Thông tắc bồn tắm ưu đãi 40% bảo hành lên đến 24 tháng

Thông tắc bồn tắm cũng là một trong những dịch thường xuyên được đặt hàng tại Đại Tín.

Bồn tắm là nơi được dùng nhiều trong ngày thế nên rất dễ tắc nghẽn nếu không được xử lý kịp thời. Vì những nỗi lo của khách hàng nên đợt này Đại Tín đã quyết định tạo ưu đãi lớn với dịch vụ thông tắc bồn tắm.

Bên cạnh đó Đại Tín còn sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin hữu ích để khách hàng tham khảo.

Thông tắc bồn tắm và những cách xử lý tại nhà đơn giản

Đại Tín hiểu rằng đa số mọi người đều muốn tự xử lý những vấn đề nhà cửa hơn là gọi dịch vụ. Thế nên trước khi vào phần nói về dịch vụ, Đại Tín sẽ cung cấp cho các bạn một số cách thông tắc bồn tắm tại nhà đơn giản, dễ thực hiện.

Thông tắc bồn tắm ưu đãi 40% bảo hành lên đến 24 tháng

Thông nghẹt bồn tắm sử dụng kẹp gắp rác cực đơn giản

Dùng kẹp gắp rác để thông tắc bồn tắm là một cách đơn  được nhiều nội trợ tin dùng.

Một phần do cách dùng của kẹp gắp này rất đơn giản, một phần là dụng cụ này nhỏ gọn dễ cất trữ.

Kẹp gắp rác được thiết kế với một đầu là 3 đến 4 thanh nhôm chụm lại có tác dụng gắp rác. Đầu còn lại thì là hệ thống lò xo đơn giản.

Khi dùng ta nhấn vào đầu hệ thống lò xo để kẹp gặp mở bung ra rồi đưa dụng cụ vào đường ống.

Nhắm chừng đã đụng tới rắc trong đường ống thì thả tay nhấn đầu lo xo để đầu kẹp khép lại.

Kéo kẹp gắp ra đường ống, lập đi lập lại nhiều lần như thế để có thể lấy triệt để vật dụng trong đường ống.

Cách này khá tiện nhưng vì thiết kế là dạng dây và kẹp gắp nên dụng cụ chỉ gắp được rác thải. Những mảng bám trong bồn tắm vẫn còn đọng lại nên nguy cơ tắc nghẽn vẫn còn.

Thông nghẹt bồn tắm sử dụng baking soda và dấm ăn

Baking soda là một trong những vật dụng đa chất năng với nhiều công dụng tuyệt vời.

Baking soda hay còn gọi là muối nở được ứng dụng trong nấu nướng, tẩy rửa và cả thông tắc. Với thông tắc bồn tắm thì hỗn hợp này vẫn cực kì hiệu quả.

Thông thường thì một mình bột baking soda đã có thể dùng để thông tắc đường ống được, thế nhưng vì đảm bảo hiệu quả cao nên chúng ta sẽ sử dụng dưới dạng hỗn hợp baking soda và dấm.

Hỗn hợp này được pha trộn dưới tỉ lệ 1:1 sau đó đổ xuống đường thoát nước của bồn tắm.

Để hỗn hợp hoạt động tốt thì nên có một khoảng thời gian ngâm khá dài. Thế nên nên xử lý theo cách này vào buổi tối để đảm bảo không có người nào khác sử dụng nhà tắm.

Hãy xả nước vào sáng hôm sau và kiểm tra hiệu quả thông tắc của hỗn hợp này.

Thông nghẹt bồn tắm nên sử dụng các sản phẩm vi sinh

Các sản phẩm vi sinh hiện nay trên thị trường không quá phổ biến với nhiều gia đình. Thế nhưng sản phẩm này cũng đang từng bước khẳng định giá trị của mình.

Ngày nay đang có càng nhiều sản phẩm vi sinh được bày bán trên thị trường. Và mỗi sản phẩm vi sinh đều sẽ có những cách dùng riêng biệt nên chúng tôi cũng khó đưa ra hướng dẫn sử dụng chi tiết được.

Cần phải sử dụng sản phẩm thông tắc bồn tắm đúng cách mới có thể đem lại hiệu quả cao được.

Điều quan trọng là khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn ghi trên bao bì, bên cạnh đó là lựa chọn cho mình nhãn hàng vi sinh phù hợp, uy tín.

Thông nghẹt bồn tắm nên sử dụng các pittong loại nhỏ

Pittong không còn là một dụng cụ quá xa lạ với việc xử lý thông tắc các thể loại vật dụng nữa. Thông tắc bồn tắm cũng dùng vật dụng này nhưng vì ống thoát nước nhỏ cho nên ta cần chọn loại pittong nhỏ vừa phải hợp với bồn tắm.

Cách sử dụng pittong cực kì đơn giản, nguyên lý của pittong là vận dụng chuyển động lên xuống để tạo nên áp suất.

Vì thế ta chỉ cần đặt đầu hút của pittong cho vừa khít với lỗ xả nước bồn tắm, sao cho không khí không thể thoát ra ngoài.

Sau đó vận dụng lực đẩy vào kéo liên tục để tạo áp suất không khí – áp suất này sẽ tác động lên các vật cản bên trong đường ống và khiến nó trôi xuống hầm chứa.

Ta thực hiện đẩy kéo pittong vài chục lần sau đó giật mạnh ra, xả nước để xe hiệu quả. Nếu vẫn chưa được hãy thực hiện thêm vài lần nữa.

Thông nghẹt bồn tắm sử dụng bột thông cống chuyên dụng

Thông tắc bồn tắm nói riêng và toàn bộ các vấn đề trên thế giới này đều được xử lý bằng những vật dụng chuyên dụng.

Thế nên để thông tắc bồn tắm ta có sản phẩm thông cống chuyên dụng.

Sản phẩm được các công ty nghiên cứu sản xuất thích hợp cho việc xử lý các vấn đề tắc nghẽn.

Cách sử dụng cũng không khó, quan trong là trong quá trình xử lý ta không để ai xả nước quá sớm làm giảm đi các phản ứng hóa học đang phân hủy rác thải và mảng bám.

Tuy liều lượng mỗi nhãn hàng bột thông cống khác nhau nhưng cách sử dụng thì khá giống nhau. Ta trộn bột thông cống với nước sau đó đổ cuống chỗ xả nước là được.

Cũng như xử lý bằng hỗn hợp baking soda và dấm, tốt nhất ta nên lựa chọn khoảng thời gian là vào buổi tối để thuận tiện hơn trong công việc hằng ngày.

Thông nghẹt bồn tắm sử móc quần áo đã qua sử dụng

Móc áo đã qua sử dụng thông thường sẽ bị các gia đình vứt đi vì không thể tái chế nữa. Tuy nhiên đó là chúng ta chưa biết rằng móc quần áo cũng có thể có nhiều công dụng khác. Một trong số đó là được sử dụng để thông nghẹt bồn tắm.

Ta sẽ biến chiếc móc treo ấy trở thành một chiếc móc câu nhỏ và dài bằng cách uống thẳng móc áo ra, một đầu thì uốn cong tạo thành hình móc câu.

Trước khi thông tắc thì ta nên bao phần móc câu bằng một vài lớp vải mỏng để tránh tình trạng đầu móc câu sắc bén làm trầy lớp bảo vệ hoặc lớp nhựa bên trong đường ống.

Các vết trầy sẽ càng làm cho rác thải dễ bám vào hơn, như vậy thì cách này sẽ gây ra tác dụng ngược.

Để sử dụng cách này thì bạn cần phải luồn đầu có móc câu vào trong đường ống xả nước. Tìm và kéo các chất thải ra ngoài hoặc là đẩy các mảng bám tróc ra cho nó trôi xuống hầm chứa.

Thực hiện một vài lần sau đó xả nước để kiểm tra hiệu quả. Nếu nước chưa được thông thì thực hiện thêm vài lần nữa.

Thông nghẹt bồn tắm sử dụng dụng cụ xương cá đơn giản

Như tên của mình, dụng cụ xương cá được thiết kế với một cây nhựa trên đó có nhiều gai nhỏ tủa ra như xương cá.

Dụng cụ này cũng được bày bán ở các trang thương mại trên mạng xã hội. Trong danh sách các cách xử lý tại nhà hôm nay thì đây là cách xử lý đơn giản nhất.

Chúng ta đơn giản chỉ cần cho dụng cụ xương cá này xuống dưới đường ống xả nước sau đó quay tròn vật dụng. Những rác thải trong đó sẽ được các gai nhựa cuốn lấy.

Rút dụng cụ xương cá ra ngoài và bỏ rác thải lấy được vào thùng rác. Thực hiện thêm nhiều lần nữa rồi xả nước để kiểm tra.

Thông nghẹt bồn tắm nên gọi dịch vụ uy tín đến xử lý

Nếu sau khi thực hiện hết các cách như trên mà khách hàng không thể thông nghẹt bồn tắm được thì đã đến lúc nên gọi tới các công ty có dịch vụ về môi trường.

Những công ty này sẽ giúp bạn xác định được đâu là nguyên nhân gây tắc bồn tắm nhà bạn một cách chính xác nhất và đưa ra giải pháp tối ưu.

Bên cạnh đó thì các dịch vụ của những công ty uy tín sẽ đảm bảo được rằng bạn không phải chịu những tổn thất do sơ sót trong quá trình xử lý.

Điều bạn cần làm là chọn ra cho mình một công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Chuyện này vừa giúp cho vấn đề của bạn được giải quyết mau gọn vừa giúp cho bạn an tâm hơn khi để người khác đụng vào đồ nhà bạn.

Thông tắc bồn tắm chi phí dịch vụ có cao hay không ?

Chi phí có lẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi lựa chọn một dịch vụ hay một món hàng nào đó.

Đến với Đại Tín thì khách hàng sẽ không phải lo lắng những vấn đề như vậy nữa, công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất và có thật nhiều ưu đãi.

Chi phí dịch vụ ở Đại Tín được tính toán dựa theo giá thành các vật dụng cần thiết để hoàn thành dịch vụ. Bên cạnh đó là chi phí nhân công.

Đại Tín đã cố gắng cắt giảm những chi phí khác như phí tư vấn, giảm giá thành vật dụng, tăng chất lượng nhân công,… nhằm đem lại giá cả hợp lý cho khách hàng.

Dưới đây là bản giá dịch vụ của thông tắc bồn tắm tại Đại Tín:

– Bảng giá thông tắc bồn tắm từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

Thông tắc bồn tắm bằng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Thông tắc bồn tắm bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Thông tắc bồn tắm bằng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

– Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột, nước thông cống để thông tắc bồn tắm sẽ báo giá dựa trên thực tế.

Thông tắc bồn tắm bằng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Báo giá trên chưa tính thuế VAT 10%

Tuy giá cố định là thế nhưng vẫn có những yếu tố ảnh hưởng tới làm chênh lệch giá cả như:

 • Tình trạng tắc nghẽn của bồn tắm nhà khách hàng.
 • Khoảng cách từ công ty đến nơi cần xử lý vấn đề.
 • Các vật dụng nằm ngoài gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu thêm.

Thông nghẹt bồn tắm có những ưu đãi gì đáng kể đến ?

Hiện nay Đại Tín đang có ưu đãi 40% chi phí dịch vụ và tăng thời lượng bảo hành lên thành 24 tháng cho dịch vụ thông nghẹt bồn tắm.

Đây là một trong các hoạt động phúc lợi mà Đại Tín thường xuyên tổ chức. Những ưu đãi này có khi lên đến 50% và tăng thời hạn bảo hành đến 48 tháng.

Bên cạnh những ưu đãi bất ngờ thì công ty chúng tôi còn có ưu đãi cố định cho khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ tại công ty với ưu đãi 25% chi phí.

Lưu ý rằng những ưu đãi này sẽ không cộng dồn với nhau.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin những ưu đãi của chúng tôi trực tiếp trên website ruthamcauquan3.info hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 090 394 5329 để được nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thông nghẹt bồn tắm mang lại nhiều lợi ích thiết thực

So với tự xử lý thông tắc bồn tắm tại nhà thì việc gọi dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn.

Thứ nhất là khách hàng có thể biết thêm được nhiều vấn đề đang xảy ra và hiểu được cách xử lý chính xác là như nào.

Thứ hai là khách hàng không phải lo lắng hỏng hóc vật dụng trong quá trình thông tắc bồn tắm. Vì đội ngũ nhân viên là những người có tay nghề cao.

Thứ ba là bồn tắm nhà bạn sẽ được xử lý một cách triệt để hơn hẳn. Khách hàng còn được công ty cam kết bảo hành định kì.

Thứ tư là khách hàng sẽ được kiểm tra luôn những vấn đề khác một cách miễn phí. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra và xử lý nhanh được những vấn đề tìm ẩn trong nhà.

Thông tắc bồn tắm nên tin tưởng vào công ty nào ?

Hiện nay có ngày một nhiều những công ty lấy danh nghĩa làm dịch vụ về môi trường để đi lừa gạt. Tuy nhiên những người lừa gạt ấy không thể trụ vững lâu trên thế giới công nghệ đưa thông tin nhanh chóng này.

Để biết một công ty uy tín hay không hãy nhìn vào thời gian hoạt động và lượng dịch vụ mà công ty cung cấp được cho khách hàng. Qua đó Đại Tín tự hào là một công ty lâu năm đầy uy tín.

Đại Tín với hơn 15 năm hoạt động trong nghề đã mở rộng chi nhánh ra khắp cả nước.

Được sự tin tưởng của người dùng nên công ty chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Thế nên đối với chúng tôi thì cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng là trên hết.

Sự tin tưởng ấy được thành lập dựa trên những cam kết của công ty với khách hàng. Dựa trên chất lượng dịch vụ mà Đại Tín mang lại với giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho công ty. Đội ngũ nhân viên lâu năm, trình độ chuyên môn và tay nghề cứng cõi từ việc xử lý các vấn đề như thông tắc bồn tắm đến chăm sóc trả lời tư vấn khách hàng.

Nhân viên công ty thường xuyên được kiểm tra, tập huấn, bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn và những kỹ thuật mới.

Công ty luôn phân công nhân viên tức trực các kênh liên hệ 24/7 để có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách.

Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên luôn được Đại Tín chú trọng với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thông tắc bồn tắm nói riêng và các dịch vụ khác nói chung, khách hàng luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc sau:

Hotline Tư Vấn 1: 090 394 5329

Hotline Tư Vấn 3: 090 394 5329

(Hoàn toàn miễn phí từ 8 giờ đến 21 giờ kể cả thứ 7, chủ nhật)

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info

Thông nghẹt bồn tắm tại Đại Tín cam kết những gì ?

Đến với thông tắc bồn tắm bạn sẽ được Đại Tín cam kết những vấn đề sau đây:

 • Miễn phí tư vấn khi khách hàng liên hệ qua website và hotline của công ty.
 • Phiếu giảm giá 50k hoặc ưu đãi 25% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn tắm.
 • Nhân viên có kinh nghiệm không dưới 10 năm.
 • Cung cấp các loại hóa đơn, chứng từ hợp quy chuẩn cho khách hàng.
 • Giá ở đâu rẻ hơn thì công ty cam đoan sẽ hoàn lại tiền.
 • Quy định về bảo hộ lao động rõ ràng.
 • Nhân viên xử lý có mặt trong vòng từ 15 đến 30 phút từ khi khách hàng gọi tới.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, khảo sát và báo giá với khách trước khi thi công.
 • Quy trình xử lý đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Những cam kết trên là niềm tin mà Đại Tín muốn gửi đến cho khách hàng. Hy vọng khách hàng có thể thấy được sự chân thành của công ty.

Thông tắc bồn tắm ở Đại Tín quy trình xử lý ra sao ?

Thông tắc bồn tắm ở Đại Tín được xử lý khi khách hàng gọi đến với quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng nhận được tư vấn của nhân viên trực điện thoại hoặc website và lên lịch hẹn với công ty. Có thể đến ngay lập tức hoặc vào ngày khác tùy theo lịch của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên công ty có mặc đúng giờ hẹn hoặc trong vòng 30 phút đổ lại từ khi khách hàng gọi tới để kiểm tra tình hình bồn tắm và báo giá.

Bước 3: Sau khi nhân viên tư vấn và báo giá, chỉ khi khách hàng đồng ý nhân viên mới bắt đầu xử lý thông tắc bồn tắm.

Bước 4: Khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình xử lý, kiểm tra và thanh toán khi đã hài lòng.

Sau đó là quá trình bảo hành, khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào để được bảo hành đúng lúc.

Quy trình này được Đại Tín thiết lập dựa trên những đóng góp của khách hàng cũng như tiêu chí của công ty là đặt ý kiến của khách hàng lên trên.

Nếu có vấn đề cần thắc mắc và trao đổi thêm về

 khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Thông tắc bồn tắm Đại Tín tiếp nhận ở khu vực nào ?

Thông tắc bồn tắm Đại Tín là một dịch vụ được công ty cung cấp trên khắp cả nước. Từ các nơi nhỏ như làng xã tới thành thị đều liên hệ với công ty được.

Đại Tín cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng với chất lượng và giá cả như nhau.

Khu vực công ty xử lý thông tắc trải rộng trên nhiều nơi như:

Thông tắc bồn tắm tại khách sạn: Mường Thanh Centre Hà Nội, Grand Mercure Danang, New World Sài Gòn, Park Hyatt Saigon hotel,…

Thông tắc bồn tắm tại khác khu chung cư, căn hộ: Him Lam Phú An, T&T Millennia City Long Hậu, Vinhomes Metropolis, Royal city,…

Và một số địa điểm khác như bệnh viện, homestay,… khách hàng chỉ cần gọi và Đại Tín sẽ có mặt ngay.

Thông tắc bồn tắm và những câu hỏi quay xung quanh nó

Thông nghẹt bồn tắm và dấu hiệu nhận để thông tắc kịp thời

Cư dân cần phải thông tắc bồn tắm ngay khi nhận thấy những dấu hiệu sau đây:

 • Khi rút chốt và xả nước trong bồn đi thì thời gian nước rút có vẻ chậm hơn hoặc hoàn toàn không rút.
 • Có mùi hôi tỏa ra từ bồn tắm là một biểu hiện cho thấy bồn tắm đang bị nghẹt vật gì đó và cần được thông tắc ngay lập tức.
 • Các vật dụng thoát nước trong gia đình hầu hết đều có biểu hiện rút nước chậm hoặc có mùi hôi.

Bên trên là ba dấu hiệu cơ bạn mà bạn nên nhớ để có biện pháp xử lý kịp thời.

Vì khi không sử lý được những dấu hiệu ấy sẽ biến thành những rắc rối khó giải quyết làm xáo trộn cuộc sống của bạn.

Thông nghẹt bồn tắm và nguyên nhân cùng cách phòng tránh

Nguyên nhân dẫn đến bạn phải gọi dịch vụ thông tắc bồn tắm có rất nhiều.

Một trong số đó là bồn tắm nhà bạn bị nghẹt vật rắn, các vật rắn khi rơi vào thì sẽ bị ứ đọng bên trong kéo theo nhiều vật rắn khác không thể trôi xuống hầm. Thế nên việc hạn chế đánh rơi vật rắn vào đó là rất cần thiết.

Bên cạnh đó là tóc của bạn – một thứ thường xuyên tìm thấy trong nhà tắm. Tóc sẽ theo dòng nước cuốn xuống dưới đường ống. Tuy nhỏ, nhẹ nhưng tóc lại dễ dàng rối vào nhau và vón cục lại tạo thành nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Thế nên phải thường xuyên dọn bớt những thứ kẹt lại khi nước đang rút, nhất là tóc phải được lấy lên liền.

Bên cạnh đó là chú ý đừng để cho các vật rắn lọt xuống đường ống khi đang vệ sinh màng lọc cặn.

Nghẹt hầm cầu cũng là một nguyên nhân khá khó chịu khiến bạn phải thông tắc bồn tắm. Không chỉ bồn tắm mà ngay cả những khu vực khác cũng bị ảnh hưởng theo.

Để phòng tránh nghẹt hầm dẫn đến tắc nghẽn bồn tắm thì bạn nên hút hầm định kì khoảng 1 năm một lần.

Thông nghẹt bồn tắm và hậu quả khi không xử lý kịp

Như những gì chúng tôi đã nói phía trên, việc không thông tắc bồn tắm kịp thời sẽ đem lại nhiều rắc rối cho bạn.

Nhưng những rắc rối không dừng lại ở sự xáo trộn trong cuộc sống mà nó ảnh hưởng rất tệ tới sức khỏe.

Vi khuẩn từ những vật bị kẹt sẽ lây lan ra ngoài gây nhiễm khuẩn và bóc mùi hôi ngày càng nồng nặc.

Sức khỏe của bạn vì thế mà bị ảnh hưởng bởi các bệnh về vi khuẩn. Một số bệnh có thể chữa được nhưng đâu ai đoán được điều ấy. Có những bệnh còn chưa được phát hiện cơ mà.

Thông nghẹt bồn tắm cần chú trọng lưu ý những gì ?

Thông tắc bồn tắm là một việc chắc chắn cần phải xử lý, nhưng cho dù là tự xử lý hay gọi dịch vụ thì cũng phải chú ý những điều dưới đây:

 • Chắc chắn rằng bạn hay nhân viên đã có đầy đủ đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh như bao tay, khẩu trang, nước diệt khuẩn,…
 • Khi gọi dịch vụ hay muốn mua vật dụng thông tắc bồn tắm thì nhớ luôn luôn để ý tới uy tín, chất lượng của công ty hay vật dụng bạn cần.
 • Xác định được đúng nguyên nhân và chọn ra phương pháp xử lý thích hợp.
 • Giám sát quá trình làm việc của nhân viên là một cách đảm bảo an toàn cho bạn.

Phía trên là một số lưu ý mà Đại Tín đã tổng hợp được từ kinh nghiệm của mình về thông tắc bồn tắm.

Mong rằng bạn sẽ thích và liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần dùng các dịch vụ về môi trường.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329