Thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình tin rằng khi nhà vệ sinh của bạn bị nghẹt sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào. Nó không chỉ xáo trộn cuộc sống sinh hoạt mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy làm sao để xử lý tình trạng tắc nghẽn này? mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình có dấu hiệu như thế nào?

Với mật độ xử dụng toilet của mỗi người lên đến 7 lần một ngày. Thì việc bồn cầu bị nghẹt sẽ gây mất cân bằng trong cuộc sống, làm xáo trộn những sinh hoạt thường ngày, khiến bạn và gia đình khó chịu.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình Đại Tín giá rẻ KM 25%

Nên nếu một ngày bạn nhận thấy những dấu hiệu dưới dây có thể toilet nhà bạn đã bị nghẹt. Lúc này bạn nên nhanh chống tìm biện pháp xử lý để tránh tình trạng nghiêm trọng hơn nhé.

  1. Xả nước bồn cầu nước chậm hoặc không rút xuống

Đây là một trong những dấu hiệu cơ bản dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường khi bồn cầu nhà bạn bị nghẽn.

Có thể là bởi vì vướng các vật cứng, hay các túi, vỏ không phân hủy, giấy vệ sinh, tóc,…Khiến cho đường ống thoát chất thải, nước thải vị chặn lại, làm nước trong quá trình lưu thông bị ứ đọng, không thể rút xuống hầm chứa.

Nếu cứ ấn xả nước liên tục sẽ dẫn đến tình trạng nước trào ngược lên sàn.

  1. Bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu

Khi chất thải bị nghẽn lại ở đường ống thoát nước mà không trôi xuống hầm chứa, sẽ khiến cho các mùi hôi thối từ chất thải, nước thải bốc mùi lên mùi hôi.

Lâu dần tình trạng này còn dẫn đến những côn trùng, vi sinh vật gây bệnh như: ruồi, mũi, gián,…

  1. Có tiếng kêu lạ từ bồn cầu khi nước rút

Bình thường khi xả nước, nước sẽ nhanh chóng rút đi nhưng nếu bị nghẹt, bạn sẽ nhận ra khi ấn xả nước sẽ phát ra âm thanh ọc ọc lạ từ bồn cầu. Đây là 1 trong những dấu hiệu dễ nhận biết nữa của việc bị nghẹt bồn cầu mà bạn cần xử lý sớm.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình có cách nào phòng tránh không?

Khi bị tắc nghẽn bồn cầu sẽ làm nước nhà vệ sinh bị nghẽn, trào ngược, gây mùi hôi và các loại bệnh tiềm ẩn,… nên nếu không xử lý và phòng tránh sẽ gây bất tiện rất nhiều đối với đời sống sinh hoạt của mỗi người. Vì thế ta nên phòng tránh tình trạng ấy bằng các cách mà thông tắc bồn cầu ở Hòa Bình đề xuất ở dưới đây nhé:

1.Rút hầm cầu định kỳ: một trong những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là do nhà bạn xây dựng quá lâu, thời gian sử dụng hầm cầu dài mà lại chưa từng rút hầm cầu, khiến cho bể chứa bị đầy. Điều này dẫn đến nước, chất thải không thoát được.

Bạn nên rút hầm cầu định kỳ 6 tháng 1 lần để giúp thông thoáng hầm chứa.

2.Không bỏ giấy vệ sinh đã sử dụng vào hầm cầu: Nhiều nhà có thói quen dùng giấy vệ sinh rồi cho vào toilet xả luôn. Vì nghĩ đằng nào chúng cũng trôi xuống hầm chứa, nhưng thực chất chúng lại bị nghẹt lại trong đường ống khiến nước và các chất thải bị cản lại không lưu thông như bình thường được.

Cho nên bạn hãy trang bị thêm một sọt rác kế bên toilet nếu như gia đình bạn sử dụng giấy vệ sinh nhé.

3.Trông chừng trẻ nhỏ: Bạn sẽ thắc mắc vì sao phải trông chừng chúng phải không? Bởi vì trẻ em rất hiếu động. Có thể lúc chơi đồ chơi như banh nhựa, viên bi, sỏi,… chúng không cẩn thận hoặc hiếu kỳ mà bỏ vào bồn cầu khiến đường thoát của bồn cầu bị dị vật cản lại không cho các vật thải đi xuống hầm chứa.

4.Không vứt rác, thức ăn thừa, dầu mỡ vào nhà vệ sinh: nhiều người có thói quen khi thức ăn thừa và chất cặn không biết bỏ đâu, rồi lại mang vào nhà vệ sinh bỏ.

Một, hai lần có thể không sao, nhưng họ lại không biết chúng dần dần sẽ trở thành mảng bám. Bám lại vào thành đường ống thoát nước khiến diện tích đường ống bị nhỏ lại, khiến nước rút chậm hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình các biện pháp xử lý nhanh chóng?

Khi bị tắc nghẽn bồn cầu bạn hoàn toàn có thể tự chủ động xử lý chúng bằng một số cách sau đây xem thử hiệu quả thế nào nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình bằng móc quần áo

Với cách này bạn chỉ cần dùng một cái móc cũ, hoặc đoạn dây thép để tạo hình móc câu tự nhiên. Sau đó đưa đầu móc câu này vào bồn cầu để móc các dị vật ra.

Đây là dụng cụ có sẵn trong mỗi gia đình vừa tiết kiệm được thời gian cả chi phí thực hiện. Nên ngại gì mà không thử chứ phải không?

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình bằng máy hút bụi

Nghe có vẻ lạ nhưng máy hút bụi là một vật dụng thường ngày trong gia đình, ngoài tác dụng dọn sạch vệ sinh cho ngôi nhà nó còn có thể hút các dị vật bị vướng trong bồn cầu ra.

Nếu nhà bạn có sử dụng máy hút bụi thì hãy thử trước tiên hút sạch nước đang ứ đọng lại trong bồn cầu.

Tiếp theo đưa phần đầu ống hút bụi của máy luồn vào bên trong đường ống của bồn cầu rồi dùng 1 tấm giẻ lau bịt kín quanh ống hút sao cho phần miệng đường thoát nước bồn cầu được bịt kín lại.

Sau đó các bạn hãy bật máy hút bụi lên, chú ý vẫn giữ thật chặt phần vải cùng ống hút bụi, để các dị vật bên trong bị hút ra ngoài.

Cuối cùng hãy thử xả nước lại để kiểm tra xem bồn cầu đã được thông hoàn toàn chưa. Chú ý hãy mang găng găng tay đồ bảo hộ, mắt kính, khẩu trang để tránh tình trạng bị chất thải bắn lên người.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình với màn bọc thực phẩm

Màn bọc thực phẩm cũng là một cách dùng rất hiệu quả mà lại không quá tốn kém chi phí được nhiều người tin dùng.

Các bước thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: bạn dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín quanh miệng bồn cầu, nên bọc tầm 2 – 3 lớp để chúng dính thật chặt nhé.

Bước 2: Ấn xả nước bồn cầu từ 2 đến 3 lần để nước làm phồng màng bọc thực phẩm lên phía trên.

Bước 3: Dùng tay ấn màng bọc xuống giúp đẩy áp lực nước xuống. Điều này giúp cuốn trôi các dị vật,chất thải xuống dưới hầm cầu. Cơ chế này giống như dùng băng keo dính hoặc pittong vậy.

Bước 4: Cuối cùng hãy tháo màng bọc thực phẩm ra rồi vệ sinh lại bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình bằng tay

Nghe hơi đáng sợ nhưng phương pháp này có thể dùng khi bạn đánh rơi các vật dụng như bàn chải đánh răng, vớ,… vào bồn cầu.

Để vệ sinh được đảm bảo hơn, các bạn hãy dùng một đôi găng tay rồi luồn tay vào phần miệng bồn cầu để lấy các dị vật làm cản đường thoát nước ra ngoài.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình bằng chai nhựa

Khá là lạ với phương pháp này nhưng bạn cứ thử biết đâu nó lại hữu ích với trường hợp của bạn thì sao?

Các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên, các bạn dùng chai nhựa loại 1,2 lít  hoặc 1,5 lít đều được, đổ đầy khoảng 2/3 nước vào trong chai.

Sau đó đeo găng tay rồi cầm đầu chai nước, cho phần đít chai xuống miệng của bồn cầu, dùng lực nhấn liên tiếp khoảng 5 đến 6 lần. Lúc này chai nước sẽ hoạt động tương tự như 1 chiếc pittong – tạo áp lực để đẩy nước chảy xuống mạnh hơn, cuốn trôi các dị vật.

Cuối cùng bạn hãy lấy chai ra và ấn xả nước bồn cầu để kiểm tra hiệu quả của việc thông tắc.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình bằng vòi xịt tăng áp

Vòi xịt tăng áp là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt, dùng để tăng cường áp lực của nước chảy ra lên đến 300%, hoặc 500%. Vì áp lực của nước lúc xịt lớn nên chúng có thể rửa trôi các vết bẩn hoặc các mảng bám cứng đầu 1 cách dễ dàng, đồng thời đẩy đi các dị vật, chất thải đang vướng ở phía bên trong bồn cầu xuống hầm chứa.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang găng tay và lấy phần đầu của vòi xịt vào trong phần miệng ống trong bồn cầu và xịt mạnh nước.

Chú ý giữ thật chặt phần đầu của vòi xịt để tránh nước bị văng ra ngoài.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình bằng chổi cọ bồn cầu

Cây cọ rửa bồn cầu cũng là một người bạn đồng hành tuyệt vời để thông tắc đấy, bạn hãy thử.

Đổ một xô nước thật mạnh vào bồn cầu để tại áp lực khiến các vật cản bị đẩy xuống. Sau đó hãy dùng 1 chiếc cọ bồn cầu loại hình tròn đưa thẳng đến phần miệng ống của toilet. Rồi đẩy lên, đẩy xuống nhiều lần giúp tăng lực nước lên dị vật.

Sau cùng các bạn ấn xả nước hoặc dội thêm 1 xô nước lớn vào toilet để đẩy đi dị vật.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà không hiệu quả hoặc muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì hãy gọi cho dịch vụ hỗ trợ thông tắc để đạt hiểu quả tốt hơn nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình Đại Tín giá đắc không?

Biết rằng quý khách hàng luôn có nhiều thắc mắc vấn đề giá cả của dịch vụ thông bồn cầu tại Hòa Bình trên thị trường. Công ty nào uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, lại không lừa đảo. Nên Đại Tín đưa ra mức phí tham khảo của dịch vụ này dao động tầm 300.000đ đến 1.300.000đ. Đây là mức giá mà công ty đã khảo sát, phân tích và nhận thấy đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: mức giá kể trên còn có chênh lệch đôi chút dựa vào các yếu tố như: Tình trạng bị nghẹt toilet nhà bạn có nghiêm trọng không? Nguyên nhân bị nghẹt bồn cầu, hoặc đường ống thoát nước do dâu, dễ xử lý không? Có phải bể phốt đã bị đầy, có cần điều phối xe hút hầm cầu không?

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình tại sao lại tin tưởng Đại Tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông bồn cầu nghẹt Hòa Bình, thông tắc cống và các lĩnh vực xử lý sự cố môi trường, Đại Tín luôn mang theo phương châm “hoạt động vì khách hàng” mà phát triển cho tới ngày nay.

Công ty Đại Tín luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp,  bảo hành uy tín, giá cả lại hợp lý. Đến với Đại Tín quý khách hàng sẽ nhận được:

✅Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn, thái độ tốt, có trách nhiệm.

✅Nhân viên trực điện thoại 24/7, bất kể là thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, Tết.

✅Có mặt ngay sau 15 – 30 phút khi khách hàng có yêu cầu.

✅Các chương trình khuyến mãi lớn, trợ giá, ưu đãi cho cả khách hàng lên đến 20%

✅Bảo hành dài hạn, hóa đơn chứng từ đầy đủ,…

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình hỗ trợ ở đâu?

Hiện nay để hỗ trợ cho việc kinh doanh cũng như có thể nhanh chóng giúp quý khách hàng xử lý sự cố kịp thời. Công ty Đại Tín không chỉ thực hiện dịch vụ thông tắc toilet ở Hòa Bình mà còn có ở các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh hỗ trợ các hộ gia đình, khu dân cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện,… chỉ cần quý khách hàng liên hệ đến số hotline 090 394 5329 chúng tôi đều sẽ có mặt hỗ trợ nhanh chóng, xử lý từ các vấn đề nhỏ nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình Đại Tín tin rằng qua bài viết trên đã giúp bạn biết rõ hơn về các dấu hiệu cùng những biện pháp phòng tránh tắc nghẽn bồn cầu. Và khi gặp sự cố đừng ngần ngại hãy gọi ngay 090 394 5329 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329