Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất hiện nay đang là ngành dịch vụ rất phổ biến và được mọi gia đình, doanh nghiệp cũng như các tổ chức hết sức quan tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu, hay muốn tìm hiểu thêm thì hãy theo dõi bài viết dưới để biết thêm các thông tin về dịch vụ hút hầm cầu của công ty Đại Tín và các ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của công ty nha.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất giá như thế nào?

Khách hàng của Đại Tín luôn luôn yên tâm về giá cả. Công ty luôn luôn áp dụng mức giá phù hợp, những chính sách luôn luôn được áp dụng. Đại Tín luôn mang tới bạn những ưu đãi hấp dẫn cũng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bạn luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đại Tín.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất Đại Tín rẻ ưu đãi 20%

Đối với những bạn lần đầu tiên sử dụng hay tham khảo về giá của dịch vụ hút hầm cầu tại Đại Tín thì cần lưu ý một số. Giá thành về dịch vụ thông bồn cầu này của công ty sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như:

Vị trí nhà ở của bạn có thuận tiện cho xe, thiết bị chuyên dụng không, số dung tích hầm chứa lớn hay nhỏ và thiết kế hầm cầu có gây khó khăn cho việc hút hay không.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất có bảng giá như thế nào?

Vậy nên, để giúp bạn nhận có thể ước lượng được một mức giá chính xác và tiết kiệm về dịch vụ này, Đại Tín xin báo giá về dịch vụ hút hầm cầu tới bạn: Hút bồn cầu với đối tượng là  hộ gia đình thì được tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

Hút hầm cầu với đối tượng xây dựng được thì tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu xe có dung tích 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu xe có dung tích 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu xe có dung tích 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu xe có dung tích  6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.Bảng giá thông tắc toilet sẽ có giá thấp hơn, dao động từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

Đối với trường hợp dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Đối với trường hợp dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Đối với trường hợp dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần đến các thiết bị tắc, nghẹt hầm cầu cũng cần các thiết bị máy móc. Ở một số trường hợp nhẹ hơn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn dùng các loại bột hóa chất để thông bồn cầu.

Đối với trường hợp như này, mức giá các loại bột sẽ tùy thuộc vào lại và mức giá thực tế trên thị trường, nhưng bạn có thể tự xử lý mà không cần đến các dịch vụ, nhân viên, máy móc hỗ trợ.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất có những ưu đãi gì?

Tại Đại Tín, bạn có thể yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi luôn áp dụng mức giá vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó còn có những chương trình khuyến mãi, những chính sách hậu mãi với những bạn thân thiết của Đại Tín.

Vậy thì những chính sách đo là gì, điều kiện áp dụng như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo phần dưới đây:

Khuyến mãi giá dịch vụ lên đến 20% cho những bạn lần đầu dùng dịch vụ của Đại Tín và 30% cho những bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có những gói bảo hành lên đến 6 tháng, 1 năm, 2 năm cho những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu của Đại Tín.

Luôn làm việc 24/7 và sẵn sàng phục vụ cũng như tư vấn và báo giá cho bạn, đến và khảo sát chỉ trong vòng 30 phút.

Đưa cho bạn những tư vấn lời khuyên, để bạn có thể phòng tránh, hoặc tự xử lý cho những trường hợp lần sau.

Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ khác đi kèm, những chính sách hấp dẫn khác. Và để biết thêm thông tin chi tiết hay được tư vấn cụ thể, bạn đọc xin vui lòng liên hệ đến Đại Tín theo số điện thoại 093.879.3346 để được nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất nên lưu ý những gì?

Đối với bạn, điều quan trọng trước khi gọi điện thoại đến bất kỳ thuê bao hay thuê dịch vụ nào công ty bên môi trường thì mọi người nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến công ty để đánh giá cụ thể nhất, xem có nên thuê công ty đó hay không.

Dưới đây là một số tiêu chí mà Đại Tín đưa ra, khuyên các bạn nên dựa vào để lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất nên chọn công ty nào ?

Bạn cần nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý mà công ty cung cấp’ dịch cụ hút hầm cầu tại Thạch Thất, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ không đảm bảo chất lượng, giá đắt nên khi xử lý gây ra những hậu quả không lường trước được.

Điều này khiến cho bạn không những không giải quyết được vấn đề của mình mà còn tốn chi phí.

Ví dụ như có các đơn vị rút hầm cầu không có kinh nghiệm và không sử dụng những trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nên đã khiến chất lượng dịch vụ không đạt như ý muốn của chủ nhà, thậm chí là còn gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn.

Một trong những tình trạng dễ nhận thấy nhất là đơn vị xử lý không hút được hết chất thải có trong hầm, chất thải trong hầm còn nhiều, điều này rất dễ khiến cho hầm chứa nhanh bị đầy trở lại và chủ nhà phải mất thêm thời gian và tiền bạc cho lần tiếp theo, thậm chí là vấn đề chưa được giải quyết.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất ở Đại Tín có bảng giá vừa phải

Giá dịch vụ cũng là điều hàng đầu mà khách hàng cần quan tâm khi chọn đơn vị thông hầm càu cầu cho gia đình, doanh nghiệp mình. Mọi người cần chủ động tìm hiểu giá cả dịch vụ của công ty và so sánh với giá của các công ty khác, cũng như mức giá trung bình trên thị trường để có cái nhìn tổng quát nhất, tránh có cái nhìn thiếu khách quan, sẽ dẫn đến tình trạng có mức giá cao.

Điều này sẽ giúp ích cho khách hàng rất lớn trong việc tránh được việc bị “ thét giá” và có thể bàn bạc lại với công ty để đưa ra mức giá phù hợp và cụ thể nhất với mình.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất chọn công ty chuyên nghiệp

Lựa chọn một công ty chuyên nghiệp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với khách hàng khi lựa chọn 1 công ty hút bồn cầu. Công ty chuyên nghiệp sẽ cần có quy trình xử lý  đảm bảo nhanh, chuyên nghiệp – vệ sinh – an toàn đảm bảo để khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ  .

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất vì sao nên chọn Đại Tín

Thạch Thất là nơi tập trung dân cư đông đúc, có mức sống cao, ổn định. Đây là nơi có nền kinh tế phát triển, rất nhiều khu dân cư, có các khu chung cư cao tầng mới được xây dựng.

Bên cạnh đó, những công trình vệ sinh công cộng hay của các cá nhân của các gia đình được thiết kế rất hiện đại, hầu hết các gia đình đều sử dụng dịch vụ định kỳ chỉ khi có nhu cầu.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về vấn đề dọn vệ sinh, đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu  cho khu vực phát triển bậc nhất này nên có rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh dịch vụ rút hầm cầu tại Thạch Thất ra đời với các gói dịch vụ và mức giá và những chương trình khuyến mãi khác nhau để khách hàng có thể có  sự lựa chọn thoải mái hơn.

Tuy nhiên, để chọn được một công ty, đơn vị uy tín vẫn là những điều nan giải với khách hàng. Vậy nên, để đảm bảo những vấn đề nêu trên, khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Đại Tín.

Sau đây là những ưu điểm, khách hàng có thể dựa vào để quyết định chọn Đại Tín làm đơn vị đồng hành cũng mình.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất Đại Tín có ưu điểm gì ?

Đội ngũ nhân viên của Đại Tín đã được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, có tay nghề cao, ham học hỏi . Bên cạnh đó, cùng với thái độ linh hoạt trong các trường hợp, làm việc nghiêm túc, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và rất  tận tình trong xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Sủ dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, đảm bảo xử lý  bồn cầu nhà nhanh chóng và sẽ không bị hỏng khi tiến hành sửa chữa.

Chi phí vô cùng rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau. Đảm bảo giá dịch vụ thông tắc hầm cầu Thạch Thất rẻ nhất so với các đơn vị cùng thi công lĩnh vực trong khu vực này. Có hóa đơn thanh toán cụ thể rõ ràng, giá cả thỏa thuận trước với khách hàng và được công khai, minh bạch, chi tiết từng khoản chi cho khách hàng năm rõ.

Quy trình xử lý nhanh chóng chuyên nghiệp, giải quyết ổn thỏa các vấn đề, không để lại hậu quả sau này cho khách hàng, đảm bảo uy tìn và sự hài lòng cho khách hàng sau này.

Thời gian làm việc của công ty linh hoạt phù hợp với giờ của khách hàng. Công ty  Đại Tín chúng tôi phục vụ 24/7 bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả những ngày lễ. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đảm bảo quy trình xử lý an toàn và đính kèm nhiều ưu đãi. Công ty Đại Tín có chế độ bảo hành lên đến 60 tháng cho các công trình được xử lý. Nếu trong thời gian bảo hành, bồn cầu nhà bạn có xảy ra hiện tượng tắc nghẽn tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản chi phí nào.

Ngoài ra công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm để tri ân khách hàng thân thiết của Đại Tín: gửi tặng khách hàng phiếu mua hàng tại các cửa hàng liên quan đến vật dụng nhà vệ sinh, phiếu giảm giá từ 50.000 đến 100.000, voucher từ 50% đến 70%… cho các đơn hàng của Đại Tín .

Và để được trải nghiệm những dịch vu trên tốt nhất ở Đại Tín thì bạn chỉ cần nhấc máy rồi liên hệ với chúng tôi qua số 090 394 5329 sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải quyết những vấn đề mà bạn còn thắc mắc.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất có quy trình xử lý như thế nào?

Với công việc xử lý Đại Tín thì công ty có các quy trình tiếp nhận thông tin của khách hàng và thi công rõ ràng, nhanh chóng sau đó luôn được tiến hành theo một trình tự bắt buộc để tránh gây ra sai sót, hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng hút hầm cầu cũng như là ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

Bước 1: Khi khách hàng có vấn đề và liên hệ với nhân viên tư vấn của Đại Tín. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cá nhân của khách hàng và vấn đề khách gặp phải.

Bước 2: Cho nhân viên xuống trực tiếp nhà, doanh nghiệp của khách hàng để kiểm tra chính xác tình hình mà khách hàng gặp phải.

Bước 3: Dựa trên tình hình thực tế, nhân viên sẽ sẽ cho khách hàng biết chính xác tình hình như thế nào rồi báo giá cho khách hàng. Khách hàng xem xét mức giá và cách xử lý của nhân viên, nếu đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Giai đoạn thi công sẽ được tiến hành ngay sau khi ký hợp đồng. Nếu trường hợp nhẹ, nhân viên sẽ xử lý ngay tại chỗ. Nếu vấn đề nặng, cần sử dụng các máy móc hiện đại, nhân viên hỗ trợ thì công ty sẽ cử thêm người xuống để hỗ trợ.

Bước 5: Thu dọn lại kết quả xử lý, báo cáo với khách hàng để khách hàng kiểm tra trước khi bàn giao lại.

Bước 6: Đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng, rồi tiến hành thanh toán như trong hợp đồng đã ký.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất được khách hàng đánh giá ra sao

Ngày 16.3.2021 anh Phú  tại Thạch Thất có nhận xét sau: dịch vụ rút hầm cầu của công ty có giá cả rất hợp lý thấp hơn đơn vị trước mà tôi sử dụng, không những thế tôi rất hài lòng với chất lượng làm việc của nhân viên Đại Tín.

Ngày 05-3-2021, anh Bắc sống ở khu vực Quận 3 Thành phố Hồ Chí MInh nhận xét như sau: Gia đình tôi rất cảm ơn công ty Đại Tín. Nhà tôi đã phải chịu mùi tắc nghẽn của hầm cầu gần 1 tháng, rất may tôi đã biết đến Đại Tín và các bạn đã xử lý được chất thải quá tải giúp nhà tôi, giúp nhà tôi không còn chịu những mùi hôi thối nữa.

Ngày 16.03.2021 anh Thế ở phường 10, Quận 10 thành phố Hồ Chí MInh có nhận xét: Tôi khá hài lòng với quy trình xử lý dịch vụ của bên công ty mình. Dịch vụ có khá là chuyên nghiệp và nhân viên nhanh nhẹn trong thao tác xử lý hiệu quả từ nhân viên tổng đài đến đội ngũ thi công và máy móc hiện đại.

Ngày 17/3/2021 chị phương Thị Thanh Tuyết tại phường Bàn Cờ Quận 3 thành phố Hồ Chí MInh  có nhận xét như sau: dịch vụ rút hầm cầu của công ty có giá cả và chất lượng rất hợp lý và thực hiện rất nhanh lẹ, không gây ra mùi hôi thối trong lúc tiến hành.

Thông tắc bồn cầu tại Thạch Thất rất cảm ơn quý khách đã dành thời gian tìm hiểu dịch vụ tại Đại Tín.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329