Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ là vấn đề mà bạn đang tìm cách giải quyết? Câu trả lời nằm trong bài viết với các thông tin về phương pháp xử lý cũng như giá cả dịch vụ đều được trình bày trong phần dưới đây.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ có cách tự xử lý nào?

Trước hết hãy đến với các phương án tự giải quyết tại nhà hiệu quả. Bởi đôi khi các trường hợp tắc nghẽn mà bạn gặp phải rất dễ để tự xử lý.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ Đại Tín rẻ ưu đãi 20%

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ bằng bao tay cao su

Nghe có vẻ khá buồn cười bởi nếu dễ như vậy thì cần gì phải lên mạng tìm cách làm gì. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm làm nghề của chúng tôi từng gặp không ít trường hợp chỉ cần làm vậy là được.

Nhiều khách hàng chưa từng thử mà đã liên hệ ngay đến đơn vị hỗ trợ. Dẫn đến nhiều trường hợp vừa buồn cười vừa ngượng ngùng bởi vì thợ chỉ thò tay móc cái là vấn đề đã được giải quyết.

Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra xem là nguyên nhân gây tắc có nằm ở đầu miệng cống thoát nước hay không và đó là gì. Trong trường hợp là các món đồ chơi nhỏ hay một miếng vải thì chỉ cần đeo găng tay vào kéo ra là được.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ với móc quần áo inox

Trong một số trường hợp, vật tắc sẽ nằm sâu bên trong đường ống mà tay sẽ không thể nào với tới được. Lúc này hãy sử dụng móc áo làm vật nối dài để kéo hoặc phá tan điểm tắc.

Cụ thể là tại đây sẽ có hai trường hợp có thể xảy ra. Một là điểm tắc là vật hữu cơ như thức ăn, chất thải có thể phá vỡ. Hai là những vật vô cơ cứng như đồ chơi hay vải.

Bạn sẽ không thể phá vỡ những thứ bằng nhựa hay sắt nên việc kéo ra là phù hợp nhất. Ngược lại nếu điểm nghẹt là thức ăn thì chỉ cần chọc đến khi rã ra là được.

Các bước thông tắc nghẹt bồn cầu ở tại Chương Mỹ bằng phương pháp này như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một móc quần áo cũ không xài nữa mà có thể dễ dàng bẻ.

Bước 2: duỗi thẳng móc áo ra và bẻ cong một đầu thành hình móc câu nhỏ. Nếu không được thì hãy dùng kiềm và lưu ý là cái móc nhỏ thôi bởi nếu quá to sẽ khó sử dụng.

Bước 3: luồn theo thành đường ống thoát nước nhẹ nhàng đến khi chạm vào vật tắc. Dựa vào cảm giác xác định xem đó là vô cơ hay hữu cơ.

Bước 4: hãy dùng lực xoay mạnh phá hủy điểm nghẹt nếu là vật hữu cơ. Ngược lại hãy nhẹ nhàng móc vào vật tắc vô cơ và kéo nó ra ngoài.

Bước 5: gạt cần kiểm tra sức nước thoát đi như thế nào. Nếu vẫn còn yếu hãy làm lại bước 3 để xem còn điểm tắc nào khác không.

Nếu như đã làm hết các bước trên mà tình trạng vẫn không cải thiện thì hãy tham khảo các cách khác phía dưới nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ bằng cách dùng hóa chất

Phương pháp này chuyên dụng để xử lý điểm tắc hữu cơ như thức ăn hay giấy. Các hóa chất có hiệu quả trong việc phân rã chúng ra và bạn chỉ cần gạt nước đẩy trôi đi là được.

Các sản phẩm này được bày bán nhiều tại siêu thị hoặc cửa hàng hóa chất. Giá cả tùy theo mỗi đơn vị sản xuất nên sẽ có cái rất rẻ cái rất mắc.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì sản phẩm trên thị trường hiện nay có hiệu quả không khác nhau mấy. Cái bạn cần lưu ý là khi sử dụng thì chúng có gây hại gì cho thiết bị vệ sinh không.

Bên cạnh đó hãy hỏi nhân viên bán hàng về cách sử dụng sản phẩm. Hãy đọc thật kỹ hướng dẫn trên bao bì và tuân thủ theo từng bước để đảm bảo hiệu quả cũng như là sự an toàn của bạn.

Chúng tôi sẽ không hướng dẫn quý khách cách thực hiện bởi mỗi sản phẩm sẽ có các bước làm khác nhau cũng như là thời gian chờ đợi khác nhau. Điều này tùy thuộc vào nhà sản xuất quy định cụ thể như thế nào nên hãy đọc kỹ hướng dẫn.

Thay vào đó thì chúng tôi sẽ lưu ý bạn một số điều khi sử dụng hóa chất để thông nghẹt nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Luôn phải mang trang bị bảo hộ như găng tay hay mắt kính trong quá trình thực hiện. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể mặc áo tay dài cũng như đi ủng cao su. Hãy tránh để lộ phần da nhiều nhất có thể bởi khi hóa chất dính vào sẽ gây lở loét.

Luôn tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì để đảm bảo an toàn. Không bỏ bước cũng như là xả nước sớm hơn thời gian quy định của đơn vị sản xuất.

Không bao giờ được trộn chung với các sản phẩm khác hoặc bất kỳ chất nào khác. Điều này sẽ tạo ra phản ứng hóa học không lường trước gây nguy hiểm đến bản thân bạn.

Không để trẻ em ở gần trong quá trình sử dụng để tránh gây nguy hiểm. Nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra và gây tổn hại về thể xác lẫn tinh thần của đứa bé do hóa chất dính vào cơ thể.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ bằng cây thụt pittong

Một phương pháp khác để xử lý điểm tắc hữu cơ chính là dùng pittong. Thay vì phân rã thì ta sẽ dùng sức để ép trôi vật gây nghẹt. Bởi vì tính tiện dụng và nhanh chóng nên cách này có thể xem là phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

Sản phẩm này còn cách gọi khác là cây thụt hay cây thông nghẹt. Bạn có thể mua chúng tại cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh nhà cửa hoặc tại siêu thị. Giá bán trên thị trường sẽ tùy theo loại từ rẻ tới mắc đều có. Hiệu quả cũng sẽ tăng theo bởi càng mắc thì sẽ có các tính năng trợ lực giúp cho thông nghẹt hiệu quả hơn.

Có một lưu ý khi mua là hãy lựa chọn loại mà phần đầu cao su có kích thước phù hợp với bồn cầu. Như vậy thì kẽ hở sẽ ít hơn và cũng giúp cho hiệu quả xử lý tốt hơn.

Khi thực hiện hãy đảm bảo phần nước ngập qua đầu cao su của cây thụt. Như vậy thì hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn cho bạn.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ bằng cách dùng băng keo

Phương pháp này cũng có nguyên lý giống như cách trên nhưng theo đánh giá của chúng tôi thì hiệu quả mang lại tốt hơn. Nguyên nhân là bởi vì cây thụt dù có phù hợp kích cỡ miệng cống thế nào thì vẫn sẽ để thoát khí. Trong khi dùng băng keo nếu như dán tốt thì sẽ kín hoàn toàn và giúp cho áp lực tạo ra rất lớn.

Khi thực hiện cách này thì bạn cần một cuộn băng keo và một cái khăn khô. Băng keo thì loại nào cũng được nhưng hãy chắc chắn là vẫn dính tốt và phải là cuộn to.

Thực hiện thông nghẹt bằng băng dính theo các bước sau để đạt hiệu quả cao nhất:

Bước 1: dùng khăn khô lau sạch vết nước cũng như vết bẩn xung quanh thành cầu mà làm giảm độ dính của băng keo.

Bước 2: dán kín bề mặt thật chặt và đảm bảo rằng không có bất kỳ lỗ thoát khi nào.

Bước 3: gạt cần xả nước và lúc này mặt băng keo sẽ căng lên kèm với mực nước dâng lên cao.

Bước 4: ấn một lực vừa đủ vào bề mặt băng keo ép cho điểm tắc bị đẩy trôi. Khi mà bạn thấy nước hạ xuống tức là đã thành công rồi.

Khi làm theo cách này quý khách cần lưu ý một số điều sau để tránh gặp phải tình huống dở khóc dở cười:

Đầu tiên, phải lau sạch các vết nước hay bất kỳ thứ gì mà có thể làm cho băng keo bung ra trong quá trình thực hiện.

Thứ hai, dán kín toàn bộ bề mặt và không được hở ra dù chỉ là một lỗ rất nhỏ.

Thứ ba là hãy mang găng tay cũng như khẩu trang trong quá trình thực hiện. Bởi vì nếu như hai điều đầu tiên mà bạn làm không tốt thì điều thứ ba này sẽ ít nhiều giảm bớt ảnh hưởng cho bạn.

Hãy nhớ là thật kỹ theo các hướng dẫn như trên bởi nếu không thì chất thải sẽ trào ngược trong quá trình này và tệ nhất bắn lên toàn bộ người bạn theo cái lỗ hở.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ bằng cách gọi dịch vụ

Nếu đã thực hiện hết tất cả các phương án trên mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì cách tốt nhất chính là tìm đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp về vấn đề của bạn. Lúc này cần lựa chọn cẩn thận các công ty uy tín để tránh dính phải lừa đảo.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu ở tại huyện Chương Mỹ của công ty Đại Tín.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ Đại Tín bảng giá cụ thể ra sao?

Hiện tại mức giá chuẩn cho trường hợp tắc bởi các nguyên nhân phổ biến như chất thải hay thức ăn thì tầm giá sẽ là 49.000 VND cho 1 lần xử lý. Trong các trường hợp khác sẽ dựa theo điều kiện thực tế để thợ phụ trách đưa ra con số chính xác.

Giá thông bồn cầu tại Chương Mỹ Đại Tín thế nào:

  • Giá xử lý khi bồn cầu bị nghẹt nhẹ: 100.000 VND.
  • Giá xử lý khi bồn cầu bị nghẹt nặng: 200.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng máy hơi: 200.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo nhỏ: 250.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo to: 300.000 VND.

Dựa trên bảng giá thì bạn chắc cũng có thể nhận ra các yếu tố mà thợ dựa vào để xác định mức giá chính xác.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn khó hay dễ để xử lý?

Chủng loại bồn cầu cần giải quyết là gì? Điều này cũng ảnh hưởng đến mức độ khó dễ khi xử lý.

Dùng thiết bị hay phương pháp nào để giải quyết vấn đề. Thiết bị càng hiện đại sẽ giúp hiệu quả càng tốt nhưng đồng thời thì giá tiền cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra thì cũng sẽ tùy theo tình trạng thực tế ra sao mà thợ sẽ đưa ra đánh giá chính bởi có một số yếu tố thực tế như vị trí cũng sẽ ảnh hưởng đến phương án giải quyết.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ tại sao chọn Đại Tín?

Công ty Đại Tín là một trong số ít các đơn vị trên thị trường hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực này và đạt được nhiều giải thưởng chứng nhận về chất lượng. Khi lựa chọn công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

Vấn đề được xử lý bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trên 5 năm kinh nghiệm. Tất cả thợ của Đại Tín đều được đào tạo các kiến thức và kỹ năng liên tục hàng tháng. Đặc biệt mỗi năm chúng tôi đều thường xuyên cập nhật phương pháp xử lý mới trên thế giới. Đảm bảo luôn luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Các thiết bị được sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và trải qua nhiều kiểm định về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Đảm bảo giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến cho thiết bị vệ sinh.

Giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả xử lý 100%. Chỉ với 49K quý khách đã được một đội ngũ chuyên nghiệp giải quyết vấn đề.

Bảo hành 5 năm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Đại Tín. Đảm bảo chịu mọi trách nhiệm cũng như chi phí khắc phục nếu xảy ra vấn đề là do lỗi nhân viên trong quá trình xử lý.

Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 24/7 bất kể là ngày lễ hay ngày tết. Bất kể là ngày hay đêm, chỉ cần quý khách có nhu cầu cần được Đại Tín giúp đỡ thì chỉ cần gọi vào hotline 090 394 5329.

Nhanh chóng có mặt trong trường hợp khẩn cấp của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu cần xử lý vấn đề ngay thì chỉ cần báo cho nhân viên tư vấn, đội ngũ thợ của Đại Tín sẽ nhanh chóng xuất phát và có mặt trong 15 phút sau đó.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ cảnh giác lừa đảo?

Đây là dịch vụ được nhiều người dân tại huyện Chương Mỹ tìm kiếm nên nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điều đó để trục lợi cho bản thân. Cụ thể chúng sẽ giả dạng thành các công ty cung cấp dịch vụ để lừa đảo và trục lợi từ quý khách.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ có hình thức lừa đảo nào?

Bởi hiện nay người tiêu dùng cũng đã trở nên thông thái hơn nên các cách thức lừa đảo trên thị trường ngày càng tinh vi và khó đề phòng hơn trước rất nhiều. Cụ thể thì ta có thể chia thành 2 loại là nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Đối với hình thức nghiệp dư tức là dùng cách thức tương đối đơn giản để tiếp cận con mồi. Cách mà chúng hay dùng nhất chính là phát tờ rơi tại các khu vực có chung cư đã xuống cấp hoặc tại khu dân cư lâu đời.

Tại đây các thiết bị vệ sinh gia đình thường là tương đối cũ rồi nên sẽ có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Chỉ cần rải và dán tờ rơi quanh đấy liên tục. Khi người dân gặp vấn đề họ sẽ chợt nhớ tới số điện thoại trên tờ rơi và gọi đến. Khi đó là con mồi đã sập bẫy của bọn lừa đảo rồi.

Đối với bọn chuyên nghiệp thì hiện nay chúng thậm chí tạo nên một trang web tương tự như công ty làm ăn chân chính. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty chuyên nghiệp như Đại Tín. Bởi vì lầm tưởng do sự khó phân biệt nên nhiều khách hàng để bị lừa.

Một hình thức khác là các công ty thật nhưng làm ăn không có trách nhiệm với khách hàng. Dù không phải lừa đảo thật sự nhưng bởi vì chỉ theo đuổi lợi nhuận nên bỏ qua khách hàng. Trong quá trình xử lý thêm vào nhiều phụ phí để ăn tiền khách.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ làm gì để tránh lừa đảo?

Điều đầu tiên hiển nhiên là tránh xa tờ rơi không rõ nguồn gốc từ đâu. Khi có nhu cầu thì cách tốt nhất là liên hệ người thân hoặc bạn bè để xem họ có ai tin tưởng được giới thiệu cho bạn hay không.

Trong trường hợp không có thì hãy tra cứu thông tin trên google và so sánh lựa chọn trong 10 kết quả đầu tiên. Bởi vì các công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư rất nhiều công sức để lên 10 lựa chọn đầu. Bọn lừa đảo thường sẽ không làm được như vậy nhưng vẫn có công ty làm ăn gian dối.

Lúc này hãy so sánh thật kỹ và gọi đến hotline được cung cấp để xác định thông tin trên website. Hãy ghi âm lại các cam kết của họ và khi có vấn đề gì xảy ra thì nó sẽ trở thành bằng chứng bảo vệ bạn.

Để cẩn thận hơn thì khi thợ tới nhà thì hãy ghi hình lại hoặc ít nhất là chụp ảnh. Như vậy bạn sẽ có chứng cớ nếu để khiếu nại sau này. Lưu ý là nếu cảm thấy nguy hiểm thì hãy thông báo ngay cho cơ quan chức năng gần nhất để đảm bảo an toàn.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ được đánh giá ra sao?

Hãy cùng xem các nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông tắc nghẽn bồn cầu ở tại huyện Chương Mỹ sau khi đã sử dụng nhé.

20.03.2021 chị Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận xét: “Chị rất thích các làm việc của nhân viên Đại Tín. Không chỉ tác phong làm việc rất chuyên nghiệp mà còn nhanh nhẹn. Trước đây các đơn vị khác mất gần 2 tiếng để xử lý vấn đề. Thợ của Đại Tín chỉ mất chỉ đến 1 giờ mà đã xử lý xong. Sau đó còn dọn dẹp rất sạch hiện trường làm việc nữa. Chị rất hài lòng với dịch vụ của quý công ty.”

21.03.2021 chị Phạm Thị Lộc chia sẻ về dịch vụ Đại Tín như sau: “Gia đình chị sau khi gọi cho đơn vị kia hẹn 1 ngày trời mà vẫn chưa tới giải quyết. Sinh hoạt hàng ngày loạn lên hết, mùi hôi lan khắp nhà. May mắn Đại Tín nhanh chóng cử nhân viên tới xử lý cho chị. Rất cảm ơn quý công ty, tôi cho năm sao cho chất lượng cũng như là sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.”

22.03.2021 anh Nguyễn Minh Phong sống tại Chương Mỹ sau khi được Đại Tín hỗ trợ nhận xét như sau: “Gia đình tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà quý công ty cung cấp. Không chỉ nhanh chóng giải quyết vấn đề chỉ trong 1 giờ đồng hồ cho gia đình tôi. Mà còn đến rất nhanh chỉ trong 15 phút sau khi tôi yêu cầu. Tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của công ty Đại Tín.”

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ có các thông tin về dịch vụ ra sao đều đã được cung cấp ở trên bài viết. Bạn hãy gọi vào hotline 090 394 5329 nếu có nhu cầu cần hỗ trợ hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329