Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín với chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá lên đến 20% chi phí, dịch vụ còn có thời gian bảo hành đến 24 tháng dành cho quý khách. Đảm bảo mang đến một dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Để hiểu rỏ hơn thì xin mời các bạn hãy tìm hiểu qua phần nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín cách tự xử lý tại nhà

Bồn cầu là thiết bị không thể thiếu đối với chúng ta, nó giúp giải quyết các nhu cầu về vấn đề đi vệ sinh nhưng thiết bị này rất dễ bị nghẹt. Gây ra nhiều vấn đề khó khăn trong việc đi vệ sinh của mọi người trong nhà.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín Đại Tín rẻ ưu đãi 20%

Khi gặp vấn đề như vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề tại nhà, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách tự xử lý tại nhà bằng các biện pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao, mời bạn tìm hiểu qua phần nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về các biện pháp mà chúng tôi chia sẻ để tự giải quyết cho vấn đề của mình mà không phải tốn tiền gọi thợ.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín bằng bột baking soda

Sử dụng bột baking soda kết hợp cùng với giấm mang lại hiệu quả rất cao trong việc thông tắc đường ống thoát chất thải đang bị nghẹt của bồn cầu. Dễ thực hiện, chi phí rẻ và mang lại hiệu quả tức thì.

Bạn lấy một bịch bột baking soda xé bỏ phần đầu, đổ bột vào một cái xô cho thêm giấm vào khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa nguyện vào nhau.

Đổ trực tiếp hỗn hợp mà bạn vừa mới tạo ra vào trong thiết bị đang nghẹt và đợi 3 – 5 tiếng rồi xả lại bằng nước. Các thành phần có trong hỗn hợp xảy ra phản ứng hóa học làm phân hủy những chất thải với cặn bã bị nghẹt trong đường ống.

Lưu ý cách này chỉ có thể thực hiện đối với trường hợp thiết bị nhà bạn bị nghẹt bởi những chất thải hữu cơ dễ phân hủy như thức ăn thừa, giấy, tóc,…Còn đối với trường hợp bị tắc nghẹt bởi những vật khó phân hủy như nhựa, kim loại thì sử dụng cách này không mang lại hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín bằng móc phơi đồ

Móc phơi đồ là vật dụng hầu như gia đình nào cũng có nên bạn hãy tận dụng nó để giải quyết cho vấn đề của mình, hiệu quả mang lại vô cùng tốt và giúp tiết kiệm chi phí.

Bạn lấy chiếc móc bẻ thẳng ra, một đầu bẻ thành hình của lưỡi móc câu cá, đưa phần đầu có lưỡi móc đó vào lỗ đường ống đang nghẹt, nhẹ nhàng đưa sâu vào trong đến khi chạm vào những cặn bã đang bị nghẹt thì móc những vật đó ra ngoài.

Lưu ý cách này chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp đường ống thoát chất thải của bồn cầu bị tắc nghẹt bởi những cặn bã như tóc, vãi,…các vật liệu dẻo, dai và dài thì mới có thể móc kéo nó lên.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín bằng hóa chất

Ngày nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm thông nghẹt như hando, sumo,…Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng gần nhà hay bất kỳ một siêu thị nào đó.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản bạn chỉ việc đổ sản phẩm trực tiếp vào lỗ đường ống đang bị nghẹt của thiết bị nhà mình, đợi từ 1 đến 2 tiếng cho các hóa chất bên trong trong sản phẩm tiến hành phân hủy những chất thải gây tắc nghẹt đường ống, sau 2 tiếng xả lại bằng nước.

Lưu ý là khi sử dụng những sản phẩm này thì bạn hãy đeo bao tay vào, nhằm bảo vệ đôi bàn tay của mình, bởi sản phẩm có tính năng tẩy rửa rất mạnh sẽ gây hại đến da tay của bạn.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín bằng dây lò xo

Dây lò xo được thiết kế với chiều dài từ 3m đến 20m nên bạn có thể lựa chọn dây có độ dài kích thước phù hợp cho vấn đề mình cần xử lý.

Để thực hiện thông bồn cầu bằng dây lò xo củng rất đơn giản, bạn cho phần đầu của dây lò xo vào lỗ thoát chất thải đang nghẹt.

Thực hiện thao tác quay đầu tay cầm của dây theo chiều kim đồng hồ cho dây đi sâu vào trong quấn các chất thải, cặn bã trong đường ống vào phần đầu dây lò xo.

Khi dây lò xo đi vào hết vào bên trong thì bạn quay phần đầu tay cầm của dây lò xo theo ngược chiều kim đồng hồ, lấy dây ra ngoài, những vật có kích thước dài như tóc, vãi sẽ bị quấn vào phần đầu dây còn những mảng bám lớn thì bị tống ra khỏi đường ống.

Dội lại bằng nước thường làm sạch chất thải còn sót bên trong thiết bị là bạn đã thực hiện xong phương pháp này.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín bằng nước sôi

Cách đơn giản để xử lý bồn cầu bị nghẹt là dùng một ấm nước nóng. Nhiệt độ nóng của nước sẽ tạo ra áp suất tống cặn bã, mảng bám trong đường ống ra ngoài.

Bạn sử dụng một ấm nước nóng có nhiệt độ tầm 70 độ C, nước vừa đủ ấm nóng đừng sử dụng nước có nhiệt độ quá cao, vì nhiệt độ cao sẽ làm hỏng hệ thống đường ống thoát chất thải.

Sau khi chuẩn bị một ấm nước nóng thì bạn đổ trực tiếp vào trong thiết bị đang nghẹt, nước nóng sẽ tự trôi xuống đường ống và đánh bay những mảng bám gây tắc nghẽn đường ống.

Lưu ý cách này chỉ có hiệu quả khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do các mảng bám được tạo thành từ các loại dầu mỡ.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín có mức giá bao nhiêu ?

Vấn đề giá cả luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm đến hàng đầu khi có nhu cầu muốn tìm một dịch vụ xử lý cho vấn đề của mình. Biết được điều khách hàng đang tìm kiếm là gì nên Đại Tín đưa ra bảng giá cho khách hàng tham khảo như sau:

  • Dùng máy hơi thông bồn cầu tại huyện Thường Tín có mức giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ thông bồn cầu có mức giá là: 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Dùng máy lò xo nhỏ dây to thông bồn cầu có mức giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Đối với sử dụng các loại bột hóa chất, bột thông cống hay nước thông cống thì mức giá sẽ được tính dựa trên thực tế trong lúc tiến hành.

Để hiểu rõ hơn về mức giá của dịch vụ tại Đại Tín thì bạn hãy liên hệ đến công ty qua hotline 090 394 5329 để nhân viên tư vấn của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng rõ hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín dịch vụ nào uy tín ?

Đại Tín có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín được nhiều người trong và các khu vực lân cận huyện Thường Tín biết đến, bởi đơn vị có các thế mạnh như sau.

Có đội ngũ nhân viên thợ làm việc lâu năm đã gặp và xử lý nhiều trường hợp phức tạp. Kiến thức am hiểu về chuyên môn sâu, khi gặp bất cứ trường hợp nào khó cũng đều đưa ra những phương án xử lý phù hợp, giúp khắc phục nhanh chóng vấn đề không để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Đầu tư mạnh về máy móc trang thiết bị công cụ, giúp hỗ trợ trong quá trình xử lý vấn đề thuận lợi hơn, mang lại chất lượng dịch vụ tốt và tiết kiệm thời gian hơn.

Nhờ có sự hỗ trợ từ các thiết bị này mà trong quá trình xử lý không làm ảnh hưởng đến những thiết bị và các công trình phụ của khách hàng.

Đưa ra mức giá phù hợp xứng đáng cho từng dịch vụ đảm bảo đúng giá đúng chất lượng, không lấy giá quá cao so với chất lượng mà dịch vụ mang lại. Trước khi đưa ra mức giá chính xác đến với khách hàng thì nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi xem xét và đánh giá tình hình cụ thể, từ đó mới đưa ra phương án xử lý cùng với mức giá hợp lý chính xác nhất.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được kèm theo đó là thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, trong thời gian này nếu khách hàng gặp sự cố về vấn đề gì thì sẽ có nhân viên đến xem và xử lý nhanh cho khách hàng.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín với một số vấn đề liên quan

Tiếp theo trong phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về các nguyên nhân gây ra sự việc, cùng với các biện pháp phòng ngừa để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mà mình đang mắc phải.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín bởi nguyên nhân nào dẫn đến

Bồn cầu rất dễ bị nghẹt nếu bạn sử dụng không đúng cách, một số nguyên nhân làm cho tắc nghẽn đường ống thoát chất thải của thiết bị này là như sau:

Vứt giấy vệ sinh vào lỗ thoát chất thải sau khi sử dụng xong là thói quen của nhiều người, những mảnh giấy vệ sinh này khi thấm nước sẽ rất dễ bị bám vào trong đường ống dẫn của thiết bị.

Đổ thức ăn thừa còn dư vào lỗ thoát chất thải và xả nước nghĩ là sẽ không sao nhưng trên thực tế thì các mảnh xương nhỏ và một số loại thức ăn cứng sẽ bị kẹt lại trong đường ống.

Đồ chơi của các bé vô tình bị rơi vào lỗ thoát nước thì khả năng gây nghẹt rất cao, bởi các món đồ chơi này thường là bằng nhựa và có kích thước rất nhỏ nên bị rơi vào lỗ thoát chất thải thì khả năng gây nghẹt rất cao.

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn khác, nhưng chủ yếu là do trong quá trình sử dụng bồn cầu không đúng cách của các bạn gây ra vấn đề tắc nghẽn.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín với một số biểu hiện sau

Bồn cầu khi chuẩn bị tắc nghẽn hoàn toàn thì thường có một vài dấu hiệu báo trước, bạn có thể nhận biết qua các biểu hiện này để mà nhanh chóng tìm các biện pháp thông tắc ngay cho thiết bị của nhà mình.

Khi nhấn nút xả thấy tốc độ thoát khá chậm, phải mất một thời gian dài nước mới rút đi hết nhưng chất thải bên trong vẫn sót lại.

Trong lúc nước rút đi có âm thanh lạ phát ra từ đường ống dẫn chất thải như tiếng ọc ọc.

Đây là biểu hiện mà có thể nhận thấy rõ ràng nhất thông qua việc quan sát bằng mắt thường.

Nếu các bạn thấy thiết bị của nhà có dấu hiệu như thế này thì mau chóng áp dụng các phương pháp mà Đại Tín đã chia sẻ trong phần đầu nội dung của bài viết, để giải quyết ngay cho vấn đề của mình.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín với biện pháp phòng ngừa

Các bạn hãy ngăn chặn việc tắt nghẽn này xảy ra ngay từ ban đầu, để không phải hứng chịu một số tác hại do thiết bị bồn cầu bị nghẹt mang lại qua các biện pháp phòng tránh như sau.

Dùng hóa chất có tính phân hủy mạnh như hando hay sumo để loại bỏ những nguyên nhân gây nghẹt đang hình thành trong đường ống dẫn chất thải, thực hiện vào thời gian định kỳ của mỗi tuần như thế là bạn đã loại bỏ các yếu tố có khả năng gây nghẹt ngay từ đầu.

Hằng ngày nên chà rửa thường xuyên cho thiết bị của nhà mình.

Không vứt giấy vệ sinh hay thức ăn thừa vào trong thiết bị.

Nên đặt thùng rác nhỏ cạnh bồn cầu cho mọi người trong nhà thuận tiện vứt bỏ những vật sau khi sử dụng.

Nếu bạn thực hiện đầy đủ các biện pháp như trên thì sẽ loại bỏ được nguyên nhân gây nghẹt cho thiết bị của nhà mình.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín cẩn thận dịch vụ lừa đảo

Những công ty lừa đảo chuyên đi cung cấp những dịch vụ kém chất lượng cho người dân ngày nay xuất khá nhiều. Nếu bạn không cẩn thận rất dễ tìm phải những công ty này.

Tác hại do các dịch vụ lừa đảo này mang lại cho khách hàng của mình rất nhiều.

Vấn đề không được khắc phục dứt điểm nhanh chóng tái phát sau một thời gian ngắn.

Bỏ ra một số tiền khá lớn cho việc xử lý vấn đề của mình, bởi các dịch vụ lừa đảo thường lợi dụng thời cơ và sự thiếu hiểu biết của người dân để năng cao chi phí với nhiều chiêu trò tinh vi.

Gây hư hỏng cho thiết bị vì thiếu sự hiểu biết và không có đầy đủ các công cụ hỗ trợ.

Mất nhiều thời gian hơn cho việc khắc phục vấn đề khiến cho bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu.

Đây là những gì mà mọi người thường sẽ gặp phải nếu tìm nhầm những dịch vụ lừa đảo bên ngoài.

Chính vì thế nên cẩn thận trong việc tìm kiếm, đặc biệt là tránh tìm những dịch vụ không rỏ nguồn gốc thiếu thốn thông tin của công ty.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín chọn dịch vụ uy tín thế nào

Bạn muốn tìm những dịch vụ uy tín có chất lượng xử lý tốt thì nên tìm trong những trang website, tại những dịch vụ ở đây có đầy đủ thông tin về sự việc mà bạn muốn biết.

Chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu, số điện thoại và thông tin công ty cũng được thể hiện rất rõ trong các trang website này. Do đó bạn có thể yên tâm hơn khi mà lựa chọn và sử dụng dịch vụ của những trang website này.

Thông tắc bồn cầu tại Thường Tín có mức chi phí ra sao và tự thực hiện tại nhà bằng những phương gì được thể hiện rất rõ trong phần nội dung trên của bài viết. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ của Đại Tín, nếu cần sự hỗ trợ hay gặp khó khăn gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090 394 5329,

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329