Thông tắc cống tại Đống Đa

Thông tắc cống tại Đống Đa Đại Tín với mức giá ưu đãi đến 30% áp dụng cho tất cả các khách hàng, dịch vụ còn có thời gian bảo hành đến 5 năm, vấn đề được xử lý dứt điểm chỉ với một lần thực hiện. Quý khách hãy dành chút thời gian để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi qua phần bài viết dưới đây.

Thông tắc cống tại Đống Đa tự thực hiện bằng cách nào ?

Để giải quyết cho vấn đề tắc nghẽn của thiết bị cống thoát nước trong nhà chúng tôi sẽ hướng dẫn đến với các bạn một vài phương pháp, có thể dùng nó để tự thông tắc cho đường ống dẫn nước đang bị nghẹt tại nhà mà không phải tốn nhiều chi phí gọi thợ.

Thông tắc cống tại Đống Đa ưu đãi đến 30% BH 5 năm

Đối với các vấn đề nghẹt nhẹ thì việc áp dụng các biện pháp này sẽ mang lại hiệu quả rất cao, vấn đề được giải quyết tức khắc mà không mất quá nhiều chi phí để gọi thợ đến xử lý.

Thông tắc cống tại Đống Đa bằng bột thông tắc hando

Đầu tiên đó là dùng loại bột thông tắc có tính phân hủy mạnh để thông nghẹt cho thiết bị của nhà mình. Loại bột hando này có rất nhiều ưu điểm nên được khá nhiều người dùng đến.

Khả năng phân hủy mạnh loại bỏ nhanh chóng mọi vật gây nghẹt, dễ sử dụng và được bán với một giá thành khá rẻ. Đây là những ưu điểm của loại bột thông tắc này.

Bạn hãy mua cho mình một vài gói bột hando để thực hiện nhé, nếu vấn đề bị nghẹt nhẹ thì nên dùng 1 gói và bị nặng thì dùng 2 gói, tùy vào mức độ tắc nghẽn của thiết bị cống nhà mình mà hãy sử dụng khối lượng cho phù hợp nhé.

Để tiến hành thì cũng rất đơn giản bạn chỉ cần xe bỏ phần đầu của gói bột hando và đổ hết chúng vào vị trí đang nghẹt. Đợi sau 30 phút thì dùng nước đổ vào làm sạch đường ống dẫn là xong.

Tuy nhiên do loại bột này có tính năng phân hủy khá mạnh sẽ làm bỏng da tay nếu vô tình dính vào trong lúc tiến hành, nên các bạn nhớ đeo găng tay để bảo vệ cho cơ thể của mình.

Thông tắc cống tại Đống Đa bằng bột baking soda và giấm

Các bạn có thể tự mình tạo ra một loại hỗn hợp dùng cho việc thông tắc từ bột baking soda và giấm.

Đầu tiên là cho baking soda và giấm vào trong một xô nhựa và khuấy đều lên cho chúng hòa nguyện vào nhau tạo thành một loại hỗn hợp.

Sau khi đã có loại hỗn hợp dùng cho việc thông tắc rồi thì bạn đem chúng đổ hết vào vị trí đang bị tắc nghẽn. Đợi sau 3 – 5 tiếng thì dùng nước đổ vào làm sạch đường ống dẫn.

Thông tắc cống tại Đống Đa bằng chai nhựa uống nước cũ

Tiếp đến ở phương pháp này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế tạo một loại dụng cụ dùng để thông tắc rất tốt, từ việc dùng chai nhựa uống nước cũ. Hoàn toàn không cần phải bỏ ra chút chi phí nào để mua dụng cụ thông tắc mà hiệu quả mang lại cũng vô cùng tốt.

Đầu tiên là chuẩn bị một số vật dụng cần thiết để làm ra dụng cụ thông tắc cho đường ống thoát nước thải.

☑️ Một chai nhựa uống nước có độ dẻo tốt và kích thước bằng với đường ống cần thông.

☑️ Một cuộn băng dính hoặc một cây súng bắn keo nếu nhà bạn có.

☑️ Một cây móc phơi quần áo có chất liệu bằng kẽm có độ cứng cao.

Tiến hành chế tạo và thực hiện thông tắc cho cống thoát nước đang bị nghẹt qua những bước như sau:

Bước 1: Dùng chai nhựa cũ loại bỏ đi phần đáy của chai bằng dao cắt giấy hoặc kéo.

Bước 2: Tạo cán cầm cho dụng cụ bằng chiếc móc phơi đồ bẻ thẳng ra và gấp đôi nó lại.

Bước 3: Dùng một đầu của phần móc phơi đồ quấn quanh đầu chai nhựa và kết dính chỗ nối của 2 dụng cụ lại với nhau bằng súng bắn keo hoặc cuộn băng dính.

Bước 4: Đặt dụng cụ vào vị trí cần thông tắc, đưa phần đầu của chai nhựa vào ngay lỗ thoát nước thải đang bị nghẹt.

Bước 5: Nhấn lên xuống liên tục dụng cụ từ 5 – 6 nhịp như thế theo hướng từ trên xuống, thao tác này giúp tạo ra áp suất đẩy vật bị nghẹt trong đường ống thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Bước 6: Lấy dụng cụ ra ngoài sau khi thực hiện xong thao tác trên.

Bước 7: Dùng nước đổ vào kiểm tra xem đường ống đã thông chưa hay vẫn còn bị nghẹt, nếu chưa thông thì tiếp tục thực hiện thao tác như ở bước thứ 5 thêm một vài lần.

Vậy là bạn đã thông tắc thành công cho cống thoát nước đang bị nghẹt của nhà mình.

Thông tắc cống tại Đống Đa bằng động vật da trơn

Động vật da trơn như lươn và cá lóc có đặc tính là thích đi sâu vào trong hang để ẩn nấp. Chính vì bản tính đó của chúng mà bạn có thể tận dụng nó để thông cho đường ống thoát nước thải đang bị nghẹt của nhà mình.

Đầu tiên chuẩn bị một trong hai con vật còn sống khỏe mạnh và có kích thước nhỏ hơn đường ống, nếu không chúng sẽ bị mắc kẹt lại trong đường ống khiến cho sự việc càng nghiêm trọng và khó xử lý hơn.

Chuẩn bị một con vật mà bản thân ưng ý nhất rồi thả chúng vào vị trí thoát nước thải của thiết bị. Theo bản tính của mình chúng sẽ tự động đi vào đường ống và đẩy vật bị nghẹt thoát ra ngoài.

Sau 30 phút bạn dùng nước đổ vào xem thiết bị đã được thông chưa nhé.

Thông tắc cống tại Đống Đa bằng ấm nước nóng

Một cách có hiệu quả cũng không kém mà lại hoàn toàn không hề tốn chút chi phí nào hết đó là dùng nước đun sôi.

Nhiệt độ nóng của nước giúp tạo thành áp suất đẩy vật bị nghẹt thoát khỏi vị trí đang mắc kẹt trong đường ống.

Bạn nên dùng nước có nhiệt độ 70 độ C thôi nhé, không nên dùng nước có nhiệt độ quá cao vì như thế sẽ làm cho thiết bị hư hỏng nặng hơn.

Cách tiến hành thì rất đơn giản chỉ cần cho hết ấm nước nóng vào vị trí đang nghẹt như thế là xong.

Thông tắc cống tại Đống Đa khi nào nên gọi dịch vụ ?

Nếu các bạn đã áp dụng các phương pháp mà chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung trên mà vẫn chưa giải quyết được cho vấn đề của mình thì chứng tỏ vấn đề đang bị nghẹt rất nặng.

Lúc này bạn hãy nhanh chóng gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt tại Đống Đa của Đại Tín để nhận được sự trợ giúp tốt.

Bởi dịch vụ của chúng tôi có đầy đủ thiết bị và những người thợ tay nghề cao, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Thông tắc cống tại Đống Đa Đại Tín có mức giá bao nhiêu

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ nhận được một mức giá rất hợp lý, bởi chúng tôi có một quy trình báo giá rất chuyên nghiệp.

Chính vì thế mà các khách hàng đã từng đến sử dụng qua dịch vụ của Đại Tín đều rất hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Trước khi đưa đến cho khách hàng của mình một mức giá hợp lý thì Đại Tín thường cho nhân viên đến tận nơi để quan sát và đánh giá tình hình thực tế trước. Từ đó mới có những mức giá hợp lý và chính xác nhất đến với khách hàng của mình.

Đại Tín cũng xin phép đưa ra một số mức giá như sau để cho quý khách tham khảo và giải đáp được sự tắc mắc trong lòng của bản thân về vấn đề chi phí thực hiện này.

  • Dùng loại dây lò xo 0,08mm để thông cống nghẹt có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng loại dây lò xo 16mm để thông cống nghẹt có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng loại dây lò xo 22mm để thông cống nghẹt có giá là: 600.000 – 800.000/1m.

Đối với dùng các loại bột hay nước thông tắc sẽ có mức giá được tính dựa theo tren thực tế trong lúc tiến hành. Quý khách hãy điện thoại đến công ty qua hotline 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải thích rõ hơn.

Thông tắc cống tại Đống Đa Đại Tín có những ưu điểm gì ?

Đại Tín với dàn thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư và trang bị rất kỹ. từ đó giúp hỗ trợ tốt trong công việc và đem lại những chất lượng xử lý thật tốt cho các vấn đề của khách hàng.

Trong vòng 15 phút kể từ nhận cuộc gọi của khách hàng nhân viên công ty cùng với dàn thiết bị máy móc hiện đại lập tứ có mặt để tiến hành khắc phục vấn đề ngay tức khắc.

Đại Tín còn có quy trình đánh giá và báo giá rất chuyên nghiệp từ đó mang đến cho khách hàng của mình những mức giá hợp lý nhất.

Công ty luôn hoạt động bất kể ngày lễ hay ngày nghĩ, chỉ cần khách hàng gọi đến nhờ sự hỗ trợ thì nhân viên công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và lập tức cho thợ đến xử lý ngay.

Đem đến sự bảo hành lâu dài cho khách hàng của Đại Tín.

Chính những điều này đã giúp cho Đại Tín xây dựng một thương hiệu uy tín và vững chắc, được nhiều người biết đến.

Đa số người dân tại khu vực quận Đống Đa đều biết đến Đại Tín với những dịch vụ có chất lượng tuyệt vời. Đại Tín cũng luôn là cái tên hàng đầu của nhiều người khi muốn tìm một dịch vụ nào đó để giải quyết cho các vấn đề về tắc nghẽn ở cống.

Thông tắc cống tại Đống Đa Đại Tín mang đến gì cho khách hàng

Công ty luôn đưa tiêu chí khách hàng là thượng đế lên hàng đầu nên việc làm hài lòng của các khách hàng là niềm vui to lớn nhất của Đại Tín.

Chính vì thế mà công ty luôn đem đến cho khách hàng của mình những gì tốt đẹp nhất để không phụ lòng tin mà khách hàng dành cho công ty.

☑️ Không mất nhiều thời gian chờ đợi trong lúc xử lý khắc phục vấn đề.

☑️ Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã giải quyết được sự cố mà bản thân đang phải đau dầu, tiết kiệm một khoảng tiền khá lớn so với những mức giá của các công ty khác trên thị trường.

☑️ Nhận được phiếu bảo hành từ dịch vụ của Đại Tín đảm bảo chất lượng xử lý mà công ty đem lại là tốt nhất.

☑️ Nhân viên công ty nhiệt tình giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề đang xảy ra.

Đây là những gì mà Đại Tín sẽ mang đến cho các khách hàng của mình.

Thông tắc cống tại Đống Đa đề phòng những dịch vụ lừa đảo

Các bạn cũng nên cẩn thận tránh tìm nhầm các dịch vụ kém chất lượng vì ngày nay trên thị trường có khá nhiều công ty lừa đảo xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nếu không cẩn thận tìm nhầm những dịch vụ kém chất lượng này thì các bạn sẽ phải hứng chịu thêm một số tác hại do các dịch vụ kém chất lượng này mang đến.

Vấn đề không được khắc phục dứt điểm do đó nó sẽ mau chóng tái phát sau một thời gian ngắn.

Tốn nhiều chi phí hơn trong việc chi trả cho những dịch vụ kém chất lượng này, số tiền bỏ ra không xứng đáng với mức độ hư hại đang cần khắc phục.

Đây là những thiệt hại mà nhiều người thường hay gặp phải nếu tìm nhầm những dịch vụ lừa đảo kém chất lượng ấy.

Do đó hãy cẩn thận với các dịch vụ không rõ nguồn gốc và thiếu thông tin về công ty.

Thông tắc cống tại Đống Đa làm sao chọn dịch vụ uy tín

Cách tốt nhất để lựa chọn những dịch vụ có chất lượng tốt đó chính là nên tìm các dịch vụ nằm ở những trang website được google cho xuất hiện lên đầu trang kết quả tìm kiếm.

Do các dịch vụ ở đây có nhiều người quan tâm và tìm kiếm, bên trong đấy cũng có đầy đủ thông tin mà mọi người đang muốn tìm như chi phí thực hiện, địa chỉ và số điện thoại công ty cùng với những thông tin liên quan đến sự việc đang xảy ra.

Chính vì thế các bạn có thể yên tâm mà lựa chọn những dịch vụ này, không phải lo lắng về vấn đề chất lượng xử lý có tốt không.

Thông tắc cống tại Đống Đa giải đáp những vấn đề liên quan

Những vấn đề liên quan đến sự việc tắc nghẽn của cống như nguyên nhân nào gây ra hay tác hại và biện pháp phòng ngừa ra sao tất cả sẽ có trong phần nội dung dưới đây. Các bạn hãy dành chút ít thời gian đọc qua phần nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề của mình nhé.

Thông tắc cống tại Đống Đa do nguyên nhân nào gây ra ?

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn đường ống thoát nước thải mà nhiều người hay gặp phải nhất đó là:

Tắc nghẽn do mảng bám từ dầu mỡ tạo thành bởi thói quen hay đổ dầu mỡ thừa vào lỗ thoát nước, những loại dầu mỡ này khi gặp nước chúng sẽ khô lại tạo thành mảng bám rất nhanh, lâu ngày chúng lớn dần và gây tắc nghẽn đường ống.

Những món đồ chơi của con nít nhà bạn khi bị rơi vào lỗ thoát nước của cống thì khả năng gây nghẹt cũng rất cao, bởi các món đồ chơi ấy thường làm từ vật liệu là nhựa rất khó phân hủy.

Những gói xà bông gội đầu sau khi sử dụng bạn hay vứt chúng xuống sàn nhà, theo dòng nước chúng bị cuốn trôi vào lỗ thoát nước và gây ra tắc nghẽn đường ống dẫn.

Đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc đường ống hay bị nghẹt mà rất nhiều người mắc phải nhất.

Thông tắc cống tại Đống Đa không thực hiện có sao không

Nếu vấn đề tắc nghẽn này không mau chóng khắc phục để lâu sẽ có nhiều tác hại xảy đến với cuộc sống của mọi người trong nhà.

Nước không thể rút đi do đường ống đang bị tắc khiến sàn nhà vệ sinh luôn trong tình trạng bị ngập.

Vấn đề sinh hoạt gặp nhiều khó khăn do bạn không thể tiếp tục sử dụng nước, nếu cố gắng sử dụng sẽ làm cho vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Sàn nhà ngập nước khiến cho các rong rêu sinh ra trên bề mặt của lớp gạch, sàn nhà trở nên trơn trượt hơn nếu không cẩn thận sẽ rất dễ té trong lúc di chuyển.

Muỗi cũng xuất hiện nhiều hơn trong nhà do sàn nhà vệ sinh ngập nước là điều kiện tốt cho loài côn trùng này sinh sôi và phát triển.

Thông tắc cống tại Đống Đa có chi phí là bao nhiêu tại Đại Tín cùng với những thông tin liên quan khác được thể hiện rất rõ qua bài viết trên. Quý khách đang gặp khó khăn cần sự hỗ trợ thì hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090 394 5329 để sớm nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329