Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội dứt điểm ngay vấn đề chỉ với một lần thực hiện chi phí thấp mà vấn đề không còn tái phát, thời gian bảo hành đến 24 tháng cam kết đem lại một chất lượng tốt đến cho khách hàng. Quý khách hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội tự thực hiện bằng cách nào ?

Tình trạng thiết bị bồn cầu bị tắc nghẹt giấy vệ sinh không còn là vấn đề xa lạ gì với mọi người, chắc hẳn đã có rất nhiều người gặp qua vấn đề này và nó sẽ rất thường xuyên xảy ra trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày tại nhà của các bạn.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chỉ với 49K BH 24 tháng

Trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chi cho các bạn biết một số phương pháp đe có thể tự mình tiến hành khắc phục vấn đề tại nhà mỗi khi nó xảy ra, không phải bỏ ra một khoảng tiền gọi thợ giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình của chính mình.

Các bạn hãy theo dõi và tìm hiểu qua các phương pháp dưới đây nó rất dễ thực hiện và cho lại hiệu quả cao, không cần phải chuẩn bị nhiều thiết bị hay dụng cụ gì phức tạp.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng dụng cụ pittong

Đầu tiên là phương pháp sử dụng pittong cầm tay nhỏ gọn trong nhà, dụng cụ này tuy có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nhưng hiệu quả mà nó cho lại vô cùng tuyệt vời, lại dễ sử dụng trong lúc tiến hành.

Các bạn nên chuẩn bị 1 loại dụng cụ như thế này và đặt sẵn trong nhà vệ sinh để khi có sự cố tắc nghẽn xảy ra thì hãy dùng nó để giải quyết ngay vấn đề của mình.

Đặt phần cao su của dụng cụ vào ngay lỗ thoát chất thải của thiết bị bồn cầu, tiếp theo đổ nước vào ngập qua phần cao su đen của pittong để nâng cao hiệu quả cho lúc tiến hành.

Thực hiện thao tác nhấn lên xuống liên tục dụng cụ pittong từ 8 – 10 lần để tạo ra một áp suất đẩy vật bị nghẹt thoát ra ngoài đường ống dẫn chất thải của bồn cầu.

Như thế là bạn đã thực hiện thành công phương pháp này và giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải một cách dễ dàng.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng miếng dán chuyên dụng

Miếng dán có khả năng thông bồn cầu đang bị nghẹt một cách hiệu quả mà lại dễ thực hiện, với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ sử dụng dễ dàng và đem lại hiệu quả cao nên được rất nhiều người mua về dùng.

Bạn có thể dễ dàng mua chúng tại một số cửa hàng tạp hóa hay siêu thị gần nhà, để đem về thực hiện khắc phục sự cố mà mình đang gặp phải.

Để tiến hành thực hiện có hiệu quả thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: lau sạch nước dính trên bề mặt của thiết bồn cầu bằng khăn hoặc giẻ lau.

Bước 2: Đặt miếng dán lên bề mặt của thiết bị rồi dùng tay vuốt nhẹ cho miếng dán dính chặt vào thành của thiết bị.

Bước 3: đặt tay lên bề mặt của miếng dán nhấn lên xuống liên tục từ 5 – 6 nhịp thì dừng lại.

Bước 4: quan sát nước bên trong đã rút đi chưa qua bề mặt trong suốt của miếng dán.

Bước 5: nếu thấy nước đã rút đi hết rồi thì tháo miếng dán ra ngoài.

Bước 6: nhấn nút xả làm sạch lượng chất thải còn sót.

Như thế là bạn đã thông thành công cho thiết bị đang nghẹt của nhà mình qua một vài bước đơn giản.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này chính là tạo ra áp suất đẩy vật gây nghẹt ra ngoài bằng một áp lực, áp lực này được sinh ra trong quá trình thực hiện thao tác nhấn lên xuống liên tục ở bước thứ 3.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng nước có nhiệt độ cao

Một cách cự kỳ hiệu quả mà lại thực hiện rất dễ dàng hoàn toàn không tốn chút chi phí nào, đó là dùng nước nóng để tiến hành thực hiện.

Bạn chuẩn bị một ấm nước nóng với nhiệt độ tầm 70 độ C để tiến hành. Cho hết ấm nước nóng này vào vị trí đang tắc nghẽn như thế là xong.

Nhiệt độ nóng của nước giúp tạo ra áp suất đẩy vật gây nghẹt trong đường ống thoát ra một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không nên dùng nước có nhiệt độ quá cao như thế sẽ gây hỏng cho thiết bị của bạn, dẫn đến hậu quả càng nghiêm trọng và vấn đề trở nên khó xử lý hơn rất nhiều.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng thức uống chứa ga

Thức uống chứa ga có thể nói là loại thức uống được nhiều ưa thích dùng giải khát, nhưng còn một công dụng khác mà loại thức uống này đem lại mà ít người biết đến đó chính là dùng để thông cho các đường ống dẫn đang bị nghẹt.

Dựa vào lượng ga có trong loại thức uống này và một số thành phần khác nên nó có thể gây phân hủy cho một số vật gây tắc nghẽn một cách dễ dàng.

Mọi người hãy chuẩn bị một loại thức uống chứa nhiều ga như coca với thể tích 1.5 lít để tiến hành.

Cho hết thức uống này vào trong vị trí đang tắc nghẽn và chờ đợi sau 2 tiếng thì dùng nước đội lại là hoàn thành.

Trong thời gian này thì lượng ga sẽ giúp gây phẩn hủy vật gây nghẹt làm cho đường ống được thông thoáng trở lại.

Tuy nhiên bạn không thể áp dụng phương pháp này với một số trường hợp bị nghẹt bởi các vật có vật liệu làm bằng nhựa hay kim loại, chỉ có thể áp dụng với các vật gây nghẹt là thực phẩm dễ phân hủy như giấy vệ sinh hay thức ăn thừa.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng cá lóc hoặc lươn

Lươn và cá lóc là loài động vật da trơn có bản tính thích chui sâu vào trong hang để ẩn nấp.

Bạn hãy sử dụng 2 loài vật này để giải quyết cho trường hợp bị tắc nghẽn ở nhà mình rất hiệu quả. Để thực hiện thì hãy chuẩn bị một trong hai côn vật như trên và chọn con có kích thước nhỏ hơn đường ống đang bị nghẹt, như thế chúng mới có thể di chuyển được trong đường ống dẫn mà không bị mắc kẹt và chết lại bên trong đấy.

Sau khi đã chuẩn bị được một con vật mà mình thì hãy bắt đầu tiến hành bằng cách chO chúng vào trong thiết bị đang nghẹt.

Như thế chúng sẽ tự động theo bản năng của mình mà đi sâu vào trong thiết bị, trong lúc di chuyển chúng cũng đẩy vật gây nghẹt thoát ra bên ngoài.

Sau 30 phút hãy dùng nước đổ vào làm sạch đường ống dẫn của thiết bị là xong.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng cuộn băng dính

Phương pháp này cũng giống như cách dùng miếng dán chuyên dụng như trên, nhưng ở đây bạn không cần phải tốn tiền mua miếng dán như trên mà có thể tận dụng cuộn băng dính có sẵn trong nhà để thực hiện.

Đàu tiên cũng lau sạch nước dính trên thiết bị rồi lấy cuộn băng dính dán kín bề mặt của thiết bị bồn cầu, dùng tay vuốt chặt các chỗ dán để không có khe hở dẫn đến giảm đi hiệu quả của phương pháp này.

Sau khi dán xong thì dùng tay đặt lên bề mặt của lớp băng dính rồi nhấn lên xuống liên tục để tạo ra áp suất đẩy vật gây nghẹt thoát ra ngoài.

Sau khi xong thao tác thì tháo lớp băng dính ra và cho nước vào làm sạch lượng chất thải đang còn sót lại.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hiện nay có giá bao nhiêu ?

Hiện nay tại khu Hà Nội có rất nhiều công ty làm về môi trường xuất hiện, do đó mức chi phí cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, điều này làm cho khách hàng không biết nên lựa chọn công ty nào để có được một mức giá rẻ và hợp lý nhất.

Đối với vấn đề này thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến lựa chọn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Đại Tín.

Chúng tôi có một quy trình đánh giá chuyên nghiệp trước khi tiến hành thực hiện giải quyết vấn đề cho khách hàng, từ đó mới cho ra một mức giá chính xác nhất đối với từng trường hợp sự việc mà khách hàng đang mắc phải.

Đại Tín cho nhân viên của mình đến trực tiếp của sự việc đang chờ khắc phục để đánh giá tình hình thực tế rồi mới cho mức giá chính xác nhất đến với khách hàng.

Chính vì nhờ vào quy trình này mà mọi mức giá do Đại Tín đưa ra khách hàng đều rất hài lòng và luôn đánh giá cao dịch vụ của công ty.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ở Đại Tín có bảng giá ra sao

Sau đây sẽ là một số mức giá mà Đại Tín đưa ra cho quý khách tham khảo về dịch vụ tại công ty của Đại Tín.

  • Dùng máy lò xo loại dây 0,08mm khắc phục bồn cầu bị nghẹt có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 16mm khắc phục bồn cầu bị nghẹt có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 22mm khắc phục bồn cầu bị nghẹt có giá là: 600.000 – 800.000/1m.

Trên đây là một số mức giá của dịch vụ mà Đại Tín đưa ra cho mọi người cùng tham khảo, tuy nhiên để có mức giá chính xác nhất thì công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi kiểm tra khảo sát rồi từ đấy mới cho ra mức chi phí hợp lý nhất đến cho quý khách.

Quý khách hãy gọi đến hotline 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải thích rỏ hơn về vấn đề này nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội vì sao nên chọn Đại Tín ?

Để mang lại một dịch vụ có chất lượng xử lý tốt nhất đến với khách hàng thì Đại Tín cần phải trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hỗ trợ thì mới có thể khắc phục vấn đề mà mọi người đang gặp phải một cách tốt nhất.

Dịch vu của Đại Tín luôn hoạt động 24/24 nên khi khách hàng gọi đến nhờ tư vấn hay cần sự hỗ trợ thì luôn có nhân viên tiếp nhận, nắm bắt thông tin và lập tức cho thợ cùng với một số thiết bị cần thiết đến giải quyết sự việc ngay lập tức.

Đội ngũ nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong chuyên môn, luôn có những phương pháp xử lý hiệu quả để giúp khách hàng khắc phục vấn đề một cách tốt nhất.

Đại Tín có quy trình đánh giá chuyên nghiệp trước khi tiến hành khắc phục sự việc, từ đó nắm bắt rõ tình hình hiện tại và cho ra những mức chi phí hấp dẫn và rẻ nhất đến với khách hàng của mình.

Chính vì thế mà hiện nay Đại Tín đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội và là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người.

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ tại Đại Tín có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xử lý mà chúng tôi mang đến và hưởng các mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ở Đại Tín nhận được gì ?

Đại Tín mang đến một mức giá siêu hấp dẫn và rẻ cho các khách hàng của mình.

Vấn đề không tái phát sau khi xử lý hoàn thành.

Không gây hư hỏng cho thiết bị của ngôi nhà.

Nhanh chóng có mặt tiến hành giải quyết sự việc trong vòng 15 phút kể từ nhận cuộc gọi của quý khách hàng.

Không mất quá nhiều thời gian trong lúc tiến hành thực hiện khắc phục đường ống dẫn chất thải của bồn cầu đang nghẹt.

Có sự bảo hành với mức thời gian lâu dài nên có thể yên tâm tuyệt đối với chất lượng dịch vụ của công ty.

Được nhân viên công ty tư vấn và giải thích cặn kẽ hơn về sự việc sau khi khắc phục xong.

Đây là những gì mà Đại Tín mang lại cho khách hàng của mình, vì chúng tôi luôn đưa cao tiêu chí khách hàng là thượng đế nên phải đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình, đáp lại sự tin tưởng của mọi người khi đến lựa chọn dịch vụ của công ty.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội cẩn thận các dịch vụ lừa đảo

Ngày nay một số công ty lừa đảo xuất hiện khắp nơi trên thị trường của địa bàn Hà Nội, chuyên đi cung cấp các dịch vụ kém chất lượng đến cho người dân. Khiến cho nhiều người phải hứng chịu nhiều sự tác hại hơn so với vấn đề đang diễn ra của mình.

Với nhiều mưu mô thủ đoạn các dịch vụ kém chất lượng này lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân mà năng cao giá tiền với nhiều chiêu trò tinh vi. Từ đó người dân phải chi trả một khoản tiền khá lớn với các dịch vụ này.

Vấn đề chỉ được xử lý qua loa mà không trị dứt điểm dẫn đến sau một thời gian ngắn thì sự việc lại tái diễn.

Những dịch vụ kém chất lượng này không có trang bị đầy đủ thiết bị công cụ cần thiết nên trong quá trình thực hiện không khéo sẽ gây hư hỏng các thiết bị của ngôi nhà.

Đây là những gì mà mọi người sẽ phải gặp nếu như tìm nhầm một số công ty lừa đảo kém chất lượng để nhờ sự trợ giúp.

Do đó mọi người nên cẩn thận tìm hiểu thật kỹ đối với những dịch vụ không rõ nguồn gốc và thiếu thốn thông tin, tránh lựa chọn nhầm các công ty lừa đảo này.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội làm sao chọn dịch vụ uy tín

Cách tốt nhất chọn được một dịch vụ uy tín với những chất lượng xử lý tốt và mức giá rẻ, là bạn hãy lên mạng và lựa chọn các dịch vụ được google đề xuất cho hiện đầu trang kết quả tìm kiếm.

Những dịch vụ này được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn nên có độ đáng tin cao hơn so với các dịch vụ khác.

Trong những trang này cũng chứa nhiều thông tin mà bạn đang muốn biết như là mức giá, thông tin công ty và cùng với nhiều thông tin khác có liên quan đến sự việc đang xảy ra của bạn.

Chính vì thế các dịch vụ tại những trang website này có độ uy tín cao hơn so với các dịch vụ khác không ror nguồn gốc và thiếu thốn thông tin.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giải đáp một số câu hỏi

Tiếp theo trong phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về một số vấn đề có liên quan, giúp các bạn biết thêm một số điều cần thiết, quan trọng đến sự việc đang xảy ra của mình như nguyên nhân, tác hại mà bồn cầu bị nghẹt mang lại và nhiều thông tin bổ ích khác.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bởi nguyên nhân nào dẫn đến

Bồn cầu là thiết bị cần thiết cho tất cả mọi người, hầu như nhà nào cũng có gắn thiết bị này từ 2 cái trở lên, để hỗ trợ tốt về vấn đề giải quyết các nhu cầu sinh lý cần thiết của bản thân như đi đại hoặc tiểu tiện. Nhưng thiết bị này cũng rất dễ bị nghẹt nếu như không biết cách sử dụng và bảo vệ nó đúng cách. Một số nguyên nhân khiến thiết bị này bị nghẹt thường xuyên xảy ra và nhiều người hay gặp phải nhất là.

Vứt giấy vệ sinh vào trong thiết bị và gây tắc nghẹt đường ống dẫn chất thải, những mảnh giấy vệ sinh này khi gặp nước chúng nở ra và bám đinh vào trong đường ống chặn đứng dòng nước thải và chất thải khi đang rút đi.

Thói quen đi vệ sinh mang theo thuốc lá vào hút rồi vứt đầu lọc vào thiết bị, những đầu lọc thuốc lá này cũng sẽ nở ra khi gặp nước và gây tắc nghẽn đường ống.

Các món đồ bằng vải có kích thước nhỏ như tất, quần lót còn sót lại trong nước giặt đồ nhưng bạn không phát hiện và đem đổ thẳng chúng vào trong thiết bị, như thế vô tình những món đồ này đi vào trong đường ống và gây nghẹt.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên khiến bồn cầu của nhà bạn bị nghẹt, nhưng các nguyên nhân trên đây thường có nhiều người hay mắc phải nhất mà chúng tôi thường bắt gặp trong quá trình đi xử lý cho các hộ gia đình.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội không thực hiện có tác hại gì

Chất thải và nước thải không thể rút đi chúng vẫn tiếp tục bị ứ đọng lại ngay tại thiết bị, gây ra mất thẩm mỹ của căn nhà và mùi hôi thối bốc lên tràn ngập khắp nơi.

Vấn đề đi vệ sinh gặp nhiều sự bất tiện và không thể đáp ứng khi mà bồn cầu đang bị nghẹt như thế.

Những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe phát triển mạnh mẽ và tấn công đến mọi người.

Những việc này sẽ xảy ra nếu như bạn không nhanh chóng khắc phục ngay sự cố của mình mà để kéo dài quá lâu.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội làm sao để phòng tránh xảy ra

Hãy ngăn chặn sự việc này xảy ra ngay từ ban đầu bằng một số biện pháp phòng tránh như sau:

Thường xuyên vệ sinh chà rửa thiết bị của gia đình mình hằng ngày.

Sử dụng bột thông bồn cầu để vệ sinh loại bỏ vật gây tắc nghẹt đường ống vào thời gian định kỳ hằng tuần.

Sắm một cái thùng rác và đặt nó ngay cạnh thiết bị để mọi người thuận lợi trong việc vứt bỏ đồ vật sau khi sử dụng như giấy vệ sinh hay đồ lọc thuốc lá,…

Nhắc nhở mọi người nên biết cách bảo vệ thiết bị của gia đình bằng cách dán một tờ giấy A4 chứa đựng các điều khoản sử dụng và bảo vệ thiết bị đúng cách.

Đây là những biện pháp giúp ngăn ngừa xảy ra sự cố tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải của thiết bị bồn cầu nhà bạn.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng những phương pháp nào tự thực hiện tại nhà và mức giá ra sao khi sử dụng dịch vụ thông tắc của Đại Tín được thể hiện rất rõ trong phần nội dung bài viết trên.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329