Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn Đại Tín sẽ giúp bạn khắc phục ngay vấn đề chỉ một lần thực hiện đảm bảo không tái phát, mức giá siêu hấp dẫn giảm đến 20% chi phí dịch vụ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi thì xin mời các bạn hãy tìm hiểu qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tự thực hiện tại nhà thế nào

Bồn cầu bị nghẹt không còn là chuyện hiếm gặp gì đối với mọi người mà nó đã trở thành vấn đề rất phổ biến hiện nay, có nhiều gia đình thường xuyên bắt gặp những cảnh tượng mà không biết làm sao để khắc phục, đa số mọi người điều gọi thợ đến xử lý.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn Đại Tín rẻ ưu đãi 20%

Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết một số phương pháp để tự giải quyết cho vấn đề bồn cầu bị nghẹt tại nhà mà qua nội dung dưới đây.

Những phương này có hiệu quả rất tốt mà lại không mất quá nhiều tiền hay tốn nhiều công sức để làm. Bạn hãy tìm hiểu những phương pháp này qua phần nội dung sau đây.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tại nhà bằng cuộn băng dính

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp khác đó là sử dụng cuộn băng dính để tiến hành loại bỏ vật gây tắc nghẽn cho thiết bị đi vệ sinh của nhà mình.

Trước khi tiến hành thì các bạn nên chuẩn bị một cuộn băng dính và dùng khăn lau sạch nước dính trên bề mặt của thiết bị.

Tiếp theo thì lấy cuộn băng dính sán kín bề mặt của thiết bị theo hướng từ trái sang phải, dùng tay vuốt nhẹ cho miếng băng dính chặt vào nhau để không có khe hở nào.

Đặt hai bàn tay lên bề mặt của miếng băng dính nhấn lên xuống liên tục từ 5 – 6 nhịp thì dừng lại. Thao tác này giúp tạo ra áp lực đẩy vật gây nghẹt cho đường ống thoát chất thải thoát ra ngoài.

Kết thúc thao tác bạn mở hé một đầu của miếng băng dính để quan sát nước bên trong rút đi hết chưa, rồi tháo hết toàn bộ lớp băng dính ra bỏ.

Nhấn nút xả nước để làm sạch chất thải đang còn sót trong thiết bị bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tại nhà bằng dây lò xo

Dây lò xo có thiết kế rất đơn giản chỉ gồm một công dây dài và một phần tay cầm, vậy mà có thể giải quyết được bất kỳ đường ống nào đang bị nghẹt một cách hiệu quả vô cùng.

Bạn nên chuẩn bị cho mình một loại thiết bị dây lò xo như thế này đặt sẵn trong nhà, để khi bồn cầu bị tắc nghẽn hay những đường ống thoát nước trong nhà gặp sự cố tắc nghẽn thì có thể lấy nó ra để giải quyết ngay lập tức.

Cách sử dụng thiết bị này cũng rất đơn giản không quá khó khăn gì, trước tiên là cho đầu đoạn dây lò xo vào trong lỗ thoát chất thải sau đó quay đầu tay cầm theo hướng cùng chiều kim đồng hồ.

Thao tác này giúp cho dây đi sâu vào trong đường ống loại bỏ những vật gây tắc nghẹt.

Để lấy dây ra thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác ngược lại với lúc cho dây đi vào, bằng cách quay đầu tay cầm của thiết bị dây lò xo theo hướng ngược chiều kim đồng hồ là có thể lấy dây lò xo ra một cách dễ dàng.

Sau khi lấy dây ra ngoài bạn nhớ nên cho nước vào làm sạch đường ống và kiểm tra xem tốc độ thoát của nước có lâu hay không.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tại nhà bằng nước rửa chén

Tiếp theo đó là dùng nước rửa chén kết hợp với một ít nước nóng để thực hiện.

Cho nước rửa chén vào trong thiết bị đang nghẹt để làm bôi trơn đường ống giảm đi độ ma sát cho vật đang nghẹt thoát đi dễ dàng hơn.

Tiếp theo thì cho nước nóng vào để tạo ra áp suất đẩy các vật đang nghẹt thoát ra ngoài, có thể bạn chưa biết nhiệt độ nóng của nước giúp tạo ra áp suất rất tốt.

Lưu ý không nên dùng nước có nhiệt độ cao như nước sôi để tiến hành, vì điều đó có thể gây hư hỏng cho thiết bị khiến sự việc càng trở nên khó giải quyết hơn rất nhiều.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tại nhà bằng chai nhựa

Ở phương pháp này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách tạo ra một loại dụng cụ dùng để thông tắc rất hiệu quả giống như dụng cụ pittong được bán bên ngoài thị trường.

Đầu tiên là chuẩn bị một vài món đồ để có thể chế tạo ra loại dụng này. Các bạn cần chuẩn bị một chai nhựa có độ dẻo tốt và kích thước bằng với đường ống đang bị nghẹt, một cuộn băng dính và một chiếc móc phơi đồ bằng kẽm có độ cứng tốt.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị thì bắt đầu tiến hành bằng cách chế tạo dụng cụ qua các bước như sau:

Bước 1: Dùng con dao cắt giấy loại bỏ phần đáy của chai nhựa.

Bước 2: Uốn thẳng chiếc móc rồi gấp đôi nó lại để làm cái cán cầm.

Bước 3: lấy một đầu của chiếc móc quấn quanh vào đầu của chai nhựa rồi dùng cuộn băng dính nối chặt chỗ mối nối của 2 vật lại với nhau.

Bước 4: Sau khi đã tạo ra một loại dụng cụ rồi thì bắt đầu tiến hành thông tắc cho bồn cầu đang bị nghẹt, cho phần đầu của chai nhựa dẻo vào trong đường ống dẫn rồi nhấn liên tục từ trên xuống dưới 5 – 6 lần.

Bước 5: Kết thúc thao tác bạn lấy dụng cụ ra ngoài và cho nước vào kiểm tra xem tốc độ thoát của nước có nhanh hơn không.

Như thế là bạn đã thực hiện thành công việc thông tắc cho thiết bị của nhà mình một cách đầy hiệu quả.

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là giúp tạo ra áp suất đẩy vật bị nghẹt trong đường ống dẫn chất thải thoát ra ngoài, bằng cách thực hiện thao tác như ở bước thứ 4.

Lưu ý khi thực hiện bạn nên đeo găng tay cao su và mắt kính bảo hộ với khẩu trang để bảo vệ bản thân tránh bị nước bẩn trong thiết bị bắn vào người.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tại nhà bằng thức uống có ga

Thức uống chứa ga là một loại nước có chứa rất nhiều ga giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, chính vì thế mà việc dùng các loại thức uống có ga để giải quyết cho vấn đề tắc nghẽn bồn cầu sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Đề thực hiện thì các bạn nên chuẩn bị một chai nước có ga với thể tích 1.5 lít và chứa nhiều ga như coca hay pepsi để tiến hành.

Cho hết chai nước có ga này vào trong thiết bị và đợi sau 2 tiếng thì nhấn nút xả nước là sạch đường ống.

Phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả đối với trường hợp nghẹt do thức ăn thừa hay giấy vệ sinh dễ phân hủy, còn đối với trường hợp bị nghẹt nặng do nhựa hay kim loại gây ra thì phương pháp này hoàn toàn không có hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn tại nhà có hiệu quả không ?

Việc bạn tiến hành thực hiện thông tắc cho thiết bị của mình tại nhà sẽ có hiệu quả đối với trường hợp bị nghẹt nhẹ.

Thì áp dụng các phương pháp mà chúng tôi đã hướng dẫn trong phần nội dung trên sẽ cho lại hiệu quả rất cao.

Nhưng nếu vấn đề tắc nghẽn của bạn quá nghiêm trọng thì việc áp dụng các phương pháp trên để tự tiến hành thì sẽ không mang lại hiệu quả.

Đối với những trường hợp bị tắc nghẽn nghiêm trọng như thế thì chỉ có thể gọi đến nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ thông bồn cầu tại Sóc Sơn của Đại Tín để nhờ sự hỗ trợ.

Bởi chúng tôi có nhiều trang thiết bị hiện đại và có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ khắc phục vấn đề của bạn dứt điểm một cách nhanh lẹ.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn hiện có mức giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên khu vực huyện Sóc Sơn có rất nhiều công ty làm về môi trường xuất hiện nên cũng có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường.

Chính vì thế để lựa chọn một mức giá hợp lý và rẻ là việc rất khó khăn tại đây.

Nhưng các bạn có thể yên tâm khi đến với Đại Tín bởi các mức giá của dịch vụ tại công ty chúng tôi so với trên thị trường rẻ hơn rất nhiều.

Bởi chúng tôi có quy trình báo giá chuyên nghiệp nên từ đó sẽ đưa ra những mức chi phí thực hiện chính xác và hợp lý nhất đến với khách hàng.

Đại Tín sẽ cho nhân viên kỹ thuật của công ty đến tận nơi kiểm tra và khảo sát tình hình thực tế rồi từ đó mới cho phương án xử lý, đồng thời cũng có mức giá tương xứng và hợp lý nhất.

Nên quý khách hàng có thể yên tâm đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về mức giá thực hiện có mắc hay không.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn ở Đại Tín có bảng giá như sau

Sau đây sẽ là bảng giá của dịch vụ mà Đại Tín đưa ra cho quý khách tham khảo. Tuy nhiên để có mức giá chính xác nhất thì Đại Tín cần phải cho nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế trước rồi từ đấy mới báo giá cho khách hàng một cách chính xác nhất.

  • Dùng máy lò xo loại dây 0,08mm thông bồn cầu bị nghẹt có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 16mm thông bồn cầu bị nghẹt có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 22mm thông bồn cầu bị nghẹt có giá là: 600.000 – 800.000/1m.

Đây là một vài mức giá cho việc thông tắc thiết bị đang nghẹt của nhà bạn, để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì mọi người hãy gọi ngay đến hotline 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải thích rõ hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn nên chọn dịch vụ công ty nào

Đại Tín đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, để đáp ứng trong công việc nhằm mang lại chất lượng xử lý tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Công ty luôn làm việc 24/24 nên bất cứ khi nào khách hàng gặp khó cần sự hỗ trợ, liên hệ qua số điện thoại đến công ty đều luôn có nhân viên nghe mây và tiếp nhận thông tin.

Nhanh chóng cho nhân viên đến tìm hiểu và khắc phục ngay vấn đề không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Quy trình báo giá được thực hiện một cách chuyên nghiệp nên từ đó cho ra những mức chi phí hợp lý và rẻ nhất đến với khách hàng của mình.

Trong vòng 15 phút đội ngũ nhân viên và thiết bị thi công lập tức có mặt ngay tại nơi của khách hàng sau khi nhận cuộc gọi.

Các dịch vụ của Đại Tín luôn có thời gian bảo hành lâu dài cho tất cả các khách hàng, cam kết mang lại một chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong chuyên môn, nhanh chóng khắc phục các sự cố của khách hàng một cách nhanh lẹ mà không mất nhiều thời gian.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn Đại Tín mang đến gì cho bạn

Khi quý khách đến sử dụng dịch vụ của Đại Tín sẽ rất hài lòng về chất lượng, bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt đẹp nhất như:

Đưa ra mức chi phí hợp lý không quá mắc đảm bảo đúng giá đúng chất lượng.

Thời gian tiến hành xử lý nhanh lẹ không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Sự việc sau khi khắc phục dứt điểm hoàn toàn không còn tái phát.

Sự bảo hành lâu dài cho các vấn đề sau khi xử lý xong của quý khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình tư vấn giải thích cho khách hàng rõ hơn về sự việc đang diễn ra.

Đây là những gì mà Đại Tín sẽ mang đến cho khách hàng của mình, nên nhiều người sua khi dùng dịch vụ của công ty đều để lại các lời nhận xét và đánh giá rất tốt về công ty.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn cần thận dịch vụ lừa đảo

Các bạn cũng nên cẩn thận với một số dịch vụ không rõ nguồn gốc và thiếu thốn về thông tin của công ty, bởi hiện nay có rất nhiều công ty lừa đảo xuất hiện trên thị trường.

Những công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ kém chất lượng đến cho người dân, khiến nhiều người lựa chọn nhầm và hứng chịu nhiều tác hại không tốt.

Chính vì thế các bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn tránh tìm các công ty thiếu thốn về thông tin cũng như miêu tả của dịch vụ mà họ cung cấp, không để mức giá chi phí của dịch vụ đó và một số thông tin liên quan.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn làm sao chọn dịch vụ uy tín

Để lựa chọn một dịch vụ uy tín và chất lượng thì các bạn nên tìm kiếm trên các trang website được google đề xuất cho hiện lên ở top kết quả tìm kiếm.

Bởi những dịch vụ này có độ uy tín coa hơ do có nhiều người lựa chọn và sử dụng, bên trong những trang website này cũng có đầy đủ thông tin về dịch vụ như chi phí thực hiện và thông tin công ty.

Chính vì thế việc lựa chọn những dịch vụ ở các trang website nằm ngoài top kết quả tìm kiếm của google này có độ uy tín cao hơn, các bạn có thể yên tâm mà lựa chọn không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn với một số thông tin liên quan

Các bạn hãy theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ nói rỏ hơn về sự việc tắc nghẽn của thiết bị bồn cầu, như nguyên nhân nào gây ra để có thể né tránh và làm sao phòng người vấn đề này. Tất cả sẽ được thể hiện trong phần nội dung sau đây.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn bởi nguyên nhân nào gây ra

Thiết bị bồn cầu thường hay bị nghẹt do một số nguyên nhân như sau:

Thói quen sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày không đúng, vứt giấy vệ sinh và thức ăn thừa vào trong đường ống dẫn chất thải của thiết bị, khiến cho đường ống này bị nghẹt nên chất thải không thể lưu thông xuống hầm chứa.

Những món đồ chơi mà các bé hay chơi khi rơi vào trong thiết bị sẽ gây ra tắc nghẽn rất cao, bởi các món đồ chơi này thường có kích thước nhỏ rất dễ bị mắc ktej trong đường ống dẫn chất thải, vật liệu thường là bằng nhựa nên không bị phân hủy trong nước khiến cho việc tắc nghẽn trở nên khó xử lý hơn rất nhiều.

Một số món đồ có kích thước nhỏ như tất hay khăn lau của trẻ sơ sinh còn sót lại trong nước giặt đồ, nên khi bạn đổ nước xà phòng vào trong thiết bị thì khả năng gây nghẹt rất là cao.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn ngăn ngừa ngay từ ban đầu

Chính vì thế để tránh việc tắc nghẽn của thiết bị bồn cầu thì các bạn hãy phòng ngừa nó bằng một số biện pháp như sau:

không cho bất cứ vật nào khác ngoài chất thải hữu cơ của con người vào trong thiết bị.

Để một cái thùng rác ngay trong nhà vệ sinh cạnh bồn cầu cho mọi người thuận tiện trong việc vứt bỏ giấy vệ sinh hay các đầu lọc thuốc lá.

Dán giấy nhắc nhở mọi người nên biết cách bảo vệ thiết bị của nhà mình trong khu vực nhà vệ sinh.

Đây là một số biện pháp có thể giúp cho bạn phòng ngừa được việc gây nghẹt bồn cầu ở gia đình mình.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn bằng những cách nào tại nhà và mức chi phí của dịch vụ thông tắc tại Đạ Tín là bao nhiêu, tất cả đã được thể hiện rất rỏ trong phần nội dung bài viết trên. Cảm ơn các bạn đã tìm hiều qua dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329