Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai là hết sức cần thiết đối với mỗi gia đình khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn diễn ra. Vậy thông tắc ra sao và giá cả chi tiết thế nào thì hãy cùng Đại Tín tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với 7 cách đơn giản tại nhà 

Việc thực hiện thông tắc khi tình trạng bồn có chuyển biến xấu là điều hết sức cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số cách xử lý có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy cùng Đại Tín tìm hiểu thông qua các phương pháp sau.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai Đại Tín giá rẻ ưu đãi 20%

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với băng dính. 

Với cách thực hiện này nghe có vẻ khó tin nhưng bạn hãy yên tâm là đã có nhiều người thực hiện và đem lại kết quả ngạc nhiên đáng mong đợi đấy.

Bước 1: Chuẩn bị băng keo dính khổ lớn sau đó dán thật kín xung quanh bồn cầu lưu ý là không được 1 lỗ hở nào. Vì điều đó sẽ làm khó thoát ra bên ngoài.

Bước 2: Tiến hành xả nước khi đó ở miệng bồn cầu băng dính sẽ phồng lên. Bạn đừng quá lo lắng là nó sẽ không đủ làm bung phần băng keo ra đâu nhé.

Bước 3: Lúc này hãy dùng tay đặt lên phần phồng lên của băng dính. Tiếp đó dùng một lực ấn vào theo chiều thẳng đứng từ trên xuống. Khi đó các vật cản bên dưới sẽ được thoát khỏi đường ống và đẩy xuống hầm cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với baking soda và giấm 

Baking soda và giấm là phương pháp đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Vì chúng được coi như là nguyên liệu để sử dụng giải quyết tình trạng ứ nghẹt bồn rất hiệu quả đấy.

Khi thực hiện phương pháp này cần chuẩn bị một chén baking soda và một chén giấm ăn để phương pháp hiệu quả hơn là cần 1,5 lít nước sôi ở khoảng 80 độ.

Bước 1: Cho lần lượt bột baking soda vào tiếp đó là giấm ăn. Khi 2 chất này tác dụng với nhau sinh ra kết tủa và sủi bọt làm đánh tan các chất bẩn ở trong bồn và loại bỏ chúng đi một cách dễ dàng.

Bước 2: Thực hiện đậy nắp bồn cầu lại chờ trong khoảng thời gian 2 tiếng.

Bước 3: Kết thúc khoảng thời gian trên thì thực hiện cho nước sôi đã chuẩn bị sẵn vào. Khi đó chất thải cặn bẩn sẽ loại bỏ hoàn toàn.

Bước 4: Thực hiện kiểm tra và dọn dẹp lại bồn đã xử lý.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai bằng Coca Cola 

Coca Cola là một trong những loại thức uống ưa chuộng đối với mọi người. Ngoài công dụng này chúng còn được dùng trong việc thông bồn và mang lại hiệu quả khá cao.

Phương pháp này thực hiện cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bạn chuẩn bị 1 chai coca có thể tích 1,5 lít sau đó cho toàn bộ nước có trong chai vào thẳng bồn. Lượng axit có trong Coca sẽ phân hủy toàn bộ các chất thải ở trong bồn một cách tối ưu nhất.

Sau khoảng thời gian 2 tiếng kể từ khi đổ bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn nút xả thì tình trạng tắc nghẽn sẽ không còn nữa.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với cá lóc và lươn 

Cá lóc và lươn là một trong những con vật có tập tính thói quen đào hang trú ngụ ở các ao hồ. Việc sử dụng chúng để giải quyết tình trạng này rất hữu ích và mang lại hiệu quả cao.

Đầu tiên là bạn chuẩn bị khoảng 2 đến 3 con cá lóc hoặc lươn. Có thể dễ dàng tìm kiếm và mua chúng ở các khu chợ. Sau đó thực hiện theo quá trình như sau:

Cho đầu cá lóc hoặc lươn và trong bồn nơi diễn ra tình trạng bị nghẽn. Khi đó bạn thực hiện xả nước cho chúng dễ bơi và thoát xuống đường ống.

Từ đây nhờ tính trơn trượt trên thân cá lóc hoặc ươn và tập tính đào hang. Chúng sẽ đẩy hết các vật hay chất thải cản trở bên trong ống đẩy xuống bể phốt một cách dễ dàng. Và giúp nước bên trong bồn bị ứ nghẹt được rút xuống nhanh chóng.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai sử dụng piston

Piston là dụng cụ phổ biến nhất được sử dụng để giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn gây ra một cách hiệu quả nhất. Với thiết kế chuyên dụng đầu được làm bằng cao su và thân được chế tạo bằng ống hơi dễ dàng đặt chúng vào trong để thông tắc.

Cách sử dụng công cụ này cũng hết sức đơn giản. Bạn cho đầu của piston vào bên trong bồn bị tắc nghẽn phải đảm bảo cho đầu này được ngập nước hoàn toàn.

Sau đó dùng một lực đấy mạnh để tạo để tạo nên áp lực giúp đẩy vật bị mắc cản bên dưới được đẩy lùi xuống bên dưới bể phốt.

Với dụng cụ chuyên dụng và thao tác đơn giản chỉ cần bạn kiên trì thì vấn đề ứ nghẹt sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với hóa chất

Với nhu cầu giải quyết tình trạng tắc nghẽn từ người dân. Các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại hóa chất có tác dụng cực mạnh. Nó giúp giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả vượt trội.

Theo hướng dẫn bao bì chỉ cần cho thẳng hóa chất này vào trong bồn. Chờ trong khoảng thời gian 2 đến 3 tiếng khi đó những chất thải hữu cơ sẽ bị phân hủy hoàn toàn. Đây là phương pháp thực hiện đơn giản và nhanh nhất.

Tuy nhiên khi thực hiện cần đeo găng tay để thực hiện tránh gặp phải tình trạng hóa chất dính vào tay gây tổn thương da của bạn. Và cũng không nên lạm dụng hóa chất này vì gây ra một số ảnh hưởng đến môi trường.

Những loại hóa chất bạn có thể tham khảo để sử dụng như: Tracatu, Sumo, Microphot, Sifa, Amiphot… Tùy vào thành phần và tình trạng diễn ra mà sử dụng liều lượng phù hợp đúng theo như bao bì hướng dẫn.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với dịch vụ chuyên nghiệp 

Đối với các phương pháp xử lý đơn giản trên khi bạn thực hiện nhưng tình trạng tắc nghẽn vẫn tiếp tục diễn ra. Vậy phương án tốt nhất lúc này cho bạn là nên tìm đến một công ty xử lý chuyên nghiệp giải quyết triệt để tình trạng này.

Trên thị trường hiện nay có vô số công ty dịch vụ chuyên xử lý các vấn đề tắc nghẽn này. Trong đó Đại Tín là một công ty uy tín chuyên nghiệp xử lý hiệu quả những tình trạng tắc nghẽn diễn ra.
Để được tư vấn và giải đáp hãy gọi ngay đến số điện thoại 090 394 5329 giúp quý khách giải quyết nhanh chóng nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai Đại Tín giá ra sao ?

Đại Tín là một công ty cung cấp dịch vụ với nhiều năm hoạt động và đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc nhiều năm chúng tôi đem đến mức giá phù hợp với mặt bằng chung.

Giá thông bồn cầu ở Thanh Oai Đại Tín:

  • Giá xử lý khi bồn cầu bị nghẹt nhẹ: 100.000 VND.
  • Giá xử lý khi bồn cầu bị nghẹt nặng: 200.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng máy hơi: 200.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo nhỏ: 250.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo to: 300.000 VND.

Yếu tố giá luôn được khách hàng quan tâm khi tìm đến một công ty dịch vụ. Nhưng giá có đôi khi chênh lệch một ít do có nhiều yếu tố tác động đến như:

Vị trí

Diện tích

Tình trạng tắc nghẽn

Phương pháp xử lý

Máy móc thiết bị

Do đó để biết được giá chính xác nhất hãy liên hệ ngay đến công ty Đại Tín theo số điện thoại 090 394 5329. Chúng tôi sẽ đem đến giá tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh mức giá cạnh tranh và chất lượng xử lý hiệu quả cao. Đại Tín còn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi giúp quý khách không còn ngần ngại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khuyến mãi cho khách hàng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ sẽ nhận được voucher giảm giá 50.000đ cho đến 200.000đ.

Khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Đại Tín được giảm 10% chi phí xử lý.

Các quà tặng đi kèm vô cùng hấp dẫn sẽ nhận vào dịp sinh nhật lễ tết của công ty.

Quá hấp dẫn phải không nào đừng chần chờ mà hãy gọi ngay đến Đại Tín để được xử lý nhanh nhất và tận hưởng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn mang lại nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai Đại Tín chất lượng hàng đầu ?

Công ty Đại Tín là công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đem đến dịch vụ xử lý với chất lượng hiệu quả cao và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển Đại Tín luôn là công ty tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kỹ năng kinh nghiệm bảo đảm đem đến phương án xử lý hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Máy móc thiết bị hiện đại tân tiến luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp mới đưa vào xử lý giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng suôn sẻ.

Thời gian hoạt động cả luôn ngày nghỉ và lễ đáp ứng mọi nhu cầu xử lý của khách hàng.

Chi phí thực hiện khá rẻ so với thị trường không chặt chém và chi phí sau xử lý không phát sinh thêm.

Công ty chuyên nghiệp với chính sách bảo hành lâu dài 5 năm giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Đại Tín.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai thủ tục xử lý thế nào ?

Với Đại Tín luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì vậy công ty cũng đưa ra quy trình chuyên nghiệp nhằm cụ thể hơn cho khách hàng hiểu rõ quá trình xử lý của công ty.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng và cập nhật ngày giờ hẹn lịch xuống kiểm tra xử lý.

Bước 2: Nhân viên đến hiện trường khảo sát vấn đề diễn ra và đưa ra phương án giải quyết sau đó báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách đã đồng ý với phương án đề ra thì ký hợp đồng đôi bên.

Bước 4: Thực hiện giải quyết với máy móc công nghệ hiện đại đem đến chất lượng xử lý hiệu quả cho khách hàng.

Bước 5: Cho khách hàng nghiệm thu khu vực đã xử lý. Khi họ đã đồng ý thì nhân viên công ty sẽ dọn dẹp vệ sinh khu vực.

Bước 6: Khách hàng thanh toán cho Đại Tín và công ty sẽ xuất phiếu bảo hành.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai và nguyên nhân dẫn đến 

Đê tìm được hướng giải quyết tốt nhất bạn nên biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng ứ nghẹt này. Dưới đây là một số nguyên nhân mà các hộ gia đình thường xuyên gặp phải.

Đầu tiên phải kể đến là việc do bạn sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều hoặc sử dụng những giấy kém chất lượng. Điều này làm giấy không phân hủy kịp dẫn đến tình trạng ứ nghẹt xảy ra.

Thường xuyên đổ thức ăn thừa vào bồn cầu lâu ngày dầu mỡ đóng dày đặc bên dưới đường ống thoát và gây nên tình trạng tắc bồn.

Đã quá lâu bạn không thực hiện việc hút bể phốt. Do đó nước không thể rút xuống được nữa đôi lúc tình trạng trào ngược chất thải lên từ bên dưới gây những mùi hôi khó chịu.

Do sử dụng nhiều hóa chất những hóa chất này rất mạnh sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có lợi. Những vi khuẩn này giúp phân hủy chất thải rất tốt do đó chất thải rất chậm dẫn đến tắc nghẽn gây phiền toái khó chịu.

Một phần nguyên nhân nữa ý thức bản thân và gia đình thường vứt rác thải lung tung vào bồn cầu vì vậy bồn cầu bị ứ nghẹt xảy ra là điều hiển nhiên.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai với biện pháp phòng tránh 

Để phòng tránh được những hậu quả tắc nghẽn đáng tiếc xảy ra khi gặp các vấn đề tắc nghẽn thì bạn nên thực hiện một số biện pháp sau đây:

Hạn chế vứt rác thải lung tung nên đặt một thùng rác nhỏ ở trong nhà vệ sinh.

Thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ toilet.

Cần hút bể phốt theo chu kỳ nhất định.

Không đổ thức ăn thừa chứa nhiều dầu mỡ vào bên trong bồn.

Không nên cho trẻ em đem đồ chơi vào bên trong chơi đùa.

Hạn chế vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào trong nên chọn loại mỏng nhẹ thân thiện môi trường.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Oai qua bài viết mà Đại Tín chia sẻ trên hy vọng giúp bạn có thêm những thông tin kiến thức bổ ích. Giúp bạn có cách phòng tránh cũng như xử lý thật hiệu quả khi tình trạng tắc nghẽn xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ theo Hotline 090 394 5329 của Đại Tín để được giải đáp sớm nhất

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329