Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên của Đại Tín với mức giá siêu hấp dẫn, vấn đề được khắc phục dứt điểm chỉ với một lần thực hiện không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Đại Tín thì xin mời quý khách hãy tìm hiểu qua phần bài viết dưới đây.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên tự thực hiện bằng cách nào

Để giải quyết vấn đề bồn cầu bị nghẹt tại nhà thì các bạn hãy thực hiện theo một số phương pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Thực hiện cũng rất dễ dàng mà lại cho hiệu quả tức thì, có thể tiết kiệm một khoản chi phí gọi thợ cho gia đình mình.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên Đại Tín chỉ 49K BH 24 tháng

Vấn đề này cũng thường xuyên xảy ra do đó hãy làm theo các phương pháp mà chúng tôi chia sẻ để mỗi khi thiết bị của ngôi nhà mình bị nghẹt thì có thể lấy nó ra để áp dụng.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên bằng dây lò xo

Thiết bị này có thể nói là mang lại hiệu quả rất cao, đối với bất kỳ đường ống nào đang bị nghẹt thì chỉ cần dùng đến dây lò xo là có thể nhanh chóng giải quyết thành công vấn đề một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Đầu tiên đưa đầu dây thiết bị vào trong lỗ thoát chất thải đang bị nghẹt, quay đầu tay cầm theo hướng cùng chiều kim đồng hồ để dây đi sâu vào trong đường ống bị nghẹt.

Trong quá trình đoạn dây lò xo đi vào sẽ làm vật gây nghẹt thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Khi dây đi hết thì bạn hãy quay phần đầu tay cầm theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để lấy dây lò xo ra ngoài.

Dùng nước đổ vào thiết bị làm sạch chất thải còn thừa là xong đối với phương pháp này.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên bằng dụng cụ pittong

Có thể nói dụng cụ pittong là một dụng cụ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc thông tắc đường ống dẫn chất thải bị nghẹt của mọi ngôi nhà.

Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả thì vô cùng tốt, các bạn nên chuẩn bị một loại dụng cụ như thế đặt sẵn trong nhà để khi gặp sự cố với thiết bị bồn cầu của nhà mình thì lấy nó ra để thông tắc.

Cách tiến hành cũng đơn giản không quá phức tạp, đầu tiên là đặt phần cao su của dụng cụ áp chặt vào lỗ thoát chất thải của thiết.

Cho nước vào ngập qua phần cao su đấy để có hiệu quả cao nhất trong khi thực hiện.

Tiến hành thực hiện thông tắc bằng thao tác nhấn lên xuống liên tục 5 – 6 cái thì dừng lại, quan sát nước đã rút đi chưa rồi lấy dụng cụ ra ngoài.

Nhấn nút xả nước làm sạch lượng chất thải còn thừa là xong. Nhưng khi thực hiện bạn hãy đeo găng tay và khẩu trang y tế cùng với mắt kính bảo hộ để bảo vệ cho cơ thể của bản thân.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên bằng thức uống có ga

Thức uống có ga như coca hay pepsi có lượng ga khá nhiều và được mọi người thường dùng để giải khác, nhưng ngoài việc dùng giải khác thì loại thức uống này còn có một công dụng khác mà ít ai biết đến, chính là dùng thông tắc đường ống dẫn chất thải đang nghẹt.

Để thực hiện thì mọi người nên chuẩn bị chai nước có thể tích 1.5 lít để tiến hành, như thế hiệu quả mà nó mang lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Cho hết phần nước có ga này vào trong vị trí bị tắc nghẽn rồi đợi sau 2 tiếng thì dùng nước đổ vào làm sạch.

Như thế lượng ga có trong thức uống này sẽ giúp gây phân hủy vật gây tắc nghẹt đường ống.

Nhưng phương pháp này chỉ có thể mang lại hiệu quả đối với trường hợp bị nghẹt là vật dễ phân hủy như giấy vệ sinh hay thức ăn thừa.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên bằng baking soda với giấm

Sử dụng baking soda kết hợp lại với giấm chúng ta có thể tạo ra một loại hỗn hợp giúp gây phân hủy vật gây tắc nghẽn đường ống một cách hiệu quả.

Bạn cho bột baking soda với giấm vào một xô nhựa rồi dùng tay khuấy đều để cho hỗn hợp này hòa nguyện vào nhau tạo thành một loại hỗn hợp.

Từ đấy bạn cho hết phần hỗn hợp vừa được tạo ra này vào trong vị trí đang nghẹt.

Đợi qua 5 tiếng thì nhấn nút xả nước làm sạch đường ống là xong.

Các bạn có thể thực hiện cách này vào ban đêm để sáng dậy chỉ cần dội nước như thế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên bằng bột thông hando

Bột thông tắc hando có khả năng gây phân hủy tất cả mọi vật khiến đường ống bị tắc nghẽn, nhờ vào tính năng phân hủy mạnh của mình. Loại bột thông tắc này cũng có nhiều ưu điểm nên được nhiều người tin dùng như giá thành rẻ dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Đầu tiên cho hết loại bột này vào trong đường ống dẫn chất thải đang nghẹt rồi đợi qua 30 phút thì nhấn nút xả làm sạch đường ống đi là xong.

Tuy nhiên do sản phẩm này có tính năng phân hủy mạnh nên khi tiến hành các bạn cần đeo găng tay cao su vào bảo vệ bàn tay mình, để tránh bị bột dính vào da gây bỏng làn da tay.

Đối với trường hợp nghẹt nặng thì nên dùng 2 gói bột để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên hiện có mức giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá thông bồn cầu khác nhau xuất hiện khắp nơi, mỗi công ty sẽ cho ra một mức giá khác nhau.

Nhưng để có một mức chi phí hợp lý và rẻ nhất thì các bạn hãy đến với Đại Tín, bởi các mức giá mà chúng tôi đưa ra đều được qua đánh giá với một quy trình chuyên nghiệp. Từ đó mà các khách hàng của Đại Tín luôn nhận được những mức giá hợp lý nhất.

Đại Tín thường cử nhân viên của mình đến khảo sát tình hình trước rồi mới đưa ra những mức chi phí chính xác và rẻ nhất đến với khách hàng.

Sau đây sẽ là một vài mức giá của dịch vụ mà Đại Tín đưa ra để giúp quý khách tham khảo giải đáp được sự thắc mắc của bản thân đối với vấn đề này.

Dịch vụ tại Đại Tín có bảng giá như sau:

  • Dùng máy lò xo loại dây 0,08mm khắc phục đường ống dẫn chất thải bị nghẹt có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 16mm khắc phục đường ống dẫn chất thải bị nghẹt có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 22mm khắc phục đường ống dẫn chất thải bị nghẹt có giá là: 600.000 – 800.000/1m.

Đây là một số mức giá của dịch vụ tại Đại Tín, tuy nhiên để có một mức chi phí thực hiện chính xác nhất thì Đại Tín cần đưa nhân viên đến đánh giá tình hình thực tế của sự việc trước khi tiến hành giải quyết vấn đề.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thi quý khách hãy gọi điện đến công ty qua hotline 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải thích rõ ràng hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên vì sao nên chọn Đại Tín

Đại Tín được thành lập và hoạt động đến nay đã trải qua hơn 20 năm, từng giải quyết các vấn đề tắc nghẽn về đường ống dẫn chất thải của hàng trăm nghìn trường hợp khác nhau.

Nhiều người dân tại khu vực quận Long Biên biết đến các dịch vụ của Đại Tín với những mức giá hấp dẫn rẻ hơn nhiều so với các công ty khác, mang lại những chất lượng xử lý tuyệt vời đến vơi khách hàng.

Đại Tín luôn hoạt động 24/24 nên bất kể khi nào người dân điện thoại đến nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ điều luôn có nhân viên nghe máy và tiếp nhận thông tin của sự việc.

Nhanh chóng cho đội ngũ nhân viên và một số thiết bị cần thiết đến nơi của khách hàng tiến hành giải quyết vấn đề trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ của Đại Tín luôn có thời gian bảo hành lâu dài cho tất cả các khách hàng của mình.

Quy trình báo giá chuyên nghiệp nên từ đó mang lại những mức giá chính xác và rẻ nhất đến với khách hàng của Đại tín.

Chính vì thế Đại Tín luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người khi đang gặp các vấn đề khó khăn về môi trường.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên ở Đại Tín sẽ nhận được gì

Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Những mức giá chi phí của việc sửa chữa khắc phục sự cố rẻ nhất so với các công ty khác trên thị trường.

Vấn đề được khắc phục một cách dứt điểm mà không tái phát sau khi được nhân viên của Đại Tín xử lý qua.

Dịch vụ luôn có thời gian bảo hành lâu dài lên đến 24 tháng dành cho tất cả các khách hàng của mình, đảm bảo chất lượng xử lý mà Đại Tín mang lại luôn tốt nhất.

Không gây hư hỏng đến thiết bị trong quá trình thực hiện, nếu có hư hỏng gì thì Đại Tín sẵn sàng đền bù thiệt hại cho quý khách hàng.

Tiết kiệm thời gian tiến hành không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu trong quá trình khắc phục vấn đề.

Nhanh chóng có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng.

Đây sẽ là những gì mà Đại Tín mang lại cho các khách hàng của mình, bởi chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí khách hàng là thượng đế nên việc mang lại sự hài lòng cho mọi người là niềm vui của Đại Tín.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên giải đáp câu hỏi liên quan

Tiếp theo trong phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về một số thông tin có liên quan đến sự việc giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề của mình.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên do nguyên nhân nào dẫn đến

Bồn cầu nhà bạn sẽ rất dễ bị nghẹt nếu như không biết cách sử dụng và bảo vệ nó, một số nguyên nhân thường dẫn đến việc làm cho đường ống dẫn chất thải này bị nghẹt nhiều nhất đó là.

Đổ thức ăn thừa vào trong thiết bị để thuận tiện cho việc loại bỏ, những trong thức ăn thừa thường có chứa các mảnh xương nhỏ và một số loại thức ăn cứng khác. Nên chúng sẽ rất dễ bị mắc kẹt lại trong đường ống và làm cho thiết bị này bị tắc nghẽn hoàn toàn.

Thói quen vứt giấy vệ sinh sau khi sử dụng trong lúc đi vệ sinh là hành động của khá nhiều người, chúng thắm vào nước và bám dính vào trong đường ống dẫn khiến cho chất thải không thể rút đi.

Mọi người hay hút thuốc lá và vứt đồ lọc còn dư vào trong thiết bị, chúng cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

Một số món đồ chơi của các bé thường có kích thước nhỏ và được làm bằng nhựa, kim loại nên khi chúng bị rơi vào đường ống thì khả năng gây nghẹt rất là cao.

Đây là các nguyên nhân làm cho thiết bị nhà bạn bị tắc nghẽn mà chúng tôi thường bắt gặp nhiều nhất trong lúc tiến hành xử lý khắc phục sự cố tắc nghẽn cho các khách hàng.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên phòng ngừa ra sao ?

Để không xảy ra việc tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải của thiết bị bồn cầu thì các bạn hãy phòng ngừa nó bằng một số biện pháp như sau:

Sử dụng các loại bột thông tắc có tính năng phân hủy mạnh như hando để vệ sinh cho thiết bị của nhà mình thường xuyên, định kỳ vào hằng tuần.

Đặt chiếc thùng rác nhỏ ngay cạnh thiết bị cho việc vứt giấy vệ sinh hay một số loại rác thải khác thuận tiện hơn, tránh tình trạng vứt những món đồ này vào trong lỗ thoát chất thải.

Nhắc nhở mọi người không nên cho bất cứ thứ gì khác vào trong bồn cầu, sẽ làm nó bị tắc nghẽn. Vì thiết bị này được thiết kế chỉ với mục đích là chứa chất thải ngoài ra không chứa bất cứ thứ nào khác.

Khi các bạn thực hiện đầy đủ những phương pháp này thì chắc một điều rằng việc tắc nghẽn sẽ được loại ngay từ ban đầu.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên đề phòng dịch vụ lừa đảo

Các bạn nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ để giúp giải quyết vấn đề mà mình đang gặp, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ lừa đảo kém chất lượng xuất hiện khắp nơi.

Khi bạn lựa chọn nhầm các dịch vụ kém chất lượng sẽ gặp phải những vấn đề như sau:

Vấn đề mau chóng tái phát sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bỏ ra một số tiền khá lớn so với vấn đề mà bản thân đang gặp.

Thiết bị đi vệ sinh của ngôi nhà bạn có nguy cơ hư hỏng nặng hơn, do những dịch vụ kém chất lượng này thiếu thốn thiết bị chuyên nghiệp và không có kiến thức chuyên môn.

Chính vì thế mà các bạn hãy cẩn thận tìm hiểu thật đối với những dịch vụ không rõ nguồn gốc và thiếu thốn thông tin.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên chọn dịch vụ uy tín thế nào

Cách để chọn một dịch vụ uy tín và chất lượng là lựa chọn những dịch vụ được google đề xuất cho hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Những dịch vụ này được nhiều người tìm kiếm nên google mới đề xuất cho hiện lên ở đầu trang kết quả tìm kiếm. Những dịch vụ ở trong những trang này có đầy đủ thông tin về công ty cũng như chi phí rõ và bài viết miêu tả, do đó có độ đáng tin cao hơn so với những dịch vụ không rõ nguồn gốc khác.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên thực hiện tại nhà bằng cách nào và mức giá của dịch vụ tại Đại Tín ra sao được thể hiện đầy đủ trong phần nội dung trên. Xin cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329