt thải dịch vụ có phổ biến rộng rãi không?

Vì càng ngày nhu cầu bán dầu nhớt thải tăng cao, nên việc thu mua ngày càng trở nên rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm bán dầu nhớt thải trên các diễn đàn. 

Hoặc các bạn có thể liên hệ đến công ty môi trường uy tín Đại Tín, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi đơn hàng. Qua đó cũng góp phần cải thiện môi trường chung của phía nam đất nước. 

Thu mua dầu nhớt thải sẽ giải quyết được điều gì ?

Sẽ bị tồn động không giải quyết được.

Sử dụng nguồn tài nguyên một thời gian sẽ bị cạn kiệt.

Môi trường bị tác động xấu và ngày càng nặng nề.

Ảnh hưởng kinh tế quốc gia.

Sụt giảm nguồn tài nguyên thiên nhiên, càng ngày càng thiếu hụt trầm trọng.

Thu mua dầu nhớt ở đâu uy tín?

Có thể lên mạng tìm các dịch vụ uy tín chất lượng. 

Hỏi người nhà, người quen biết nhờ họ tư vấn.

Xem quảng cáo trên báo hằng ngày trên tivi báo đài.

Hạn chế thu mua các dịch vụ không rõ thông tin nguồn gốc.

Cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Thời gian tới sẽ có những ưu đãi hấp dẫn hơn nữa nên hãy ghé thăm trang web thường xuyên nhé. Mỗi ngày chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin bổ ích cho các bạn cũng như những thay đổi gì trong thời gian tới.

Thu mua dầu nhớt thải Đại Tín luôn tiếp nhận các nhu cầu cần bán dầu khí thải từ khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn. Nội dung trên đã kết thúc bài viết ngày hôm nay.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329