Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng đang là dịch vụ được Đại Tín chiết khấu khủng đến 30%. Mời quý khách đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng bảng giá chi tiết cụ thể.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng xử lý tại nhà thế nào?

Trước khi bước vào nội dung chính chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một số cách đơn giản hiệu quả mà có thể tự làm. Bởi trong một số trường hợp tình trạng không tệ như bạn nghĩ mà chỉ cần vài thao tác đơn giản đã giải quyết được. Cho nên nếu bạn chưa từng thử tự xử lý thì nên tham khảo các cách này. Nếu đã làm rồi không được thì hãy bỏ qua phần này và trực tiếp xem các phần tiếp theo.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng giảm giá 30% BH 5 năm

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng với móc quần áo inox

Đôi khi chúng ta sẽ không tránh khỏi việc để rơi một vật dụng nào đó vào trong bồn cầu. Do vô tình xả nước mà dẫn đến việc bị kẹt trong đường ống thoát nước. Nếu chỉ là ở phần ngoài thì ta hoàn toàn có thể đeo găng tay vào và lấy được.

Tuy nhiên nếu như để kẹt sâu vào trong thì lúc này phải cần tới dụng cụ nối dài để kéo ra. Lúc này thì móc áo là một lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp này.

Cụ thể là bạn sẽ duỗi thẳng móc ra và bẻ một đầu thành hình móc câu để kéo. Lưu ý là hãy làm đầu móc nhỏ thôi để có thể đút vừa vào bên trong đường ống.

Có một mẹo là hãy tìm một cái móc cũ mà đã có thời gian sử dụng lâu. Lúc này cái móc áo sẽ khá mềm và tương đối dễ bẻ hơn. Nếu vẫn không được thì hãy dùng kiềm để thực hiện.

Để dùng móc áo thông nghẹt bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Đầu tiên là luồn nhẹ nhàng móc áo men theo thành đường ống đi sâu vào bên trong cho đến khi chạm vật cản.

Tiếp theo hãy nhẹ nhàng lách qua bên hông và móc nhẹ vào một điểm nào đó trên vật tắc. Lúc này từ từ nhẹ tay kéo ra tới miệng cống.

Cuối cùng là lấy nó ra và xả nước để kiểm tra lại đã thông chưa. Nếu sức nước còn thoát chậm thì có thể là vẫn còn vật khác. Hãy làm lại bước trên cho đến khi nước thoát như bình thường.

Trong trường hợp vật tắc không phải các vật cản cứng vô cơ như vải hay đồ nhựa mà là các chất hữu cơ như chất thải hay thức ăn thì bạn không cần phải móc. Thay vào đó ngay khi chạm vào điểm tắc thì hãy dùng lực thật mạnh đâm xuyên thủng và phá tan chúng ra.

Hãy lưu ý rằng việc xác định được vật tắc là hữu cơ hay vô cơ rất quan trọng. Nếu là vật vô cơ cứng mà bạn dùng phương pháp đẩy vào thì chỉ khiến cho tình trạng nghẹt trở nên nặng hơn và khó xử lý hơn.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng với cây thụt pittong

Một trong các phương pháp khác trong việc xử lý tắc nghẽn tại nhà khá phổ biến hiện nay chính là sử dụng cây thụt. Hầu hết nhiều gia đình hiện nay đều sở hữu ít nhất một cây pittong tại nhà để đề phòng trường hợp nghẹt có thể xử lý ngay.

Bởi vì giá bán sản phẩm này khá mềm cũng như là tái sử dụng lại được nhiều lần nên cực kỳ được ưa chuộng. Nếu nhà bạn vẫn chưa có thì có thể đến các siêu thị gần nhất để mua. Hoặc cũng có thể tìm mua tại các trang bán hàng online nếu như không có thời gian ra ngoài.

Dù vậy thì bạn vẫn nên đi mua trực tiếp bởi tình trạng nghẹt không nên để lâu và việc mua trực tiếp bên ngoài giúp chọn được pittong phù hợp.

Giá bán của chúng có mức dao động khá lớn tùy theo chủng loại bày bán. Sự khác biệt chủ yếu là nếu giá tiền cao hơn thì sẽ có thêm phần trợ lực giúp cho việc thông nghẹt hiệu quả hơn.

Tuy nhiên thì về cơ bản thiết kế của chúng cũng không có nhiều sự khác biệt lắm. Phần đầu sẽ làm bằng cao su có màu đen hoặc đỏ giống như cái bát úp ngược. Phần thân tay cầm sẽ làm bằng nhựa hoặc gỗ. Một mẹo khi mua là hãy lựa chọn phần đầu có kích thước phù hợp với bồn cầu. Như vậy thì hiệu quả thông tắc sẽ tốt hơn.

Cách dùng thì chắc bạn cũng đã có thể hình dung được rồi. Chỉ cần đặt phần đầu vào trong miệng cống và nhấn liên tục với một lực vừa đủ. Hãy làm như vậy cho đến khi mà nước xả ra với tốc độ như bình thường là được.

Dù cách thực hiện khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý một số điều để đảm bảo việc thông tắc được hiệu quả.

Đầu tiên là hãy chọn mua pittong kích thước phù hợp với bồn cầu.

Thứ hai là khi thực hiện thông nghẹt hãy đảm bảo phần nước ngập cao hơn đầu cầu su của cây thụt.

Cuối cùng là không thực hiện thông tắc với vật cản là vô cơ mà chỉ dùng được cho hữu cơ. Như đã đề cập là đối với vật vô cơ thì việc đẩy nó vào sâu thêm chỉ khiến cho tình trạng trở nên tệ hơn mà thôi.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng với cuộn băng keo

Nếu nhà bạn không có cây thụt thì sử dụng băng keo như là một phương án thay thế cũng được. Chúng hoạt động giống nhau về mặt nguyên lý là đẩy trôi chất thải hữu cơ gây nghẹt đi.

Theo kinh nghiệm cho thấy thì cách này mang lại hiệu quả cao hơn so với pittong nhưng lại khá rườm rà và mất nhiều thời gian thực hiện.

Để làm cách này thì cần phải chuẩn bị 2 thứ là cuộn băng dính loại to và một cái khăn khô. Nếu được thì hãy trang bị thêm găng tay khẩu trang cũng như là các đồ bảo hộ cần thiết. Chúng sẽ bảo vệ bản khỏi một số trường hợp tồi tệ khi thông tắc bằng cách này đấy.

Thông nghẹt bằng cuộn bằng keo có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: dùng khăn lau sạch vết nước và vết bẩn có thể làm giảm độ dính của băng keo đi.

Bước 2: dán băng dính phủ kín toàn bộ bề mặt của bồn cầu.

Bước 3: gạt cần xả để nước dâng đến mặt băng keo và khiến nó phồng lên.

Bước 4: nhanh chóng nhấn một lực vừa đủ vào để ép các áp lực nước được tạo ra đẩy cho vật tắc trôi đi.

Khi nào mà bạn thấy nước trong bồn cầu thoát xuống hết tức là đã thông nghẹt thành công rồi đấy. Nhìn các bước thì nó khá đơn giản nhưng mà có một số cái cần phải lưu ý như sau để tránh xảy ra trường hợp trào ngược chất thải. Lúc này có khả năng là phân sẽ văng ngược lên người của bạn và nếu không có đồ bảo hộ thì khá là khó chịu đấy.

Cụ thể thì cần chú ý các điều sau khi thực hiện cách này:

Luôn luôn phải đảm bảo rằng băng dính bám chặt vào thành cầu. Áp lực mà nước tạo ra khi thông rất lớn và nếu không đủ độ bám thì sẽ bị bung và văng ngược ra.

Khi dán phải chắc chắn rằng là không để hở lỗ khí. Như vậy không chỉ làm giảm áp lực tạo ra mà còn làm nước xịt ngược ra theo lỗ đó.

Không bao giờ áp dụng cách này cho vật tắc vô cơ. Dù đã đề cập nhiều lần nhưng chúng tôi vẫn phải nhắc lại để tránh bạn quên mất điều này.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng với bột nở và giấm

Có 3 hướng cơ bản để giải quyết vấn đề nghẹt đó là lấy ra, đẩy trôi đi vào đường thoát chất thải và phân rã vật tắc. Các cách trên mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn là theo hai nguyên lý đầu. Còn đối với phương pháp này là theo nguyên lý cuối tức là phân rã các điểm tắc hữu cơ.

Trong phương pháp này chúng ta sẽ sử dụng hỗn hợp bột nở kết hợp với giấm để tạo ra một loại axit có khả năng phân hủy vật cản hữu cơ như phân hay thức ăn.

Trước khi thực hiện bạn cần phải chuẩn bị một số thứ như sau:

  • 100g Baking Soda (bột nở) và 100ml giấm trắng.
  • Một ấm nước nóng có nhiệt độ khoảng 50 – 70 độ Cho.
  • Một thau nước bình thường to vừa đủ mà bạn có thể cầm lên được.

Thông nghẹt với phương pháp này có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: cho trực tiếp baking soda và giấm trắng vào bồn cầu không trộn sẵn. Nếu tình trạng tắc khá nặng thì bạn có thể tăng liều lượng lên tương ứng theo tỷ lệ 1:1.

Bước 2: đậy nắp và chờ đời ít nhất 30 phút và sẽ tốt hơn nếu như để qua đêm. Bởi chúng cần có thời gian phản ứng với nhau và phân rã các chất thải.

Bước 3: sau khi qua khoảng thời gian trên thì hãy cho nước nóng với nhiệt độ 50 – 70 độ C vào và đợi thêm 5 phút.

Bước 4: dội một thau nước thật mạnh để đẩy trôi điểm tắc đi cũng như rửa sạch hỗn hợp hóa chất đấy.

Có một số điểm mà bạn cần phải chú ý khi dùng baking soda và giấm:

Đầu tiên là phải có các vật dụng bảo hộ như găng tay khẩu trang và kính bảo hộ để tránh hóa chất văng trúng vào da. Nó sẽ gây lỡ loét cũng như là bỏng ở cấp độ nhẹ đối với cơ thể con người.

Thứ hai là không dùng nước sôi tức là nước có nhiệt độ 100 bởi sẽ làm hư hỏng lớp men trên bồn cầu.

Thứ ba là phải chờ đủ thời gian tối thiểu để chúng hoạt động và phân rã chất thải. Quá gấp gáp sẽ không mang lại bất kỳ kết quả nào mà còn mất thời gian công sức của bạn nữa.

Thứ 4 là sau khi thực hiện thông tắc xong thì phải dùng nước rửa trôi đi toàn bộ hỗn hợp hóa chất để tránh da bị tiếp xúc trong quá trình sử dụng bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng bởi thợ chuyên nghiệp

Khi mà tất cả các cách trên đều không thể xử lý được vấn đề của bạn thì tìm một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ là phương án tất yếu.

Đối với nhu cầu của quý khách thì hiện trên thị trường có nhiều bên cung cấp giải pháp. Do đó việc lựa chọn cẩn thận để hưởng mức giá tốt cũng như là dịch vụ chất lượng là rất quan trọng. Đặc biệt là khi mà trên thị trường hiện nay cũng tồn tại không ít bọn lừa đảo hoặc doanh nghiệp làm ăn gian dối.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu ở tại huyện Đại Phương của công ty Đại Tín. Một trong các đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong ngành và nhận được nhiều giải thưởng về vệ sinh môi trường.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng có giá bao nhiêu ?

Hiện tại công ty Đại Tín đang cung cấp dịch vụ này cho người huyện Đan Phượng với mức giá là 100.000đ cho một lần thông. Đây là số tiền áp dụng cho các trường hợp nghẹt phổ biến và tương đối dễ để giải quyết.

Tại các trường hợp khác thì mức giá sẽ tăng lên phụ thuộc vào tình hình thực tế của vấn đề mà quý khách đang đối mặt. Trong phần này Đại Tín sẽ đưa ra một bảng giá mang tính khảo cho bạn tham khảo:

Thông tắc nghẹt bồn cầu tại huyện Đan Phượng giá 100.000đ – 500.000đ/lần tùy theo độ khó dễ.

Thông tắc nghẹt bồn cầu xổm tại huyện Đan Phượng giá 200.000đ/lần.

Thông tắc nghẹt bồn cầu tại huyện Đan Phượng bệt giá 200.000đ/lần.

Thông tắc nghẹt bồn cầu tại huyện Đan Phượng bằng máy nén khí giá 400.000đ/lần.

Thông tắc nghẹt bồn cầu tại huyện Đan Phượng bằng máy lò xo giá 400.000đ/lần.

Như bạn thấy trong bảng giá, thợ của Đại Tín sẽ căn cứ các yếu tố sau để cho ra con số chính xác:

Nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt của quý khách.

Vị trí của bồn cầu là thuận tiện hay khó khăn cho việc giải quyết.

Thời gian quý khách hẹn để xử lý là khi nào? Sáng hay tối sẽ có giá tiền khác biệt.

Máy móc cần sử dụng để giải quyết vấn đề của bạn.

Dựa trên 4 yếu tố này mà nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn giải pháp kèm theo mức giá cụ thể. Nếu bạn thắc mắc thì có thể trao đổi với thợ để họ giải thích lý do vì sao ra giá tiền đấy.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng Đại Tín có đáng tin ?

Đại Tín hiện nay đang thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước đây.

Chúng tôi sẽ giảm 30% cho tất cả các khách đã từng sử dụng qua bất kỳ dịch vụ nào trước đây của công ty Đại Tín.

Giảm 15% nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để được hưởng ưu đãi 30% thì quý khách vui lòng cho nhân viên xem hóa đơn hoặc phiếu bảo hành mà nhân viên gửi cho bạn trong đợt trước.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng Đại Tín có ưu điểm gì ?

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng của công ty Đại Tín có các ưu điểm vượt trội mà các đơn vị khác trên thị trường ít thấy như sau:

Đầu tiên, Đại Tín là công ty có lịch sử hoạt động trên hơn 20 năm, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường được nhiều khách hàng và đơn vị gần xa tin yêu.

Thứ hai, nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm với hơn cả trăm cả ngàn trường hợp từng giải quyết. Mỗi người thợ đều có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên và đã đảm nhiệm qua nhiều dự án lớn. Đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề của bạn với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Thứ ba, thiết bị và các phương pháp được sử dụng là hiện đại và tốt nhất hiện nay. Chúng đều được nhập khẩu từ nước ngoài và trải qua quá trình kiểm định gắt gao về chất lượng và độ an toàn. Đảm bảo giúp giải quyết vấn đề khách hàng nhanh chóng hiệu quả mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến bồn cầu.

Thứ tư, bảo hành lên đến 5 năm cho dịch vụ cung cấp. Khi mà bạn sử dụng sau này mà vấn đề tái lại chỉ cần liên hệ ngay để hotline. Nhân viên sẽ đến kiểm tra và khắc phục nhanh chóng cho quý khách. Nếu nguyên nhân là do sai sót của quá trình xử lý trước đây thì Đại Tín sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Thứ năm, công ty cung cấp dịch vụ 24/7 và 24/24 cho các khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho Đại Tín để chúng tôi có thể nhanh chóng cử đội ngũ thợ đến hỗ trợ cho bạn.

Cuối cùng là Đại Tín thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với mức giảm có thể lên đến 50%. Để biết thông tin chính xác về các chương trình khuyến mãi hiện có vui lòng gọi 090 394 5329.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng được KH quan tâm gì ?

Đây là các câu hỏi mà Đại Tín nhận được từ khách hàng qua hotline. Chúng tôi nhận thấy có nhiều người quan tâm về điều này nên đã tổng hợp lại và giải đáp trong phần này. Hy vọng qua đây có thể giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ mà công ty Đại Tín cung cấp.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng có làm vào ban đêm không ?

Công ty chúng tôi như đã đề cập ở trên là có hỗ trợ 24/24 cho quý khách. Chính vì vậy nếu mà bạn đang có nhu cầu cần được hỗ trợ và giải quyết trong đêm thì đừng ngần ngại mà gọi về hotline Đại Tín.

Tuy vậy cũng cần lưu ý rằng mức giá sẽ tăng hơn một chút so với ban ngày. Dù vậy thì cũng không có nhiều sự thay đổi khi mà Đại Tín đang có mức ưu đãi lên đến 30% cho khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng có lừa đảo hay không ?

Trên thị trường hiện có nhiều công ty làm ăn gian dối cũng như lừa đảo. Thông qua nhiều thủ đoạn khác nhau mà chúng sẽ ăn tiền hay thậm chí là chiếm đoạt tài sản từ quý khách.

Bởi vì thủ đoạn rất tinh vi và chuyên nghiệp đến mức độ giống các công ty thật nên dẫn đến nhiều người nhầm lẫn và bị dụ.

Do đó, chúng tôi kiến nghị bạn nên tham khảo và so sánh nhiều đơn vị khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Hãy gọi theo hotline để kiểm tra thông tin trên website và đồng thời ghi âm lại để khiếu nại sau này.

Nếu cần thiết thì bạn hãy quay lại quá trình làm việc của thợ. Khi vấn đề xảy ra thì đó sẽ trở thành bằng chứng để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng giá có rẻ hay không ?

Hiện nay trên thị trường mức giá của Đại Tín dù không áp dụng mức giảm 30% cũng đã nằm trong số các công ty thấp nhất. Khi mà tính thêm mức chiết khấu cao vào thì quý khách sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là đã giải quyết được vấn đề.

Bên cạnh đó thì kể cả khi mà các đơn vị khác có mức giá bằng hoặc thấp hơn thì họ cũng không thể cung cấp được một dịch vụ vừa tốt vừa nhanh lại đảm bảo như công ty Đại Tín.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng cùng với các thông tin liên quan đều đã được đề cập và giải thích cụ thể trong phần trên. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì vui lòng liên hệ đến số hotline 090 394 5329 để tư vấn viên có thể giúp đỡ.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329