Thông tắc cống tại Mê Linh

Thông tắc cống tại Mê Linh là dịch vụ đang được quan tâm hiện nay. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Vậy giá của dịch vụ này có đắt không? Công ty nào xử lý uy tín nhất tại Mê Linh? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Đại Tín để biết thêm chi tiết.

Thông tắc cống tại Mê Linh hết bao nhiêu tiền?

Giá cả là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

Khi quyết định lựa chọn một công ty xử lý có nhiều yếu tố mà khách hàng phải cân nhắc. Để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín với giá thành hợp lý.

Thông tắc cống tại Mê Linh Đại Tín giá rẻ 50k BH 5 năm

Khi sử dụng dịch vụ giá thành là điều mà chúng ta cần quan tâm hàng đầu. Xét về giá các bạn không nên lựa chọn công ty với mức giá quá cao so với thị trường. Vì không phải giá cứ cao thì sẽ đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn dịch vụ với mức giá quá thấp. Vì chất lượng sẽ không được đảm bảo với một mức giá như vậy.

Vì thế khi quyết định lựa chọn đơn vị xử lý bạn hãy tham khảo tại các đơn vị khác nhau. Để so sánh giá cả cũng như tham khảo ý kiến của bạn bè người thân để tìm được một công ty uy tín.

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống ở Mê Linh thì Đại Tín là đơn vị được nhắc đến đầu tiên. Công ty được đánh giá là có một dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn công ty nào để xử lý cho vấn đề của mình, hãy tham khảo bảng giá sau của Đại Tín.

Đây là bảng giá cạnh tranh được công ty đưa ra nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Giá thông tắc cống tại Mê Linh Đại Tín:

Giá xử lý tắc cống ở Mê Linh bằng máy nén khí: 150.000 – 300.000 VND

Giá xử lý tắc cống ở Mê Linh bằng máy lò xo dây nhỏ: 100.000 – 250.000 VND

Giá xử lý tắc cống ở Mê Linh cho hộ gia đình: 150.000 VND

Giá xử lý tắc cống ở Mê Linh cho bệnh viện: 150.000 VND

Giá xử lý tắc cống ở Mê Linh cho trường học: 150.000 VND

Giá xử lý tắc cống ở Mê Linh cho chung cư: 150.000 VND

Đây là bảng giá khá cạnh tranh và chưa bao gồm các yếu tố phát sinh. Để đưa ra một mức giá chính xác cho khách hàng công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát. Nhằm tìm ra các yếu tố phát sinh có thể khiến giá thành thay đổi.

Bạn có thể tham khảo các yếu tố phát sinh sau đây:

Thứ nhất tình trạng tắc nghẽn ở mức độ như thế nào. Với những trường hợp đơn giản giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều vì chỉ cần sử dụng phương pháp đơn giản để xử lý. Tuy nhiên đối với những trường hợp phức tạp giá thành sẽ cao hơn vì phương pháp xử lý cũng hiện đại hơn.

Thứ hai mức giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào chính sách khuyến mãi của công ty đang áp dụng. Công ty Đại Tín thường áp dụng những chính sách khuyến mãi vào dịp cuối tuần cũng như các ngày lễ tết. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu vào những dịp này các bạn sẽ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi.

Thứ hai phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn là gì. Sau khi thực hiện xong quá trình khảo sát nhân viên sẽ đưa ra các phương pháp có khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Bao gồm phương pháp hiện đại và phương pháp truyền thống khách hàng chỉ cần lựa chọn phương pháp phù hợp với kinh tế của mình.

Tuy giá thành sẽ thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau nhưng bạn không cần quá lo lắng. Vì chi phí mà các bạn phải trả có thể sẽ được giảm đáng kể qua những ưu đãi mà chúng tôi áp dụng như:

Áp dụng chính sách giảm giá 25 – 50% vào những ngày lễ tết,…

Hàng trăm voucher ăn uống, mua sắm, du lịch,….dành tặng đến khách hàng vào dịp cuối tuần.

Đội ngũ tư vấn làm việc 24/24 sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Đặc biệt miễn phí 100% phí tư vấn khi khách hàng gọi đến công ty Đại Tín.

Thông tắc cống tại Mê Linh công ty Đại Tín

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình

Hotline: 090 394 5329

Công ty Đại Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2010 đến nay công ty đã đạt được những thành tựu to lớn. Cũng như hội tụ đầy đủ những khả năng để đáp ứng cho mọi một dịch vụ chất lượng uy tín cũng như giá thành hợp lý.

Với những ưu điểm nổi bật của Đại Tín chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Đại Tín có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc cống. Hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường đã gần 20 năm, chúng tôi đã hội tụ được đầy đủ kinh nghiệm qua hàng ngàn lần xử lý cho khách hàng.

Tất cả các trường hợp được công ty xử lý đều hiệu quả tuyệt đối. Từ đó có được kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Công ty Đại Tín sở hữu hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại. Đối với công ty chúng tôi việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất là việc làm hết sức cần thiết. Vì công việc có hiệu quả hay không một phần là nhờ vào những trang thiết bị được chúng tôi sử dụng trong quá trình xử lý.

Với hàng loạt các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến mọi người một dịch vụ hiệu quả tuyệt đối.

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho giá thành của công ty rẻ hơn so với thị trường. Vì chúng tôi sở hữu thiết bị máy móc hiện đại mà không cần thuê bên thứ 3. Vì vậy chi phí xử lý sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Công ty Đại Tín có đội ngũ nhân viên ưu tú. Một trong những yếu tố giúp công ty thành công không thể không nói đến đội ngũ nhân viên.

Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. Sao cho những người thợ của công ty phải được trang bị đầy đủ chuyên môn. Cũng như những kiến thức chuyên ngành để mang tới hiệu quả xử lý công ty cao nhất.

Khi đến với công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc. Vì những người thợ kỹ thuật của công ty không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Có khả năng nắm bắt nhanh các tình huống để giải quyết hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sở hữu nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo. Làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

Đại Tín đảm bảo đội ngũ nhân viên của công ty sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Với phong cách làm việc tận tâm chu đáo cũng như kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến quý vị một dịch vụ hiệu quả tuyệt đối.

Thông tắc cống tại Mê Linh theo quy trình xử lý thế nào? 

Công ty Đại Tín chúng tôi có quy trình xử lý hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Với quy trình chất lượng theo từng bước rõ ràng công ty sẽ dễ dàng theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Cũng như đảm bảo việc xử lý cho khách hàng không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Hãy tham khảo quy trình xử lý của Đại Tín qua các bước sau đây để trải nghiệm một dịch vụ hiệu quả nhanh chóng nhất.

Bước 1: Khách hàng sẽ gọi vào số điện thoại 090 394 5329 để yêu cầu xử lý nếu có nhu cầu. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và tư vấn sơ bộ cho quý khách. Sau khi ghi nhận thông tin cũng như tình trạng mà khách hàng gặp phải nhân viên kỹ thuật sẽ tới nơi để khảo sát một cách nhanh nhất.

Bước 2: Tới địa điểm cần xử lý và tiến hành khảo sát. Trước khi thi công một dự án công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát trước. Sau đó tìm ra các nguyên nhân cũng như mức độ của sự cố để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đặc biệt quá trình khảo sát sẽ hoàn toàn miễn phí nếu quý khách không muốn sử dụng dịch vụ của công ty cũng không phải trả bất cứ chi phí nào.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng sau khi đã thỏa thuận thành công. Nếu khách hàng đồng ý sau khi được nhân viên thông báo về giá cả cũng phương pháp. Hai bên sẽ ký hợp đồng và đội ngũ nhân viên sẽ tiến thành xử lý vấn đề.

Bước 4: Hoàn thành công việc và tiến hành thanh toán cũng như bảo hành. Nhân viên sau khi xử lý xong và kiểm tra không còn bất cứ sai sót nào sẽ triển khai thanh toán với khách hàng. Hai bên sẽ thanh toán đúng với hợp đồng đã đưa ra. Khách hàng có thể yêu cầu hóa đơn nếu có nhu cầu. Cuối cùng nhân viên sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng với thời gian 5 năm.

Thông tắc cống tại Mê Linh tại sao nên chọn Đại Tín

Với sự xuất hiện của hàng loạt các công ty như hiện nay việc tìm kiếm một đơn vị để xử lý là một việc vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín chất lượng với giá thành hợp lý thì mọi người nên cân nhắc nhiều yếu tố.

Khi lựa chọn một đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường như Đại Tín chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả chất lượng nhất. Cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường mà không có công ty nào có thể cung cấp được.

Đến với công ty Đại Tín quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích mà chỉ có tại công ty chúng tôi. Với tiêu chí hướng đến sự hài lòng của khách hàng Đại Tín đã phát triển một dịch vụ với nhiều quyền lợi dành cho những ai sử dụng dịch vụ.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Sở hữu một môi trường sống sạch sẽ qua quá trình xử lý hiện đại của chúng tôi. Với việc áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại cùng công nghệ xử lý tiên tiến. Đại Tín tự tin giải quyết vấn đề của bạn một cách triệt để.

Chỉ sau một lần xử lý các vấn đề về mùi hôi cũng như trào ngược của cống thoát nước sẽ được xử lý dứt điểm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường sau khi thông tắc như ở các công ty khác.

Đến với chúng tôi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm. Đảm bảo không phát sinh lại sau một thời gian ngắn. Vì vậy bạn có thể yên tâm tận hưởng một không gian sống trong lành sạch sẽ.

Mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất. Công ty chúng tôi được đánh giá là đơn vị có giá thành hợp lý trên thị trường. Lý do là vì chúng tôi sở hữu những máy móc thiết bị hiện đại mà không cần phải thuê lại của bên thứ ba. Cũng như công ty có số lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày.

Vì vậy chúng tôi luôn giữ một mức giá bình dân để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi cũng như chính sách bảo hành hấp dẫn. So với những công ty khác trên thị trường thì chúng tôi luôn là đơn vị mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi nhất.

Khách hàng không chỉ nhận được một mức giá phải chăng mà còn nhận được những phần quà có giá trị. Để tri ân sự tin tưởng cũng như yêu mến của khách hàng dành cho Đại Tín. Chúng tôi luôn thực hiện hàng loạt các chính sách khuyến mãi nhằm đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thông tắc cống tại Mê Linh do nguyên nhân nào?

Nguyên nhân gây ra sự cố tắc nghẽn rất đa dạng phát sinh từ nhiều yếu tố khác nhau. Việc tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ giúp quá trình xử lý trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sau đây là một số nguyên nhân mà Đại Tín tổng hợp sau nhiều năm kinh nghiệm xử lý cho hàng ngàn trường hợp. Đây hầu hết đều là những nguyên nhân phổ biến mà khách hàng gặp phải khi xảy ra sự cố trên.

Nguyên nhân thứ nhất do cống thoát nước được thiết kế không đúng cách. Hệ thống cống thoát nước xây dựng không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn phổ biến. Các hệ thống hiện nay hầu như được xây dựng trước đây nhiều năm. Vì vậy không thể đáp ứng được số lượng người sử dụng ngày càng tăng cao.

Vì vậy đã gây ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng do các hệ thống thoát nước đã bị quá tải.

Nguyên nhân thứ hai do sử dụng không đúng cách. Trong quá trình sinh hoạt việc xả những rác thải xuống cống của mọi người đã gây ra sự cố tắc nghẽn nghiêm trọng.

Nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa hay vật cứng xuống bồn cầu, cống thoát nước. Điều này gây ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

Nguyên nhân thứ ba do mưa bão. Mưa bão khiến các rác thải cũng như bụi bẩn xung quanh cống thoát nước trôi xuống đường cống. Và ứ đọng bên trong. Nếu không được xử lý sẽ gây ra tắc nghẽn nghiêm trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

Đây là ba nguyên nhân phổ biến khiến tình trạng tắc nghẽn xảy ra. Tuy nhiên cho dù là bất cứ nguyên nhân gì thì việc xử lý nhanh chóng và kịp thời là việc làm vô cùng quan trọng.

Thông tắc cống tại Mê Linh hậu quả khi không xử lý

Đối với nhiều người việc thông tắc cống định kỳ không phải là một việc cần thiết. Vì họ nghĩ rằng nó không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt hằng ngày.

Tuy nhiên nếu bạn để tình trạng tắc nghẽn trở nên phức tạp mà không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng như:

Có nguy cơ mắc phải các bệnh như viêm đường ruột, viêm đường hô hấp, viêm da,…Cống thoát nước là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Khi gặp sự cố tắc nghẽn nước thải sẽ trào ngược khiến cho các vi khuẩn gây bệnh có điều kiện phát triển.

Nếu chúng ta không may nhiễm khuẩn sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe. Vì vậy bạn hãy có biện pháp xử lý nhanh chóng để không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Ảnh hưởng tới mỹ quan. Cống bị tắc nghẽn và trào ngược khiến các khu vực xung quanh bị ảnh hưởng như ngập úng, bốc mùi hôi thối,…Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như sinh hoạt của mọi người xung quanh. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng xử lý vấn đề này nhanh nhất có thể.

Gây ảnh hưởng đến tài chính. Đối với các trường hợp tắc nghẽn bạn không nên chủ quan. Vì nếu để rác thải gây nghẹt ứ đọng quá lâu nước không lưu thông được. Sẽ gây ra tình trạng  làm hư hỏng đường ống dẫn nước. Khiến bạn phải tốn thêm chi phí để tu sửa lại.

Thông tắc cống tại Mê Linh xử lý tại nhà như thế nào?

Trước khi tìm đến một dịch vụ xử lý chắc hẳn nhiều người sẽ nghiêng về những phương pháp xử lý tại nhà.

Đối với các trường hợp tắc nghẽn đơn giản bạn có thể tham khảo những phương pháp xử lý dưới đây để giải quyết hiệu quả.

Thông tắc cống tại Mê Linh bằng coca cola

Coca được biết đến là một loại thức uống quen thuộc với chúng ta. Việc sử dụng coca để thông tắc cũng đã được khá nhiều người áp dụng.

Coca có thể thông tắc hiệu quả là vì trong sản phẩm có chứa những thành phần có tính chất tẩy rửa. Cũng giống như baking soda khi sử dụng coca để thông tắc sẽ làm cho các chất thải gây nghẹt phân rã.

Tuy nhiên sản phẩm này chỉ để ăn mòn các chất thải hữu cơ. Và không có khả năng ăn mòn các vật cứng bằng kim loại, nhựa,….Vì vậy bạn nên cân nhắc đến nguyên nhân gây ra tắc nghẽn trước khi sử dụng phương pháp này.

Để thông tắc thành công bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổ trực tiếp một chai coca xuống đường cống đang bị tắc. Coca bạn sử dụng nên là loại 1,5 lít hy từ 4 – 5 lon để có hiệu quả. Sản phẩm này rất phổ biến nên bạn có thể mua ở bất cứ đâu với giá thành khá rẻ.

Bước 2: Sau khi đã đổ coca vào cống bạn hãy đợi trong 1 – 2 tiếng để coca ngấm vài tẩy rửa các mảng bám gây nghẹt.

Bước 3: Cuối cùng bạn tiến hành xả nước để cuốn trôi các chất thải gây nghẹt giúp đường ống trở nên thông thoáng hơn. Bước này bạn nên sử dụng nước nóng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông tắc cống tại Mê Linh bằng baking soda

Baking soda là sản phẩm đã quen thuộc với tất cả chúng ta. Với tính chất phân hủy chất thải hiệu quả sản phẩm này không hề thua kém các hóa chất thông tắc ngoài thị trường.

Nếu bạn không muốn sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe hãy thay thế bằng baking soda. Đây là một giải pháp rất an toàn và hiệu quả cao.

Bước 1: Chuẩn bị một hộp baking soda và một bát giấm được mua tại cửa hàng tạp hóa hay siêu thị. Hai sản phẩm này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra được phản ứng hóa học giúp quá trình thông tắc trở nên hiệu quả hơn.

Bước 2: Tiến hành đổ baking soda vào cống trước sau đó đổ giấm vào sau

Bước 3: Để hỗn hợp vừa rồi trong cống khoảng 15 – 30 phút sau đó xả lại bằng nước.

Thông tắc cống tại Mê Linh bằng nước nóng

Một cách xử lý hiệu quả đơn giản tại nhà khác đó là sử dụng nước nóng. Khi bạn đổ vào bên trong nước nóng sẽ có tác dụng tẩy rửa các mảng bám. Làm bong các chất thải ứ đọng lâu ngày trong cống.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đun sôi một ấm nước nóng và đổ trực tiếp vào trong cống

Bước 2: Để trong vòng 30 phút để nước ngấm và làm bong tróc các lớp màng gây nghẹt. Cũng như phân hủy dầu mỡ bám trong thành cống.

Bước 3: Sau thời gian chờ đợi bạn hãy xả lại với nước lạnh để kiểm tra kết quả.

Thông tắc cống tại Mê Linh là một dịch vụ quan trọng giúp đảm bảo sinh hoạt của chúng ta. Để không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329