×

Thông cống nghẹt Ninh Thuận

Thông cống nghẹt Ninh Thuận giảm đến 60% chi phí, dịch vụ chất lượng tốt xử lý dứt điểm trong khoảng thời gian ngắn đảm bảo sạch 100% không tái phát.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận có mức giá là bao nhiêu ?

Khách hàng khi đang tìm kiếm một dịch vụ đều rất quan tâm đến vấn đề giá tiền trước khi sử dụng, chúng tôi hiểu điều đó nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Ninh Thuận Đại Tín, bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra so với các công ty khác trên thị trường rẻ hơn rất nhiều.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Công ty thường cử nhân viên đến tận nơi của công trình khảo sát đánh giá để nắm bắt tình hình thực tế, rồi đưa ra phương án xử lý cùng với mức giá chính xác nhất. Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí thực hiện tại công ty chúng tôi.

Trong phần nội dung dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mức giá như sau, cho mọi người cùng tham khảo.

Thông cống nghẹt ở Ninh Thuận Đại Tín có mức giá như sau

  • Dùng máy lò xo với loại dây 0,08mm để thông nghẹt cống có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 16mm để thông nghẹt cống có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 22mm để thông nghẹt cống có giá là: 600.000 – 800.000/1m.
  • Sử dụng các loại bột hay hóa chất để thông cống thì giá tiền sẽ được tính dựa theo trên thực tế trong lúc tiến hành.

Mọi người hãy gọi đến số 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải thích cụ thể hơn về chi phí thực hiện thông đường ống dẫn nước thải bị nghẹt nhé.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận cách thực hiện tại nhà

Tuy nhiên đối với các trường hợp bị nghẹt nhẹ thì mọi người có thể hoàn toàn tự khắc phục vấn đề này tại nhà mà không phải gọi thợ. Chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn một số phương pháp dùng để tự giải quyết cho sự cố của mình ngay ở nhà, với các dụng cụ và vật liệu có sẵn không phải mất chút chi phí nào nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

Thông tắc cống nghẹt ở Ninh Thuận bằng loại dây lò xo

Thiết bị này được nhiều người thợ chuyên nghiệp dùng trong công việc để xử lý các vấn đề về đường ống nghẹt, nó cho hiệu quả cao mà lại dễ thực hiện. Bất cứ mức độ nghẹt có nghiêm trọng như thế nào thì chỉ cần sử dụng loại dụng cụ này là đều có thể giải quyết ngay tức khắc.

Cách thực hiện cũng đơn giản, bạn cho đầu dây lò xo vào trong lỗ thoát nước thải rồi quay phần tay cầm theo hướng cùng chiều kim đồng hồ.

Lúc này dây tự động đi sâu vào trong đường ống dẫn, khí dây lò xo đã đi hết vào thì bạn thực hiện thao tác quay phần tay cầm theo hướng ngược chiều kim đồng hồ là dễ dàng lấy dụng cụ ra ngoài.

Dùng nước đổ vào làm sạch đường ống và kiểm tra xem tốc độ thoát có nhanh không.

Thông tắc cống nghẹt ở Ninh Thuận bằng móc phơi đồ

Với một chiếc móc phơi đồ mọi người đã có thể thông được đường ống bị nghẹt, nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật thì hiệu quả đem lại rất cao.

Chuẩn bị một chiếc móc được làm bằng kẽm và có độ dẻo tốt giúp cho dễ thực hiện thao tác hơn.

Biến chiếc móc thành dụng cụ móc ra thải và vật gây nghẹt trong đường ống bằng cách bẻ thẳng và uốn một đầu thành lưỡi câu.

Tiếp theo cho phần đầu có hình lưỡi câu vào trong đường ống móc hết toàn bộ rác thải và mảng bám gây nghẹt bên trong ra ngoài.

Sau khi đã loại bỏ thành công nguyên nhân gây nghẹt thì mọi người cho nước vào kiểm tra tốc độ thoát của nước như thế nào đã trở lại bình thường hay chưa.

Thông tắc cống nghẹt ở Ninh Thuận bằng bột hóa chất

Tại các siêu thị thì những loại bột hóa chất dùng để thông các đường ống bị tắc nghẽn được bày bán khá phổ biến, bởi nó có tính năng phân hủy mạnh mẽ dễ sử dụng và giá thành rẻ nên có rất nhiều người mua dùng, giải quyết cho sự cố của mình.

Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một loại hóa chất dùng để khắc phục cho sự cố của mình nhé, nên chọn sản phẩm có sức phân hủy mạnh mẽ như hando, sumo.

Xé bỏ phần đầu của gói sản phẩm theo hướng chéo, đổ hết hóa chất phân hủy vào trong vị trí đang nghẹt.

Sau tầm 30 phút thì dùng nước đổ vào làm sạch đường ống dẫn là xong.

Tuy nhiên do các loại sản phẩm này có hoạt tính phân hủy mạnh mẽ sẽ gây hại cho da tay bạn, nên trong lúc tiến hành cần đeo găng tay cao su vào nhằm bảo vệ bàn tay mình nếu vô tình bị hóa chất dính phải.

Thông tắc cống nghẹt Ninh Thuận bằng động vật da trơn

Các loài động vật da trơn như lươn hay cá lóc thường có bản tính đào hang chui sâu vào tận bên trong ẩn nấp, chính vì thế bạn có thể tận dụng nó để giải quyết cho vấn đề của mình.

Đầu tiên là chuẩn bị một con vật còn sống khỏe mạnh và có kích thước nhỏ hơn đường ống đang bị nghẹt như thế mới thực hiện được. Nếu không chúng sẽ bị mắc kẹt lại trong đấy và chết làm cho sự việc càng trở nên nghiệm và khó xử lý hơn rất nhiều.

Sau khi đã có được con vật mà bạn chọn, thì bỏ chúng vào trong lỗ thoát nước thải tự động với bản tính của mình chúng sẽ đi sâu vào trong đường ống.

Lúc này những vật gây nghẹt cũng được loại bỏ một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều công sức.

Thông tắc cống nghẹt Ninh Thuận bằng nước rửa chén

Một phương pháp có hiệu quả cũng không kém đó là dùng chai nước rửa chén kết hợp với nước nóng, như thế là có thể khắc phục được ngay vấn đề của mình rồi.

Cách thực hiện là bạn cho nước rửa chén vào và đợi sau 10 phút thì tiếp tục cho nước nóng vào theo.

Nước rửa chén có công dụng bôi trơn giảm độ ma sát của đường ống giúp cho vật bị nghẹt dễ dàng lưu thông.

Nước nóng dựa vào nhiệt độ cao làm mềm vậy gây nghẹt và tạo ra áp lực đẩy mọi thứ trong đường ống thoát ra ngoài.

Thông tắc cống nghẹt Ninh Thuận bằng viên đá lạnh

Tương tự như nước nóng thì đá lạnh cũng có thể tạo ra áp lực đẩy vật gây nghẹt bên trong thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Đầu tiên bạn chuẩn bị một xô đá lạnh, nên chọn loại đá có kích thước nhỏ để tiến hành thực hiện. Như thế chúng sẽ dễ dàng di chuyển bên trong đường ống hơn.

Cho hết xô đá lạnh ấy vào vị trí bị nghẹt và đợi sau 20 phút thì bạn dùng nước đỗ vào cuốn mọi thứ ra khỏi đường ống đồng thời cũng vệ sinh sạch lại cống nhà bạn.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận nên chọn công ty nào ?

Đại Tín sau nhiều năm hoạt động đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến, với một dịch vụ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Người dân tại khu vực Ninh Thuận khi gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào liên quan đến cống bị tắc nghẽn đều gọi đến công ty Đại Tín để nhờ sự trợ giúp. Đa số khách hàng khi dùng dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Ninh Thuận của chúng tôi đều có nhận xét đánh giá rất tốt.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận Đại Tín có ưu điểm ra sao

Đại Tín làm việc bất kể là ngày lễ hay ngày nghỉ, luôn hoạt động 24/24 nên khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi đến công ty nhờ sự trợ giúp sẽ có ngay nhân viên nghe máy và nắm bắt thông tin.

Nhân viên của chúng tôi được qua sự đào tạo bày bản có kiến thức am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực. Gặp bất cứ vấn đề phức tạp như thế nào đều đưa ra được các phương án tốt để xử lý, mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dũng những thiết bị công cụ hiện đại vào trong quá trình thực hiện khắc phục vấn đề cho khách hàng, nên sau khi hoàn thành công trình luôn đạt kết quả tốt nhất.

Đại Tín luôn đưa ra mức giá xử lý chính xác phù hợp nhất đến với khách hàng, không lấy giá quá cao so với sự việc đang cần xử lý đảm bảo đúng giá đúng chất lượng.

Thời gian thực hiện xử lý nhanh lẹ không phải để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt ở Ninh Thuận có thời gian bảo hành lên đến 60 tháng nên về vấn đề chất lượng thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo lắng gì hết. Nếu trong thời gian này khách hàng gặp khó khăn gì cần thì ngay lập tức nhân viên công ty có mặt và nhanh chóng khắc phục sự cố.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận đề phòng dịch vụ lừa đảo

Hiện nay có nhiều công ty xuất hiện trên thị trường làm cho khách hàng khó phân biệt được đâu mới là một dịch vụ tốt và uy tín. Nếu không tìm hiểu kỹ rất dễ tìm nhầm những công ty kém chất lượng làm cho bạn phải gặp nhiều tác hại hơn.

Vấn đề không được xử lý dứt điểm sẽ mau chóng tái phát sau một thời gian ngắn.

Khách hàng phải bỏ ra nhiều tiền hơn so với mức độ cần khắc phục.

Phải mất nhiều thời gian chờ đợi xử lý.

Những công trình phụ xung quanh cũng bị ảnh hưởng và hư hại.

Đây là những gì mà bạn sẽ nhận được khi tìm nhầm các dịch vụ kém chất lượng không có uy tín. Bởi họ không có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực, thiếu dụng cụ và máy móc thiết bị cần thiết cho việc tiến hành khắc phục sự cố.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận cách chọn dịch vụ uy tín

Mọi người muốn tìm một dịch vụ uy tín có chất lượng xử lý tốt thì hãy chọn bằng cách sau.

Sử dụng điện thoại lên mạng tìm các dịch vụ có trang website cụ thể, trong đó thể hiện đầy đủ thông tin mà mọi người đang tìm, như về giá tiền thực hiện địa chỉ công ty hay số điện thoại liên hệ, các thông tin liên quan đến sự việc đang xảy ra.

Những dịch vụ này cũng được nhiều người tìm kiếm, đầy đủ nội dung thông tin nên có độ uy tín đáng tin cậy hơn.

Đặc biệt đối với các dịch vụ thiếu đi thông tin, chỉ có duy nhất số điện thoại thì mọi người nên cẩn thận tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng do không có độ uy tín và đáng tin cao.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận một số vấn đề liên quan

Trong phần nội dung dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn biết thêm một số thông tin quan trọng có liên quan đến vấn đề cống nghẹt. Những thông tin này rất có ích giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sự việc đang diễn ra.

Thông tắc cống bị nghẹt Ninh Thuận có ý nghĩa ra sao ?

Cống là một hệ thống rất quan trọng của ngôi nhà, nó được lắp đặt một đường ống dẫn ra ngoài. Nước thải sinh hoạt mà gia đình bạn sau khi sử dụng sẽ thông qua đường ống này đi ra ngoài, nếu không có hệ thống này thì nước sinh hoạt sẽ ngập đầy trong ngôi nhà.

Nhờ có cống mà mọi vấn đề sinh hoạt trong ngôi nhà được diễn ra thuận lợi hơn, nhưng trong quá trình sử dụng mà bạn không biết cách bảo vệ rất dễ làm cho hệ thống này gặp sự cố gây nghẹt, dẫn đến nhiều sự tác hại.

Do đó nên cần phải nhanh chóng khắc phục ngay sự việc khi nó vừa mới diễn ra, chính vì thế mà có sự xuất hiện của dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Ninh Thuận để giúp cho bà con và người dân nơi đây khắc phục sự cố mỏi khi xảy ra.

Thông tắc cống bị nghẹt Ninh Thuận là do nguyên nhân gì

Cống sẽ nhanh chóng bị tắc nghẽn nếu mọi người không biết cách bảo vệ và sử dụng nó đúng cách, một số nguyên nhân hay làm cho hệ thống này bị nghẹt như sau.

Thói quen đổ thức ăn thừa còn dư vào trong cống vì nghĩ rằng làm như vậy sẽ thuận tiện cho việc loại bỏ, nhưng nó lại làm cho đường ống bị nghẹt. Do trong thức ăn thừa có nhiều mảnh xương nhỏ chúng dễ bị mắc kẹt ngay trong đường ống.

Dầu mỡ từ thức ăn thừa nhanh chóng khô lại tạo thành các mảng bám, lâu ngày chúng lớn hơn gây bít kín đường ống dẫn làm cho nước không thể lưu thông.

Những món đồ chơi của trẻ con khi bị rơi vào hệ thống thoát nước thải nhà bạn thì khả năng gây ra tắc nghẽn là rất cao, bởi các món đồ chơi này được làm bằng nhựa có kích thước nhỏ rất dễ mắc kẹt khi rơi vào đường ống.

Nhiều loại rác thải khác nằm trên sàn nhà vệ sinh mà không được gom bỏ, chúng theo dòng nước trôi vào đường ống dẫn và gây nghẹt.

Đây là các nguyên nhân chính dẫn đến việc hệ thống thoát nước thải của nhà bạn bị nghẹt.

Không thông tắc cống bị nghẹt ở Ninh Thuận có sao không

Hệ thống thoát nước của ngôi nhà bị tắc nghẽn mà không được khắc phục để lâu sẽ dẫn đến nhiều sự ảnh hưởng to lớn đến cho ngôi nhà và mọi người sống ở đấy.

Nước không thoát đi được chúng bị ngập ở dưới sàn nhà vệ sinh, làm cho quá trình di chuyển gặp nhiều sự khó khăn. Đặc biệt nhà có người già và trẻ con sẽ rất dễ té trong lúc đi chuyển, do sàn nhà trơn trượt gây ra sự bất tiện trong quá trình di chuyển.

Nước ngập đầy ở sàn nhà vệ sinh làm cho ngôi nhà trở nên trong mất thẩm mỹ hơn.

Loài côn trùng có hại cho sức khỏe con người cũng xuất hiện nhiều hơn như muỗi, vì môi trường nước thải sinh hoạt bị ngập như thế là điều kiện thuận lợi cho chúng phát triển. Chúng đem bệnh tật đi gieo khắp nơi đem lại nhiều căn bệnh ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe của con người.

Việc sử dụng nước sinh hoạt phục vụ cho vấn đề vệ sinh cá nhân không được đáp ứng, do hệ thống thoát nước đang bị nghẹt. Gây ra nhiều sự bất tiện trong việc sinh hoạt hằng ngày tại nhà.

Thông tắc cống nghẹt ở Ninh Thuận ngay khi có dấu hiệu

Chính vì các tác hại như trên nên mọi người hãy nhanh chóng khắc phục ngay sự cố khi nó vừa mới diễn ra thông qua các dấu hiệu như sau.

Trong lúc tắm rửa bạn thấy nước nhanh chóng ngập lên trên sàn nhà mà không thoát đi được, phải mất nhiều thời gian chúng mới rút đi hết.

Những âm thanh lạ và mùi hôi thối cũng bốc ra từ đường ống trong lúc nước thải đang rút đi.

Các loài côn trùng như gián, chuột chui ra từ miệng của đường ống chúng bò khắp nơi trong nhà vệ sinh, nhà bếp của bạn.

Đây là các dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy hệ thống thoát nước thải của ngôi nhà đang gặp rắc rối cần nhanh chóng được khắc phục.

Thông tắc cống nghẹt ở Ninh Thuận và cách phòng tránh

Cách tốt nhất để không diễn ra sự cố đó là hãy ngăn chặn nó ngay từ ban đầu, bằng các biện pháp như sau.

Thường xuyên vệ sinh chà rửa, gom bỏ rác thải dưới sàn nhà.

Dùng các loại bột hoặc hóa chất tẩy rửa để loại bỏ những mảng bám và thức ăn thừa tích tụ trong đường ống.

Đặt một tấm lưới lọc ngay miệng thoát nước của đường ống, ngăn chặn những loại rác thải trôi vào trong gây ra tắc nghẽn.

Sắm một thùng rác nhỏ để trong nhà vệ sinh cho mọi người thuận tiện trong việc vứt bỏ rác thải sinh hoạt.

Không nên đổ hay cho bất cứ vật gì khác vào trong đường ống ngoại trừ nước thải sinh hoạt.

Trên đây là các biện pháp giúp phòng ngừa nếu bạn có thể thực hiện được thì vấn đề tắc nghẽn cống sẽ được ngăn chặn không bao giờ xảy ra.

Thông cống nghẹt Ninh Thuận bằng những phương pháp nào tại nhà và các thông tin liên quan khác được thể hiện rất rõ trong phần nội dung bài viết trên, bạn cần sự hỗ trợ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 090 394 5329 ngay nhé.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329