Thông cống nghẹt Sa Đéc giá rẻ ưu đãi BH 36 tháng

Thông cống nghẹt Sa Đéc cung cấp dịch vụ vệ sinh ở Đồng Tháp với giá cực rẻ, ưu đãi cao, thời gian bảo hành 36 tháng.

Dịch vụ thông cống nghẹt Sa Đéc Đại Tín

  • Địa chỉ : Đường Nguyễn Tất Thành, Huyện Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
  • Di động : 090 394 5329
  • Website : ruthamcauquan3.info
  • Email : ruthamcauquan3.info@gmail.com

Thông cống nghẹt Sa Đéc giá thành rẻ bảo hành 36 tháng

Thông cống nghẹt ở Sa Đéc với giá cả cạnh tranh và bảo hành dài tới 36 tháng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tháng này, bạn sẽ được tặng ngay một phiếu giảm giá 10% cho lần tái sử dụng tiếp theo. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tiết kiệm và đồng thời được đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

*Đây là bảng giá tham khảo áp dụng tại Sa Đéc:

Đơn giá thông cống nghẹt thủ công là : 250.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ lần

Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát là : 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ / lần

Đơn giá thông nghẹt đường cống dao động từ : 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ /lần thông.

Dịch vụ Khu Vực Loại hình Chi phí
Thông cống nghẹt Sa Đéc Nhà dân Liên hệ
Thông cống nghẹt Sa Đéc Chung cư Liên hệ
Thông cống nghẹt Sa Đéc Khách sạn Liên hệ
Thông cống nghẹt Sa Đéc Nhà hàng Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, khi nhân viên đến nơi sẽ xem xét và kiểm tra tình hình tắc nghẽn nặng hay nhẹ. Sau khi kiểm tra xong sẽ báo giá chính xác nhất và các gói ưu đãi tại Đức Tín đến cho bạn.

Thông cống nghẹt Sa Đéc giá rẻ ưu đãi BH 36 tháng

Thông cống nghẹt Sa Đéc cam kết uy tín, hỗ trợ 24/7

Thông cống nghẹt tại Sa Đéc luôn là một trong những vấn đề khó chịu và khó giải quyết nhất trong các hệ thống cấp thoát nước. Thậm chí, các sự cố như cống bị tắc nghẽn có thể gây ra nhiều hệ lụy như ùn tắc, tràn ngập, bốc mùi khó chịu và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Kinh nghiệm: Tài Đức có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp xử lý chất thải và kỹ năng để giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ: Đảm bảo Công ty sử dụng các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để giải quyết tình trạng tắc nghẽn của bạn nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên có trình độ: Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên môn thành thạo trong việc xử lý các vấn đề cống nghẹt sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và an toàn môi trường.

Dịch vụ 24/7: Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7  giúp bạn giải quyết vấn đề ngay cả khi có sự cố vào giờ không làm việc.

Cam kết giá thành hợp lý: Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Sa Đéc. Chúng tôi đảm bảo cam kết giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ không thay đổi.

Thông cống nghẹt Sa Đéc các bước công việc rõ ràng

Thông cống nghẹt Sa Đéc Đức Tín tạo niềm tin đến cho bạn bằng cách đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với các bước công việc rõ ràng để nâng cao tiện ích hiệu quả nhất

Bước 1: Bạn gọi đến di động 090 394 5329 gửi thông tin yêu cầu đến chúng tôi. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và xác định tình trạng cần xử lý.

Bước 2: Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ đến hiện trường để khảo sát tình trạng của cống nghẹt. Họ sẽ sử dụng các thiết bị đo để xác định mức độ nghẹt của hệ thống ống nước.

Bước 3: Nhân viên sẽ đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất với tình trạng của cống. Có hai phương pháp thông cống nghẹt là thông bằng hút chân không và thông bằng nước áp lực.

Bước 4: Sau khi đã chọn phương pháp thông cống phù hợp, nhân viên sẽ tiến hành xử lý cống nghẹt theo phương pháp khách hàng đã chọn.

Bước 5: Khi đã xử lý xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng của cống và cho biết kết quả đã đạt được. Nếu cần, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp phòng ngừa trong tương lai.

Bước 6: Sau khi hoàn tất và kiểm tra kỹ càng, nhân viên sẽ đưa hóa đơn chi phí bạn cần thanh toán. Đức Tín sẽ xuất hóa đơn và đưa phiếu bảo hành đến cho bạn.

Thông cống nghẹt Sa Đéc giá rẻ ưu đãi BH 36 tháng

Thông cống nghẹt Sa Đéc nguyên nhân ảnh hưởng tắc nghẽn

Thong cong nghet Sa Dec đưa ra một số nguyên nhân ảnh hưởng tình trạng tắc nghẽn

Thải ra nước dầu mỡ: Việc thải ra nước dầu mỡ từ bếp, nhà hàng, tiệm ăn,..có thể khiến cho các phần mỡ và dầu bám vào tường cống tạo thành các vết bẩn đặc và khiến ống tắc nghẽn.

Bắn rác xuống cống: Việc bắn các loại rác như bất cứ thứ gì không phải là nước sẽ ảnh hưởng đến tình trạng nghẹt cống. Các loại rác như kẹo cao su, túi nilon, vụn thức ăn, phế phẩm… có thể bị nghẹt trong cống và tạo ra chồng rác, khiến nước không thể đổ ra được.

Các vật thể lớn bị rơi vào cống: Nhiều lúc, có những vật thể lớn như gỗ, nhựa, tảo biển,… bị rơi vào cống khiến cho cống bị tắc nghẽn và nước không thể đi qua được.

Đường ống gãy, bị hỏng: Đường ống bị hỏng, gãy,.. cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống, khi nước tràn ra và bị tắc nghẽn tại khu vực đó.

Bạn hãy nhấc máy lên liên hệ thông cống nghẹt Sa Đéc ngay bây giờ qua số điện thoại 090 394 5329 để nhận ưu đãi và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329