Thông tắc bồn cầu Hải Dương

Thông tắc bồn cầu Hải Dương không biết nên liên hệ đơn vị uy tín giá rẻ. Xem ngay bài viết này để biết thông tin về dịch vụ chất lượng của Đại Tín. Hoặc gọi 090 394 5329 để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương tự thực hiện có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể nhưng còn tùy vào trường hợp. Trong một số vấn đề thì chỉ cần tận dụng vài dụng cụ đơn giản ở nhà là được. Trong phần này chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vài cách hiệu quả để tự thực hiện thông nghẹt.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương Đại Tín giảm 30% BH 5 năm

Thông tắc bồn cầu Hải Dương tại nhà chỉ với móc áo inox

Chúng tôi khuyến nghị nên thử cách này đầu tiên bởi đây là phương pháp thuận tiện nhất. Chỉ cần tìm một cái móc áo cũ bằng inox hoặc sắt không còn dùng là được.

Bên cạnh đó cũng bởi vì cách nào có thể sử dụng cho nhiều trường hợp. Cụ thể là các cách khác chỉ có tác dụng với vật nghẹt là chất hữu cơ. Điển hình là chất thải hay thức ăn, những thứ có thể phá hủy và phân rã được.

Tuy nhiên đối với vật vô cơ thì không mang lại bất kỳ tác dụng nào. Vì đây là những vật cứng không thể làm tan rã được như đồ nhựa hay vải.

Chính vì thế mà việc dùng móc áo kéo vật vô cơ ra khỏi là phương pháp hợp lý nhất.

Hãy duỗi thẳng nó ra và bẻ một đầu tạo thành hình móc câu nhỏ. Nếu không đủ sức hoặc quá cứng thì hãy dùng kiềm để thực hiện.

Lúc này hãy làm theo các bước như sau để thông nghẹt hiệu quả:

Bước 1: nhẹ nhàng và từ từ đưa móc áo vào sâu bên trong đến khi chạm điểm tắc.

Bước 2: chạm nhẹ vào và cảm nhận xem chúng là loại vô cơ hay hữu cơ. Điều này giúp bạn có thể chọn cách xử lý phù hợp cho chúng.

Bước 3: hãy chọc vào thật mạnh và làm nát chúng ra nếu là hữu cơ như chất thải hay thức ăn. Ngược lại thì nhẹ nhàng móc và kéo vật vô cơ ra từ từ.

Bước 4: xả nước lại lần nữa để kiểm tra kết quả và nếu chưa được hãy làm lại bước 2.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương bằng cách dùng máy hút bụi

Một cách khác mà bạn có thể dùng để lấy vật tắc vô cơ ra là dùng máy hút bụi. Hiểu đơn giản là lợi dụng lực hút mạnh để kéo vật tắc ra khỏi đường cống.

Tuy nhiên cần phải là loại máy đa năng hoặc có công suất mới dùng được. Bởi nếu là các loại thường thì sẽ không đủ lực để làm điều đó.

Để thực hiện cách này thì bạn còn cần chuẩn bị thêm 2 cái khăn nhỏ nữa. Mục đích là để dùng nó bịt lại kẽ hở để tránh thoát khí khi hút. Như vậy sẽ giúp cho hiệu quả xử lý đạt được tối ưu nhất.

Các bước thao tác để sử dụng máy hút bụi thông nghẹt như sau:

Bước 1: hút hết toàn bộ nước trong bồn cầu ra khỏi và thuận tiện cho việc xử lý vật nghẹt.

Bước 2: lấy một cái khăn cột vào đầu ống hút và đưa vào bên trong đường cống.

Bước 3: dùng cái khăn còn lại bịt kín miệng ngoài và mở máy lên với công suất tối đa.

Bước 4: sau khi hút sạch thì xả nước lại lần nữa kiểm tra kết quả là được.

Cách này dù cũng dùng được cho cả vật nghẹt hữu cơ và vô cơ nhưng lại khá bất tiện. Bởi nó yêu cầu loại có công suất lớn và không phải gia đình hiện nay cũng có.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương bằng cách dùng cây pittong

Khi nhắc đến thông nghẹt thì một dụng cụ không thể không nhắc chính là pittong. Chúng còn có cách gọi khác là cây thụt và bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị gần nhà.

Nhiều gia đình ngày nay thường mua để sẵn trong nhà để khi cần là dùng ngay. Bởi vì sử dụng lại được nhiều lần và hiệu quả khá tốt nên được rất ưa chuộng.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản bởi chỉ cần đưa vào miệng cống và nhấn liên tục là được. Hãy dùng lực vừa đủ ấn tới khi ép cho vật nghẹt hữu cơ vỡ ra và trôi đi là được.

Tuy nhiên thì bạn cần lưu ý 2 điều nhỏ sau để hiệu quả mang lại là tốt nhất:

Thứ nhất, nên mua đầu cao su có kích thước phù hợp với miệng cống để hạn chế thoát khí.

Thứ hai là khi thông nghẹt hãy cho nước ngập qua đầu cao su để giảm bớt khí thoát ra.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương bằng cách dùng băng keo

Cách này có cùng nguyên lý ép trôi vật gây tắc tương tự như dùng cây thụt. Hiệu quả nó mang lại tốt hơn bởi vì kín khí nhưng khá phiền để thực hiện.

Cụ thể thì bạn cần chuẩn bị 1 cuộn bằng cao loại to và thêm một cái khăn khô.

Sau đó hãy thực hiện theo các bước dưới đây để thông nghẹt hiệu quả:

Bước 1: dùng khăn lau sạch vết nước và chất bẩn để băng keo có thể dính chặt.

Bước 2: dán băng keo phủ toàn bộ bề mặt bồn cầu và đảm bảo không có khe hở nào.

Bước 3: gạt cần xả nước thì lúc này toàn bộ bề mặt băng dính sẽ căng lên. Hãy dùng lực vừa đủ nhấn vào để ép cho vật nghẹt trôi đi là được.

Khi thực hiện phương pháp xử lý bằng băng dính cần lưu ý một số điều sau:

Đảm bảo phải băng keo phải được dán chặt bởi áp suất tạo ra khi xả nước rất mạnh. Cho nên hãy chắc chắn điều này nếu không muốn bung ra và bắn ngược vào mặt bạn.

Không được để hở khí khi dán băng keo vì sẽ làm giảm áp lực tạo ra. Tệ hơn là nước bẩn sẽ theo lỗ đó xịt ngược vào bạn và làm trào ngược chất thải.

Khi nhấn vào hãy dùng lực vừa đủ chứ đừng ép quá mạnh để tránh bung băng keo.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương với hỗn hợp bột nở và giấm

Nếu như các cách trên là lấy ra hoặc ép trôi vật nghẹt đi thì cách này là phân rã. Phương án này thích hợp dùng cho các vật nghẹt hữu cơ như phân hay thức ăn thừa.

Bằng việc cho vào baking soda và giấm trắng để tạo ra một loại axit. Chúng sẽ giúp làm mềm và rã vật nghẹt ra để ta có thể dễ dàng đẩy trôi đi.

Phương pháp này cần ít nhất 100g bột nở và 100ml giấm để mang lại hiệu quả. Hãy chuẩn bị thêm một thau nước sau đó để dội trôi chất thải gây nghẽn đi.

Thao tác của cách này có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: cho trực tiếp vào trong bồn cầu có sẵn nước 2 chất trên.

Bước 2: chờ đợi ít nhất 1 giờ để cho việc phân rã diễn ra và đạt hiệu quả. Nếu muốn kết quả tốt nhất thì hãy đợi khoảng 6 tiếng trở lên.

Bước 3: sau khi chờ đợi thì gạt cần xả nước để đẩy trôi chúng đi. Tiếp tục dùng tiếp thau nước chuẩn bị sẵn và dội mạnh thêm một lần nữa.

Bước 4: làm sạch bồn cầu và đặt biệt là vị trí ngồi để tránh còn sót lại hóa chất. Axit khi dính vào da sẽ gây lở loét nên bước này rất cần thiết.

Có một điều cần lưu ý ở bước 3 là bạn nên xả trước xong rồi hãy dội bằng thau nước.

Nếu bạn dội mạnh thau nước ngay từ đầu thì axit có thể văng ngược lại và dính vào người bạn. Điều này cực kỳ nguy hiểm nên hãy chú ý cẩn thận để tránh rủi ro đáng tiếc.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương bằng dịch vụ chuyên nghiệp

Khi mà đã thử hết các phương án được chúng tôi đề cập ở trên mà vẫn không được, lúc này cách tốt nhất chính là tìm một đơn vị đáng tin cậy hỗ trợ.

Bởi có thể tình trạng mà bạn đang đối mặt vượt ngoài tầm kiểm soát của bản thân rồi. Quý khách cần có được sự hỗ trợ từ chuyên gia cũng như thiết bị chuyên dụng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến công ty thông bồn cầu nghẹt ở Hải Dương Đại Tín. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm chất lượng.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương có quan trọng hay không?

Điều này cực kỳ quan trọng nhưng nhiều người thường hay ngó lơ đi. Bởi vì khi phát sinh thì nó không tạo ra bất kỳ tác động rõ ràng nào cả.

Nhưng sau một thời gian không được giải quyết thì các hậu quả bắt đầu xuất hiện. Điển hình là những điều sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về tầm quan trọng của việc này.

Nhịp sống của cả gia đình bị đảo lộn khi nhu cầu sinh lý không được giải quyết.

Mùi hôi ám khắp căn nhà và thu hút nhiều côn trùng lẫn ruồi muỗi bay đến.

Mùi hôi chứa nhiều vi khuẩn có hại gây đau đầu, chóng mặt và buồn nôn.

Sau một thời gian hít phải sẽ bị viêm đường hô hấp cấp và các bệnh liên quan.

Điều này đặc biệt tệ đối những người mẫn cảm như phụ nữ mang thai, người già và trẻ em.

Tình trạng nghẹt sẽ nặng theo thời gian và khiến cho việc xử lý khó khăn hơn.

Chính vì vậy mà khi phát sinh vấn đề hãy nhanh chóng giải quyết trong 24 giờ đầu. Đây là khoảng thời gian vàng để giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực mang lại.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương Đại Tín có giá bao nhiêu?

Thông thường đối với các dịch vụ khác sẽ luôn có một số tiền cụ thể. Tuy nhiên với trường hợp này thì sẽ không có con số chính xác nào cho bạn.

Bởi vì tình trạng thực tế của mỗi vấn đề là khác nhau. Dựa trên mức độ nặng nhẹ và độ khó xử lý thì lúc đó mới có giá tiền cụ thể.

Dù vậy thì để quý khách có cái nhìn tổng quan về dịch vụ của Đại Tín, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá mang tính tham khảo như sau:

  • Giá thông tắc bồn cầu tại Hải Dương trong khoảng 80.000 – 700.000đ/lần tùy theo độ khó dễ.
  • Giá thông nghẹt bồn cầu ngồi xổm có mức 80.000 – 500.000đ/lần.
  • Giá thông nghẹt bồn cầu bệt có mức 80.000 – 600.000đ/lần.
  • Giá thông nghẹt bằng cách dùng máy nén khí khoảng 300.000đ – 500.000đ/lần.
  • Giá sử dụng máy lò xo dây nhỏ thông nghẹt từ 200.000đ – 300.000đ/mét.
  • Giá sử dụng máy lò xo dây to thông nghẹt từ 300.000đ – 400.000đ/mét.

Mức giá được tổng hợp từ các trường hợp thực tế mà Đại Tín đã xử lý qua. Trong một số trường hợp đặc biệt chúng sẽ có thể cao hơn con số ở trên.

Điều này phụ thuộc nhiều vào vấn đề mà bạn gặp phải là gì. Hãy liên hệ ngay 090 394 5329 để chuyên gia Đại Tín kiểm tra miễn phí và báo giá cụ thể.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương Đại Tín có những ưu đãi gì?

Đại Tín luôn có những chương trình chiết khấu cho khách hàng. Thường sẽ được diễn ra mỗi quý 1 lần để mang lại mức giá ưu đãi nhất.

Hiện trong thời gian này công ty chúng tôi đang có một số mức giảm sau:

Giảm 30% cho tất cả dịch vụ khi bạn đã là khách hàng thân thiết của Đại Tín.

Giảm 20% cho những ai đã từng sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi trước đây.

Giảm 10% cho khách lần đầu tiên tìm đến và dùng giải pháp Đại Tín cung cấp.

Giảm 10% khi khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ nhân viên làm khảo sát chất lượng.

Nhìn chung thì nếu bạn là lần đầu tiên biết đến thì chỉ cần giúp nhân viên làm khảo sát, thì bạn sẽ nhận được mức ưu đãi 20%.

Mức giảm này tuy không lớn nhưng đối với các vấn đề cần mức phí cao để xử lý thì sẽ mang lại nhiều hỗ trợ.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương bởi Đại Tín có gì khác?

Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên gia hàng đầu nước ngoài.

Hơn 80% thợ có kinh nghiệm trên 7 năm và 20% còn lại trên 12 năm làm nghề.

Thiết bị được đầu tư hiện đại và nhập khẩu từ các công ty hàng đầu uy tín trên thế giới.

Phương pháp kỹ thuật thông nghẹt sử dụng được công nhận về hiệu quả bởi chuyên gia.

Hiệu quả và nhanh chóng với hơn 95% các vấn đề được giải quyết chỉ trong 1 giờ.

Đại Tín hoạt động và cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet tại Hải Dương 24/7.

Có đội ngũ phản ứng nhanh trực sẵn để xuất phát và có mặt trong 30 phút hỗ trợ bạn.

Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo kết quả đầu ra của dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Có chương trình giảm giá và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng.

Thời hạn bảo hành lên tới 5 năm và chịu mọi chi phí sửa chữa khi phát sinh sai sót.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương quy trình tiếp nhận ra sao?

Công ty Đại Tín đã có gần 20 năm phát triển và đã tối ưu quy trình để đạt hiệu quả cao. Các bước đều đã được tinh gọn để khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ.

Bước 1: quý khách gọi vào hotline 090 394 5329 để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

Lúc này bạn có thể trao đổi với họ để được giải đáp thắc mắc nếu cần. Hoặc nếu quý khách có nhu cầu thì đặt lịch hẹn để thợ có thể đến hỗ trợ.

Trong trường hợp cần được xử lý khẩn cấp thì hãy báo cho tư vấn viên biết. Để mà họ có thể nhanh chóng chuyển yêu cầu của bạn qua cho đội thợ trực sẵn.

Bước 2: thợ đến theo lịch hẹn và tiến hành đánh giá thực tế vấn đề.

Bước 3: tư vấn giải pháp thích hợp và báo giá cho quý khách lựa chọn.

Bước 4: tiến hành xử lý theo phương án bạn đã chốt và hoàn thành nhanh chóng.

Bước 5: khi đã giải quyết xong thì sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra kết quả.

Bước 6: nếu bạn hài lòng thì thanh toán theo giá đã được báo từ trước. Sau đó thợ sẽ cung cấp hóa đơn nếu bạn cần và gửi phiếu bảo hành.

Bước 7: tiến hành dọn dẹp hiện trường làm việc và bàn giao lại cho khách.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương Đại Tín trả lời câu hỏi KH

Sau khi bài viết được đăng lên thì nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau khi kiểm tra thì Đại Tín nhận thấy nhiều vấn đề chung được nhiều người thắc mắc. Chính vì vậy mà trong phần này chúng tôi đã tổng hợp và trả lời, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương khi tự xử lý phải chú ý gì?

Khi quý khách tự thực hiện giải quyết tại nhà cần phải lưu ý các điều sau để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn trong xuyên suốt quá trình:

Phải đeo khẩu trang và găng tay để đảm bảo vệ sinh an toàn dù là cách nào đi nữa.

Nếu sử dụng baking soda và giấm thì nên mặc áo tay dài và đeo kính bảo vệ. Việc nào giúp tránh axit từ hỗn hợp dính vào da gây bỏng và lở loét.

Không tự ý trộn các chất thông nghẹt lại với nhau để tránh phản ứng hóa học nguy hiểm.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn từng bước như trên để đảm bảo hiệu quả mang lại tốt nhất.

Không để trẻ em chạy giỡn xung quanh khi thông nghẹt để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Cần chú ý cách nào tương ứng vật nghẹt nào để không lãng phí thời gian vô ích.

Khi sử dụng băng keo cần chú ý về độ dính chặt và tránh không được hở khí.

Hãy chú ý những điều trên để đảm bảo không gây ra hậu quả đáng tiếc nào.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương mất bao lâu mới hoàn thành?

Điều này tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề và cách xử lý bạn chọn. Nếu tình trạng dễ thì có thể giải quyết nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 giờ.

Ngược lại thì đối với một số nguyên nhân cần thời gian nhiều hơn. Lúc này nếu bạn chọn phương án xử lý truyền thống thì thời gian có thể gia tăng gấp đôi.

Nhưng nếu phương pháp quý khách chọn dùng là sử dụng thiết bị hiện đại thì có thể rút ngắn đi. Thường chỉ mất từ 1-2 tiếng là thợ sẽ hoàn toàn khắc phục được.

Cho nên để quá trình giải quyết diễn ra nhanh chóng thì chúng tôi kiến nghị nên chọn theo phương án của thợ.

Thông tắc bồn cầu Hải Dương căn cứ vào đâu ra giá tiền?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết thợ kiểm tra và báo giá dựa vào đâu. Hôm nay Đại Tín xin gửi đến bạn câu trả lời là gồm có 4 yếu tố chính sau:

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn có khó để giải quyết hay không.

Vị trí vật nghẹt nằm ở đâu và có thuận tiện để xử lý không.

Phương pháp và máy móc cần dùng hoặc được chọn để triển khai xử lý.

Thời gian đặt hẹn dịch vụ của quý khách là vào lúc nào trong ngày.

Dựa trên những điều này mà đội ngũ thợ sẽ đưa ra con số thích hợp cho từng phương án. Lúc này quý khách sẽ được lựa chọn giải pháp nào mà bạn cảm thấy phù hợp.

Bài viết giới thiệu về thông tắc bồn cầu Hải Dương đến đây là kết thúc. Nếu bạn còn thắc mắc về bất kỳ thông tin nào hoặc có nhu cầu cần tư vấn vui lòng gọi 090 394 5329.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329