Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai ở Đại Tín chấm dứt ngay sự cố chỉ với một lần thực hiện mà không mất quá nhiều thời gian, dịch vụ còn có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng dành cho tất cả các khách hàng của mình. Quý khách hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi như chi phí thực hiện ra sao, có tự giải quyết vấn đề này tại nhà được không và làm như thế nào.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai tự thực hiện bằng cách nào

Bồn cầu là thiết bị rất cần thiết cho tất cả mọi ngôi nhà, nó giúp mọi người giải quyết được nhu cầu sinh lý cấp thiết của bản thân.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai với 49K BH 24 tháng

Nhưng thiết bị này cũng rất dễ bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng, do đó chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết một vài biện pháp như sau để có thể tự mình giải quyết vấn đề này tại nhà mà không phải tốn chi phí gọi thợ. Hãy theo dõi qua nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về các phương pháp này nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai bằng nước có nhiệt độ cao

Cách đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn đó chính là dùng nước nóng thông tắc cho thiết bị đang tắc nghẽn của mình.

Nước nóng sẽ giúp tạo ra lực đẩy trong đường ống khiến vật gây nghẹt bên trong thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Dựa vào nhiệt độ nóng của chính bản thân nó có sẽ tạo thành một nguồn áp lực rất tốt.

Bạn chuẩn bị một ấm nước nấu nóng đến nhiệt độ 70 độ c thì mang đi tiến hành thông tắc cho thiết bị đang nghẹt của nhà mình.

Cho hết nước nóng vào trong vị trí bị nghẹt rồi chờ đợi sau 10 phút thì xã lại bằng nước thường.

Lưu ý không nên dùng nước có nhiệt độ quá nóng như thế sẽ làm hỏng đường ống dẫn chất thải của thiết bị, khiến cho sự việc càng trở nên khó xử lý hơn rất nhiều.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai bằng dụng cụ pittong

Loại dụng cụ này thường có rất nhiều người dùng đến vì nó có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và cho hiệu quả tức thì. Giá thành của loại dụng cụ này được bán bên ngoài thị trường với mức giá cũng khá rẻ.

Bạn nên chuẩn bị sẵn một loại dụng cụ như thế này và đặt nó trong nhà vệ sinh, để khi nào gặp sự cố bị tắc nghẽn như thế này thì dùng nó để giải quyết ngay.

Cách tiến hành cũng rất đơn giản không quá phức tạp, đầu tiên là cho phần đầu cao su của dụng cụ này áp chặt vào bề mặt của thiết bị ngay lỗ thoát chất thải.

Tiếp đến cho nước vào trong thiết bị để ngập qua phần cao su như thế hiệu quả khi tiến hành sẽ cao hơn rất nhiều.

Tiến hành thực hiện thao tác bằng cách cầm phần tay cầm của dụng cụ pittong nhấn lên xuống liên tục từ 5 – 6 nhịp.

Lấy dụng cụ ra ngoài xem nước đã rút đi hết chưa, nếu chưa thì tiến hành lại thao tác như vừa rồi thêm một vài lần.

Cuối cùng cho nước vào làm sạch chất thải còn sót lại là đã tiến hành thông tắc thành công đối với phương pháp này.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai bằng thiết bị dây lò xo

Dây lò là một dụng cụ được rất nhiều người thợ chuyên nghiệp thường đến nhiều nhất, bởi loại dây này dễ sử dụng và cho hiệu quả tức thì.

Bạn hãy trang bị loại dây này trong nhà để dùng nó giải quyết cho thiết bị đang bị nghẹt sẽ cho lại hiệu quả rất cao.

Cách sử dụng loại thiết bị này cũng đơn giản không quá phức tạp, đầu tiên là cho phần đầu của dây lò xo vào lỗ thoát chất thải đang nghẹt.

Tiến hành thao tác quay đầu tay cầm của dụng cụ theo hướng cùng chiều kim đồng hồ, như thế thì dây sẽ đi vào trong đường ống dẫn vfa loại bỏ hết các vật gây tắc nghẽn.

Khi dây đã đi hết vào trong thì bạn hãy lấy dây lò xo ra ngoài bằng thao tác quay đầu tay cầm của thiết bị theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, như vậy bạn sẽ dễ dàng lấy thiết bị ra ngoài.

Cuối cùng thì nhấn nút xả nước làm sạch đường ống dẫn của thiết bị là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai bằng động vật da trơn

Những loài vật da trơn như lươn hay cá lóc có một bản tính chính là đi sâu vào trong hang để ẩn nấp.

Dựa vào bản tính này của chúng mà mọi người có thể dùng nó để thông tắc cho đường ống dẫn chất thải đang bị nghẹt rất hiệu quả.

Để thực hiện đầu tiên là cần chuẩn bị một trong hai con vật lươn và cá lóc, chọn con có kích thước nhỏ hơn đường ống dẫn vfa còn sống khỏe mạnh. Nếu không chúng sẽ bị mắc kẹt lại trong đường ống và chết tại đây khiến cho vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Sau khi đã chuẩn bị 1 con vật mà mình ưng ý rồi thì bắt đầu thực hiện bằng cách cho chúng vào trong thiết bị bồn cầu.

Theo bản tính của mình chúng tự động đi theo đường ống, trong lúc chúng di chuyển cũng đồng thời đẩy vật gây nghẹt thoát ra bên ngoài một cách dễ dàng.

Sau 30 phút thì dùng nước dội lại thiết bị làm sạch lượng chất thải đang còn sót là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai bằng viên đá bi lạnh

Như ở phương pháp đầu tiên thì chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một phương đó là dùng nhiệt độ của nước để giải quyết vấn đề. Tương tự với nhiệt độ nóng thì ở đấy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết thêm một phương pháp đó là dùng nhiệt độ lạnh từ các viên đá lạnh hay dùng để uống nước.

Nhiệt độ nóng có thể tạo ra áp lực thì nhiệt độ lạnh cũng có thể tạo ra áp lực như thế.

Các bạn chuẩn bị một xô đá bi lạnh thường dùng uống nước để tiến hành nhé.

Cho hết xô đá lạnh ấy vào trong thiết bị đang nghẹt rồi chờ qua 10 phút thì nhấn nút xả. Lúc này nhiệt độ của nước đã đủ lạnh sẽ tạo ra áp suất đẩy tất cả mọi thứ đang gây nghẹt thoát đường ống. Đồng thời trong lúc di chuyển những viên đá lạnh này cũng sẽ đẩy và cuốn theo các vật ấy.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai hiện có chi phí bao nhiêu

Mức chi phí cho việc thực hiện thông bồn cầu tại huyện Quốc Oai của Đại Tín có mức giá rất hợp lý và rẻ nhất so với tất cả các công ty khác trên thị trường.

Bởi Đại Tín có quy trình báo giá chuyên nghiệp nên từ đó mới có thể đưa ra những mức giá rẻ và hợp lý nhất đến với các khách hàng.

Đại Tín luôn muốn đưa những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng của mình nên đã cho ra một quy trình thực hiện hết sức chuyên nghiệp. Đó là cho nhân viên kỹ thuật đến quan sát khảo sát tình hình thực tế của sự việc trước khi tiến hành, rồi từ đó mới hiểu rỏ và cho ra những mức giá xử lý chính xác nhất.

Chính vì thế mà các khách hàng từng đến sử dụng dịch vụ của Đại Tín đều rất hài lòng với mức giá và để lại những lời nhận xét đánh giá tốt nhất.

Đại Tín xin đưa ra cho quý khách một số mức chi phí của dịch vụ qua phần nội dung dưới đây để đáp ứng điều mà mọi người đang thắc mắc. Tuy nhiên để có mức gái chính xác nhất thì công ty cần phải cho nhân viên đến khảo sát nắm bắt tình thực tế, từ đó mới cho ra hướng xử lý thích hợp và một mức giá tương xứng nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai ở Đại Tín có giá như sau

  • Thông bồn cầu bị nghẹt bằng máy lò xo loại dây 0,08mm có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Thông bồn cầu bị nghẹt bằng máy lò xo với loại dây 16mm có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Thông bồn cầu bị nghẹt bằng máy lò xo với loại dây 22mm có giá là: 600.000 – 800.000/1m.

Quý khách muốn hiểu rõ hơn về mức chi phí của dịch vụ tại Đại Tín thì hãy gọi ngay đến công ty để được nhân viên tư vấn và giải thích cụ thể hơn qua hotline 090 394 5329

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai vì sao nên chọn Đại Tín ?

Để có thể xử lý việc tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải một cách triệt để và nhanh lẹ thì quý khách hãy đến với Đại Tín của chúng tôi.

Đại Tín đầu tư rất kỹ lưỡng về phần thiết bị và dụng cụ máy móc, vì có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại thì mới có thể mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Nhân viên của công ty có kiến thức am hiểu sâu rộng về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, giải quyết các vấn đề du khó khăn phức tạp như thế nào cũng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ có thời gian bảo hành lâu dài dành cho tất cả các khách hàng của Đại Tín, đảm bảo mang đến một chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Quy trình báo giá và thực hiện xử lý một cách chuyên nghiệp, từ đó đem lại cho mọi khách hàng của Đại Tín một mức chi phí rẻ nhất so với trên thị trường.

Đại Tín luôn đưa ra tiêu chí khách hàng là thượng đế nên việc làm hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai khách hàng nhận được gì ?

Khi quý khách đến sử dụng dịch vụ tại Đại Tín sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, nhờ vào việc đánh giá nắm bắt tình hình thực tế của sự việc trước khi tiến hành khắc phục mà công ty đưa ra. Từ đó quý khách sẽ nhận được những mức giá rẻ và hợp lý nhất nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn giúp cho khách hàng tiết kiệm một khoảng thời gian nhờ vào việc xử lý nhanh lẹ của nhân viên đầy kinh nghiệm tại công ty.

Có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ công ty, vì sau khi xử lý Đại Tín còn có thời gian bảo hành lâu dài dành cho khách hàng của mình, nếu trong thời gian này có vấn đề gì xảy ra thì lập tức sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và khắc phục ngay.

Đại Tín luôn đem những gì tốt nhất đến cho khách hàng của mình để không phụ lòng tin cậy mà mọi người đã dành cho chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai giải đáp vấn đề liên quan

Các bạn hãy tìm hiểu tiếp phần nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề bồn cầu bị nghẹt của nhà minh. Với một số thong tin quan trọng như nguyên nhân nào gây ra từ đó biết cách mà đề phòng, làm sao có thể chọn một dịch vụ uy tín tốt nhất hiện nay.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai do nguyên nhân nào gây ra

Một số nguyên nhân khiến cho thiết bị bồn cầu của gia đình bạn hay bị tắc nghẽn nhất chính là như sau:

Thói quen sử dụng thiết bị không đúng cách thường vứt nhiều vật khác vào trong đường ống dẫn chất thải để thuận tiện cho việc loại bỏ. Như giấy vệ sinh, đồ lọc thuốc lá hay thức ăn thừa,….là những thứ mà có rất nhiều người hay vứt vào trong thiết bị.

Những món đồ này khi đi vào trong đường ống sẽ bị mắc kẹt và gây tắc nghẽn, bồn cầu được thiết kế chỉ chứa đựng chất thải mà con người cho xuống ngoài ra không chứa bất cứ thứ nào khác.

Nước xà phòng giặt đồ còn thừa nhiều người cũng thường hay dùng nó để làm sạch chất thải trong đường ống dẫn, nhưng trong nước xà phòng này còn sót lại chiếc tất hay mảnh khăn nhỏ của trẻ sơ sinh, chúng sẽ gây ra tắc nghẽn đường ống nếu như đi vào trong thiết bị.

Đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc gây tắc nghẽn của thiết bị bồn cầu mà nhiều người hay bắt gặp nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai ngay khi thấy biểu hiện nào

Khi thiết bị bồn cầu sắp sửa bị nghẹt thì thường có một số dấu hiệu như sau, các bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng việc quan sát một số biểu hiện như sau.

Nước tạo thành vòng xoáy trong thiết bị khi bạn vừa nhấn nút xã, mất một thời gian khá lâu để cho nước rút đi hết nhưng chất thải thì vẫn còn sót lại.

Mùi hôi và âm thanh lạ phát ra từ trong đường ống dẫn đó là dấu hiệu bất thường cho thấy rõ nhất.

Các bạn nếu như thấy bồn cầu của nhà mình mà có những biểu hiện như vậy, thì hãy mau chóng khắc phục nó bằng một số biện pháp mà chúng tôi đã chia sẻ trong phần nội dung trên ngay khi vấn đề chỉ vừa mới bắt đầu.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai làm sao để phòng ngừa ?

Cách tốt nhất ngăn ngừa không cho xảy ra vấn đề này chính là bạn hãy sử dụng và bảo vệ bồn cầu của nhà mình thật đúng cách.

Không vứt các vật lạ ngoại trừ chất thải hữu cơ của bạn vào trong đường ống dẫn chất thải.

Nên đặt một cái thùng rác nhỏ trong nhà vệ sinh để mọi người thuận lợi trong việc vứt giấy vệ sinh và một số đồ vật khác.

Thường xuyên chà rửa cho thiết bị của nhà mình hằng ngày. Vào thời gian định kỳ của mỗi tuần nên sử dụng chai tẩy rửa có tính năng phân hủy mạnh như hando, để loại bỏ các vật gây nghẹt dang hình thành bên trong đường ống.

Nhắc nhở mọi người bằng cách dán giấy với nội dung chứa đựng các quy định khi sử dụng thiết bị bồn cầu.

Nếu các bạn thực hiện đầy đủ những biện pháp như trên thì sẽ ngăn ngừa được việc gây tắc nghẽn thiết bị ngay từ ban đầu.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai chọn dịch vụ uy tín thế nào

Ngày nay có khá nhiều các dịch vụ lừa đảo kém chất lượng xuất hiện ngoài thị trường, nếu không cẩn thận các bạn sẽ rất dễ tìm nhầm những công ty lừa đảo này. Do đó bạn hãy cẩn thận đối với một số dịch vụ không rõ nguồn gốc và thiếu thông tin về công ty, bởi các dịch vụ này không có độ đáng tin cao và khi lựa chọn nhầm các bạn sẽ chịu rất nhiều tác hại từ những dịch vụ kém chất lượng này mang lại.

Cách tốt nhất lựa chọn một dịch vụ uy tín đó là bạn hãy lên mạng và lựa chọn những dịch vụ được google đề xuất cho hiện lên đầu trang của top kết quả tìm kiếm.

Bởi những dịch vụ này chứa đựng đầy đủ thông tin về công ty, cũng như chi phí và một số thông tin liên quan khác mà bạn đang muốn biết.

Chính vì thế mà việc lựa chọn các dịch vụ tại đây có độ uy tín cao hơn rất nhiều so với những dịch vụ không rõ nguồn gốc khác.

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai bằng cách nào tại nhà và chi phí ra sao, cùng với một số thông tin khác được thể hiện rất rõ qua bài viết trên. Quý khách đang gặp khó khăn về bồn cầu của nhà mình thì hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi để vấn đề mau chóng được khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329