Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ từ lâu đã luôn được chăm lo bởi các cơ sở tại địa bàn này. Nổi tiếng nhất trong số các thương hiệu mà hoạt động trong lĩnh vực này không thể không nói đến công ty môi trường Đại Tín. Bài viết hôm nay sẽ lý giải tại sao cơ sở này lại được nhiều người quan tâm khi xảy ra sự cố trên.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ Đại Tín có gì hấp dẫn với khách hàng?

Khi bất cứ nơi đâu có tình trạng này xảy ra thì mọi người sẽ tìm hướng giải quyết ngay tại nhà trước. Khi giải quyết tại nhà không được rồi thì người ta sẽ làm gì? Tất nhiên là sẽ gọi ngay đến các nơi có thể giúp họ xử lý sự cố này nhanh chóng. Họ muốn đảm bảo sinh hoạt của họ và mong muốn mọi thứ bình thường lại.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ Đại Tín rẻ ưu đãi 20%

Với sự cảm thông sâu sắc tâm lý khách hàng trong các thời điểm đó, rất nhiều dịch vụ đã nói lên với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Và các nơi ấy ra sức thực hiện các chiến lược phục hồi nhà vệ sinh rất đặc biệt bằng các liệu pháp của họ.

Trong số tất cả những địa điểm ấy, Đại Tín nổi lên như một thương hiệu cộm cán trong lĩnh vực. Là một dịch vụ cạnh tranh rất mạnh mẽ với những tên tuổi khác. Khi nhu cầu mỗi lúc một tăng của người dân thủ đô. Thì đó cũng chính là lúc chúng tôi thể hiện sự uy tín cho mọi người cùng thấy.

Vậy đến với chúng tôi thì bạn sẽ thấy những ưu điểm như thế nào? Chúng tôi có những gì khác biệt với những ông lớn khác? Vì sao chúng tôi xứng đáng để có được sự tín nhiệm của khách hàng như vậy? Và đây là các yếu tố giải thích bổ sung cho những câu hỏi trên:

Những điểm mạnh của công ty môi trường Đại Tín:

Đội ngũ nhân viên giàu tính chuyên môn và viết xử lý sự cố triệt để, kinh nghiệm dày dặn đầy mình do tiếp xúc làm việc qua nhiều năm.

Giàu sự tốc độ trong công việc khi thi công với tiến độ rất nhanh chất lượng nhưng giá rẻ cực sốc bất ngờ.

Ưu đãi đã trở thành thường lệ khi mọi người sử dụng dịch vụ tại đây, bên cạnh đó còn có thêm các sự kiện nhận quà tri ân khác.

Bộ phận tiếp tân, trực bàn, tư vấn, chăm sóc khách hàng giải quyết thắc mắc khách hàng làm việc có tâm và có tầm.

Luôn được lập trình trong đầu một phản xạ nhanh nhạy vì chỉ cần 25p là có mặt ngay tại địa điểm làm việc.

Máy móc được phê duyệt đóng đấu đạt chuẩn 5 châu vì nhập khẩu bộ phận từ các nước có công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Nhân viên luôn giữ lịch sự tối thiểu với khách và sẵn sàng trả lời các thắc mắc với thái độ chân thành.

Luôn có lịch làm việc dàn trải full tuần full tháng full năm phục vụ các bạn.

Ngoài máy móc hiện đại ra thì xe tải chuyên dụng cũng được trang bị hùng hậu, có đa dạng các loại xe cho từng việc xử lý cần thiết.

Không dễ mắc các sai lầm trong lao động.

Thường có các buổi giảng dạy, đào tạo rác thợ lành nghề tận tình chất lượng theo bài bản kế hoạch rõ ràng hằng năm. Tổ chức họp hội để giám sát tiến trình cũng như lên chiến lược mới cho thương hiệu.

Phục vụ tại tất cả các địa điểm dù cho ở những khu vực không phải ở đồng bằng.

Có các buổi ngoại khóa khảo sát thực tế để thêm kinh nghiệm vá trao các phần quà cho các bạn nhỏ không may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, giúp đỡ hỗ trợ xây cầu, cống, xây dựng các hố ga, hầm cầu đẹp mắt tại đó.

Không ngại nhận lời chê khi phục vụ không tốt. Bởi vì Đại Tín biết rằng muốn phát triển lâu dài bền vững thì cần có sự góp ý đánh giá. Cho nên chúng tôi rất hân hạnh khi có những lời nhận xét từ người dùng.

Những sự đa dạng trong dịch vụ Đại Tín:

Khắc phục sự cố nghẹt cầu đường, cầu tiêu, sự cố nghẹt bồn rửa mặt, rửa chén, lavabo,…

Khắc phục sự cố xảy ra tại sàn nước nhà vệ sinh, nhà tắm tại nhà hoặc công cộng.

Khắc phục các sự cố bị nghẹt do trời mưa lũ gây ra làm cho các ống thoát nước bị tụ nước và chất thải lại

Nhận các hợp đồng thi công việc đào cống thoát nước, kiểm tra đo đạc hầm chứa và nạo vét bể phốt, hố ga cho mọi thể tích.

Nhận các hợp đồng tu sửa lại các trang thiết bị sử dụng lâu ngày mà bị hoen gỉ, bong tróc, ố vàng và thay cả một bộ mới.

Nhận khử và chống mùi hôi, chống thấm nước, giải quyết tường nhà hay trần nhà bị ố. Giải quyết ẩm mốc tại ngôi nhà thân yêu.

Nhận các hợp đồng bảo dưỡng định kỳ hệ thống tự hoại, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý chất thải. Khảo sát đo số liệu và xây lại nếu cần.

Nhận các hợp đồng thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải tuồn ra môi trường từ các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Hoặc các công trình, kiến trúc, các nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở giáo dục.

Nhận các hợp đồng cho việc thu mua và tái chế, thanh lý các loại dầu nhớt, rác thải đã qua sử dụng.

Cùng các dịch vụ nhỏ lẻ khác sẽ có khi có sự chấp thuận giữa hai bên,…

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ giá có quá mắc hay không?

Trải qua nhiều năm phục khách hàng trên thương trường, giá cả sẽ có sự thay đổi qua các thời kỳ. Dựa vào nhiều điều kiện và yếu tố, cũng như nhau cầu ngày một thay đổi nhanh chóng của thị trường mà chúng tôi cũng có những sự thay đổi trong giá cả.

Sự cạnh tranh luôn diễn ra đều đặn ngay cả trong chi phí khi thanh toán. Nhưng tại đây, chúng tôi cam kết mọi giá tiền sẽ công khai rõ ràng theo các gói sử dụng công cụ riêng. Nhưng không quá mắc dành cho khách hàng có thể chi trả cho các gói này.

Mặc dù chất lượng cao nhưng không phải là lấy tiền mắc, cho nên phải công khai rõ ràng ra mọi thứ. Không cho vào các chi phí phát sinh nếu không có sự thỏa thuận ban đầu giữa các bên. Thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối khi làm việc. Cuối cùng, xin mời các bạn tham khảo bảng giá thông tắc bồn cầu ở Tây Hồ:

Bảng giá nếu tính theo khối lượng ( 1 khối ):

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các hộ gia đình: 400.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các công trình, kiến trúc: 800.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các căn hộ chung cư: 270.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các cơ sở giáo dục: 300.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các nhà hàng, quán ăn: 600.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh: 500.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại các trung tâm thương mại: 400.000 VNĐ 1 khối.

Thanh toán chi phí khi làm việc tại khu vui chơi giải trí sôi nổi: 400.000 VNĐ 1 khối.

Bảng giá khi sử dụng xe tải chuyên dùng thể tích đa dạng: 

Thanh toán chi phí khi sử dụng xe tải thể tích 3 mét: 1.100.000 VNĐ 1 xe.

Thanh toán chi phí khi sử dụng xe tải thể tích 4 mét: 1.400.000 VNĐ 1 xe.

Thanh toán chi phí khi sử dụng xe tải thể tích 5 mét: 1.650.000 VNĐ 1 xe.

Thanh toán chi phí khi sử dụng xe tải thể tích 6 mét: 2.000.000 VNĐ 1 xe.

Thanh toán chi phí khi sử dụng xe tải thể tích 8 mét: 2.350.000 VNĐ 1 xe.

Thanh toán chi phí khi sử dụng xe tải thể tích 10 mét: 2.800.000 VNĐ 1 xe.

Bảng giá tiền khi sử dụng máy móc khi làm việc nếu có:

Thanh toán chi phí khi sử dụng máy hơi: 170.000 VNĐ.

Thanh toán chi phí khi sử dụng dây lò xo nhỏ: 130.000 VNĐ.

Thanh toán chi phí khi sử dụng dây lò xo lớn: 150.000 VNĐ.

Thanh toán chi phí khi sử dụng máy nén khí: 400.000 VNĐ.

Toàn bộ các chi phí có liên quan khi quý khách tiến hành xử lý vấn đề bằng các biện pháp khác nhau đã cung cấp bên trên. Quan tâm đến thì gọi ngay 090 394 5329.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ thì có nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hay không?

Trong nhiều năm liền luôn có những ưu đãi hấp dẫn khác nhau nhưng chung quy lại ý nghĩa bên cạnh nó là sự tri ân dành cho khách. Các ưu đãi đều nhắm đến đối tượng chính là khách hàng thân mến của công ty chúng tôi. Các bạn là yếu tố và là động lực quan trọng nhất cho sự thành công hôm nay.

Công tác chiến lược phát triển các mối quan hệ đã được các cấp trong bộ phận làm việc của Đại Tín đã được họp bàn và thông qua. Chúng tôi muốn giữ chân những người đã ủng hộ chúng tôi qua nhiều năm một cách chân thành. Gầy dựng các mối quan hệ mới sẽ đến trong tương lai.

Như vậy, riêng trong năm 2021, sẽ có rất nhiều những ưu đãi hậu hĩnh nhất từng xuất hiện từ trước đến bây giờ. Mọi người có quan tâm thì hãy tham khảo hàng loạt thông tin ưu đãi bên dưới đây sẽ rõ:

Gói khuyến mãi giảm giá lên đến 15% và 20%trong tuần lễ vàng, mã khuyến mãi này sẽ được áp dụng trong các gói. Mã giảm 15% dành cho khách mới sử dụng dịch vụ, mã 20% dành cho khách quen lâu năm của chúng tôi.

Có chương trình trong tuần lễ vàng này là cơ hội rinh về nhà những phần quà có giá trị từ Đại Tín khi tham gia mini game vòng quay may mắn.

Thời lượng để bảo hành là con số lên đến 60 tháng sau đó, một con số cực sốc.

Khi đã thi công xong công việc được giao, cứ mỗi tháng định kỳ chúng tôi sẽ cử thợ xuống kiểm tra bảo dưỡng để tránh tối đa sai sót miễn phí.

Khi lịch hẹn đã lên xong xuôi với khách, chỉ cần chờ 25p là nhân viên tiếp ứng đã có mặt ngay tại chỗ đó.

Các kỹ thuật lên đến trình độ thượng thừa và tính thông minh cao áp dụng máy móc hỗ trợ đảm bảo không đục phá không mùi hôi 100%.

Khách sẽ được chào đón một cách niềm nở và vui tươi thân thiện nhất khi làm việc với đội ngũ.

Trong từ điển làm việc của công ty môi trường Đại Tín, có 4 điều tối quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu “Nhanh-Vệ sinh-Giá rẻ-Lâu dài”

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ khi thực hiện sẽ theo quy trình gì?

Bất cứ việc làm gì cũng cần có quy trình làm việc rõ ràng, do đó chúng tôi cũng có riêng cho mình quy trình làm việc cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp. Áp dụng các bước này vào sẽ giúp cho tiến độ lao động được thi thi nhanh hơn. Như vậy sẽ rèn luyện được phản xạ nhanh nhạy chủ động khi làm việc.

Các thương hiệu nổi tiếng nào cũng có riêng cho mình một kế hoạch làm việc trơn tru nhất để kịp thời giúp cho khách. Để các bạn có thể yên tâm hơn khi đến nhờ sự giúp đỡ của công ty. Chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo từng bước trong quy trình thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ Đại Tín:

Bước 1: Khách gặp sự cố gọi về số máy 090 394 5329.

Bước 2: Nhân viên tiếp ứng ngay lập tức, xin thông tin, giải bày vấn đề và đặt ngay lịch hẹn.

Bước 3: Phía công ty phái người xuống kiểm tra trong vòng 25p có mặt để tiến hành làm việc ngay lập tức.

Bước 4: Khi có mặt tại đó, đội ngũ kiểm tra nguyên nhân, phát hiện sự cố, phát giác ra cách xử lý, báo cáo lại khách hàng.

Bước 5: Sau khi tư vấn xong thì nếu khách đồng ý sẽ đặt bút ký kết, đội ngũ nhân viên sẽ báo ngay về cấp trên về bản hợp đồng.

Bước 6: Sửa chữa bằng kỹ thuật cao siêu đỉnh. sử dụng máy móc hỗ trợ thi công không đập phá, không gây mùi hôi.

Bước 7: Bàn giao cho gia chủ kiểm tra cách làm, cách sửa chữa. Thanh toán sau khi khách cảm thấy OK hết với mọi thứ.

Bước 8: Áp dụng ưu đãi, khuyến mãi, bảo hành. Cho khách tham gia minigame để nhận quà trúng thưởng.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ do các nguyên nhân nào gây nên?

Trường hợp này không quá xa lạ quá với mọi người nên có thể dễ dàng xác định nguyên nhân khách quan. Các yếu tố gây ra nên sự cố mà bạn đang gặp phải trong nhà của bạn. Nơi nào càng có người sinh sống đông đúc thì nơi đó càng có phần trăm lớn xảy ra vấn đề này.

Vậy chúng ta có thể xác nhận nguyên nhân bằng những yếu tố. Từ những tình trạng nặng nhẹ của vấn đề mà có thể do các điều dưới đây gây nên. Tình trạng nặng nhẹ có thể phục thuộc vào yếu tố này.

Các bạn hãy tham khảo một số nguyên nhân sau đây:

Do sai sót lắp đặt hệ thống, đường ống dẫn nước.

Do sử dụng quá nhiều chất thải chứa không hết gây ùn ứ.

Do để rơi các đồ vật xuống lỗ bồn cầu nhiều.

Do có các xác chất động vật lâu ngày sống bên dưới cống.

Do ý thức kém thích xả rác bừa bãi xuống cống rãnh,

Do khu vực có thời tiết bước vào mùa mưa lũ, lượng nước tăng cao.

Do xây dựng thể tích bể chứa không phù hợp với thiết kế nhà ở.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ tự khắc phục ngay tại nhà có được không?

Có 5 cách hiệu quả có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này ngay tại nhà mà không cần phải sử dụng dịch vụ. Lưu ý chỉ những tình trạng nhẹ mới có thể dùng được, còn nặng thì nên gọi giúp đỡ:

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ sử dụng baking soda

Bước 1: Pha chế dung dịch theo tỷ lệ 1 chậu nước ba cốc baking soda.

Bước 2: Cho vào hết bên trong bồn rồi đậy kín nắp lại.

Bước 3: Thời gian chạy qua 2h thì mở nắp ra cọ rửa bằng bàn chải.

Bước 4: Xả nước là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ sử dụng chanh

Bước 1: Mua một vài trái chanh về rồi cắt nhỏ ra lấy nước cốt chanh.

Bước 2: Cho nước cốt vào chậu nước đun sôi rồi, đổ dung dịch vào bên trong.

Bước 3: Thời gian chờ phân hủy chất bẩn là 2h30.

Bước 4: Mở nắp ra và cọ rửa bằng bàn chải rồi gạt cần nước là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ sử dụng móc phơi đồ, kim loại

Bước 1: Duỗi thẳng thật thẳng một đầu sợi dây kim loại hay móc ra.

Bước 2: Uốn cong cái đầu đó theo hình móc câu như lưỡi câu cá.

Bước 3: Đeo găng tay vào và bọc khăn vào thân để làm cán cầm cho dễ, sau đó đưa vào lỗ kéo chất thải làm vật cản ra. Nhớ làm cẩn thận, nếu không sẽ bị kẹt sâu hơn đó nhé.

Bước 4: Kéo ra hết rồi hãy cho vào bọc đựng chất thải, rồi đem nó ra nơi tập kết rác để cẩn thận cho đội thu gom môi trường lấy.

Bước 5: Chà rửa lại thành cầu rồi xả nước, rửa tay bằng xà phòng cho sạch là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ sử dụng nước uống có gas

Bước 1: Chuẩn bị hai chai nước pepsi hay coca cola size lớn tùy ý.

Bước 2: Mở nắp và đổ hết hai chai nước vào toàn bộ.

Bước 3: Phân hủy bằng cách này sẽ cần 1h30. Xong khoảng thời gian đó hãy mở nắp ra và chà rửa lại xung quanh cẩn thận.

Bước 4: Xả nước đi là trôi hết chất thải tồn đọng.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ sử dụng đá bi nhỏ

Bước 1: Mua hai bọc đá bi về nhà từ tiệm tạp hóa.

Bước 2: Xé bọc và đổ toàn bộ số đá bi vào hết trong lỗ bồn cầu.

Bước 3: Chờ hai giờ cho đá tan ra để cuốn trôi chất thải đi, nước từ đá bi sẽ làm mềm khối vật cản là tách ra từng mảnh nhỏ.

Bước 4: Sau đó là chà rửa lại bằng bàn chải, gạt cần gạt nước. Hãy yên tâm vì nước tan ra từ đá bi sẽ không làm tắc nghẽn đâu.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ nên lưu ý những điều gì?

Khi bạn muốn khắc phục vấn đề thì nên chú trọng một số điều sau đây. Chúng tôi nghĩ rằng nó có ích cho bạn nên đã tiến hành liệt kê một số câu hỏi và có luôn những câu trả lời chính xác. Do đó, bạn quan tâm thì hãy tham khảo toàn bộ thông tin bên dưới đây nhé:

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ làm một lần có hết tắc nghẽn không?

Chỉ cần gọi ngay công ty môi trường Đại Tìn thì sẽ sạch bóng trong một lần mà không còn thấy sự ách tắc hay mùi hôi nữa. Đơn giản là chúng tôi có nhân viên làm việc kinh nghiệm và còn có các công cụ hỗ trợ trong lao động. Thế nên các bạn hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi nhé.

Nếu không thì các bạn có thể gọi điện cho bất cứ thương hiệu nào mà các bạn thấy phù hợp nhất trên thị trường.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ có nhiều chỗ làm tại Hà Nội không?

Vì độ hot của ngành nghề này nên có rất nhiều thương hiệu nổi lên và giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Sự thoải mái trong việc lựa chọn sẽ làm cho việc cạnh tranh rất gay gắt. Nhưng không vì vậy mà công ty môi trường môi trường Đại Tín thấy khó khăn, đây là một sự cạnh tranh thú vị.

Mỗi khi muốn giải quyết sự cố thì các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến cho các cơ quan để nhờ họ giúp đỡ nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ ban đêm có hoạt động hay không?

Không quan trọng là ban đêm hay ban ngày vì dù thời gian gì cũng có cơ sở làm việc full thời gian. Bạn đâu có biết được chúng ta sẽ gặp sự cố vào lúc nào. Nếu như ban đêm mà bị nhưng không có ai giúp đỡ thì rất khó chịu. Nên hầu hết các cơ sở phục vụ cả đêm lẫn ngày.

Cho nên khi nhận thấy tình trạng tắc nghẽn hãy nghĩ ngay đến việc nhờ sự giúp đỡ từ các dịch vụ môi trường trên địa bàn nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ không làm có ảnh hưởng nặng không?

Làm mất đi sự trong lành của nhà bạn và của cả hàng xóm.

Làm cho các vi khuẩn độc hại có thể sinh trưởng tại nhà bạn.

Làm cho bạn bị bệnh về đường hô hấp, bệnh qua da, dị ứng.

Làm cho bạn chán ghét sống trong căn nhà của mình.

Làm cho bạn tốn tiền giải quyết khi không thực hiện sớm khi tình trạng nặng hơn.

Làm cho bạn không có chỗ đi vệ sinh thoải mái.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ có bao nhiêu cách phòng ngừa?

Rác thải nên được bỏ đúng nơi, đừng xả bừa bãi xuống cống rãnh.

Tiến hành dọn dẹp hai tuần một lần sạch sẽ nhà vệ sinh.

Hệ thống tự hoại nên được quan tâm chăm nom, bảo dưỡng thường xuyên.

Hầm cầu nên được xây đúng thể tích với thiết kế nhà ở.

Khi tình trạng còn nhẹ, hãy tiến hành xử lý như chúng tôi đã hướng dẫn.

Đào cầu cống dẫn đường khi mùa mưa về để thoát nước được.

Dụng cụ cá nhân hay đồ vật xài rồi đừng thả vào hết vào bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ khi làm xong có lợi ích gì?

Không cần tốn tiền để đi chữa bệnh tật sau đó.

Trả lại cho bạn một luồng không khí trong lành như ban đầu.

Trả lại cho bạn một chất lượng sống 5 sao.

Khiến cho các vi sinh vật độc hại không sinh trưởng được.

Tạo môi trường lành mạnh cho con cái của bạn, không mùi hôi.

Tạo được sự ổn định khi hệ thống tự hoại vận hành tốt.

Không có chuyện giá mắc, chất lượng tồi tệ, kẻ gian gạt tiền.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ có cách gì tránh xa kẻ gian hay không? 

Xem xét xem có logo trên trang phục hay cách nói chuyện ra sao.

Xem xét mã thuế, website, định hướng đường đi được trên Google Map không.

Thương hiệu uy tín gọi là có người bắt máy mỗi lần gọi.

Giá cả luôn có sự công khai trên web, không có ăn tiền phát sinh thêm.

Xe tải của họ có mã vạch như thế nào, kim đo có hợp lý không.

Tránh xa các quảng cáo tin nhắn, quảng cáo dán cột điện hay đi phát tờ rơi.

Hỏi sự tư vấn từ các mối quan hệ quen biết cần thiết.

Xem họ có làm đúng quy trình, đục phá hay không sạch sẽ khi thi công không.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ Đại Tín đã chỉ rõ được tại sao quý vị nên hợp tác với công ty của chúng tôi khi xảy ra sự cố. Người dân thủ đô giờ đây đã có được sự lựa chọn an toàn tuyệt đối. Chúng tôi hoạt động rất rộng rãi trên các tỉnh thành khác nên quý vị cần tới thì gọi ngay cho Đại Tín.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329