Thông cống tắc dầu mỡ xử lý nhanh trong 1 phút 30 giây

Thông cống tắc dầu mỡ đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vì đường ống được lắp đặt trong mỗi nhà để dẫn nước thải xuống hố ga, hầm cầu không làm ô nhiễm môi trường.

Nếu bị tắc nghẽn, hệ thống vận chuyển nước bị trì hoãn, lớp mỡ đóng cặn ngày càng dày thêm, khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết. Hiểu được điều đó, Đại Tín ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết.

Đường ống bị tắc mỡ, hotline xử lý nhanh: 090 394 5329

Thông cống tắc dầu mỡ nhanh theo cách truyền thống

Thông cống nghẹt do mỡ nhờ chế phẩm sinh học

Thông cống tắc dầu mỡ nhanh nhờ chế phẩm sinh học là cách mà đa số mọi người chọn, bột mua về đổ trực tiếp vào cống, chờ một khoảng thời gian, thường là 8 tiếng, tùy loại bột mà thời gian chờ có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.

Thông cống tắc dầu mỡ xử lý nhanh trong 1 phút 30 giây

Khi đổ bột xuống, các chất thải sẽ bị hủy thành dạng lỏng và chảy xuống. Bạn nên làm điều này sau khi tất cả mọi người đã đi ngủ, vì để tránh nước chảy xuống cống lúc đang sinh hoạt.

Dù là loại ống được lắp ở lavabo, nhà vệ sinh, bồn rửa chén, … một khi đã bị nghẹt bởi dầu mỡ, thì bột sẽ nhanh chóng tấn công và hóa chúng ra nước.

Xả nước xuống nhiều lần, để chắc chắn rằng chúng đã trôi đi và đường ống đã được dọn sạch.

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng bột, vì chúng sẽ tiêu diệt nhiều vi sinh vật tự nhiên có lợi cho môi trường, và đồng thời bột cũng chứa chất độc hại, tốt nhất nên hạn chế sử dụng, và đeo găng tay, khẩu trang khi dùng bột để thông, phòng tránh bột dính vào người gây nguy hiểm đến làn da của bạn.

Thông cống nghẹt do mỡ nhờ bột thông cống

Bột thông cống và bột chế phẩm sinh học mặc dù cùng là loại bột dùng để dọn dẹp đường cống, nhưng bột thông cống có tác dụng mạnh và độ ăn mòn, hủy hoại rất cao, cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Quy trình thực hiện hoàn toàn được in trong bảng hướng dẫn sử dụng, tùy loại bột mà thời gian chờ đợi lâu hay nhanh, và liều lượng như thế nào, tất cả đều có ngoài vỏ bao bì.

Thời gian thường là khoảng 8 tiếng, bột mới kịp ngấm vào và làm tan chảy lượng mỡ đóng cặn, nên thực hiện vào buổi tối khi cả nhà đã ngủ say, lúc này không có ai sử dụng nước để tắm, hoặc giặt đồ, …

Cũng như bột chế phẩm sinh học, bạn nên đeo găng tay, đeo khẩu trang và thêm chiếc kính bảo hộ, nhằm hạn chế tối thiểu bột văng vào người, làm hoại tử da, nếu văng vào mắt, khả năng ăn mòn và gây mù là rất cao.

Thông cống nghẹt do mỡ nhờ nước sôi

Một lượng nước sôi nhiệt độ cao sẽ hỗ trợ thông cống nghẹt, giúp đẩy trôi chất thải là các cục mỡ đang bị vón lại quanh đường ống.

Nước nóng giúp ống cống tẩy sạch những cục mỡ bị vón đấy, đồng thời hỗ trợ giúp đường cống trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn nhiều.

Với lượng nhiệt tỏa ra mạnh, thừa sức làm tan chảy lượng dầu thừa đang vón cục lại. Trước khi thực hiện, bạn nên dùng một chiếc móc nào đấy, hoặc một cái cây kim loại dài, đẩy và đâm cho vụn bớt mỡ thừa đi, sau đó cho vào 2 lít nước sôi, đổ trực tiếp vào lỗ cống.

Cuối cùng bạn xả lại bằng vòi nước thường, lưu ý khi sử dụng là khi đổ tránh để nước nóng và hơi của chúng là phỏng tay bạn nhé.

Và cách làm này chỉ nên thực hiện một thời gian, ít nhất là cách tuần làm một lần, hoặc nếu cống bị nghẽn nặng quá, thì làm 3 lần/ tuần, rồi sau một tháng ngưng, làm liên tục dễ gây giòn và bể đường ống.

Thông cống nghẹt do mỡ nhờ nước rửa chén

Thông cống tắc dầu mỡ nhanh chỉ bằng nước rửa chén, thật vậy, nửa bát nước rửa chén và nước nóng đều xử lý được nhanh phần nào cống bị tắc bởi dầu mỡ.

Cách làm này khá là “hao tài tốn của” vì cần lượng nước rửa chén rất nhiều, mà nước rửa chén thì đâu có rẻ.

Nửa bát đổ trực tiếp vào cống, để trong vòng 15 phút đổ tiếp 2 lít nước sôi, và xả thẳng nước lạnh xuống để kiểm tra cống đã bớt nghẹt hay chưa.

Cần thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần để đảm bảo tính hiệu quả cao.

Thông cống bị tắc dầu mỡ nhờ dụng cụ câu rác

Dụng cụ câu rác thường là cây gắp nước đá, hoặc dây lò xo bán trên mạng. Dây lò xo thường có giá khoảng 60.000 đồng (đã tính phí ship), tuy nhiên chúng chỉ hỗ trợ được phần nào đấy thôi, chúng hoàn toàn không thể phá vỡ và làm tan đi lớp mỡ như bột thông cống và chế phẩm sinh học được.

Thông cống bị tắc dầu mỡ nhờ bột nở, giấm ăn

Một cách thông cống tự nhiên, an toàn đó là sử dụng bột nở, giấm ăn.

Đại Tín sẽ hướng dẫn bạn nhanh cách thực hiện hòa trộn bột như thế nào nhé:

  • Bước 1: Đổ bột và giấm ăn vào một cái tô, hoặc thau, cứ 2 muỗng bột thì bằng một muỗng giấm, khi đổ giấm vào, bột nở sôi rất mạnh.
  • Bước 2: Trộn đến khi nào chúng hòa tan vào nhau, hết sôi bọt lên, thì đổ trực tiếp vào cống, việc trộn và đổ xuống nhanh thôi, chỉ mất 2 phút là xong.
  • Bước 3: Chờ đợi trong 30 phút, đổ tiếp nước sôi vào, tầm 2 lít nước để rửa sạch cặn bã đi.
  • Bước 4: Kiểm tra tính hiệu quả dựa trên việc bạn xả nước xuống và coi xem chúng đã được thông chưa.

Thông cống bị tắc dầu mỡ nhờ cách từ xưa

Theo ông cha ta ngày xưa mỗi khi ống cống tắc bởi mỡ thừa, thức ăn dư thì thường thả trạch, lươn vào trong cống.

Những con vật này sẽ luồn lách qua vị trí bị tắc, ăn đi những vón mỡ đóng cục, rồi chui xuống hầm. Cách thức này thực tế chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời thôi, nhưng nếu đường ống bị tắc trầm trọng thì dường như việc mua chúng về là hoàn toàn vô ích..

Tuy nhiên những phương pháp trên chỉ đem đến hiệu quả tức thời mà không phải là lâu dài, vì chúng chỉ là phương pháp áp dụng đồ tự nhiên, nên cần thời gian thật dài mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Thông cống bị tắc dầu mỡ nhờ cách hiện đại

Thời buổi hiện đại, công nghệ vượt trội 4.0, việc áp dụng máy móc để sửa chữa đã không còn xa lạ.

Máy móc sẽ hỗ trợ con người xử lý vấn đề nhanh gấp mười lần so với những gì chúng ta nghĩ. Các dụng cụ hỗ trợ như máy lò xo, máy nén khí áp suất cao, … sẽ nhanh chóng đẩy, đục đi các lớp mỡ thừa, dọn sạch đường cống giúp bạn.

Công ty thông cống tắc dầu mỡ Đại Tín uy tín ?

  • Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000.
  • Điện thoại: 090 394 5329

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cầu cống, xử lý hàng nghìn vụ tắc nghẽn từ nhẹ đến nặng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, công ty Đại Tín tự hào là một trong những đàn anh dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Mọi sự lựa chọn của bạn và tất cả các khách hàng còn lại đều xứng đáng, Đại Tín sẽ không làm thất vọng bất cứ khách hàng nào, dù họ là ai, họ sống ở đâu.

Có mặt trên khắp tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, và các chi nhánh rải rác, phân bổ đều trên toàn khu vực, Đại Tín hỗ trợ thông cống tắc dầu mỡ cho tất cả các hộ gia đình, các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu dân cư, bệnh viện, tất cả các trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông, đến trường cao đẳng, đại học, cơ sở kinh doanh, quán ăn, …

Đại Tín đã phủ rộng hoạt động của mình ở các nơi như sau:

Thông cống tắc dầu mỡ tại các tỉnh khắp đất nước Việt Nam

Cao Bằng, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Đồng Nai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Sơn La, Tây Ninh, Kon Tum, Lai Châu, Phú Thọ, Quảng Bình, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Tuyên Quang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Quảng Nam, Ninh Thuận, An Giang, Điện Biên, Hà Giang, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Bình Dương, Bình Thuận, Tiền Giang, Nghệ An, Trà Vinh, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Khánh Hòa, Hưng Yên, Lào Cai, Hòa Bình, Kiên Giang, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Sóc Trăng, Quảng Ninh, Bạc Liêu.

Thông cống tắc dầu mỡ tại các thành phố trực thuộc Trung ương

Thủ đô Hà Nội, Thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Thành phố Cần Thơ, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông cống tắc dầu mỡ tại các 78 thành phố trong tỉnh

Bắc Giang, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cao Bằng, Buôn Ma Thuột, Phúc Yên, Cam Ranh, Sầm Sơn, Sóc Trăng, Thủ Dầu Một, Thuận An, Rạch Giá, Sa Đéc, Hạ Long, Huế, Lào Cai, Bà Rịa, Kon Tum, Lai Châu, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Mỹ Tho, Nam Định, Gia Nghĩa, Hải Dương, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Thái Bình, Vị Thanh, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tuyên Quang, Phủ Lý, Pleiku, Điện Biên Phủ, Long Xuyên, Cẩm Phả, Móng Cái, Phan Thiết, Sơn La, Ngã Bảy, Ninh Bình, Hồng Ngự, Đồng Xoài, Tân An, Tây Ninh, Chí Linh, Dĩ An, Phan Rang – Tháp Chàm, Tam Điệp, Bắc Ninh, Bến Tre, Đông Hà, Đồng Hới, Tuy Hòa, Uông Bí, Châu Đốc, Đà Lạt, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Bảo Lộc, Cao Lãnh Hòa Bình, Tam Kỳ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Long Khánh, Hà Tĩnh, Yên Bái, Hà Tiên, Lạng Sơn, …

Chỉ cần alo, Đại Tín tới ngay, hỗ trợ liền tay: 090 394 5329

Thông cống tắc dầu mỡ Đại Tín giá cả như thế nào ?

Với mức giá chỉ dao động khoảng 100.000 đồng cho một lần thông tắc dầu mỡ, khi đội ngũ của Đại Tín đến kiểm tra, lượng mỡ đóng cặn vượt mức báo động đỏ, có thể sẽ phải tiến hành xử lý luôn cả hố ga.

Giá cả cho một lần xử lý thông cống tắc dầu mỡ khoảng 100.000 đồng và hút hầm mỡ khoảng 350.000 đồng/ khối.

Giá mà Đại Tín đưa ra là giá thật, khác với thị trường ngoài, thường đưa ra giá thấp để câu khách hàng vào và sau đó lại hét giá lên khi thanh toán.

Giá dịch vụ còn thay đổi tùy địa hình và vị trí tắc nghẽn, thể tích hầm, dụng cụ nào thông tắc, …

Báo giá xử lý dầu mỡ cho đường cống

  • Xử lý cống nghẹt do dầu, do mỡ: 100.000 đồng.
  • Hút hầm mỡ, dọn sạch hầm mỡ: 350.000 đ/ khối hút.

Thông cống tắc dầu mỡ Đại Tín xử lý triệt để cho khách hàng không ?

Đại Tín là đơn vị trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, giữ chân được khách hàng và có được lòng tin từ họ, đây là điều thật đáng tự hào.

Đại Tín gửi tới khách hàng đa dạng dịch vụ với các gói phù hợp với từng yêu cầu riêng, đảm bảo kỹ thuật cao giúp thông cống hiệu quả.

Công ty đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại, hàng nhập khẩu 100% để giúp việc thi công công trình vệ sinh nhanh hơn, đạt chất lượng tốt, giúp giảm thời gian xử lý và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Đại Tín – cổng thông tin hoạt động 24/7: 090 394 5329.

Thông cống tắc dầu mỡ Đại Tín nêu nguyên nhân gây tắc nghẽn

Thông cống bị tắc dầu mỡ bị nghẹt vì rác thải

Đôi khi đường cống bị nghẹt là do những rác thải đến từ đồ ăn thừa hằng ngày mà chúng ta thải ra mỗi ngày, chúng đóng cặn lại, dù chỉ là vài ba miếng thịt, hay vài miếng xương, … thực tế chúng không tan trong nước, và bị kẹt lại ngay góc ba, góc tư đường ống, lâu dần gây ra sự cản trở và đóng cặn mỡ.

Thông cống bị tắc dầu mỡ bị nghẹt vì vỏ trứng

Một nguyên nhân thường thấy đó là vỏ trứng được bỏ thẳng vào đường cống, một vài người nghĩ rằng vì chúng nhỏ, nên sẽ nhanh thôi chúng tan và trôi đi.

Sự thật luôn phũ phàng, không những không trôi đi, chúng còn hỗ trợ làm cản lại dòng nước, khiến cho các lớp mỡ không trôi đi, dần dần đóng cặn lại gây ra vấn đề cống bị nghẹt mỡ.

Thông cống bị tắc dầu mỡ bị nghẹt vì dầu chiên

Dầu chiên là “thủ phạm chính” trong sự việc lần này, hơn 80% ống cống bị nghẹt mỡ là do dầu chiên.

Ở một số nơi như nhà hàng, quán ăn, sử dụng dầu chiên tục và rửa các chén, đũa, muỗng dính dầu với số lượng lớn, sẽ nhanh chóng bị tắc nghẽn.

Dầu chiên lưu lại trong đường ống, bám vào thành ống và đóng cứng lại, theo thời gian, chúng sẽ dần lớn lên và khó xử lý.

Qua bài viết trên đây, quý bạn đọc đã biết được nguyên nhân cống bị tắc mỡ, và các cách khắc phục. Đại Tín hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp nào xử lý đường ống cống nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329