Thông tắc cống tại Ba Vì

Thông tắc cống tại Ba Vì là dịch vụ rất phổ biến và tràn lan các dịch vụ khiến cho người dân không biết phải lựa chọn thế nào ? Và đâu là công ty uy tín đâu là công ty lừa đảo ? Làm thế nào để nhận biết ?

Công Ty Thông Tắc Cống Nghẹt Tại Ba Vì Đại Tín

  • Hotline: 090 394 5329
  • Địa chỉ: Tân Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam
  • Số máy bàn: 090 394 5329
  • Website: https://ruthamcauquan3.info

Thông tắc cống tại Ba Vì Đại Tín có giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường được mở ra, và với mỗi công ty khác nhau sẽ có những dịch vụ và mức giá khác nhau. Đại Tín luôn rất tự tin tự giới thiệu mình là công ty xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường uy tín có mức giá cạnh tranh nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Thông tắc cống tại Ba Vì giá cả cạnh tranh BH 5 năm

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng máy nén áp suất: 100.000 – 300.00 VND

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng bằng hóa chất: 50.000 – 150.000 VND

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng máy hơi: 150.000 – 400.000 VND

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng dây thông cống chuyên dụng: 100.000 – 300.000 VND

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng chế phẩm vi sinh: Báo giá thực tế

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng máy lò xo dây nhỏ: 100.000 – 300.000 VND

Mức giá xử lý cống nghẹt Ba Vì bằng máy lò xo dây lớn: 150.000 – 300.000 VND

Lưu ý: Tùy vào tình trạng tắc nghẽn mà có một mức giá khác nhau. Để biết được mức giá chính xác quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Thông tắc cống tại Ba Vì công ty Đại Tín

Công ty vệ sinh môi trường Đại Tín từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực môi trường cũng như thông cầu cống nghẹt. Với nhiều năm trong hoạt động trong nghề hiện công ty đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến với ưu điểm nổi bật là giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt đối. Để đáp ứng cho nhu cầu của tất cả các khách hàng trên toàn bộ các tỉnh thành trên Việt Nam công ty đã mở rộng hơn 30 chi nhánh. Tại hầu hết các quận huyện tại các tỉnh thành mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Đại Tín cam kết mang tới khách hàng một dịch vụ hiệu quả tuyệt đối qua những ưu điểm nổi bật như

Đội ngũ nhân viên tại Đại Tín ưu tú có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sở hữu những nhân viên giỏi và thái độ làm việc nghiêm túc có thể giải quyết mọi trường hợp tắc nghẽn của khách hàng. Với trình độ chuyên môn trên và kinh nghiệm trên 10 năm nhân viên có thể phán đoán chính xác nguyên nhân. Sau đó đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất cho trường hợp của tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó thái độ nhiệt tình và thân thiện của nhân viên cũng là yếu tố giúp khách hàng ở lại với công ty lâu dài. Nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất không thể thiếu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đại Tín. Chúng tôi tự tin co thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất qua bàn tay của đội ngũ nhân viên.

Máy móc thiết bị của Đại Tín luôn cập nhật và nâng cấp nhằm mang đến hiệu suất cao cho quá trình xử lý. Giúp hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả chất lượng mà không gây đục phá làm mất mỹ quan của khách hàng.

Thời gian làm việc tại Đại Tín nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút. Đây là một thế mạnh của công ty khi có một quy trình làm việc hiện đại. Giúp thời gian xử lý cho khách hàng nhanh nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đặc biệt công ty chúng tôi làm việc 24/7 bất kể là vào ban đêm hay ngày nghỉ, mưa bão,… Chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ nhanh chóng cho các sự cố dù là phức tạp nhất.

Sử dung công nghệ hiện đại đế từ nước ngoài để xử lý tắc nghẽn nên hiệu quả luôn ở mức tuyệt đối. Đặc biệt không gây hư hỏng đến công trình phụ của khách hàng như những phương pháp truyền thống mà các công ty khác đang áp dụng.

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu được công ty chú trọng nhằm giúp khách hàng ở lại với công ty lâu dài. Đại Tín có bảng giá phù hợp với tất cả mọi người tuyệt đối không gian lận không hét giá so với giá thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp một mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung vì có một số lượng khách hàng đông đảo.

Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng luôn ở mức tuyệt đối nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị của nhà mình.

Chính sách bảo hành hấp dẫn đến từ công lên đến 60 tháng. Công ty có chính sách bảo hành hấp dẫn để đảm bảo cho quý khách nếu có sự cố xảy ra trong quá trình bảo hành. Chúng tôi sẽ xử lý miễn phí bất kỳ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành miễn phí 100%

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp với quy trình hiện đại công ty Đại Tín tự tin có thể mang tới khách hàng một dịch chất lượng tuyệt đối. Giá cả phải chăng mà không có công ty nào có thể cung cấp được.

Thông tắc cống tại Ba Vì Đại Tín có quy trình xử lý như thế nào?

Hiểu được sự lo lắng của quý khách về quy trình sửa chữa của công ty như thế nào sợ nhân viên nói khống tiền trong quá trình sửa chữa thì sao? Thì Đại Tín chúng tôi luôn luôn cập nhật quy trình mới nhất và luôn công khai rõ ràng trên trang website của công ty để quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu và quan sát.

👉 Bước 1: Khi quý khách liên hệ đến số điện thoại 090 394 5329 thì sẽ có nhân viên tiếp nhận nhanh chóng hoặc quý khách chỉ cần điền thông tin trên website ruthamcauquan3.info sẽ có nhân viên liên hệ lại cho quý khách một cách nhanh nhất. Để có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách đồng thời lưu trữ lại thông tin mà quý khách đứa cho.

Bước 2: Trong vòng 15 phút nhân viên kiểm tra sẽ có mặt tại địa chỉ mà quý cung cấp trước đó để tiến hàng kiểm tra vấn đề.

Bước 3: Sau khi kiểm tra xong nhân viên sẽ giải thích vấn đề mà quý khách gặp phải đồng thời sẽ nói rõ cho quý khách biết về các phương pháp xử lý và mức giá phù hợp. Nếu quý khách đồng ý với những gì nhân viên đưa ra nhân viên sẽ tiến hành xử lý nếu không thì nhân viên sẽ chào quý khách rồi ra về và không tốn phí tư vấn nhá.

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý trong vòng 10 phút nhân viên sẽ điều động trang thiết bị đến và tiến hành xử lý vấn đề cho quý khách.

Bước 5: Khi đã xử lý xong rồi nhân viên sẽ gọi quý khách đến tiến hành kiểm tra nghiệm thu kết quả. Quý khách sẽ xem còn vấn đề gì nữa không đã hài lòng về kết quả chưa nếu chưa có thể kêu nhân viên xử lý lại cho quý khách.

Bước 6: Sau khi quý khách đã hài lòng rồi nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp lại sạch sẽ khu vực thi công và xuất biên lai thanh toán cho quý khách. Nếu trong biên lai giá không giống với giá của ban đầu đưa ra quý khách có quyền từ chối thanh toán.

Bước 7: Cuối cùng nhân viên sẽ đưa cho quý khách phiếu bảo hành lên đến 5 năm. Trong quá trình bảo hành nếu như có lỗi gì về kỹ thuật nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nơi sửa cho quý khách và hoàn toàn miễn phí.

Thông tắc cống tại Ba Vì dấu hiệu nhận biết

Có tiếng động lạ

Bạn sẽ thường xuyên nghe được những tiếng động lạ “ ọt ọt “ Xuất phát từ chính cống thoát nước nhà bạn. Đặc biệt là buổi đêm, đây là dấu hiệu đầu tiên dễ nhận biết nhất nhưng cũng bị xem là hiện tượng bình thường và bỏ qua.

Nước rút chậm và có hình lốc xoáy

Khi bạn tắm gội, rửa bát,… sử dụng lượng nước tuy ít nhưng nước thoát chậm và khi thoát nước thường có hình lốc xoáy. Lúc này tình trạng tắc nghẽn vẫn chưa đến nỗi nào vẫn có thể xử lý tại nhà với các biện pháp đơn giản nhất.

Và thường là do công việc bận rộn và cảm thấy nước vẫn còn rút nên mọi người thường bỏ qua và mặc kệ nó.

Nước hoàn toàn không rút được.

Trong hai dấu hiệu trên đã cho thấy tình trạng ống thoát nước nhà bạn đã bị tắc những bị các bạn xem nhẹ và cứ để tiếp tục như vậy cho đến bây giờ nước hoàn toàn không rút được và còn bắt đầu có những mùi hôi bốc lên.

Khi bạn sinh hoạt mặc dù lượng nước rất ít vẫn không thể rút được và còn có nguy cơ nước thải từ dưới ống dẫn tích tụ bị tràn ngược lên dẫn theo những rác thải tồn trong ống gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Chưa kể những chất thải và mùi hôi đó sẽ thu hút số lượng côn trùng gây bệnh tập hợp lại nhà bạn đáng kể đấy

Thông tắc cống tại Ba Vì nguyên nhân từ đâu

Do ý thức của người sử dụng

Các bạn thường xuyên có thói quen hay quăng bất cứ thứ gì các bạn cho là rác tùy tiện xuống các cống thoát nước từ những thứ nhỏ nhặt như vỏ trứng cho đến lớn là giấy vệ sinh,… các bạn thường tiện tay quăng xuống.

Tích tụ dần dần sẽ khiến ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghiêm trọng ngay cả nước cũng không thể lưu thông được.

Do dầu mỡ thừa

Trong quá trình nấu nướng và chế biến các bạn thường sẽ đổ bỏ các loại dầu ăn mỡ thừa xuống bồn rửa và cống thoát nước, có lẽ các bạn sẽ nghĩ rằng dầu ăn với mỡ là chất lỏng thì làm sao bị nghẹt cống được.

Khi dầu mỡ được đổ xuống ống thoát nước trong quá trình lưu thông sẽ khiến cho dầu mỡ bị cô đặc lại thành những mảng bám vào thành ống. Tích tụ dần sẽ thành những mảng lớn bám rất chắc chắn vào sẽ ngăn cản sự lưu thông của các loại rác thải khác. Dồn lại dần dần và ngăn cản hẳn không cho nước trôi xuống bể.

Do lắp đặt sai

Nhi khi trong quá trình sửa sửa, xây cất nhà bạn sẽ tiện thay sửa lại luôn các đường ống dẫn nước. Không cần phải gọi đến các công ty cho phiền toái và mất thời gian.

Tuy nhiên nếu bạn tùy tiện thay đổi cấu trúc của đường ống trong thời gian ngắn có thể sẽ khiến cho ống dẫn nước thải bị cản trở lưu thông và bị tắc nghẽn đấy nhé.

Việc thi công các đường dẫn ống nước thải rất quan trọng bạn cần nên liên hệ đến các công ty xử lý chuyên nghiệp đến chỉnh sửa.

Thông tắc cống tại Ba Vì các cách xử lý tại nhà hiệu quả

Thông tắc cống tại Ba Vì bằng móc treo quần áo

Với phương pháp này khác là đơn giản mà nhà bất cứ ai cũng sẽ có một chiếc móc treo quần áo đúng không. Việc của bạn bây giờ là lấy chiếc móc đó và tiến hành thông tắc thông tắc thôi.

Bước 1: Bạn duỗi thẳng chiếc móc đó ra và chọn một đầu của chiếc móc bạn bẻ cong lại làm thành giống một chiếc móc câu cỡ lớn. Bạn có thể dùng một miếng vải quấn vào phần còn lại của chiếc móc cho dễ cầm nhé.ư

Bước 2: Bạn đưa phần móc câu vào ống dẫn nước thải từ trên xuống. Trong quá trình đưa xuống bạn cần sử dụng cổ tay nhấp chiếc móc lên xuống thường xuyên để có thể dễ dàng móc những rác thải trong đó ra nhé.

Bước 3: Sau khi cảm thấy chiếc móc đã kéo được một số lượng chất thải kha khá rồi thì bạn kéo chiếc móc lên và lấy lượng rác thải được móc lên ra và tiếp tục lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi số rác thải mắc kẹt bên trong được lấy ra sạch thì dừng.

Bước 4: Cuối cùng bạn nên xả nước để kiểm tra xem đã xử lý thành công chưa nhé. Nếu nước rút trở lại thì bạn hoàn thành rồi.

Thông tắc cống tại Ba Vì bằng nước rửa chén

Nghe có vẻ khó tin nhưng nước rửa chén kết hợp với nước nóng là biện pháp khá tuyệt vời nếu ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn do dầu mỡ và các loại thức ăn thừa đấy.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đổ nước rửa chén ra bát khoảng ¼ bát là được và pha loãng với một ít nước nóng khoảng 60 độ.

Bước 2: Bạn đổ từ từ hỗn hợp đó xuống ống thoát nước và đợi khoảng 30 phút.

Bước 3: Sau cùng bạn đổ 1 ấm nước nóng xuống ống thoát nước nữa là được.

Trong biện pháp này nước rửa chén có công dụng làm chất bôi trơn cho các chất thải không bám vào đường ống được nữa và tiếp đó là nước nóng sẽ làm phân hủy các chất cặn bã cô đặc lại trong thành ống.

Thông tắc cống tại Ba Vì bằng hóa chất thông dụng

Đây cũng là một cách được người dân sử dụng rất phổ biến hiện nay đấy. vừa đơn giản lại tiện lợi phù hợp cho trường hợp vì tắc nghẽn do vỏ trứng hay rác thải hữu cơ khác như tóc, xà phòng,… và hóa chất có tác dụng phân hủy rất tốt.

Đầu tiên bạn cần mua về một gói bột thông tắc cống hay một chai dung dịch ở các cửa hàng chuyên bán hóa chất về. Sau đó bạn có thể đổ trực tiếp hóa chất xuống cống thoát nước hay pha với nước rồi đổ xuống cũng được.

Khi đổ xuống bạn sẽ thấy hiện tượng sủi bọt nổi lên thì đây là lúc hóa chất phát huy tác dụng thì lúc này bạn nên tránh sang một bên và hạn chế người thân sử dụng cống trong khoảng 2 – 4 tiếng nhé.

Sau khoảng thời gian chờ đợi bạn hãy vệ sinh lại xung quanh khu vực bạn sử dụng hóa chất thật sạch sẽ và quan sát lại quá trình rút nước xem bạn đã xử lý thành công chưa nhé.

Thông tắc cống tại Ba Vì bằng cây pittong

Nói về cây pittong thì đây là dụng cụ không còn xa lạ với những hộ gia đình, đây là dụng cụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bạn có thể sử dụng cây pittong này để thông tắc cống hiệu quả nhé còn nếu chưa sở hữu được cây pittong này thì bạn có thể tìm mua được ở các siêu thị hoặc cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh.

Để tiến hành thông tắc bạn cần để phần đầu cao su của cây pittong xuống miệng cống. Hãy để làm sao cho phần cao su bịt kín được miệng cống và để tăng được áp lực xuống miệng cống thì bạn nên đổ ít nước xuống sao cho lấp được phần đầu cao su.

Sau đó bạn cần dùng lực thật mạnh nhận từ trên xuống để dồn áp lực xuống từ miệng ống vào thành ống đẩy các chất thải mắc kẹt bên trong trôi thẳng xuống bể, giữ đúng nhịp điệu đẩy 3 – 5 cái cho một một lần rồi rút mạnh pittong ra.

Xả nước kiểm tra xem còn ngẹt không, nếu còn bạn lặp lại các bước như trên cho đến khi nước thông hoàn tất thì dừng lại

Thông tắc cống tại Ba Vì Đại Tín với mong muốn được chia sẻ cho quý khách về những dấu hiệu nguyên nhân cũng như các cách xử lý phù hợp nhất. Và khi tình trạng đã chuyển biến nặng hơn thì đừng ngần ngại liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để quý khách có mức giá cạnh tranh nhất cũng như ưu đãi mới nhất hấp dẫn nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329