Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm của Đại Tín dứt điểm ngay vấn đề chỉ với mức giá rẻ, dịch vụ của chúng tôi còn có bảo hành đến 2 năm chó các khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này của Đại Tín thì xin mời quý khách hãy tìm hiểu qua phần bài viết dưới đây.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm tự thực hiện bằng cách nào

Vấn đề bồn cầu bị nghẹt không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay, nó đã là vấn đề khá phổ biến và rất dễ xảy ra trong mỗi ngôi nhà.

Chính vì thế mà chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết một số phương pháp để có thể tự mình khắc phục vấn đề tại nhà. Không phải tốn tiền gọi thợ để xử lý cho vấn đề này.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm chỉ 49K BH 2 năm

Các bạn chỉ cần thực hiện theo một số phương pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, là có thể giải quyết nhanh lẹ việc tắc nghẽn của thiết bị đi vệ sinh trong nhà mình.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm bằng viên đá bi lạnh

Cách đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ đó chính là dùng những viên đá bi lạnh có kích thước nhỏ để giải quyết cho vấn đề này.

Nhiệt độ lạnh mà các viên đá bi này sinh ra có thể tạo thành một áp suất đẩy vật bị nghẹt thoát đi một cách dễ dàng hơn.

Các bạn cho hết xô đá lạnh này vào vị trí đang bị tắc nghẽn, sau 20 phút nhấn nút xả làm sạch là xong.

Lưu ý khi thực hiện bạn nên sử dụng các viên đá lạnh có kích thước nhỏ như thế hiệu quả sẽ cao hơn nhiều.

Kích thước nhỏ giúp cho những viên đá lạnh này dễ dàng lưu thông trong đường ống đẩy các vật gây nghẹt thoát ra dễ dàng hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm bằng miếng dán thông tắc

Ngày nay trên thị trường bày bán khá nhiều các sản phẩm dùng để thông tắc cho thiết bị bồn cầu đang bị nghẹt. Một trong đó là các miếng dán với nhiều ưu điểm nên được đa số mọi người mua về sử dụng.

Để thực hiện bạn hãy chuẩn bị cho mình một loại miếng dán mà mình ưng ý được tìm mua tại các cửa hàng siêu thị.

Dùng vải lau sạch nước bám trên thiết bị rồi đặt miếng dán lên, dùng tay vuốt cho miếng dán dính chặt vào thiết bị.

Tiếp theo tiến hành thông tắc cho đường ống đang bị nghẹt, bằng cách đặt hai bàn tay lên bề mặt của miếng dán rồi nhấn lên xuống liên tục từ 5 – 6 nhịp rồi dùng lại.

Quan sát nước bên trong thiết bị đã rút đi chưa thông qua chỗ quan sát trong suốt trên miếng dán.

Tháo miếng dán ra ngoài và nhẫn nút xả nước làm sạch chất thải bên trong thiết bị là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm bằng động vật da trơn

Những động vật da trơn có bản tính là thích chui sâu vào trong hang ẩn nấp, bạn hãy chuẩn bị cho mình một trong hai con vật da trơn như lươn và cá lóc để tiến hành thực hiện cho phương pháp.

Đầu tiên là lựa chọn con vật có kích thước nhỏ hơn đường ống dẫn chất thải và còn sống khỏe mạnh để thực hiện.

Tiếp theo cho chúng vào trong lỗ thoát chất thải, theo bản tính của mình chúng sẽ tự động đi vào trong đường ống đẩy vật gây nghẹt thoát ra ngoài.

Lưu ý không nên chọn con vật có kích thước lớn bằng đường ống dẫn đang bị nghẹt và sắp chết, chúng sẽ bị mắc kẹt và chết trong đường ống dẫn khiến cho vấn đề càng trở nên nghiệm trọng và khó xử lý hơn rất nhiều.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm bằng nước có nhiệt độ cao

Nước có nhiệt độ cao sẽ giúp tạo ra một áp suất đẩy mọi vật đang bị nghẹt trong đường ống thoát đi dễ dàng mà không cần phải dùng một loại hóa chất nào.

Các bạn dùng một ấm nước đun sôi đến nhiệt độ 70 độ C là đã có thể tiến hành thực hiện được.

Cho hết ấm nước nóng ấy vào trong thiết bị đang gặp sự cố tắc nghẽn, như thế nhiệt độ nóng của nước giúp tạo thành một nguồn áp suất đẩy vật bị nghẹt thoát ra ngoài.

Lưu ý không dùng nước có nhiệt độ cao hoặc nước đang sôi như thế làm cho thiết bị hư hỏng nặng hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm bằng găng tay cao su

Đối với cách này thì đơn giản hơn nhiều, khi có dị vật vừa bị rơi vào trong thiết bị chưa đi sâu vào trong đường ống dẫn chất thải. Vẫn còn một phần đưa ra ngoài lỗ thoát chất thải thì các bạn có thể sử dụng găng tay cao su để thực hiện loại bỏ vật này.

Chỉ cần đeo găng tay vào trong bàn tay và tiến hành thực hiện lấy vật vừa bị rơi vào bỏ ra ngoài thùng rác là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm tự thực hiện có hiệu quả

Việc tự tiến hành giải quyết vấn đề tại nhà sẽ cho lại hiệu quả rất cao nếu bạn thực hiện đúng theo các phương pháp mà chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung trên.

Nhưng chỉ có hiệu quả đối với các trường hợp nghẹt nhẹ và mới vừa bị.

Đối với những trường hợp bị nghẹt nặng thì bạn hoàn toàn không thể áp dụng các phương pháp như trên để tự giải quyết vấn đề tại nhà.

Lúc này chỉ có thể gọi đến nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ thông bồn cầu của Đại Tín để nhờ sự hỗ trợ. Bởi chúng tôi có đầy đủ thiết bị và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý tắc nghẽn ở đường ống dẫn chất thải. Chính vì thế mà chúng tôi mới có thể khắc phục triệt để vấn đề cả các bạn một cách dứt điểm mà không tái phát.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm có chi phí là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau xuất hiện, do có nhiều công ty cũng cung cấp dịch vụ này. Nhưng để có một mức giá chính xác và rẻ nhất thì đòi hỏi phải có một quy trình đánh giá chuyên nghiệp, mà điều này thì không phải ai cũng có thể làm được.

Chỉ có duy nhất Đại Tín với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là một quy trình báo giá chuyên nghiệp thì mới có thể cho ra những mức giá chính xác và rẻ nhất đến với khách hàng của mình.

Đại Tín thường cho nhân viên của mình đến tận nơi khảo sát nắm bắt tình thực tế rồi mới cho phương án xử lý thích hợp, cùng với đó là một mức giá tương xứng.

Tuy nhiên để giúp cho mọi người hết khỏi sự thắc mắc về vấn đề chi phí, thì trong phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá cả để cho quý khách tham khảo.

  • Dùng máy lò xo loại dây 0,08mm thông tắc nghẽn ở bồn cầu có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 16mm thông tắc nghẽn ở bồn cầu có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 22mm thông tắc nghẽn ở bồn cầu có giá là: 600.000 – 800.000/1m.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nên liên hệ qua hotline 090 394 5329 để được nhân viên công ty tư vấn và giải thích rõ hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm Đại Tín có gì tốt ?

Đại Tín đã thành lập và hoạt động cho đến nay cũng được một thời gian khá lâu hơn 20 năm. Từng xử lý hơn hàng trăm nghìn trường hợp tắc nghẽn về các đường ống như của thiết bị bồn cầu.

Những vấn đề sau khi được chúng tôi khắc phục đều có chất lượng rất tốt không còn tái phát, những mức giá mà Đại Tín đưa cho khách hàng của mình cũng rất hợp lý. Chính vì thế mà có rất nhiều người đã để lại những lời nhận xét đánh giá tốt về dịch vụ công ty.

Dịch vụ của công ty chúng tôi hoạt động 24/24, nên luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng gọi đến. Khi có cuộc điện thoại gọi đến nhờ sự hỗ trợ thì nhân viên của công ty luôn có mặt để nghe máy và tiếp nhận thông tin sự việc. Nhanh chóng cho đội ngũ thợ và thiết bị đến giải quyết vấn đề.

Đại Tín đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ trong công việc giúp mang lại những kết quả tốt xử lý tốt nhất cho khách hàng của mình.

Điều đặc biệt là dịch vụ tại Đại Tín có thời gian bảo hành lâu dài lên đến 2 năm.

Nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong chuyên môn.

Đưa ra những mức giá chi phí thực hiện hợp lý nhất, không lấy mức giá quá cao so với vấn đề đang chờ xử lý.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm ở Đại Tín bởi điều gì

Chính những ưu điểm trên đã giúp cho Đại Tín tạo dựng được một thương hiệu uy tín và vững chắc, có nhiều người biết đến và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.

Quý khách khi đến sử dụng dịch vụ tại Đại sẽ nhận được những điều gì:

Không phải chờ đợi quá lâu cho việc tiến hành khắc phục vấn đề.

Không cần phải bỏ ra nhiều tiền vì đã có quy trình đánh giá chuyên nghiệp trước khi xử lý của công ty.

Đảm bảo không gây hư hỏng cho thiết bị nếu có vấn đề gì thì công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Mang đến một chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình là niềm vui của tất cả các nhân viên của Đại Tín.

Chính vì thế việc quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi là một điều hết sức đúng đắn mà không phải bận tâm về chất lượng của dịch vụ.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm giải đáp vấn đề liên quan

Trong phần nội dung trên chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn biết về phương pháp tự thực hiện tại nhà và chi phí của dịch vụ tại Đại Tín.

Tiếp theo trong phần dưới đây sẽ là một số thông tin liên quan đến sự đang diễn ra để giúp các bạn hiểu rõ hơn đối với sự việc của mình.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm do nguyên nhân nào ?

Bồn cầu thường hay bị nghẹt nếu không biết cách bảo vệ và sử dụng nó đúng cách, một số nguyên nhân dẫn đến việc làm cho thiết bị của nhà bạn tắc nghẽn mà chúng tôi hay bắt gặp nhất đó là.

Nghẹt do giấy vệ sinh, bởi nhiều người nghĩ rằng giấy vệ sinh sau khi dùng vứt vào trong thiết bị nhấn nút xã nó sẽ đi cùng với chất thải xuống dưới hầm chứa một cách dễ dàng, nhưng giấy vệ sinh có 2 loại là loại tan được trong nước và loại không tan trong nước, nên chúng rất dễ bị mắc kẹt trong đường ống và chặn đứng sự di chuyển của chất thải.

Những món đồ chơi của các bé khi bị rơi vào trong thiết bị khả năng gây nghẹt rất cao bởi những món đồ chơi này được làm bằng nhựa và kích thước nhỏ, chúng không thể tan trong nước và dễ bị mắc kẹt.

Không gian của nhà bạn quá nhỏ nên phải tận dụng không gian trong nhà vệ sinh làm nơi phơi đồ, những món đồ đang phơi vô tình bị rơi vào trong thiết bị và gây nghẹt.

Những nguyên nhân này có rất nhiều người hay bị mắc phải, nên các bạn hãy cẩn thận và né nó ra để bồn cầu của nhà mình không bị tắc nghẽn.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm và cách phòng ngừa

Các bạn hãy tự bảo vệ cho thiết bị của nhà mình bằng một số biện pháp như sau, nó sẽ giúp ngăn ngừa xảy ra các vấn đề về tắc nghẽn giúp thiết bị được vận hành và sử dụng tốt hơn.

Thường xuyên chà rửa cho thiết bị của mình hằng ngày để nó luôn được sạch sẽ không có các mảng bám nào tạo thành.

Dùng các loại bột thông tắc có tính năng phân hủy mạnh như bột hando hay sumo để chà rửa vệ sinh cho thiết bị của mình theo thời gian định kỳ mỗi tuần 1 lần. Như thế bạn đã loại bỏ được các nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống ngay từ ban đầu.

Không vứt giấy vệ sinh hay đổ thức ăn dư thừa vào trong thiết bị của nhà mình, điều đó có nguy cơ gây ra tắc nghẽn nên loại bỏ nó ngay từ ban đầu.

Đây là những biện pháp giúp cho bạn bảo vệ thiết bị bồn cầu tránh được các sự cố về tắc nghẽn.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm chọn dịch vụ uy tín ra sao

Các bạn muốn chọn cho mình một dịch vụ uy tín thì hãy lựa chọn những dịch vụ trong các trang website nằm ở top tìm kiếm của google, do các dịch vụ này có nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Trong các trang này có chứa đầy đủ thông tin mà bạn cần tìm như chi phí và thông tin công ty nên có độ uy tín cao hơn.

Khi lựa chọn những dịch vụ này thì bạn cũng không cần phải lo lắng về chất lượng hay có đáng tin không, bởi có nhiều người cũng đã tìm kiếm và lựa chọn.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm có chi phí ra sao và thực hiện tại nhà như thế nào tất cả được thể hiện rất rõ trong phần nội dung bài viết trên, cảm ơn các bạn đã dành ra một chút ít thời gian để tìm hiểu về dịch vụ của Đại Tín.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329