Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm ngay tại thủ đô Hà nội giờ đây giá rẻ bất ngờ mà lại còn có ưu đãi siêu khủng giảm 20%. Điều này chỉ có tại công ty môi trường Đại Tín, một trong những công ty có tiếng tăm nhất ngay tại miền Bắc. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn việc này. Cho nên bạn đọc ngay bài viết này.

Nội Dung Bài Viết

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm bảng giá năm 2021 ra sao?

Nhiều khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ là tính hiếu khách và trân trọng khách 100%. Thương hiệu với nhiều dịch vụ không phải bạn tìm ở đâu cũng có uy tín như vậy. Đặc biệt có bảng giá thì cực rẻ nhưng vì thế mà chất lượng phục vụ lại kém đâu nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm rẻ BH 60 tháng giảm 20%

Hiện nay, vì ngành nghề này nhận được khá khá sự quan tâm vô bờ bến của nhiều bà con gần xa và đặc biệt phải nói đến khu vực miền ngoài. Cho nên sự cạnh tranh là hiện hữu trong từng phút giây. Huống hồ là trong bảng giá trong thời đại hiện nay.

Mà nói về giá cả thì chúng tôi tự tin rằng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thì ít thương hiệu giá rẻ mà làm lại chất lượng như Đại Tín. Việc giá cả có mỗi nơi mỗi khác và có sự cạnh tranh là do nhiều yếu tố khác nhau.

Song, dù như thế nào, minh bạch giá cả cho khách nắm được là chuyện phải làm của tất cả thương hiệu. Chứng minh rằng đây là nơi mà đánh để nhiều đối tác tiềm năng tìm kiếm.

Bảng giá thông bồn cầu tại Bắc Từ Liêm Đại Tín:

  • Giá xử lý khi bồn cầu bị nghẹt nhẹ: 100.000 VND.
  • Giá xử lý khi bồn cầu bị nghẹt nặng: 200.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng máy hơi: 200.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo nhỏ: 250.000 VND.
  • Giá xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lò xo to: 300.000 VND.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm có thể tự thực hiện tại nhà hay không?

Đối với các trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ và tự làm được tại nhà thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách dứt điểm luôn rất hiệu quả:

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm dứt điểm bằng bột nở baking soda

Như chúng ta đã biết thì bột nở này có công dụng rất tốt trong việc xóa sổ sự cố bồn cầu bị tắc nghẽn một cách hiệu quả. Chúng ta có thể mua được loại bộ baking soda tại các cửa hiệu tạp hóa trên địa bàn. Sau đó khi sở hữu được thì các bạn hãy nhìn các bước sau rồi làm theo:

Bước 1: Chi theo tỷ lệ 1:3, tức là 1 xô nước và 3 cốc baking soda trộn vào nhau để tạo thành hỗn hợp.

Bước 2: Đổ nó vào bên trong rồi đậy nắp lại chờ đến khoảng thời gian 2 tiếng .

Bước 3: Khi thời gian trên đã hết, mở nắp ra rồi gạt cần gạt nước.

Bước 4: Dùng cây bàn chải chà lại thành cầu là công việc hoàn thành.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm dứt điểm bằng chanh

Người ta sẽ dùng chanh trong trường hợp này để khắc phục tình trạng trong toilet. Vì trong thành phần của trái chanh là chất có thể tẩy rửa phân hủy chất thải tồn đọng lại và khiến chúng biến mất. Sau đó là trả lại cho bạn sự thoải mái như ban đầu. Cách này có sự hiệu quả nhất định mà quan trọng là tiện và rẻ.

Nếu muốn thực hiện cách này, thì các bạn hãy nhìn vào các bước sau đây:

Bước 1: lấy vài trái chanh rồi cắt thành những miếng nhỏ cho dễ nặn lấy nước cốt.

Bước 2: pha nước cốt chanh với một chậu nước nóng để tăng tính phân hủy của dung dịch tẩy rửa.

Bước 3: Đổ hết chậu nước có pha nước cốt chanh vào bên trong rồi đậy nắp lại.

Bước 4: Thời gian chờ là khoảng 1h30p. Sau thời gian chờ hãy mở nắp ra, lúc đó chất bẩn đã được phân hủy. Bạn chỉ cần chà lại mảng bám bằng bàn chải xung quanh là xong cách này.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm dứt điểm bằng nước uống nhiều gas

Bước 1: Mua hai chai nước ngọt có gas cỡ bự (coca cola, pepsi).

Bước 2: Đổ hai chai nước vào bên trong cho phủ hết rồi đậy nắp lại.

Bước 3: Sau đó 1h30p thì mở nắp lên xem xét rồi lấy bàn chải chà sạch xung quanh.

Bước 4: Xả nước bằng cần gạt nước để tống khứ đi hết cặn bẩn xuống cống.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm dứt điểm bằng đá viên bi

Bước 1: Mua hai bịch đá bi tại cửa hiệu bán nước đá.

Bước 2: Rải đều xuống bồn phủ hết xung quanh rồi sau đó đậy nắp lại.

Bước 3: Chuẩn bị bàn chải để chà sạch thành cầu xung quanh sau 2h30p thả đá vào bên trong đó.

Bước 4: sau đó hãy gạt nước đi để chúng xuống cống.

Hãy yên tâm là nước đá bị không gây ách tắc đâu nhé nên cứ sử dụng cách này thoải mái nhé các bạn. Vì phương pháp này đã được kiểm chứng hết rồi nhé.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm dứt điểm bằng cá

Tập tính của các loài cá như cá trê, cá lóc, lươn là hay có thói quen đào hang làm nơi trú ngụ bên dưới các sông hồ ao. Nên chúng sẽ được dùng làm công cụ giải quyết vấn đề trong trường hợp này. Chúng được dùng làm cách thức rất hữu ích cho chúng ta.

Vì chúng rất sợ khi gặp phải kẻ thù nên tốc độ đào hang của chúng cũng do đó mà nhanh hơn trông thấy. Khi thả chúng vào thì chúng sẽ ngay lập tức tìm lỗ đào sâu xuống. Cho nên các cặn bẩn sẽ bị chúng đào sâu xuống qua đó mở đường cho nước thoát xuống ngay sau đó.

Cách này cực kỳ hiệu quả và hữu dụng, bạn hãy ra chợ mua cá về và thực hiện ngay đi nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm dứt điểm bằng móc kim loại

Bước 1: Sử dụng dây kim loại để duỗi thẳng tưng nó ra, dùng kìm nếu cứng quá.

Bước 2: Sau khi duỗi thẳng tưng rồi thì lấy kìm uốn cong đầu đó lại thành cái móc câu dạng cần câu cá.

Bước 3: Khi có hình dạng móc câu, bạn hãy lấy một cái khăn quấn nó lại làm cái cán cầm cho dễ hơn. Bạn đưa đầu móc câu xuống lỗ để kéo chất thải ra hết. Hãy cẩn thận hết mức nhé, nếu không chúng sẽ bị đẩy sâu vào đấy.

Bước 4: Sau khi kéo hết ra thì chuẩn bị một cái túi bỏ vào đem đi xử lý. Rửa tay sạch sẽ bằng thuốc sát khuẩn để ngăn ngừa các vi khuẩn độc hại.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm có nhiều ưu đãi hay không?

Bước vào năm 2021, thì chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi y như những năm cũ thôi bởi vì Đại tín luôn là vậy. Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hay ho và siêu đã dành cho tất cả các bạn đến ủng hộ công ty. Thế nên, việc các bạn thấy tần suất xuất hiện của ưu đãi ngay tại đây nhiều là việc bình thường.

Vì chúng tôi có chiến lược là tri ân và giữ mối quan hệ cũ lâu dài và gây ấn tượng với các mối quan hệ mới nên ưu đãi luôn xảy ra. Sự tri ân như là một tấm lòng của chúng tôi gửi đến bà con dành cho thương hiệu này.

Vậy trong năm 2021 này thì chúng tôi mang đến những điều gì đặc biệt và thịnh soạn? Nếu các bạn muốn rõ hơn thì hãy tiến hành tham khảo kỹ lưỡng danh sách được liệt kê bên dưới. Các bạn sẽ tận hưởng toàn bộ khi đặt chân đến đây:

Áp dụng mã khuyến mãi siêu khủng giá rẻ mà giảm tới 20% cho khách quen lẫn khách mới bắt đầu hợp tác.

Khi sử dụng mã khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận quà trúng thưởng bằng cách tham gia chương trình vòng quay may mắn. Nhận được những phần quà lưu niệm từ công ty của chúng tôi.

Bảo hành với thời gian lâu dài cực sốc đến 60 tháng.

Kiểm tra định kỳ miễn phí trong tháng bảo hành, theo dõi tình hình sau khi thi công để đảm bảo không có sai sót.

Thời gian ước tính từ khi đến địa điểm xử lý là chỉ trong khoảng 25p mà thôi.

Chúng tôi cam kết 100% không đục phá, không gây mùi bởi vì sử dụng kỹ thuật riêng thành thạo thông minh trong lao động.

Nhân viên tiếp đón khách nồng nhiệt và nồng hậu nhất, thái độ ôn tồn và ân cần khi tiếp chuyện với khách.

Trong phong cách xử lý vấn đề của Đại Tín luôn làm theo kim chỉ nam “Nhanh – Sạch – Rẻ – Bền”.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm sẽ thi công theo quy trình như thế nào?

Để thực hiện một nhiệm vụ khó khăn cũng phải khó khăn mà đơn giản cũng phải quá đơn giản thì cần có quy trình. Bất kỳ công ty nào khi xử lý vấn đề này thì luôn có quy trình chuyên nghiệp đàng hoàng. Có kế hoạch rồi thì bạn mới có thể giải quyết nhanh gọn sự cố nhanh nhất có thể.

Dịch vụ Đại Tín luôn nghiêm chỉnh tiến hành theo quy trình chung được đề ra. Từng bước thực hiện cụ thể sẽ được chúng tôi công bố lại bên dưới đây cho khách hàng có thể nắm rõ nhất có thể. Vậy các bạn hãy cùng xem chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thông tắc bồn cầu ở Bắc Từ Liêm sau đây:

Bước 1: Nhân viên trực bàn tiếp nhận cuộc gọi từ người dân khi có sự cố và họ gọi đến hotline 090 394 5329.

Bước 2: Khách hàng trình bày sự cố mình vướng phải, nhân viên sẽ lắng nghe và ghi chú lại. Sau đó nhân viên và khách hàng sẽ cùng thỏa thuận lịch hẹn theo ý khách.

Bước 3: Sau khi có được đầy đủ thông tin cần thiết và có được lịch hẹn. Phía Đại Tín cử thợ xuống tận nơi để gặp khách hàng.

Bước 4: Khi đã gặp khách hàng, nhân viên sẽ chào hỏi và tiếp chuyện. Sau đó khách sẽ cho phép bên đội ngũ vào toilet kiểm tra tình trạng sự cố qua các phương pháp riêng. Tiến hành dùng công cụ đo đạc, kiểm nghiệm

Bước 5: Khi đội ngũ biết được do nguyên nhân gì gây ra thì họ sẽ thông báo lại tường tận cho khách về cách giải quyết. Nên sử dụng xe hay không, nên dùng máy móc hỗ trợ hay không, dùng gói dịch vụ gì và giá cả. Nếu hai bên đồng ý thỏa thuận thì đội ngũ báo báo về cấp trên sau đó ký hợp đồng.

Bước 7: Dùng phương pháp hợp lý cùng với kỹ thuật bài bản kết hợp với công cụ hỗ trợ để thi công nhanh lẹ công việc.

Bước 8: Khi thợ làm xong việc, họ sẽ để khách vào kiểm tra và xem lại thành quả trong một thời gian ngắn. Nếu như cảm thấy mọi thứ suôn sẻ hết thì thanh toán qua các điều khoản đã ký trong hợp đồng.

Bước 9: Các bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi của gói dịch vụ ấy, ưu đãi như đã nói ở trên. Ký phiếu bảo hành rồi đưa cho khách. Tham gia sự kiện nhận quà khi chơi trò chơi. Công ty sẽ có người xuống xem xét định kỳ để theo dõi tình trạng miễn phí trong khi còn thời hạn bảo hành.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm tại sao lại quyết định chọn Đại Tín

Tại sao mọi người tại miền Bắc nhất là thủ đô Hà Nội lại nên quyết định chọn thương hiệu này khi họ gặp sự cố? Đơn giản thôi vì có các yếu tố sau đây:

Về điểm mạnh của thương hiệu: 

Vì ở đây sở hữu lực lượng nhân viên có tính chuyên môn thượng thừa, tay nghề đỉnh đã qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Vì ở đây giải quyết vấn đề mau lẹ chất lượng bậc nhất nhưng giá rẻ cạnh tranh.

Vì ở đây thường xuyên có những sự kiện đặc biệt (ưu đãi, thưởng, khuyến mãi).

Vì ở đây có bộ phận CSKH làm việc tận tụy, tận tâm và tận tình.

Vì ở đây làm việc theo phong cách nhanh gọn lẹ chỉ cần 25p là tới nơi sau cuộc gọi.

Vì ở đây ngoài làm việc theo kỹ thuật quy trình cao còn có hệ thống trang thiết bị máy móc được ráp từ linh kiện nước ngoài.

Vì ở đây nhân viên luôn thấu hiểu được khách hàng muốn gì, đối đãi tử tế và nói chuyện luôn biết tôn trọng chừng mực.

Vì ở đây làm việc bất chấp ngày lễ, Tết, các ngày nghỉ, ban ngày ban đêm chỉ cần gọi là có mặt.

Vì ở đây có đầy đủ dàn xe tải với đa dạng thể tích xịn sò không chê được.

Vì ở đây khi làm việc thường có xác suất sai sót thường rất ít.

Vì Đại Tín có thể di chuyển lên các khu vực vùng sâu vùng xa tận nơi làm việc hỗ trợ mọi người khi được nhờ giúp đỡ.

Vì ở đây luôn tổ chức công tác nghiệp vụ, chuyên đào tạo cho nghề, đam mê lĩnh vực môi trường này, chăm lo đầy đủ thành nhân viên trình độ cao.

Vì ở đây có tổ chức chuyên đi giúp đỡ xây dựng sửa chữa nhà vệ sinh cho các khu vực ở mức khó khăn cao và không có điều kiện nhiều.

Vì chúng tôi luôn tiếp nhận toàn bộ ý kiến dù tích cực hay tiêu cực để thay đổi dịch vụ tốt hơn. Đó là kinh nghiệm quý báu mà thương hiệu nào cũng cần.

Về sự đa dạng trong dịch vụ:

Chuyên giải quyết sự cố nghẹt cống, nghẹt cầu tiêu, nghẹt bồn rửa mặt, lavabo.

Chuyên giải quyết sự cố sàn nhà vệ sinh, nhà tắm.

Chuyên nhận khảo sát đo đạc kiểm tra hệ thống dẫn nước tại những nơi khác nhau.

Chuyên thi công xây dựng xây mới hầm chứa, bể phốt. Làm sạch cống rãnh, hố ga, rút hầm cầu đủ thể tích.

Chuyên nhận bảo trì lại toàn bộ hệ thống tự hoại, theo sát định kỳ.

Chuyên kiểm tra khảo sát các trang thiết bị sử dụng trong WC và nếu có hư hỏng hay sự cố khác thì thay mới hết.

Chuyên khử mùi hôi thối ngự trị tại nhà vệ sinh, nhà tắm.

Chuyên nhận xử lý chất thải các loại tại các cơ sở cơ quan, nhà máy sản xuất, xí nghiệp lớn nhỏ,…

Chuyên đào thêm các đường ống dẫn nước tại địa điểm có nhu cầu.

Các dịch vụ phát sinh nếu cần thiết có thỏa thuận,…

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm có một số điều cần phải lưu tâm

Có một số thông tin mà các bạn hay thắc mắc trên các diễn đàn môi trường trong nước. Thì giờ đây chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc đó sau đây. Chúng tôi chọn lọc các câu hỏi được số đông hỏi nhiều nhất. Các bạn nếu cần thiết và thấy phù hợp cho bản thân thì hãy tham khảo nhé:

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm có làm ban đêm hay không?

Sự cố không phải lúc nào cũng xảy ra ban đêm nên luôn có các cơ quan túc trực mặc dù nửa đêm vẫn luôn có người làm. Công ty môi trường Đại Tín là một trong những công ty như vậy. Cho nên khi các bạn gặp sự cố cần chúng tôi giúp đỡ thì đừng ngại hãy gọi ngay số 090 394 5329.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm không làm thì sao?

Mất vệ sinh chung do bốc mùi hôi.

Không có nơi đi vệ sinh trong nhà.

Không thích về nhà sau khi làm, đi học về.

Tình trạng nặng thì tốn nhiều tiền hơn để thực hiện.

Tràn nước ra ngoài thì vi khuẩn độc hại bâu vào sống, nguy cơ bệnh tật tăng cao.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm có cách ngăn chặn không?

Ý thức hơn đừng xả rác xuống cống nữa.

Ý thức dọn dẹp vệ sinh tại nhà nhiều hơn.

Ý thức kiểm tra định kỳ hệ thống tự hoại.

Ý thức xây dựng lại hầm chứa khi không phù hợp thể tích.

Ý thức xử lý khi vấn đề còn diễn biến nhẹ.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm có thể ngăn chặn lừa đảo không?

Nhờ người thân tư vấn cho công ty dịch vụ nếu họ biết

Xem lại các mã thuế, website chính thức rõ ràng, có nhiều đánh giá tốt không.

Hạn chế làm việc với các quảng cáo dán cột điện, phát tờ rơi, spam tin.

Xác định được Google Map.

Nhân viên có mặc trang phục logo dịch vụ.

Thương hiệu gọi hay có người trả lại ngay là thương hiệu uy tín.

Xe tải hiện đại có mã vạch kim đo theo tiêu chuẩn cao.

Điều khoản thanh toán, chi phí giá cả minh bạch thì hãy hợp tác.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm làm một lần có sạch ngay không?

Tất nhiên là bạn chỉ cần tin tưởng vào Đại tín thì chúng tôi sẽ đảm bảo hết nỗi băn khoăn của bạn ngay thôi. Vì có kinh nghiệm và xử lý những sự cố như vậy đã quá nhiều rồi nên bạn không cần lo về tay nghề chúng tôi. Việc của bạn là chỉ cần gọi cho đường dây nóng 090 394 5329 la xong xuôi ngay.

Chỉ cần có sự tin tưởng thì cho dù có khó khăn đến đâu thì Đại Tín đều giải quyết triệt để. Mức độ hài lòng của bạn chính là thước đo đánh giá dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và phát triển vững chắc. Khi ấy, nhiều khách hàng tiềm năng hơn sẽ tìm đến với dịch vụ này.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh.

Có được không khí trong lành trong nhà và cho hàng xóm.

Chất lượng cuộc sống luôn bền vững.

Không cho các vi sinh vật độc hại có cửa sinh sống trong nhà bạn.

Bảo vệ con trẻ khỏi các bệnh tật mùi hôi thối.

Duy trì được sự hoạt động ổn định của hệ thống tự hoại.

Không lo lừa đảo, giá mắc, kém chất lượng sau khi ký hợp đồng.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm đến đây xin kết thúc nội dung tại đây. Toàn bộ các thông tin liên quan và xác thực nhất chúng tôi đã gửi đến quý vị phía trên. Nếu như quý vị có thêm những thắc mắc gì trong dịch vụ này. Xin quý vị hãy gửi mail phản hồi về địa chỉ email hoặc là gọi cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329